Thảo luận Thành viên:2011cubin

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
QUY ĐỊNH

1. Không nói những tục chửi bậy

2. Không quảng cáo

3. Không bút chiến ở đây

April 2020[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn vì những thử nghiệm của bạn tại trang Thành viên:171.238.0.242 của Wikipedia. Thử nghiệm của bạn đã hoạt động, và nó đã được lùi lại hoặc hủy bỏ. Xin vui lòng sử dụng chỗ thử để thực hiện bất cứ chỉnh sửa thử nào bạn muốn. Hãy xem trang chào mừng để biết thêm về việc đóng góp cho bách khoa toàn thư của chúng ta. :^)-- Le Duc Anh (thảo luận) 07:43, ngày 28 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Xin chào 2011cubin
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 290 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.259.162 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng". Nếu không đưa nguồn thông tin vào bài viết hoặc viết với văn phong quảng cáo tâng bốc PR, bài viết sẽ được coi là không đạt tiêu chuẩn và sẽ bị xóa nhanh.

Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện).

Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp. :^)-- Le Duc Anh (thảo luận) 07:44, ngày 28 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Mời bạn tham gia biểu quyết về dấu gạch ngang[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết/Thống nhất về cách viết dấu gạch ngang giữa các liên số. Bạn trả lời câu hỏi này trước nhé: Bạn thấy cách viết nào đúng, có dấu cách hai bên dấu gạch ngang (ví dụ 20 − 30) hay ngược lại (ví dụ 20−30)? Bạn phải thỏa mãn một trong hai điều kiện sau thì mới được bỏ phiếu:

  • Bạn có trên 300 sửa đổi, đã mở tài khoản 90 ngày và 50 sửa đổi trong 30 ngày trước khi biểu quyết bắt đầu.
  • Bạn có trên 3000 sửa đổi và đã mở tài khoản 90 ngày.

Nếu không thì cũng không sao, bạn vẫn sẽ được tất cả mọi người hoan nghênh trình bày quan điểm, lập luận cá nhân tại mục "Ý kiến" của biểu quyết. Cảm ơn bạn rất nhiều và mình xin lỗi nếu bạn thấy phiền với lời mời này. Chúc bạn luôn vui khỏe, có thật nhiều đóng góp to lớn cho Wikipedia.----Auhg8 (thảo luận) 12:28, ngày 28 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Ok tớ tham gia 2011cubin (thảo luận) 02:58, ngày 29 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Ngày bao nhiêu 2011cubin (thảo luận) 03:25, ngày 29 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã muốn tham gia. Mình và mọi người rất muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Trước 0 giờ ngày 21 tháng 4 đó bạn. Nhưng mình mới xem đóng góp của bạn, bạn không đủ điều kiện cho phiếu nên hãy trình bày tại mục "Ý kiến" nhé. Chúc bạn thật vui vẻ.--Auhg8 (thảo luận) 10:49, ngày 29 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Bạn ơi, mình nói thêm ít nhé. Bạn không nhắc đến mình nên bạn hỏi ngày bao nhiêu thì mình không biết, mình phải vào trang thảo luận của bạn xem bạn có hỏi gì không, rất bất tiện. Nếu bạn muốn ai xem được những gì bạn nói với họ ở nơi không phải trang thảo luận của họ thì hãy viết (ví dụ bạn muốn mình xem biết bạn đã hỏi "Ngày bao nhiêu") {{u|Auhg8}}. Bạn cứ viết theo mẫu vậy nhé, {{u|...}} bạn phải giữ nguyên, phần dấu 3 chấm bạn sẽ viết tên thành viên bạn muốn nhắc tới.--Auhg8 (thảo luận) 11:07, ngày 29 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Là sao tui ko hiểu 2011cubin (thảo luận) 12:09, ngày 29 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Chào bạn nhé, giống như bạn hỏi câu "Là sao tui không hiểu" mình không biết vì không được nhắc. Mình nghĩ chắc mình nói dài dòng bạn không hiểu nên vào xem trang thảo luận của bạn coi bạn có hỏi thật không (mà đúng vậy thật). Ví dụ chính câu này của bạn, bạn phải viết là {{u|Auhg8}} Là sao tui không hiểu, khi đó tại trang của mình sẽ có một ô màu đỏ với nội dung "2011cubin đã nhắc đến bạn tại trang thảo luận của họ". Sau khi biết bạn đã nhắc tới mình thì mình sẽ vào trang thảo luận của bạn để trả lời. Bây giờ mình thử nhắc đến bạn để bạn hình dung nhé.--Auhg8 (thảo luận) 12:26, ngày 29 tháng 4 năm 2020 (UTC)

