Thảo luận Thành viên:Ngomanh123

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Lưu trữ thảo luận

Đây là trang thảo luận của Ngomanh123, nơi bạn có thể đưa lời nhắn đến Ngomanh123.

Mục lục

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Hancaoto, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn [[Special:Contributions/Bản mẫu:PAGEsao bNAME|những đóng góp của bạn]]! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Hancaoto. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! - jan Win (tl~đg) 04:40, ngày 10 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Happy new year[sửa mã nguồn]

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ![sửa mã nguồn]

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2019 tốt lành!!!

Xin chào Hancaoto, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.

Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong mùa Giáng sinh và năm mới.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ.

Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. Huế mộng mơ 2018 HAPPY NEW YEAR 17:03, ngày 31 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

Cảm ơn bạn nhiều :. Hancaoto (thảo luận) 17:40, ngày 31 tháng 12 năm 2017 (UTC).

Hỏi[sửa mã nguồn]

Chào bạn,mik đang cần ngày sinh của Shizuka nhưng bên bạn lại ghi là 8/5 nhưng sao bên trung lại ghi là 10/10 vậy ạ?Bạn giúp mik bt là Shizuka sinh ngày bao nhiêu đi ạ!Cảm ơn bạn nhiều! Myuni19 (thảo luận) 10:44, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Mik đang când gấp đấy ạ.Bạn nói mik nghe đi! Myuni19 (thảo luận) 10:45, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Đậy nè bạn https://zh.m.wikipedia.org/zh-hant/源靜香 mik thấy nó ghi là 10/10 thuộc chòm sao thiên bình nhưng chị mik nói là 8/5 kim ngưucđúng ko ạ? Myuni19 (thảo luận) 10:47, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Không đồng ý. Ngày sinh 8/5 mới đúng, bạn tra trên google thì biết ngay, kết quả hiện ra không có ngày 10/10. Hôm qua có 1 IP sang phiên bản tiếng Trung sửa ngày sinh từ 8/5 thành 10/10 rồi, do vậy đó là sửa đổi phá hoại bên đó. Bằng chứng là đâyđây 1. Bạn IP đó thật thông minh. Hancaoto (thảo luận) 10:49, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC).

IP ấy tên gì vậy ạ bạn? Myuni19 (thảo luận) 10:58, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Thêm nữa là mấy trang khác lại ghi là sinh nhật Shizuka lại nhầm vào ngày 2 tháng 12 với 2 tháng 5.Mik quen bạn kia tên là Birthdayanime gì đó bn ns là Shizuka sinh ngày 10/10. Myuni19 (thảo luận) 11:01, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Đây bạn 171.233.153.237. Lạ là 2 hôm nay liên tục có người giống bạn vào Wikipedia để sửa ngày sinh của Xuka, hôm nọ có bạn Birthdayanime (thảo luận · đóng góp) cũng sửa chữa như bạn và cuối cùng phải thú nhận là ‘‘Làm Satsuki Momoi dùm con đi bà nội.Mik ko quan tâm cái con Shizuka đó đâu.Với lại mik rất ghét nó.Đủ rồi ha!!! Birthdayanime (thảo luận) 11:47, ngày 30 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Vậy là bạn đã lộ rõ tim đen rồi nhé, nhắc nhở bạn lần sau rút kinh nghiệm không vì ghét Xuka mà lên bách khoa toàn thư sửa linh tinh. Cám ơn bạn. Hancaoto (thảo luận) 11:51, ngày 30 tháng 12 năm 2017 (UTC).

Bạn nói thế nhưng mik sẽ ko rút kinh nghiệm đâu.Đơn giản là vì mik rất ghét phải nghe lời ngta. Birthdayanime (thảo luận) 11:56, ngày 30 tháng 12 năm 2017 (UTC)’’. Xem chi tiết tại Thảo luận Thành viên:Birthdayanime. Hancaoto (thảo luận) 11:03, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC).

??? Myuni19 (thảo luận) 11:04, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Gì vậy Myuni19 (thảo luận) 11:04, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Bạn mik là Birthdayanime19887 mà Myuni19 (thảo luận) 11:04, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Cảm ơn bạn nhiều!Mốt có thắc mắc bạn giải đáp giúp mik nhé! Myuni19 (thảo luận) 11:07, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Bạn có làm về Nobita ko?Nếu có cho mik link với nha!Cảm ơn bạn Myuni19 (thảo luận) 11:12, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Bạn bị tố trên fb rùi đó nha [1] iu miu

Thắc mắc[sửa mã nguồn]

Hôm trước mình và bạn có thảo luận ở đây nè Thảo luận Thành viên:Lengkeng91#Cảm ơn, nhưng vẫn chưa thấy bạn trả lời

Sao bạn xóa trang của mình? Tác giả Shiny Nguyen (thảo luận) 12:37, ngày 7 tháng 6 năm 2018 (UTC)

@Tác giả Shiny Nguyen: Như thông báo "Rõ ràng là quảng cáo". Tôi là người đã đặt biển. ๖ۣۜTheHumanTargets (Thảo luận) 12:40, ngày 7 tháng 6 năm 2018 (UTC)

Wikipedia:Thảo luận/Bài viết chọn lọc trong ngày[sửa mã nguồn]

Chào anh, hiện đang có thảo luận có nên chia ra mỗi ngày 1 bài viết chọn lọc cho Trang Chính bớt đơn điệu và thu hút thành viên mới vì hiện ta đã có 366 bài viết chọn lọc. Không biết ý kiến của anh thế nào?  Khủng Long (tám) 🌴🦕🦖 -- 10:57, ngày 5 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Xóa bài[sửa mã nguồn]

Chào em, anh có xem qua phiên bản đã xóa của tờ tạp chí vừa rồi. Anh có một số ý, nếu em thấy thích hợp thì có thể tham khảo.

