Thảo luận Thành viên:NgochueBot

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

  Đây không phải nơi để thảo luận. Xin vui lòng nhắn tin tại Thảo luận Thành viên:Ngochue456.

  Re[sửa mã nguồn]

  Ok, có thời gian mình sẽ sửa, bạn cứ từ từ rồi khoai sẽ nhừ. :) —Earth and MoonTalk 01:31, ngày 9 tháng 9 năm 2017 (UTC)Reply[trả lời]

  @Earthandmoon Bạn nhớ sửa trong tháng 9,hết tháng 9 biểu quyết sẽ kết thúc.―Justin (koavf)TCM 02:04, ngày 9 tháng 9 năm 2017 (UTC)Reply[trả lời]

  Bot[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, bạn chú ý cho là tên tài khoản có chữ bot sau không nên dùng trong thảo luận, đề cử thay vào đó bạn nên sử dụng tài khoản chính. Cảm ơn bạn đã đóng góp cho Wikipedia. --Prof. Cheers! (thảo luận) 03:17, ngày 9 tháng 9 năm 2017 (UTC)Reply[trả lời]

  Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

  Administrator Barnstar Hires.png Ngôi sao Bảo quản viên
  em iu nghỉ hưu đi, thảo luận thủ công Q84927941686 (thảo luận) 08:11, ngày 16 tháng 9 năm 2017 (UTC)Reply[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Độ tin cậy của Wikipedia mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Hancaoto (thảo luận) 21:19, ngày 20 tháng 9 năm 2017 (UTC)Reply[trả lời]

  Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Miniopterus aelleni.jpg[sửa mã nguồn]

  File Copyright problem

  Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Miniopterus aelleni.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

  Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

  Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

  Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Hugopako (thảo luận) 17:14, ngày 21 tháng 9 năm 2017 (UTC)Reply[trả lời]

  Hình ảnh chọn lọc[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, tôi muốn đề nghị với bạn vài điều:

  • Xin phép chuyển những hình ảnh chọn lọc cho tuần sau (tuần 40) của bạn sang tuần 41, vì tuần sau tôi đã định sẽ chọn những hình ảnh các vị thần Hy Lạp, cho tương xứng với Bài viết chọn lọc Thần thoại Hy Lạp của tuần.
  • Mong bạn chú ý khi ghi chú các thông tin cho hình. Như hình Wikipedia:Hình ảnh chọn lọc/2017/10/10 và 2 hình khác, bạn ghi chú sai tên tác giả.
  • Bài viết Khí quyển Sao Mộc gần như chắc chắn sẽ được bầu chọn là BVCL cho tuần 42, trước đó vào tuần 38 cũng đã có 1 BVCL về sao trên trang chính, thế nên khi bạn chọn bài Tinh vân Con Cua làm BVCL cho tuần 41 trên trang chính thì có thể là quá nhiều, 3 BVCL về Sao trong 1 tháng. Mong bạn chọn BVCL khác.

  Cảm ơn sự thông cảm và cộng tác của bạn.Langtucodoc (thảo luận) 13:42, ngày 1 tháng 10 năm 2017 (UTC)Reply[trả lời]

  Re[sửa mã nguồn]

  Thực sự tôi đã đọc toàn bộ các bài Kepler-10c, 253 Mathilde... Về những ý kiến của các thành viên khác, ví dụ có ý kiến về bổ sung nguồn thì tôi đã thêm, còn có ý kiến nào mà không cùng với quan điểm của tôi nên tôi không thể sửa theo ý họ được, cũng không muốn tranh luận. Bạn muốn được gắn sao thì hãy tự sửa hoặc nhờ thành viên khác chung tay để đáp ứng. Tôi không chú trọng bài viết được gắn sao chọn lọc hay không.—Earth and MoonTalk 11:38, ngày 21 tháng 10 năm 2017 (UTC)Reply[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Kepler-10 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Potterhead (thảo luận) 07:54, ngày 3 tháng 11 năm 2017 (UTC)Reply[trả lời]

  Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

  Alphama (thảo luận · đóng góp)

  Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

  Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

  Alphama (thảo luận · đóng góp)

  Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

  Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

  Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

  Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:54, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)Reply[trả lời]

  Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

  Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)

  Tập tin:253 Mathilde.png không tự do nhưng không được dùng đến[sửa mã nguồn]

  ⚠

  Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:253 Mathilde.png. Theo như trang mô tả tập tin thì đây là một tập tin không tự do và do đó cần phải tuân thủ tất cả các tiêu chí để sử dụng hợp lý. Một trong các tiêu chí đó là tập tin phải hiện diện trong ít nhất một bài viết, nhưng tập tin này lại đang không nằm trong bài viết nào. Nếu nó từng hiện diện trong một bài viết nào đó, bạn có thể đến đó và xem tại sao nó lại bị gỡ ra. Bạn có thể đưa nó lại vào bài nếu bạn cho rằng tập tin vẫn còn hữu ích. Tuy nhiên, nếu tập tin này có thể được thay bằng một tập tin tự do, thì ta phải ưu tiên dùng tập tin tự do đó hơn một tập tin có bản quyền (xem quy định của Wikipedia về nội dung không tự do).

  Sau bảy ngày mà vẫn không được dùng trong bất kỳ bài viết nào thì tập tin này sẽ bị xóa dựa trên tiêu chí xóa nhanh của Wikipedia. Mong bạn lưu ý giúp. Cảm ơn bạn.SongVĩ.Bot (thảo luận) 17:35, ngày 9 tháng 7 năm 2022 (UTC)Reply[trả lời]