À 2011cubin (thảo luận) 13:12, ngày 2 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Tặng bạn một chú mèo![sửa mã nguồn]

Cute grey kitten.jpg

Cảm ơn bạn đã có những đóng góp cho Wikipedia tiếng Việt, hy vọng bạn sẽ tiếp tục điều này trong tương lai để góp phần gây dựng dự án này ngày một lớn mạnh.

Signature of User Chibaodoanle.svg thảo luận 03:52, ngày 2 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Special Barnstar Hires.png Ngôi sao Đặc biệt
Ôi tuổi trẻ thật tài cao và vinh quang, tặng bạn Ngôi sao Đặc biệt và hy vọng bạn sẽ đóng góp mạnh mẽ cho dự án này ! :^)-- Le Duc Anh (thảo luận) 04:49, ngày 2 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Toi ok 2011cubin (thảo luận) 08:11, ngày 2 tháng 5 năm 2020 (UTC)

May 2020[sửa mã nguồn]

Happyface4.svg
Cảm ơn bạn đã thử sửa đổi trang Thành viên:C tại Wikipedia. Thử nghiệm của bạn đã hoạt động, nhưng nó đã bị hồi sửa hoặc xóa. Lý do là: không tự tiện sửa đổi trang thành viên bị cấm nhé :) . Xin mời bạn dùng Chỗ thử cho các thử nghiệm của bạn tại Wikipedia. Mời bạn đọc Trang chào mừng để biết thêm về các cách đóng góp xây dựng bách khoa thư mở này.

:^)-- Le Duc Anh (thảo luận) 07:17, ngày 3 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Ok bạn 2011cubin (thảo luận) 13:42, ngày 14 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Nhanh lên nào[sửa mã nguồn]

Choco chip cookie.png Xin chào bạn, Auhg8 đây. Một cái bánh sẽ cho bạn thật nhiều năng lượng khi tham gia các dự án bạn thích. Bạn biết cách cảm ơn nhanh chưa, nếu chưa mình chỉ cho nhé. Bạn bấm vào "Xem lịch sử", tìm đúng chỗ tên thành viên và thời gian (tên mình là Auhg8 đó) bấm vào chữ "cảm ơn" (ở bên trái chữ "lùi lại"). Nhưng chắc mình không có "diễm phúc" để thấy những lời cảm ơn từ bạn rồi. Chúc bạn nhiều niềm vui và đóng góp thật quan trọng cho các dự án nhé! Auhg8 (thảo luận) 09:48, ngày 11 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn chị ? 2011cubin (thảo luận) 04:51, ngày 12 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Chào em, hoan hô nha, em đã biết cảm ơn cả bằng tin nhắn và cảm ơn nhanh rồi. Chị đang rất tôn trọng em đấy. Nhưng em vẫn chưa nhắc tên chị vào và dấu chấm hỏi cuối câu là sao vậy em? Tạm biệt, chúc em một buổi trưa vui vẻ.--Auhg8 (thảo luận) 05:24, ngày 12 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Chào em lần nữa, chị đã xóa thông tin nơi ở của em. Điều này rất nguy hiểm, em đừng bao giờ ghi thông tin kiểu này nữa như: trường học,... Em hãy đọc và thực hiện những điều tại Wikipedia:Hướng dẫn dành cho biên tập viên nhỏ tuổi nhé. Chị nhắc lại, không bao giờ được ghi thông tin cá nhân cụ thể của em, nhớ nhé. Tạm biệt em.--Auhg8 (thảo luận) 05:33, ngày 12 tháng 5 năm 2020 (UTC)