Wikipedia quy định "một bài viết có thể bị xóa vì bất cứ lý do gì". Nhưng người xóa bài viết ấy nên chuẩn bị tinh thần kỹ càng để giải thích cho việc xóa bài của mình nếu bị chất vấn.

Nếu một bài viết không được biên tập tốt, chúng ta nên kêu gọi mọi người nâng cao nội dung bài viết. Chúng ta có nhiều cách: trực tiếp sửa bài, nhờ người khác sửa, hay hướng dẫn người viết bài sửa lại nội dung.

Nếu một bài viết không có nguồn, nghĩa là thông tin trong bài viết đó thiếu sự kiểm chứng. Em hãy thử kêu gọi các thành viên bổ sung nguồn để nâng cao tính kiểm chứng cho bài xem ?

Một điều quan trọng chúng ta nên cân nhắc, Wikipedia khởi đầu từ một bài viết vô cùng kém chất lượng. Nhờ sự chung tay của các thành viên, chúng ta đã vượt mốc 1 triệu bài. Nếu chúng ta không khuyến khích mọi người nâng cao chất lượng bài viết, dự án sẽ thất bại.

Wikipedia cũng nói "quy định của Wikipedia không phải khắc trên đá", nghĩa là: Quy định cần được tuân thủ, nhưng không có nghĩa, không hợp với quy định thì phải xử lý mạnh tay.

Chúc em cuối tuần vui. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 11:44, ngày 5 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Quy định 3RR[sửa mã nguồn]

Phiền bạn xem lại quy định 3RR trước khi dự đoán tôi sẽ bị cấm, và tôi cũng khá buồn lòng với dự đoán này của bạn:

Trích trang WIkipedia:Quy định ba lần hồi sửa

  • Hồi sửa những nội dung có thể có ý bôi nhọ
Tất cả các thành viên được khuyến khích xóa bỏ những thông tin có tính xúc phạm về một người đang sống, mà các thông tin này không có nguồn gốc hoặc nguồn gốc không đáng tin cậy. Cũng như trường hợp phá hoại, cách tốt nhất để chống lại việc liên tục bổ sung những nội dung như vậy là cấm thành viên và bảo vệ trang. Quy định ba lần hồi sửa không áp dụng cho các hồi sửa đối với các thông tin trên.

Cám ơn bạn -- ✠ Tân-Vương  10:33, ngày 7 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Nhân tiện mời BQV @Thusinhviet: đến xem và có hướng xử lý thành viên Tranngoclinh, theo quy định -- ✠ Tân-Vương  10:36, ngày 7 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Thông tin bôi nhọ như bạn nói là tranh chấp nội dung, mang tính bút chiến, cả hai đều có quan điểm riêng, một bên cho rằng thông tin công kích, một bên mới tham gia Wikipedia là một lính mới chưa nắm rõ quy tắc hoạt động tại đây, bạn đó thấy bạn đặt biển xóa nhanh vs lý do công kích và cũng đã cố gắng biên tập lại rồi đó, tuy nhiên cả hai vẫn cứ lùi mặc dù bạn và bạn đó chưa qua thảo luận, tôi chỉ thấy rằng bạn nhắc nhở tại trang thảo luận của bạn đó là ngừng lại không bạn sẽ bị cấm khi thêm thông tin công kích, và bạn đó đã không trả lời, và bạn đó thấy vậy thì cũng rất sợ khi bị cấm đó.Hancaoto (thảo luận) 10:40, ngày 7 tháng 1 năm 2018 (UTC).
À, tôi nhắc nhở ở trang Thảo luận:Lã Việt Dũng, là DPV bạn hoàn toàn có thể xem lịch sử, tôi đã nhắc nhở rất kĩ TV này, tại đúng nơi mà TV này ý kiến. Thành viên dạng này là thành viên kiểu tạo hàng loạt bài công kích các cá nhân/ tổ chức,... với nguồn từ blog, FB, youtube,... với tính tấn công rất cao, không tin bạn có thể nhắn đến trang TL của BQV @Tuanminh01: để hỏi thử, xem dạng tuyên truyền này có mấy chục tài khỏan đã bị cấm rồi, nên tôi không còn đánh giá sự việc này với quan điềm "lính mới", mà là "gặp lại cố nhân", nên có chiều kích xử lý mạnh tay -- ✠ Tân-Vương  10:45, ngày 7 tháng 1 năm 2018 (UTC)
Xin lỗi bạn, tôi cũng chỉ mới tham gia Wikipedia là một mem mới khi đọc qua quy định đó thấy hồi sửa 3 lần là sẽ bị cấm; nếu quy định cho phép hồi sửa đối với những trường hợp như bạn dẫn ở trên thì tôi hoàn toàn đồng ý, bạn Tranngoclinh là người có lỗi trong trường hợp này khi thêm thông tin công kích và bạn đó theo bạn là sẽ bị nhận mức cấm 24h đối với vi phạm hồi sửa hoặc vĩnh cửu đối với việc đăng bài công kích?. Hancaoto (thảo luận) 10:55, ngày 7 tháng 1 năm 2018 (UTC).
À, thường thì BQV Tuanminh thực hiện lệnh cấm vô hạn, bạn chú ý kĩ sẽ thấy, khi một TK tạo bài dạng này xuất hiện, thì thường xuất hiện ít là 3-5 TK cũng tạo các nội dung y hệt như vậy, và lúc chúng ta đang thảo luận với nhau, còn có tài khoản đang hoạt động đó :D, cùng một nhóm TK tương tự đó, vì chúng ta là DPV, nên tôi nghĩ cũng chưa cần xem qua luật cấm. :3 :P. P/S:Hổng thèm giận ông đâu, ahihi -- ✠ Tân-Vương  11:00, ngày 7 tháng 1 năm 2018 (UTC)
Phiền ông giải quyết tiếp nhé, nãy giờ cơm canh nguội cả rùi :( -- ✠ Tân-Vương  05:01, ngày 8 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Biểu quyết xóa bài[sửa mã nguồn]

