Thảo luận Thành viên:Nguyễn Hoàng Dương

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Bạn hãy tạo một đề mục mới khi thảo luận.

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Xin chào Nguyễn Hoàng Dương, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả, xin đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Nguyễn Hoàng Dương. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn. 

Cảm ơn[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã dịch bài Aziz Nesin và lưu ý về bức hình Hanhlang.jpg. Mọng bạn tích cực đóng góp cho Wikipedia. Thân mến, Tò Mò 15:20, ngày 6 tháng 5 năm 2007 (UTC).

Hình Aziz Nesin[sửa mã nguồn]

Xin bạn hãy ghi rõ nguồn của bức hình Aziz Nesin mà bạn đã truyền lên để ai đó có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền của hình đó. Bên trang Aziz Nesin bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có hình Aziz Nesin có nguồn gốc từ một poster. Bạn có thể tham khảo hình đó.Thân, Tò Mò 15:39, ngày 6 tháng 5 năm 2007 (UTC).

Hình này vi phạm bản quyền, trong trang http://www.samanalevi.com/siirler.asp?mekan=kategori&kategori=62 có ghi rõ © 2006 Samanalevi Tasarim. Hình sẽ bị xóa sau 2 ngày. An Apple of Newton thảo luận 15:45, ngày 9 tháng 5 năm 2007 (UTC)

Bài đang dịch[sửa mã nguồn]

Bạn nên dịch tạm 1-2 câu mở đầu bài Vũ khí trả thù, nếu không thì bài sẽ bị xóa vì không có tiếng Việt. Tmct (thảo luận) 09:07, ngày 17 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Re:Dự án[sửa mã nguồn]

Cảm ơn lời chúc Giáng sinh và nhiệt tình của bạn đối với Wiki. Rất hoan nghênh bạn có ý định lập dự án. Tại Wikipedia:Dự án có khá nhiều dự án đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình thực hiện. Bạn có thể tham khảo cách làm tại đó. Tôi chưa có kinh nghiệm lập dự án nhưng sẽ giúp bạn nếu có thể.

Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ! Tmct (thảo luận) 09:01, ngày 21 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Bản quyền có vấn đề đối với Hình:AzizNesin.jpg[sửa mã nguồn]

Cám ơn bạn đã truyền lên Hình:AzizNesin.jpg. Tuy nhiên, hình có thể sẽ bị xóa trừ khi bạn xác định được người giữ bản quyền và tình trạng bản quyền. Tổ chức Wikipedia rất cẩn thận về các hình chứa trong Wikipedia do luật bản quyền (xem Chính sách bản quyền của Wikipedia).

Người giữ bản quyền thường là người tạo ra tập tin, chủ của người đó, hoặc người cuối cùng được chuyển quyền sở hữu. Thông tin bản quyền được thông báo cho mọi người bằng cách sử dụng tiêu bản bản quyền. Ba loại giấy phép cơ bản trên Wikipedia là nội dung mở, phạm vi công cộng, và sử dụng hợp lý. Hãy tìm tiêu bản thích hợp tại Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh và đặt nó vào trang hình như sau: {{TênTiêubản}}. Nếu bạn truyền hình từ Wikipedia ngôn ngữ khác, mời bạn xem hướng dẫn từng bước tại Cách truyền hình từ WP ngôn ngữ khác.

Xin hãy ghi thông tin bản quyền vào những hình bạn đã truyền lên hoặc sẽ truyền lên. Hãy ghi nhớ rằng hình ảnh không có những thông tin quan trọng này có thể bị một quản lý xóa bỏ.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời xem Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một quản lý Wikipedia. Cám ơn sự hợp tác của bạn. 02:26, ngày 22 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Cám ơn[sửa mã nguồn]

Cám ơn bạn vì lời chúc giáng sinh, tôi cũng chúc bạn và gia đình một giáng sinh an lành. Anhdung86 (thảo luận) 14:39, ngày 24 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Cảm ơn Nguyễn Hoàng Dương đã gửi lời chúc Giáng sinh và năm mới đến tôi và gia đình. Chúc anh và gia đình năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Thân. An Apple of Newton thảo luận 07:46, ngày 25 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Tiêu bản[sửa mã nguồn]

Khi tạo tiêu bản, bạn có thể thử nghiệm ở Tiêu bản:Thử. Tới khi nào ưng ý thì tạo hoặc sửa đổi ở tiêu bản chính thức.--Sparrow (thảo luận) 16:26, ngày 25 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Không phải đâu. Tôi không biết trang đó. Trên Internet tôi cũng chỉ tham gia Wikipedia thôi.--Sparrow (thảo luận) 16:51, ngày 25 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Đổi tên tiểu bang[sửa mã nguồn]

Tôi biết tiếng Đức ko nhiều (có thể nói là kém) và ko sống ở Đức nên ko thể đổi tên nếu chưa chắc chắn. Anh có thể thảo luận vấn đề này với anh Phan Ba, tôi nghĩ các anh sẽ tìm ra cách dịch tối ưu nhất. An Apple of Newton thảo luận 08:50, ngày 26 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Tổng cục 2[sửa mã nguồn]

Hallo!

Bist du vielleicht in der Lage den Artikel etwas auszubauen / zu verbessern? Ich kann leider kein Vietnamesisch. Du erreichst mich hier. Danke und viele Grüße :-) --79.204.95.106 (thảo luận) 10:55, ngày 14 tháng 2 năm 2008 (UTC) aka. Kalfatermann

Dự án/Các bang nước Đức[sửa mã nguồn]

Mình có thêm bài thảo luận cho trang. http://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A3o_lu%E1%BA%ADn_Wikipedia:D%E1%BB%B1_%C3%A1n/C%C3%A1c_bang_n%C6%B0%E1%BB%9Bc_%C4%90%E1%BB%A9c Theo bạn ta nên làm gì để báo các TV trong dự án để tham khảo hoặc cùng thảo luận? DanGong (thảo luận) 09:35, ngày 15 tháng 1 năm 2013 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 05:18, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 14:25, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 00:06, ngày 17 tháng 6 năm 2020 (UTC)