Thảo luận Thành viên:Phương Thế Ngọc

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Xin chào Phương Thế Ngọc
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 250 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.263.873 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

TuanminhBot (thảo luận) 05:21, ngày 3 tháng 11 năm 2014 (UTC)

Đảng viên trung kiên có gì là nổi bật.

Sao bạn lại tự tiện xóa bảng dnb tôi treo

Như bạn đã làm bạn hãy giúp tôi xóa biểu quyết xóa 1 được không(vì lý do không phù hợp, linh tinh-như bạn đã làm trước đây tại biểu quyết giữ-đều rất chí công vô tư)? Vì tôi biểu quyết giữ chứ không phải biểu quyết xóa. Nhưng bạn ấy lại bảo tôi biểu quyết xóa nên nhân đó bạn biểu quyết xóa giùm(nhưng trên thực tế tôi đã biểu quyết giữ vào thời điểm bạn ý đưa ra ý kiến đó và gạch biểu quyết xóa ban đầu đi)--Eightcirclestheorem (thảo luận) 15:39, ngày 4 tháng 11 năm 2014 (UTC)

Đề nghị dừng việc vận động hành lang, có thể xem là vi phạm quy định biểu quyết BQXB với 2 tiền lệ đã có.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 16:42, ngày 4 tháng 11 năm 2014 (UTC)

Tôi nghĩ là bạn sẽ hỏi tiền lệ đâu, như thế nào, xin trích [1] [2] [3] [4]. Trongphu từng dùng cách này và bị phản đối rất mạnh.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 16:45, ngày 4 tháng 11 năm 2014 (UTC)

Alphama thân, tôi không vận động hành lang gì cả, bạn ý đã xóa phiếu giữ vì bạn ý cho là linh tinh và không ai phản đối, thì bạn ý cũng có quyền xóa phiếu xóa, nếu phiếu đó là linh tinh và cũng không ai phản đối. Do vậy tôi bảo bạn ý làm thế. Nhưng bây giờ các phiếu xóa đó đã được sửa đổi lý do, nên không cần nữa--Eightcirclestheorem (thảo luận) 17:03, ngày 11 tháng 11 năm 2014 (UTC)

Cảnh báo[sửa mã nguồn]

Atz (thảo luận) 03:08, ngày 5 tháng 11 năm 2014 (UTC)

https://www.cgv.vn/vn/de-mai-tinh-2.html Phần giới thiệu của bộ phim trên CGV - một hãng đồng sản xuất bộ phim có xưng nhân vật là "cô". Nhân vật này còn tên là Phạm Hương Hội (dĩ nhiên là tên phụ nữ), được gọi là "chị Hội", và có ngoài hình là một người phụ nữ. Bạn không cần nhất thiết bắt buộc phải chuyển giới mới được xưng là "cô". Thân gửi, Trần Phi Tân. 10:45, ngày 10 tháng 1 năm 2015 (UTC)

Bạn vô trang này xem thử Thế giới ngày... không mặc quần dài, báo Tiền Phong Che Guevaranhắn tin 15:16, ngày 13 tháng 1 năm 2015 (UTC)

February 2015[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn vì những thử nghiệm của bạn tại Wikipedia. Thử nghiệm của bạn đã hoạt động, và nó đã được lùi lại hoặc hủy bỏ. Xin vui lòng sử dụng chỗ thử để thực hiện bất cứ chỉnh sửa thử nào bạn muốn. Hãy xem trang chào mừng để biết thêm về việc đóng góp cho bách khoa toàn thư của chúng ta. Tuanminh01 (thảo luận) 10:36, ngày 2 tháng 2 năm 2015 (UTC)

Thấy bài mới, vậy là thử nghiệm của bạn đã thành công rồi. Rất hay. Tuanminh01 (thảo luận) 11:01, ngày 2 tháng 2 năm 2015 (UTC)