Đã lâu rồi trang Wikipedia:Biểu quyết xóa bài bị vắng, mời bạn vào xem xét để giải quyết các bài đang còn bị phân vân về đnb. Cảm ơn bạn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 18:45, ngày 8 tháng 1 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Trương Chấn mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng em nhé, lâu rồi mới có bài được chọn vào mục BCB ! Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 23:02, ngày 12 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Biểu quyết tên nước Đông Timor/Timor-Leste[sửa mã nguồn]

Wikipedia có khá nhiều bài viết liên quan đến nước Đông Timor/Timor-Leste, tuy nhiên, tên nước này vẫn còn nhiều tranh cãi, khi thì Đông Timor, khi thì Timor-Leste, khiến cho việc đặt tên bài vẫn thiếu sự nhất quán, thiếu tính khoa học cần có của một bách khoa toàn thư.

Năm vừa rồi, chúng ta đã có thảo luận với sự tham gia của nhiều thành viên, chúng ta đã suy xét ở nhiều góc độ khác nhau của vấn đề, tại Thảo luận:Timor-Leste và tại Wikipedia:Thảo luận/Đông Timor hay Timor-Leste.

Để chốt lại vấn đề, chúng ta sẽ tiến hành một cuộc biểu quyết về tên gọi nước này. Nếu bạn có hứng thú, xin mời bạn đến trang Wikipedia:Thảo luận và cho ý kiến. Xin cảm ơn bạn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 11:29, ngày 13 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Tấn công cá nhân?[sửa mã nguồn]

Chào bác, bác có biết chuyện gì vừa xảy ra không? Vụ ip tạo thể loại nhắm TCCN ý? Phjtieudoc (Thảo luận) 03:22, ngày 24 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Chúc Tết Mậu Tuất[sửa mã nguồn]

Shiba Inu Dog Portrait (cc) (4115686100).jpg Chúc mừng năm mới!!
Chúc DPV năm mới vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều đóng góp "sinh hoa trái" cho sự án vi.wiki :P

Gửi ông linh vật của năm (đính kèm =.=)  ✠ Tân-Vương  01:35, ngày 15 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Nhờ để ý[sửa mã nguồn]

Hiện tại, thành viên Bangtan09092003 đang có những sửa đổi hàng loạt các bài về chủ đề địa lý. Những sửa đổi của thành viên này không khả tín lắm, nhưng lại luôn được thực hiện trên diện rộng. Mặc dù được nhiều thành viên nhắc nhở nhưng bạn này vẫn chưa thấy hồi âm. Mong bạn lưu tâm những sửa đổi của thành viên này. Xin cảm ơn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 19:47, ngày 19 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Mời bạn tham gia biểu quyết về khả năng khóa trang mới[sửa mã nguồn]

Crystal Clear filesystem file important.png Xin chào Ngomanh123! Trân trọng mời bạn tham gia cuộc thảo luận quan trọng về đề xuất "Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt" tại: Wikipedia:Thảo luận/Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt.

Mức khóa mới sẽ giúp các bảo quản viên Wikipedia khóa trang, nhưng không gây cản trở đến khả năng sửa đổi của người dùng trong suốt thời gian khóa.

Rất mong bạn dành thời gian đọc kỹ đề xuất và các trang tài liệu có liên quan đã dẫn ra trong đề xuất trước khi tiến hành cho ý kiến.


Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Dương Tinh mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Nhân tiện đây cho mình hỏi bạn bao nhiêu tuổi vậy?? hì hì Huế mộng mơ TALK_2018 10:10, ngày 8 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 18:19, ngày 29 tháng 3 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Vương Tam Vận mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Huế mộng mơ TALK_2018 13:55, ngày 2 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Góp ý[sửa mã nguồn]

Tiểu sử của H’Hen Niê nên thêm hình ảnh chân dung vào để người đọc dễ hình dung Ranny Nguyen (thảo luận) 22:52, ngày 7 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Reminder: Share your feedback in this Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 01:18, ngày 13 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 00:27, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Lăng văn khôi là nhân vật tiêu biểu của địa phương Huyện và xã,nên em đưa lên ở mức xã Cho không bị lãng quên, em cam ơn

Nam định[sửa mã nguồn]

Bài này đang có tranh chấp, nhờ bạn tạm khóa lại một vài ngàyΒΑΣΙΛΈΩΣ Μέγας (thảo luận) 06:16, ngày 5 tháng 5 năm 2018 (UTC)

@Ledinhthang: Cảm ơn bạn đã quan tâm bài. cờ ĐPV chỉ khóa bán khóa cấm IP hoặc thành viên mới đăng kí 4 ngày sửa đổi, còn thành viên I Love Trieu Da vẫn edit được, nếu bán khóa sẽ ko hợp lý. Việc này cần đưa ra tin nhắn cho các bqv xem xét. Ngomanh123 (thảo luận) 06:41, ngày 5 tháng 5 năm 2018 (UTC).
ok, nếu tình trạng trên vẫn còn tiếp diễn hôm nay thì tôi sẽ đưa lên liên hệ bảo quản viênΒΑΣΙΛΈΩΣ Μέγας (thảo luận) 06:43, ngày 5 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Barnstar of Reversion Hires.png Ngôi sao Chống phá hoại
Rất cảm ơn ông bác vì những đóng góp chống phá hoại, giúp giữ gìn một wiki xanh sạch đẹp an toàn =)) †Giuse† 12:37, ngày 31 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Đề nghị khóa bài[sửa mã nguồn]

