Thảo luận Thành viên:Phanchicuongltv

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm


Wikipedia:Quyền tác giả


Cảm ơn đã chào đón mình đến với Wikipedia. Phan Chí Cường (Thảo luận)

I'm Back !!! (trở lại sau phẫu thuật) 13:20, ngày 24 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Bruchus[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã đóng góp bài Bruchus cho Wikipedia Tiếng Việt. Tuy vậy bài viết vẫn tồn tại nhiều lỗi dịch thuật cũng như câu văn chưa được mượt mà lắm. Mong bạn có thể tiếp tục đóng góp thêm bằng cách sửa đổi bài Bruchus sao cho chính xác và phù hợp nhất với văn phong của một bài bách khoa toàn thư. Cảm ơn bạn! (Mình đã giúp sửa đổi về mặt code của bài~) Tiểu Phương #Talk2me 15:54, ngày 30 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Ứng cử viên bài viết tốt[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử bài viết tốt của các bài "Live Forever", "Eh, Eh (Nothing Else I Can Say)"Một ngày. Trân trọng cảm ơn bạn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:31, ngày 27 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Lá cờ không ngừng bay[sửa mã nguồn]

GAflag.gif Lá cờ bài viết tốt
Hiện tại trang bài viết tốt đang có 10 bài ứng cử - một hiện tượng chưa từng xảy ra trong lịch sử của wiki tiếng Việt từ khi mới thành lập cho đến nay. Chân thành cảm ơn bạn vì đã và đang là một phần của chiến dịch xây dựng trang bài viết tốt thành công như ngày hôm nay! Hãy luôn luôn theo dõi, ủng hộ và đóng góp thật nhiều hơn nữa cho Bài viết tốt cũng như các trang khác trên wiki tiếng Việt, vì một tương lai xán lạn và tốt đẹp hơn nữa đang chờ đón wiki chúng ta! Thân ái!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:02, ngày 13 tháng 6 năm 2019 (UTC)