À,dấu hỏi chấm đấy là em ấn nhầm đấy mà thực ra thì em định ấn dấu chấm. 2011cubin (thảo luận) 09:26, ngày 12 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Chào buổi tối em, câu nói của em bị thiếu dấu làm chị rất "xoắn não" và thiếu dấu cách sau dấu phẩy đằng sau "À". Chị sửa lại cho em thành thế này: "À, dấu hỏi chấm đấy là em ấn nhầm đấy mà, thực ra thì em định ấn dấu chấm." Chị mới xem trang thành viên của em, đằng sau dấu hai chấm, dấu phẩy và dấu chấm (cùng các loai dấu câu khác) phải có một dấu cách nhé em, vậy mới đúng với quy định viết văn bản (chắc em chưa học cái này nhưng chị nói để em trình bày đúng ở những bài mà em viết). Mà sao em vẫn không nhắc tên chị vào, chị chỉ nhiều rồi mà, hay em chưa hiểu kĩ chị sẽ chỉ lại. Sau này nếu có gì thắc mắc thì em cứ hỏi mọi người và cả chị, chị sẽ trả lời chi tiết (trong khả năng của chị). Chúc em ngủ ngon nha.--Auhg8 (thảo luận) 12:34, ngày 12 tháng 5 năm 2020 (UTC)

2011cubin (thảo luận) 12:00, ngày 13 tháng 5 năm 2020 (UTC)

2011cubin (thảo luận) 12:50, ngày 13 tháng 5 năm 2020 (UTC) em chúc chị ngủ ngon

Chào buổi tối chị nha. 2011cubin (thảo luận) 12:07, ngày 14 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Sức khỏa của chị ổn chứ ạ???? 2011cubin (thảo luận) 12:15, ngày 14 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thôi chị ko cần phải cảm ơn đâu. 2011cubin (thảo luận) 12:23, ngày 14 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Chào buổi tối em. Lúc em hỏi câu này thì sức khỏe chị khá tệ nhưng giờ đỡ nhiều rồi (chị sắp được xuất viện rồi đấy, vui ghê). Phải cảm ơn chứ em, sao lại khỏi cần được. Em sai chính tả đó nha, "khỏe" chứ không phải "khỏa", hay là ấn nhầm nữa đây nhỉ? Chúc em ngày chủ nhật vui nha.--Auhg8 (thảo luận) 13:13, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Hi, khi em muốn nhắn cho ai trên trang thảo luận của mình phải thì phải tag tên của họ vào ví dụ như thế này {{ping|Auhg8}} hoặc {{u|Auhg8}} thì họ mới nhận được thông báo. Chứ nhắn không thế này nếu không để ý không ai đọc được tin nhắn đâu.--Signature of User Chibaodoanle.svg thảo luận 12:59, ngày 14 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Auhg8 2011cubin (thảo luận) 13:33, ngày 14 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thí sao bao nhiêu sửa đổi rồi? 2011cubin (thảo luận) 13:47, ngày 14 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Em biết nhắc tên rồi đó, tốt lắm. Em hỏi "Thí sao bao nhiêu sửa đổi rồi?" là sao, chị không hiểu. Chúc em như lời chúc phía trên nha.--Auhg8 (thảo luận) 13:15, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Auhg8 À , đấy là em trả lời 1 tin nhắn của người khác ấy mà. 2011cubin (thảo luận) 13:28, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Hello[sửa mã nguồn]

Lô em TaikhoanwikiBang (thảo luận) 07:13, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Là sao ạ 2011cubin (thảo luận) 07:15, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