Chào bạn, gần đây có mấy IP đã sửa những câu từ tục tĩu vào trang wiki về PH. Tôi muốn đề nghị bạn khóa trang 1 tháng được không. Thanks.

huongnang  03:37, ngày 4 tháng 6 năm 2018 (UTC)

Ẩn sửa đổi Thảo luận Thành viên:Phjtieudoc[sửa mã nguồn]

Trăm sự nhờ anh cả :(. Tôi cũng vừa bị dính 1 quả giống anh. ๖ۣۜTheHumanTargets (Thảo luận) 12:42, ngày 7 tháng 6 năm 2018 (UTC) 2 ae

Xóa trang thành viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mới đây,tôi có thấy bạn xóa trang thành viên với lý do thành viên này đã bị cấm. Tôi không nghĩ lý do này thích hợp lắm ? Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 04:22, ngày 10 tháng 6 năm 2018 (UTC)

Tôi học hỏi từ Bảo quản viên Tuanminh đó. Bạn ít tuần tra lên không biết. Ngomanh123 (thảo luận) 04:25, ngày 10 tháng 6 năm 2018 (UTC).
Trên Wikipedia, chúng ta hoạt động dựa trên các điều lệ và các quy định, và, đôi khi dựa vào một số thông lệ cũng như luật bất thành văn có sẵn. Và, chắc chắn chúng ta không nên rập khuôn theo hành động của bất cứ thành viên nào nếu không chứng minh được đó là hành vi đúng. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 07:18, ngày 10 tháng 6 năm 2018 (UTC)
Tôi cũng mời BQV Tuanminh01 giải thích cho tôi và ĐPV chuyên tuần tra này hiểu thêm về hành động mà bạn ấy đã học hỏi từ bạn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 07:21, ngày 10 tháng 6 năm 2018 (UTC)

Không rõ bên en có quy định về chuyện này không, nhưng tôi thấy WP:CANHANWP:XN không có quy định xóa trang thành viên của người bị cấm hay có hướng dẫn gì về chuyện này. Giuse 07:24, ngày 10 tháng 6 năm 2018 (UTC)

Ý của tôi là thành viên bị cấm vô hạn (không thể sửa trang thành viên của bản thân được nữa) vì phá hoại, quảng cáo thì có thể xóa trang thành viên để thành viên đó biết hoặc thành viên khác biết (hoặc có thể vào nhật trình đóng góp). Chứ không có quy định nào. Ví dụ bạn Hoccachhoc mới bị cấm 2 tuần chẳng hạn, bạn đó đang đóng góp rất nhiệt tình cho Wikipedia chỉ bị cấm 2 tuần và sau khi hết hạn cấm bạn đó sẽ quay trở lại và tiếp tục đóng góp. Việc xóa trang thành viên của bạn Hoccachhoc là không thể được. Ngomanh123 (thảo luận) 07:31, ngày 10 tháng 6 năm 2018 (UTC).
Nếu không có quy định thì bạn không được làm, đặc biệt khi bạn đang là một ĐPV. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 07:48, ngày 10 tháng 6 năm 2018 (UTC)
Cảm ơn bạn đã nhắc nhở tôi ngày hôm nay nhé. Ngomanh123 (thảo luận) 08:06, ngày 10 tháng 6 năm 2018 (UTC).

Trường mầm non My Kinder_ Lý do bị xóa bài[sửa mã nguồn]

Bạn ơi, mình đã cố gắng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản nhất của trường để đăng lên wiki, những vẫn bị xóa. Mình làm dựa trên link wiki này: https://vi.wikipedia.org/wiki/Trung_h%E1%BB%8Dc_ph%E1%BB%95_th%C3%B4ng_H%E1%BA%ADu_L%E1%BB%99c_3 Nếu bài mình bị xóa, bạn có thể nêu rõ ràng những nguyên nhân để mình có thể chỉnh sửa không?

Cảm ơn bạn 42.116.29.36 (thảo luận) 03:32, ngày 13 tháng 6 năm 2018 (UTC)

Xin chào bạn đã tới wikipedia. Thông tin trên wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet v.v...) hoặc báo chí các nước khác: AP, Reuters, CNN, BBC, AFP, v.v...) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn. Tuanminh01 (thảo luận) 03:33, ngày 13 tháng 6 năm 2018 (UTC)
@42.116.29.36: chào bạn, trường mầm non bạn khởi tạo chiều qua đến lượt mình xóa là lần thứ 3 thì phải, lý do là không nổi bật vì chỉ là một trường mầm non bình thường (mở cửa từ 6/2016) không có báo chí nhắc đến, một số bạn khi khởi tạo về trường trung học cơ sở, cao đẳng ở Wikipedia cũng thường bị đặt biển độ nổi bật để đưa ra cộng đồng xem xét (xóa hoặc giữ). Bên cạnh đó, mình thấy rằng chiều qua là lần đầu tiên mình thấy một thành viên Wikipedia khởi tạo về trường mầm non, trước đó các bạn khác thường khởi tạo về thcs, cao đẩng, đại học là chủ yếu. Ngomanh123 (thảo luận) 03:55, ngày 13 tháng 6 năm 2018 (UTC).

