Chủ đề:Nội dung Khiêu dâm

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Chào mừng bạn đến Chủ đề Nội dung Khiêu dâm

Giới thiệu

Quả anh đào được coi là một món ăn gợi cảm và dục tình trong nhiều nền văn hóa.

Khiêu dâm là danh từ chung dùng để chỉ những động tác, cử chỉ của con người dùng nhằm mục đích quyến rũ, lôi cuốn bản năng tình dục của đối phương. Khiêu dâm có thể phân ra nhiều loại:

  • Khiêu dâm bằng động tác: Người thực hiện hành vi khiêu dâm (thường là nữ) sẽ ăn mặc hở hang, gợi cảm, hoặc làm nhiều động tác kích thích như tự xoa khắp thân thể mình, cởi bỏ hay hé mở quần áo ở những vùng kín đáo. Mạnh hơn, người khiêu dâm có thể kích thích đối tượng mình muốn đạt mục đích bằng cách va chạm nhẹ hay mạnh vào thân thể của họ.
  • Khiêu dâm bằng hình ảnh: Là những bức ảnh chụp (thường thấy ở các cô gái) trong tư thế hở toàn bộ hoặc hở một phần kín đáo nhạy cảm trên thân thể.
  • Khiêu dâm bằng lời nói: Quyến rũ đối tượng bằng những ngôn từ liên quan đến tình dục ở nhiều mức độ nặng hoặc nhẹ khiến đối phương mất tự chủ.

Phim trường một bộ phim khiêu dâm

Phim khiêu dâm, với các tên khác như phim sex, phim cấp ba, phim con heo là những bộ phim mô tả quan hệ tình dục một cách rõ ràng với mục đích kích thích tình dục và tạo ra sự hài lòng về tình dục cho người xem. Phim khiêu dâm thể hiện các ảo tưởng về tình dục và thường bao gồm các yếu tố kích thích tình dục như khoả thân và hình ảnh chi tiết về quan hệ tình dục. Một số khác biệt giữa phim "gợi tình" và phim "khiêu dâm" dựa trên cơ sở phim khiêu dâm có hình ảnh tình dục rõ ràng hơn, và tập trung nhiều hơn vào cảm hứng tình dục hơn là kể chuyện, nhưng việc phân biệt giữa hai loại phim này khá là chủ quan. Tùy theo luật pháp và quan điểm đạo đức của mỗi quốc gia, phim khiêu dâm có thể là hợp pháp, bán hợp pháp hoặc bất hợp pháp.

Ở các nước mà phim khiêu dâm là hợp pháp, phim khiêu dâm được sản xuất và phân phối trên nhiều kênh truyền thông khác nhau, tùy theo nhu cầu và công nghệ hiện có, bao gồm các bộ phim cổ điển ở nhiều định dạng khác nhau, video để xem tại nhà, DVD, tải về từ Internet, truyền hình cáp và các phương tiện khác. Các bộ phim khiêu dâm dạng đĩa DVD có thể được bán hoặc thuê, được xem thông qua các trang Internet, các kênh truyền hình đặc biệt trả tiền cho mỗi lần xem trên cáp & vệ tinh, và trong các rạp chiếu dành cho người lớn (nay không còn nữa). Nói chung, ngay cả ở các nước mà phim khiêu dâm là hợp pháp, phim khiêu dâm cũng không được phép trình chiếu ở các rạp chiếu lớn hoặc trên truyền hình miễn phí.

Bài viết được chọn

Tera Patrick 2010.jpg

Linda Ann Hopkins (sinh ngày 25 tháng 7, năm 1976 ở Great Falls, Montana), tên gọi nghề nghiệp là Tera Patrick, là một nữ diễn viên phim khiêu dâm Mỹ.

Tera Patrick sinh năm 1976 ở Great Falls, bang Montana, Hoa kỳ trong một gia đình cha gốc Do thái và mẹ người Thái lan. Trong thuở ấu thời mẹ của Tera Patrick trở về Thái Lan và cha đưa cô sang San Francisco, California sống tại đây.

Tera Patrick bắt đầu sự nghiệp khá sớm khi tài năng được của mình được phát hiện bởi Công ty đại diện người mẫu của Ford khi mới 13 tuổi và ký hợp đồng với công ty này. Ngay sau đó Tera Patrick chuyển sang sống tại thành phố New York để làm người mẫu catalog.

Đến năm 18 tuổi thì Tera Patrick quyết định từ giã thế giới người mẫu để theo đuổi đường học vấn tại Đại học Boise State, và tốt nghiệp bằng đại học hai năm của trường này. Sau đó Tera Patrick chuyển tiếp lên đại học University of California, Santa Barbara với dự định học hai năm nữa với tấm bằng cử nhân. Vì những khó khăn tài chính nên Tera Patrick lại hoãn việc học và trở lại công việc người mẫu.

Lần trở lại này khá ấn tượng với việc Tera Patrick cộng tác chụp ảnh khỏa thân cho nhiều tạp chí. Kế đó Tera Patrick chuyển sang đóng các bộ phim nóng bỏng nữa. Có lẽ cô cũng không còn thời gian để thực hiện ước mơ đại học do công việc khá cuốn hút và chiếm hết thời gian. Diễn viên người mẫu với chiều cao 1.75m nặng 55 kg dự định chỉ sẽ xuất hiện trước ống kính trong 2 năm nữa thôi. xem thêm

Tác phẩm được chọn

Lolita 1955.JPG
Lolita (1955) là một tiểu thuyết của Vladimir Vladimirovich Nabokov. Tiểu thuyết được viết bằng tiếng Anh và được xuất bản vào năm 1955Paris, sau đó được chính tác giả dịch ra tiếng Nga và được xuất bản vào năm 1967New York. Tiểu thuyết nổi tiếng cả ở phong cách mới lạ lẫn nội dung gây ra các tranh cãi do nhân vật chính của tiểu thuyết tên Humbert Humbert, một người khá lớn tuổi luôn mang trong mình sự ám ảnh về tình dục với một cô gái 12 tuổi tên Dolores Haze. xem thêm

Ảnh được chọn

Tranh ảnh lịch sử được chọn


Symbol question.svg Bạn có biết
Sophie Dee 2014.jpg

  • …khảo sát khiêu dâm ở Ấn Độ cho thấy mức truy cập các trang mạng khiêu dâm có thể chiếm tới 70% tổng lưu lượng truy cập Internet của quốc gia này?


Crystal Clear app kworldclock.png Tin tức

*...đang cập nhật...

Thể loại

Dự án liên kết


Bản mẫu:Nội dung khiêu dâm


Các liên kết Wikimedia

Các dự án chị em của Wikimedia Foundation sau đây cung cấp thêm về chủ đề này:

Wikibooks
Tủ sách

Commons
Kho dữ liệu

Wikinews 
Tin tức

Wikiquote 
Danh ngôn

Wikisource 
Văn thư

Wikiversity
Học liệu

Wiktionary 
Từ điển

Wikidata 
Cơ sở kiến thức

Cổng thông tin liên quan