):):):)-_- 2011cubin (thảo luận) 07:18, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Do it[sửa mã nguồn]

Trả lời ra trang thảo luận người ta đi TaikhoanwikiBang (thảo luận) 07:20, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Chỗ nào?tiêu đề 2011cubin (thảo luận) 07:21, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Giờ mới biết[sửa mã nguồn]

Thấm thoát bn năm tìm đứa giúp nhau cuối cùng cũng có một đó cùng là trẻ trâu với mình(TanHistory acc chết rồi) :) TaikhoanwikiBang (thảo luận) 07:22, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Ai trẻ trâu con chó:)) 2011cubin (thảo luận) 07:23, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Re[sửa mã nguồn]

Ê giúp anh tạo acc hộ cái được ko TaikhoanwikiBang (thảo luận) 07:24, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Được nhưng anh phai giải thích acc là gì? Anh con tham gi lâu hơn em mà anh ko biết à? 2011cubin (thảo luận) 07:26, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thank[sửa mã nguồn]

Mà cảm ơn cuối cùng cũng có một đứa bạn trên wiki. TaikhoanwikiBang (thảo luận) 07:25, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Ko có chi 2011cubin (thảo luận) 07:27, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Anh mấy tuổi? 2011cubin (thảo luận) 07:30, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thông tin acc[sửa mã nguồn]

Cảm ơn vì lòng giúp người của em anh tham gia wiki được nửa năm rồi nhưng anh ko dùng acc này nhiều lắm nên bị kết tội dùng acc rối nhưng mà dùng mấy cái acc đó vì một phần chán cái tên cũ một phần cho đỡ buồn vì chẳng có đứa bạn nào cả nên anh muốn em tạo acc tên Nguyên soái Groza.Mật khẩu thì tí nói sau. TaikhoanwikiBang (thảo luận) 07:30, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Acc thì em quen gọi là nick 2011cubin (thảo luận) 07:33, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

À tuổi[sửa mã nguồn]

Anh 2k9 nha TaikhoanwikiBang (thảo luận) 07:31, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

29 tuổi ư😱😱😱 2011cubin (thảo luận) 07:33, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Oh[sửa mã nguồn]

2k9 tức là sinh năm 2009 nha TaikhoanwikiBang (thảo luận) 07:35, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

50 phút những chát tiếp nhé. 2011cubin (thảo luận) 07:39, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Là sao TaikhoanwikiBang (thảo luận) 07:41, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

tiếp 2011cubin (thảo luận) 08:03, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

TaikhoanwikiBang 2011cubin Chúc mừng Hai em đã được lên trang Facebook của Wiki vì những pha tấu hài cực mạnh. Thân Shark1911@#$% 01:33, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thôi[sửa mã nguồn]

Thôi làm bài tập tiếp đây à nếu muốn sửa giao diện trang cá nhân thì bảo anh nha TaikhoanwikiBang (thảo luận) 07:49, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Ok anh 2011cubin (thảo luận) 08:01, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Có cần Infobox ko TaikhoanwikiBang (thảo luận) 08:14, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Cho phép anh sửa trang cá nhân một tí nhé.Nhìn nó sơ sài lắm. TaikhoanwikiBang (thảo luận) 08:15, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Trang cá nhân này có đẹp ko? TaikhoanwikiBang (thảo luận) 09:35, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Ko đẹp đâu, xấu mù 2011cubin (thảo luận) 15:17, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Á địch viết sai tên , sai trường mãi mãi ko phải là bạn ok 2011cubin (thảo luận) 15:19, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

em 9 tuổi rồi em học trường Bế Văn đàn nhé anh. 2011cubin (thảo luận) 15:22, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

À tại sao anh biết ngày sinh của em? 2011cubin (thảo luận) 15:33, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Bé viết ở dưới là Sinh năm:2011 Ngày sinh:4/10 (xem đây thì biết) chị không biết tiếng Việt còn biết đó là ngày sinh của bé huống hồ gì anh �Bằng?--2A02:8108:7C0:9C1C:7C71:9139:C065:656D (thảo luận) 20:58, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Hỏi[sửa mã nguồn]