Re: Danh sách tập phim Doraemon (loạt phim 2005)[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn, về việc tách danh sách tập phim Doraemon (loạt phim 2005) ra 2 bài là từ năm 2005-2012 và 2013-nay hoàn toàn có nguyên do hết nha bạn. Như bạn đã thấy trong danh sách tập có các chú thích đính kèm rất dài, với Doraemon dài trên 500 tập sẽ có hơn 500 chú thích và do dung lượng có thể chứa được nó trên Wikipedia trong một bài có giới hạn nên đã dẫn đến việc một lượng chú thích không thể hiển thị trong một bài. Điều này làm bài mất đi tính thẩm mỹ của bài nên mới được tách ra làm 2 bài riêng để vừa đầy đủ tập phim, đầy đủ cước chú mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của bài. Trước đây danh sách tập phim Doraemon 1979 cũng chỉ có 1 bài nhưng do danh sách này quá dài, rườm rà nên đã được tách chia ra làm 3 bài giống như hiện giờ. DoraMoon (thảo luận) 02:22, ngày 6 tháng 7 năm 2018 (UTC)

@DoraMoon: Mình không rành về Doraemon, bạn am hiểu về chủ đề Doraemon, với cả tách bài ra bớt rườm rà đi hẳn, mình không có ý kiến gì về việc tách bài của bạn (đồng ý với ý kiến trên của bạn). Nhưng không ngờ mấy hôm nay nhiều bạn khác ưa thích chủ đề này đã tạo nhiều tài khoản không đồng tình với việc tách bài này (thấy các tài khoản đó bảo là bài Danh sách loạt phim 2005 đó tồn tại đã lâu rồi), lại còn hiểu nhầm bạn Mai Ngọc Xuân là ăn cắp thông tin nữa chứ. Muốn thông báo với bạn vậy thôi. Hiện nay 2 bài được tách ra đã được bán khóa rồi, các bạn đó mới tạo tài khoản chưa quá 4 ngày sẽ không thể viết yêu cầu phục hồi lại bài cũ vào 2 bài đã tách được nữa, nhưng mình nghĩ không thể bán khóa hai bài này mãi được. Ngomanh123 (thảo luận) 05:42, ngày 6 tháng 7 năm 2018 (UTC).

Yêu cầu phục hồi bản sửa đổi đã bị điều phối viên Ngomanh123 xoá trong bài viết Triệu Tài Vinh[sửa mã nguồn]

Tôi đã bổ sung thêm nguồn văn bản từ Báo điện tử Dân trí và Báo điện tử Vnexpress về nội dung khẳng định con gái Triệu Tài Vinh được nâng điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 thay cho nguồn dẫn chứng từ video tường thuật trực tiếp buổi họp báo công bố sai phạm thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang do báo điện tử Vietnamnet đăng tải, do nguồn video dài gần 1 giờ đồng hồ, khó kiếm chứng với những ai khẳng định nguồn không rõ ràng nếu không xem hết video dài gần một tiếng thời gian. Nay nguồn đã được bổ sung chính xác, đề nghị điều phối viên Ngocmanh123 phục hồi bản sửa đổi vào thời điểm 13:21, ngày 17 tháng 7 năm 2018‎ trong bài viết Triệu Tài Vinh đã bị điều phối viên xoá bỏ. Đề nghị điều phố viên Ngocmanh123 lần sau có xoá bỏ nội dung bổ sung cần bỏ đủ thời gian kiểm tra nguồn dẫn chứng, kể cả nguồn video được nhúng vào bài viết trên các báo điện tử chứ không nên dừng ở việc chỉ đọc bài viết. Trần Thị Minh Châu (thảo luận) 06:14, ngày 19 tháng 7 năm 2018 (UTC)

Đúng là tôi không xem video, chỉ đọc qua bài báo bạn dẫn nguồn. Ông Triệu Tài Vinh trước kia vì sự kiện cả họ làm quan được xã hội quan tâm nhiều, lên án, nói xấu nên thấy bạn dẫn nguồn con ông được nâng điểm ở thời điểm chưa có nhiều báo chí viết nên tôi mới phải xem xét thông tin thật kỹ càng tránh bôi nhọ người còn sống. Chính thức Ngày hôm nay 19/7, các báo mới đồng loạt đăng thông tin con ông Vinh được nâng điểm. Trong khi tối 2 hôm trước tôi đọc báo chưa có nhiều báo chí đưa tin về việc này. Ngomanh123 (thảo luận) 06:24, ngày 19 tháng 7 năm 2018 (UTC).

Re: Lê Duy Kỳ[sửa mã nguồn]

Vấn đề về vua Lê Duy Kỳ, thú thật là tôi đành chịu thua, vì các bộ sử Việt như Khâm định Việt sử Thông giám Cương mục đều không thấy chép miếu hiệu Nghị Tông. Người viết miếu hiệu này dẫn nguồn từ Thanh sử cảo, mà tôi lại không biết tiếng Trung và không có bộ sách này trong tay mới đau...! Ta đành phải hỏi sự xác nhận từ những người access được vào Thanh sử cảo mà thôi :))))Ti2008(Thảo luận, đóng góp) 02:28, ngày 23 tháng 7 năm 2018 (UTC)

Nhờ giám quản[sửa mã nguồn]

Không biết bạn có hứng thú qua giúp tớ lùi sửa bên Wikibooks không, tớ đang giám quản bên ấy, lùi sửa phá hoại không kịp, nhiều quá. -- ✠ Tân-Vương  13:44, ngày 26 tháng 7 năm 2018 (UTC)

