Kamen Rider X

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tác giả: Shotaro Ishinomori.

Thể loại: Tokusatsu.

Năm sản xuất: 1974.

Quốc gia: Nhật Bản.

Số tập: 35.

Kênh trình chiếu: TV Asahi.

Thông tin khác:

Phim trước/ Phần trước: Kamen Rider V3.

Phim sau/ Phần sau: Kamen Rider Amazon.

Kamen Rider X (hay còn gọi là Kamen Rider Ekkusu) là series Kamen Rider của tokusatsu trong năm 1974.

Câu chuyện[sửa | sửa mã nguồn]

Keisuke Jin và cha anh ta Kentaro Jin bị tấn công bị tấn công bởi thế lực bóng tối, Keisuke đã bị thương, còn Kentaro sắp chết, nhưng ông đã kịp biến Keisuke thành Kamen Rider X. Quái vật trong series này là Quái vật thần thoại Hy Lạp và các quái thú.

Trong cuối phim Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker, sau khi Decade đã biến thành Decadriver khổng lồ và kết hợp với Kamen Rider J và trở thành Jumbo Kamen Rider Decade Complete Form và sử dụng card Final Kamen Attack Form Ride thì tất cả Kamen Rider đều thành Rider card, Keisuke thì biến thành X Rider card.

Trong Kamen Rider x Kamen Rider: Fourze vs OOO: Movie Megamax thì X, Amazon và Stronger bị Tổ chức X biến thành Core Medal nhưng nhờ OOO mà họ đã được giải thoát.

Trong Toyline, đã sản xuất ra Kamen Rider X Gaia Memory, Kamen Rider X Auto Switch, Kamen Rider X Rider Ring và Kamen Rider X Lockseed.

Trong Heisei Rider vs. Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat. Super Sentai theo kế hoạch của Takeshi (Kamen Rider 1) ông chiến đấu với Inui Takumi (Kamen Rider Faiz), sau đó 7 Heisei Rider và 7 Showa Rider đấu nhau, ông lại đấu với Takumi và cả hai đã chết (nhưng thật ra thì không chết và ông đã vào rừng Helheim sau đó) X Lockseed đã đuợc gửi đến Murasame Ryo (Kamen Rider ZX) khi đang đóng giả Badan và nhờ Kouta (Kamen Rider Gaim), ông đã ra khỏi lỗ Crack và sau đó 30 Kamen Rider hợp tác đánh với Badan, nhưng sau đó linh hồn của người bạn đã chết của Inui Takumi xuất hiện vào bảo Takumi chết để anh ta được hồi sinh, và sau đó anh tấn công Keisuke và Haruto (Wizard) để bạn mình sống nhưng nhờ Keisuke đấm anh một phát nên anh đã tỉnh ngộ và anh, Keisuke và Haruto biến thành X Rider, Faiz Blaster và Wizard Infinity cùng hợp tác đánh với Badan.

Trong Kamen Rider 3: Super Heroes Taisen, anh ta cũng là một trong những Rider bị tẩy não, và anh ta được gọi là Shocker Rider X, nhưng nhờ Kamen Rider 3 nên anh đã trở lại bình thường, sau đó tất cả Rider hợp tác với Shuriken Sentai Ninninger tiêu diệt Shocker.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

.