Cho hỏi ai đây nhỉ thấy ký tên cubin nghe quen quá?--Signature of User Chibaodoanle.svg thảo luận 01:18, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Này em nếu em còn hoạt động thì cho anh hỏi em có biết gì về wikivoyage ko(nói thật nha) TaikhoanwikiBang (thảo luận) 01:55, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Em ko còn hoạt động những đâu 2011cubin (thảo luận) 09:31, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

À em ko biết nó là cái gì đâu mà tại sao anh lại hỏi? 2011cubin (thảo luận) 15:16, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Cả anh A những tại các anh lại hỏi em? 2011cubin (thảo luận) 15:19, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Có người mạo nhận là em đi gây rối, nên anh hỏi để xác minh.--Signature of User Chibaodoanle.svg thảo luận 15:20, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Anh hỏi xem nó xem nó họ gì 2011cubin (thảo luận) 15:28, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Nó bị cấm rồi, không hỏi được nữa.--Signature of User Chibaodoanle.svg thảo luận 15:31, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Nick của nó là gì? 2011cubin (thảo luận) 15:34, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Tên nó là gì? 2011cubin (thảo luận) 15:40, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Tài khoản bị cấm rồi và trang bị khóa nên không xem được nữa đâu. Mà trẻ con đi ngủ đi, muộn rồi. --Signature of User Chibaodoanle.svg thảo luận 15:56, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Chào anh 😀😀😀😀 2011cubin (thảo luận) 11:01, ngày 18 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Chào buổi tối em nhé :) Thân mến – Le Duc Anh (💬|📝) 11:22, ngày 18 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Ai cũng tra hỏi mà mình trả làm gì. 2011cubin (thảo luận) 11:24, ngày 18 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Sorry nha, chuyện này xong rồi.--Signature of User Chibaodoanle.svg thảo luận 11:27, ngày 18 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Anh làm thế nào mà xong rồi 2011cubin (thảo luận) 11:29, ngày 18 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Anh cấm nó rồi, phá tung hết wikivoyage. Thân mến – Le Duc Anh (💬|📝) 11:33, ngày 18 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thế em còn phải trả lời cái gì nhữa ko :) 2011cubin (thảo luận) 11:35, ngày 18 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Không cần đâu mọi chuyện giải quyết ổn thỏa rồi nhé! ^^ --Signature of User Chibaodoanle.svg thảo luận 04:13, ngày 19 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Tham gia ko[sửa mã nguồn]

Chào em anh là Bang đây em có muốn làm việc tại Wikivoyage ko ở đó vắng vẻ lắm nếu em làm việc tích cực em có thể được làm điều phối viên,bảo quản viên,...luôn đó. Groza 04:25, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thôi em ko có thời gian đâu. 2011cubin (thảo luận) 10:38, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Lô :) Groza 11:44, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

A anh cùng quê với em :D 2011cubin (thảo luận) 11:45, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Cũng ở TP Hải Dương à :) Groza 11:55, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Ko quê em ởi Hải Dương 2011cubin (thảo luận) 11:58, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Tỉnh hay thành phố? Groza 11:59, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thành phố 2011cubin (thảo luận) 12:00, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Vậy là cùng với nhau rồi, phường nào ? Thân mến – Le Duc Anh (💬|📝) 12:01, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thế chả đúng còn gì nữa Groza 12:01, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Hai em không nên để lộ địa chỉ, thông tin cá nhân, có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng đấy.--A thảo luận 12:07, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

có thể được phép lộ địa chỉ nhưng đừng sâu quá nhé, lộ đến mức phường là đủ. Thân mến – Le Duc Anh (💬|📝) 12:09, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Điền tên vào dự án[sửa mã nguồn]