@ThiênĐế98: Mình cũng có vài sửa đổi lùi sửa bên đó ngày trước, bên đó bạn Huỳnh Nhân-thập trước làm bảo quản viên nhưng hết thời hạn sử dụng công cụ rồi, có gì chúng ta kêu một số thành viên hay online ở Wikipedia sang đó bỏ phiếu bầu một ai đó làm bảo quản viên để sử dụng công cụ xóa bài rác, lùi sửa nhanh, cấm IP nghịch, thành công thì liên hệ hành chính viên giúp cấp cờ. Bạn thấy sao?. Ngomanh123 (thảo luận) 13:51, ngày 26 tháng 7 năm 2018 (UTC).
Hmmm, tớ hoàn toàn đồng ý. Hiện thời ở bên đó có Xuân và Tuyenduong đang ứng cử rồi, còn tớ thì ứng cử bên Wikitionary. Tớ cũng liên lạc với Mxn nhưng thành viên này chưa trả lời. -- ✠ Tân-Vương  13:54, ngày 26 tháng 7 năm 2018 (UTC)
Vậy cần nhờ mọi người ở trang thảo luận Wikipedia tiếng Việt, ai quan tâm thì sang đó bỏ phiếu bầu cho các ứng cử viên. Ngomanh123 (thảo luận) 13:59, ngày 26 tháng 7 năm 2018 (UTC).
T nghĩ nên nhờ Tuanminh01 chạy panner quảng bá đầu trang-- ✠ Tân-Vương  14:01, ngày 26 tháng 7 năm 2018 (UTC)

Nhờ vả[sửa mã nguồn]

Nhờ anh ẩn luôn cả tóm lược sửa đổi của tôi tại bài Đảng Cộng sản Việt Nam luôn với! Darling (Thảo luận) 01:55, ngày 28 tháng 7 năm 2018 (UTC)

Nhờ vả[sửa mã nguồn]

Nhờ anh khoá dùm bài Minecraft thời hạn 7 ngày để chống IP sửa đổi phá mục nhà sản xuất. Darling (Thảo luận) 03:38, ngày 5 tháng 8 năm 2018 (UTC)

@Phjtieudoc: Hi. Cảm ơn bạn đã quan tâm. IP nghịch thử linh tinh ở các bài mỗi ngày, các bạn đó vào đọc bài viết rồi thao tác edit mà hầu như hoặc không biết rằng Wikipedia có trang thay đổi gần đây kiểm soát các sửa đổi của IP mỗi khi thực hiện sửa đổi. Bạn cũng như mọi người chỉ cần thao tác lùi lại sửa đổi đó là xong, trường hợp lùi quá 3 lần hồi sửa thì bài viết mới cần được bán khóa, wikipedia mang tính xây dựng mở, có IP tốt họ sửa chính tả thêm nội dung giúp, IP xấu họ viết linh tinh. Bạn tiếp tục theo dõi bài viết Minecraft nhé. Ngomanh123 (thảo luận) 03:51, ngày 5 tháng 8 năm 2018 (UTC).

Yêu cầu[sửa mã nguồn]

Chào. Giúp xóa trang đổi hướng [2]. Cảm ơn

Trang facebook[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã đề xuất, tuy nhiên hiện tại mình không muốn tham gia việc quảng bá wiki nữa. Thân ái!!! 123.27.178.129 (thảo luận) 14:30, ngày 18 tháng 8 năm 2018 (UTC) (Tuyenduong97)

Cho mk hỏi[sửa mã nguồn]

Nếu như đã đổi tên Tv wiki 1 lần thì có dc đổi lần thứ 2 ko. Cảm ơn. 222.254.136.55 (thảo luận) 13:49, ngày 22 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Bạn tham khảo thêm tại Đổi tên người dùng, một thành viên có thể đổi tên trong trường hợp tên đó chưa có ai sử dụng nhé. Ngomanh123 (thảo luận) 13:57, ngày 22 tháng 8 năm 2018 (UTC).

Bài viết Đông Thanh Mộ[sửa mã nguồn]

Được biết bạn là người tạo bài "Đông Thanh Mộ", mà liên kết bài tiếng TQ của nó là zh:清東陵 (Thanh Đông lăng). Không biết cụm từ "Đông Thanh Mộ" khởi nguồn từ đâu, nhờ bạn chỉ giáo ? Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 05:11, ngày 27 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Tên bài tôi đặt là Đông Thanh Mộ là đồng nhất theo một bài khác Tây Thanh Mộ được tạo từ ngày 23/5/2012 trên wikipedia. Thời điểm tôi tạo bài Đông Thanh Mộ chưa biết đến trang web phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nên cũng không rõ tên bài bên tiếng Trung là Thanh Đông Lăng, thấy tên bài có sẵn trên Wikipedia là Tây Thanh Mộ từ trước nên tôi đã đặt theo để đồng nhất, và sau đó có bạn DangThien2009 biết tiếng Trung đã đổi hướng Đông Thanh Lăng đến Đông Thanh Mộ. Ngomanh123 (thảo luận) 05:32, ngày 27 tháng 8 năm 2018 (UTC).
Cũng thật bất ngờ, bài viết trước đó Tây Thanh Mộ được liên kết với bài zh:清西陵 (Thanh Tây lăng) bản tiếng Trung. Không biết người viết trước đó đã căn cứ vào đâu để gọi Thanh Tây lăng là "Tây Thanh Mộ" nhỉ ? Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 05:40, ngày 27 tháng 8 năm 2018 (UTC)
@Thusinhviet: Bài viết Đông Thanh Mộ bên tiếng Anh có tên là Eastern Qing tombs, tomb dịch là mộ hoặc mồ, mả. Người viết bài Tây Thanh Mộ năm 2012 có thể đã dịch thành Tây Thanh Mộ thay vì Thanh Tây Lăng?. Ngomanh123 (thảo luận) 11:30, ngày 27 tháng 8 năm 2018 (UTC).
Có lẽ thế, nhưng rõ ràng "mộ" và "lăng" là 2 khái niệm không đồng nhất với nhau mà nhỉ :) Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 18:22, ngày 27 tháng 8 năm 2018 (UTC)
Có lẽ là hai bài này cần đổi tên lại nhỉ ? Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 10:33, ngày 2 tháng 9 năm 2018 (UTC)
Tôi đồng ý. Thanh Đông lăng theo tiếng Trung nghe sẽ hợp lý hơn là Mộ. Ngomanh123 (thảo luận) 10:34, ngày 2 tháng 9 năm 2018 (UTC).

phá hoại[sửa mã nguồn]

tôi có nên viết bậy viết bạ vào một trang wiki ko. vì khi mk tạo một tk thì ai đó đã xóa trang cá nhân của mình. thảo luận quên ký tên này là của 113.165.239.115 (thảo luận • đóng góp).

Mỗi thành viên có một trang cá nhân của riêng mình, bạn có thể tùy ý viết những gì mình thích tại đó (sở thích đóng góp, ngày tháng năm tham gia wikipedia, số bài mình đã viết đóng góp cho wikipedia chẳng hạn...), bạn viết những điều này trang cá nhân của bạn hoàn toàn hợp lệ. Viết bậy, dùng từ ngữ thiếu văn minh là không được, tấn công cá nhân thành viên khác trong cộng đồng càng không, trang thành viên sẽ bị xóa bạn nhé. Ngomanh123 (thảo luận) 14:40, ngày 31 tháng 8 năm 2018 (UTC).

ko có tiêu đề j hết[sửa mã nguồn]

bạn có thể trả lời các câu hỏi ở trang tl của tuanminh01 ko? thanks. thảo luận quên ký tên này là của Aevoodi (thảo luận • đóng góp).

Nhà đất Đồng Gia nhờ bạn viết bài tiêu chuẩn trên wikipedia bằng tiếng việt![sửa mã nguồn]

Xin chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến trang của chúng tôi. Chúng tôi là người mới và mong bạn giúp đỡ chúng tôi tạo thông tin trên trang wikipedia về công ty Nhà đất Đồng Gia của chúng tôi. Xin bạn giúp đỡ, mời bạn liên lạc với chúng tôi theo số 0936.486.286! Cảm ơn bạn rất nhiều!Trinhdonggia (thảo luận) 04:03, ngày 3 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Rất xin lỗi, Wikipedia là trang bách khoa toàn thư, cấm đăng nội dung quảng cáo, không giống như trên youtube thuê, liên hệ người khác quảng cáo link, wikipedia cũng vậy không đăng thông tin quảng cáo đối với trường hợp mua bán có tính chất thương mại. Link mua bán nhà đất, tư vấn bất động sản của bạn có tính chất mua bán, thương mại nên nội dung không phù hợp trên wikipedia. Ngomanh123 (thảo luận) 04:11, ngày 3 tháng 9 năm 2018 (UTC).

ko có tiêu đề j hết nhé con[sửa mã nguồn]

Eh mày bị điên ko vây? Tau đã nói rồi . Ngay phần đầu mày ko đọc à? Mày bị điên à? Tau chưa mạo danh mà mày đã la? Mày thử hỏi chính nó đi? Tau đã làm gì? Nó đã làm gì? Mày cần xác minh.  A l p h a m a  Talk 13:30, ngày 3 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Bạn copy cả trang thành viên, trang thảo luận và đang sao chép cả chữ ký của Alphama. Ngomanh123 (thảo luận) 13:33, ngày 3 tháng 9 năm 2018 (UTC).
Quan điểm của tôi là mời BQV Alphama vào xử lý trường hợp mạo danh này.-- ✠ Tân-Vương  15:42, ngày 3 tháng 9 năm 2018 (UTC)
Quan điểm của tôi là bạn ThiênĐế98 đã đắc cử BQV rồi thì cũng nên bắt tay vào công việc của BQV. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 15:45, ngày 3 tháng 9 năm 2018 (UTC)
Thusinhviet Nói về công tác BQV, tôi cũng vừa thực hiện lệnh cấm đối với thành viên do IP Cẩm Lan tạo lập, nhưng đối với các trường hợp và các quy định tôi chưa có dịp tìm hiểu kỹ thì cá nhân tôi tin rằng mình cần học hỏi các BQV có kinh nghiệm xem cách họ xử lý. Chào bạn.-- ✠ Tân-Vương  15:48, ngày 3 tháng 9 năm 2018 (UTC)
Đối với trường hợp thành viên này, bạn có thể đọc thêm quy định đặt tên và quy định về thái độ văn minh. Mỗi BQV có một cách xử lý của riêng mình, tốt nhất chỉ nên dùng đó để tham khảo chứ không nên học hỏi. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 16:03, ngày 3 tháng 9 năm 2018 (UTC)

YG Entertaiment[sửa mã nguồn]

Tôi vừa mới nhìn thấy bài viết bị phá hoại đăng lên FB, đang tìm phiên bản để lùi thì bạn Ngomanh đã làm giúp, bạn nhanh tay thật :D.-- ✠ Tân-Vương  01:46, ngày 9 tháng 9 năm 2018 (UTC)

@ThiênĐế98: YG Entertainment có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, IP thêm tên người Việt Nam sinh 2001, 2002 đang tuổi ăn học sao sang được Hàn Quốc nên mình đoán là thêm thông tin sai. Ngomanh123 (thảo luận) 01:53, ngày 9 tháng 9 năm 2018 (UTC).
Đang có nhóm FB đăng bài này kèm với tên của người đăng trên Wikipedia, thế là hội các thành viên nhóm nhốn nháo, điền tên mình vào Wikipedia quá trời :D. Tôi mới thực hiện khóa xong thì trên đó cũng có người "la làng" là Wikipedia không cho sửa nữa :D. Thật là ban đầu thấy các tên không dấu, đảo họ, tôi cũng có chút phân vân, vì họ gần đây loan báo tuyển thực tập sinh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam (nếu tôi không lầm).-- ✠ Tân-Vương  02:04, ngày 9 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Tài khoản Daykophaitaikhoanconroi tải lên ảnh phụ nữ khỏa thân[sửa mã nguồn]

Tài khoản Daykophaitaikhoanconroi tải lên ảnh phụ nữ khỏa thân kìa

ko có cần Chủ đề/Tiêu đề j hết[sửa mã nguồn]

sao lại xóa trang tv của tui hả, hả? trang tv là quyền bất khả xâm phạm ở wikipedia mà.chắc ông bqv nào đó đổi thành quyền bất khả xàm lo_z rồi. Dù sao thì ông cũng trả lời cho tui nhé . thân.