Chào 2011cubin, chị thấy ở trang thành viên của em nói là em không biết kí tên vào các dự án (là điền tên chứ không phải kí tên đâu nha) nên chị nói vài điều. Em vào Wikipedia:Dự án/Lịch sử#Thành viên bấm vào nút "sửa mã nguồn" của mục đó rồi dựa vào các thành viên đã điền tên, công việc của họ rồi thay vào thông tin của em. Cuối cùng em đăng trang là xong, dự án bóng đá cũng tương tự vậy nhé. Chúc em thành công--Chúc em một ngày vui vẻ nhé~~Auhg8 13:42, ngày 31 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Chào cubin lần nữa. Nếu em thấy chưa quen với chế độ sửa mã thì để chị điền giúp cho nha, khi nào em rảnh thì hãy báo cho chị. Nhớ học bài làm bài đầy đủ, wiki chỉ lúc rảnh thôi nha em.--Chúc em một ngày vui vẻ nhé~~Auhg8 13:48, ngày 31 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Auhg8 cảm ơn chị 2011cubin (thảo luận) 14:39, ngày 31 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Chào em, em hãy nói về công việc (về nhân vật, thời đại,... nào),... của em theo các mục của dự án để chị ghi vào giúp cho.--Chúc em một ngày vui vẻ nhé~~Auhg8 05:52, ngày 1 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Chào em, chị đã thêm tên của em vào 2 trang dự án rồi nhưng chưa van trống ô công việc, em báo nhanh để chị điền vào cho.--Chúc em một ngày vui vẻ nhé~~Auhg8 06:40, ngày 2 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Chào em anh đã trở lại và lợi hại hơn xưa Cậu vàng vui tính :) 14:48, ngày 15 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 00:08, ngày 17 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn bạn 2011cubin (thảo luận) 15:25, ngày 18 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Mình bận học nên để lúc khác vậy. 2011cubin (thảo luận) 15:27, ngày 18 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Nhờ[sửa mã nguồn]

Chào em, anh là Hongkytran. Có phải là em là người rất am hiểu về bóng đá không? Nếu có thì tốt quá! Anh đang rất cần em giúp việc này! 16:36, ngày 30 tháng 6 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Chuyện gì ạ ? 2011cubin (thảo luận) 14:33, ngày 2 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Anh thấy bài viết Juventus F.C. thật sự rất tệ, không có nổi một chú thích nguồn nào, nội dung lỗi thời,... Nếu được thì em giúp anh thêm nguồn, cập nhật thông tin cho bài viết này! Anh nghĩ đã thi xong hết rồi nên sẽ có nhiều thời gian rảnh. Rất mong em sẽ giúp đỡ anh việc này! 14:57, ngày 2 tháng 7 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Giống anh[sửa mã nguồn]

Anh cũng thích trở thành một nhà khoa học nè, đó là ước mơ của anh. Nguyễn jonny (thảo luận) 07:37, ngày 26 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Thế ạ ? Nguyễn jonny 2011cubin (thảo luận) 08:49, ngày 26 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Lần sau dùng cái @User: để thông báo cho thành viên cần gửi tin nhắn nhé. Mặt trời (thảo luận) 04:06, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)

H...i[sửa mã nguồn]

Chào em có thể em không biết anh nhưng là TaikhoanwikiBang đây anh chỉ muốn nói rằng ANH RẤT GHÉT EM! Flag of the United Kingdom.svgI love England 08:26, ngày 5 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@2011cubin:Thôi dù sao anh ghét em vì một lí do kì cục nào đó trong não anh. Anh tạm thời sẽ giám sát em trong việc sử dụng rối. Anh ko muốn em lịa giống như anh ngày xưa đâu :) Flag of the United Kingdom.svgI love England 12:36, ngày 5 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@2011cubin: À mà để em có thể thuận tiện trong việc thảo luận với mọi người thì anh khuyên em nên dùng đoạn code {{ping|TÊN NGƯỜI NHẬN}} để người nhận có thể đọc tin nhắn của em nhanh nhất cho đỡ mất thời gian :) Flag of the United Kingdom.svgI love England 12:39, ngày 5 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Ok 2011cubin (thảo luận) 06:49, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)