@Khò pơ khò pơ: Trang thành viên của bạn, tùy ý bạn biên tập tại đó không có ai ý kiến gì, nhưng bạn copy nội dung cũng như thể loại của bài viết Đế quốc Việt Nam của Wikipedia vào trang thành viên của bạn, bạn lại còn sửa sai lệch nội dung đi (nội dung bạn copy từ bài Đế quốc Việt Nam, chép xong nội dung vào trang thành viên thì bạn thay thế từ Đế quốc Việt Nam thành Đế quốc Trung Quốc), làm như vậy là không được, sửa đổi của bạn như vậy là không mang tính xây dựng, nên tôi phải xóa trang thành viên của bạn để tránh cung cấp thông tin không đúng cho người đọc. Ngomanh123 (thảo luận) 03:39, ngày 23 tháng 9 năm 2018 (UTC).

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Win Myint mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

.Zanyhe (thảo luận) 23:24, ngày 28 tháng 9 năm 2018 (UTC).

ko ghi j hết[sửa mã nguồn]

tui muốn viết bài nấu ăn thì phải viết thế nào?

Bạn sang dự án có tên là Wikibooks. Bên này hiện tại có nhiều thông tin bổ ích hay để tham khảo về các phương pháp nấu ăn, món ăn chỉ cần ghi tên món ở mục Search Wikibooks là ra, rồi từ đó học cách trình bày của người viết trước đó, rồi bạn bắt đầu viết về những món dự án Wikibooks còn thiếu. Ngomanh123 (thảo luận) 09:42, ngày 30 tháng 9 năm 2018 (UTC).

Bản mẫu:2018–19 in European football (UEFA)[sửa mã nguồn]

  • @Ngomanh123: Hi chào bạn, cho mình hỏi bạn có biết về {{2018–19 in European football (UEFA)}} này ko? Sao bạn lại xóa bản mẫu này về lý do gì thế? Tại sao bạn lại xóa bản mẫu nói về "Bản mẫu không hữu ích, Giải vô địch bóng đá" là lý do gì vậy? Boyconga278 (thảo luận) 14:02, ngày 11 tháng 10 năm 2018 (UTC)
  • @Boyconga278: Bản mẫu này do một IP khởi tạo với nội dung là Giải vô địch bóng đá nên nó phù hợp với tiêu chí xóa nhanh do không hữu ích. Ngomanh123 (thảo luận) 16:35, ngày 11 tháng 10 năm 2018 (UTC).
  • @Ngomanh123: Bạn có thấy tên thành viên Boyconga vừa tạo trong bản mẫu này ko? Bạn đã kiểm tra xem lịch sử sửa đổi của bản mẫu này chưa? Boyconga278 (thảo luận) 00:32, ngày 16 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Tiếng Trung Quốc[sửa mã nguồn]

Bạn biết tiếng Trung Quốc à? Hoa kim tử (thảo luận) 09:25, ngày 26 tháng 10 năm 2018 (UTC)

@Hoa kim tử: mình không rành tiếng Trung, tên người Trung Quốc, chữ Hán khi cần phiên âm ra tiếng Việt mình dùng từ điển tra cứu Hán Việt trên Google. Ngomanh123 (thảo luận) 11:25, ngày 26 tháng 10 năm 2018 (UTC).
Mình thấy bạn viết được bài bên wikipedia trung quốc mà. Hoa kim tử (thảo luận) 11:28, ngày 26 tháng 10 năm 2018 (UTC)
@Hoa kim tử: À, đấy là bài Phan Văn Giang, ông ấy có một tờ báo tiếng Trung viết về tiểu sử và mình dùng nguồn tiếng Trung có thông tin đó và xem thử mã nguồn bài Ngô Xuân Lịch... bên wiki tiếng trung và tạo bài và bài này được giữ. Ngomanh123 (thảo luận) 11:48, ngày 26 tháng 10 năm 2018 (UTC).
Mình thấy bạn chuyên viết vể TQ mà. Bài Định Lăng (nhà Minh) bạn viết sai rồi nhé Vạn Lịch là hoàng đế 14 nhà Minh. Hoa kim tử (thảo luận) 11:52, ngày 26 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Câm Lan Sục[sửa mã nguồn]

thể loại này còn phá dài dài, tui cảnh báo các bạn như vậy!!!! 58.187.68.43 (thảo luận) 02:05, ngày 1 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Có người phá trang[sửa mã nguồn]

Bạn, có người quậy phá trang cá nhân của mình Wiki thành viên Liên minh hội (WTL) (thảo luận) 03:49, ngày 2 tháng 12 năm 2018 (UTC)

@Wiki thành viên Liên minh hội (WTL): Đã xóa ký tự thừa tại trang cá nhân của bạn. Ngomanh123 (thảo luận) 04:00, ngày 2 tháng 12 năm 2018 (UTC).

Cảm ơn bạn Wiki thành viên Liên minh hội (WTL) (thảo luận) 04:02, ngày 2 tháng 12 năm 2018 (UTC)

Chào bạn[sửa mã nguồn]

Cho mk hỏi một câu nhé, làm sao để thêm mấy cái kí hiệu lực,khối lượng,không bằng... nói chung là kí hiệu toán học ấy. Tks.  Dark∞NoName  Nhắn tin 12:00, ngày 8 tháng 12 năm 2018 (UTC)