August, 2020[sửa mã nguồn]

@Tuanminh01: Đề nghị Tuanminh cấm 48 giờ thành viên này để cảnh báo vì sử dụng rối để phá hoại! Flag of the United Kingdom.svgI love England 11:11, ngày 5 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@l love England : theo pháp luật thì dùng rối phá hoại thì bị cấm vô hạn mà ? 2011cubin (thảo luận) 06:59, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@2011cubin: Để trả lời anh cần nói 2 điều này :

  1. Lệnh Ping chỉ co thể sử dụng khi dùng đến tên thật của người nhận chứ tên acc của anh là Autumn VN chứ ko phải I Love England nhá.
  2. Như em đã nói ở trên thì theo luật wiki thì dùng rối có thể bị cấm.

Flag of the United Kingdom.svgI love England 08:40, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Hỏi vui[sửa mã nguồn]

Được lên lớp chưa em :D Red star.svg Hồng Quân Hammer and sickle red on transparent.svg 02:34, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Rồi 2011cubin (thảo luận) 02:17, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Hehe 2011cubin (thảo luận) 02:18, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Xin vui lòng kiểm tra email của bạn[sửa mã nguồn]

Xin chào 2011cubin: Xin vui lòng kiểm tra email của bạn! Chủ đề: "The Community Insights survey is coming!" Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email tới surveys@wikimedia.org.

(English: Please check your email and spam! Subject is "The Community Insights survey is coming!" If you have questions, email surveys@wikimedia.org.)

Sorry for the inconvenience, you can read my explanation here.

MediaWiki message delivery (thảo luận) 18:30, ngày 25 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Tại sao 2011cubin (thảo luận) 02:16, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Để thực hiện khảo sát gì ấy mà 2001:EE0:4391:6490:9032:1331:1D9D:ABC4 (thảo luận) 08:57, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

????? 2011cubin (thảo luận) 06:56, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Xin chào[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn hẳn là Autumn VN. Rất tiếc, dù bạn nói thế nào đi nữa thì tôi vẫn không thay đổi quan điểm của mình, vì tôi có rất nhiều bằng chứng. Thân Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 02:33, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Mình mà là Autumn VN ư? 2011cubin (thảo luận) 02:34, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Bạn có bằng chứng nào mình là Autumn VN ko ? 2011cubin (thảo luận) 02:42, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thằng Baoothersks đó bị đ*** ấy đừng quan tâm tin nhắn của nó! 2001:EE0:4391:6490:9032:1331:1D9D:ABC4 (thảo luận) 08:59, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@2001:EE0:4391:6490:9032:1331:1D9D:ABC4: Uh uh, tôi không bị điên... nhưng có lẽ tôi điên thật rồi :) Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 09:01, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Baoothersks: Sự ám ảnh của năm :)) 2001:EE0:4391:6490:9032:1331:1D9D:ABC4 (thảo luận) 09:02, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@2001:EE0:4391:6490:9032:1331:1D9D:ABC4: Thế là sau bao năm, cũng có người chửi tôi trên Wiki. Thế là chúng ta chấm dứt từ đây nhé. Thân mến Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 09:05, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Baoothersks:I can back group? 2001:EE0:4391:6490:9032:1331:1D9D:ABC4 (thảo luận) 09:07, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

??????? 2011cubin (thảo luận) 06:50, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Hello[sửa mã nguồn]

Em nghỉ wiki rồi à ? Mekotsu (thảo luận) 00:32, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Ko 2011cubin (thảo luận) 06:49, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Nghỉ hè 2011cubin (thảo luận) 06:49, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Và bị mất mật khẩu 2011cubin (thảo luận) 06:50, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Nếu bị mấy Pass thì bấm vào quên mật khẩu rồi xin cái Pass mới Mặt trời (thảo luận) 04:04, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)