Thảo luận Thành viên:Eternal Dragon/Lưu 3

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Lưu 2 Lưu 3 Lưu 4

Lập trình cho trái tim

Mượn bác tải lại poster của phim này và thay vào bài giúp,tôi sẽ nhờ BQV xóa cái hình tôi mới cop lên.Cảm ơn nhìu nhìu.--*khi người ta trẻ* (thảo luận) 10:22, ngày 1 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Lùi

Cảm ơn bạn giúp lùi phá hoại. Khi có BQV tham gia rồi thì bạn để BQV tự làm thì sẽ sạch sẽ trang thay đổi gần đây hơn. Tmct (thảo luận) 09:50, ngày 4 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Vầng! : ) Eternal Dragon (thảo luận) 06:59, ngày 5 tháng 5 năm 2009 (UTC)

?

Xin chào,

Không biết bác có phải là tác giả của tiểu sử thủ tướng Dũng không.

Tôi chưa thấy một tiểu sử cho người đương chức nào hay như thế này, đành ràng nhiều thông tin lấy từ một số tờ báo nước ngoài, nhưng rõ ràng các báo nước ngoài cũng không khách quan như người ta nghĩ.

Tôi đoán bác là họ hàng, bạn bè, đệ tử hoặc một fan của ông này. Nếu bác viết có mục đích thì tôi không bình luận, còn nếu bác viết bằng cảm xúc của mình thì chắc bác có ngày phải ân hận.

Chúc bác thành công.thảo luận quên ký tên này là của Thanhdq73 (thảo luận • đóng góp).

Vấn đề đối với Tập tin:My Scary Girl film poster.jpg không tự do

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:My Scary Girl film poster.jpg. Hình này được xác định là hình không tự do theo giấy phép mà bạn đã chọn, tuy nhiên, hình lại không được sử dụng ở bất cứ bài nào tại Wikipedia Tiếng Việt, như vậy là trái với tiêu chuẩn số 7, hình sẽ bị xem là vi phạm bản quyền và có thể bị xóa sau hai ngày.

Mong bạn nhanh chóng quay lại để kiểm tra tại sao hình của mình lại không được sử dụng, xem xét việc sử dụng nó, và nhớ phải ghi mô tả sử dụng hợp lý cho mỗi lần sử dụng.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời đặt câu hỏi tại Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một bảo quản viên Wikipedia. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. 18:24, ngày 12 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Có . Đã xong, tải lên rồi quên mất :D Eternal Dragon (thảo luận) 16:58, ngày 13 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Vấn đề đối với Tập tin:LG Electronics.svg.png không tự do

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:LG Electronics.svg.png. Hình này được xác định là hình không tự do theo giấy phép mà bạn đã chọn, tuy nhiên, hình lại không được sử dụng ở bất cứ bài nào tại Wikipedia Tiếng Việt, như vậy là trái với tiêu chuẩn số 7, hình sẽ bị xem là vi phạm bản quyền và có thể bị xóa sau hai ngày.

Mong bạn nhanh chóng quay lại để kiểm tra tại sao hình của mình lại không được sử dụng, xem xét việc sử dụng nó, và nhớ phải ghi mô tả sử dụng hợp lý cho mỗi lần sử dụng.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời đặt câu hỏi tại Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một bảo quản viên Wikipedia. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. 08:01, ngày 15 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Có  Đã xong. Eternal Dragon (thảo luận) 02:24, ngày 18 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Thông tin về Tập tin:402px-Toshiba tg01.jpg

Vấn đề bản quyền hình

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:402px-Toshiba tg01.jpg. Trang mô tả của hình hiện nay không xác định ai là người tạo nên nội dung, do đó tình trạng bản quyền là không rõ ràng. Nếu bạn không tự tạo nên tập tin này, bạn sẽ cần phải xác định người chủ giữ bản quyền là ai. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, thì những thông tin cần phải ghi là một liên kết đến trang web mà hình đó được lấy về, cùng với việc ghi lại các điều khoản sử dụng nội dung của trang web đó. Tuy nhiên, nếu người giữ bản quyền khác với người phát hành trang web, bản quyền của họ cũng nên được công nhận.

Nếu bạn đã tải lên các hình khác, hãy kiểm tra lại bạn đã ghi nguồn và thêm thẻ quyền hay chưa. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tập tin mà bạn đã tải lên tại liên kết này. Những hình ảnh không rõ nguồn gốc và không ghi thẻ quyền sẽ bị xóa một tuần sau khi bị đánh dấu, như mô tả tại tiêu chuẩn xóa nhanh. Nếu hình được giữ bản quyền theo giấy phép không tự do (theo Wikipedia:Sử dụng hợp lý) hình sẽ bị xóa sau 48 giờ sau 08:34, ngày 15 tháng 5 năm 2009 (UTC). Nếu bạn có câu hỏi xin hãy hỏi chúng tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin.

Đây là thông báo tự động của TVT-bot. Để có được sự giúp đỡ về chính sách sử dụng hình, xem Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một bảo quản viên Wikipedia. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. 08:34, ngày 15 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Thông tin về Tập tin:Benq Siemens E52 small 2.jpg

Vấn đề bản quyền hình

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Benq Siemens E52 small 2.jpg. Trang mô tả của hình hiện nay không xác định ai là người tạo nên nội dung, do đó tình trạng bản quyền là không rõ ràng. Nếu bạn không tự tạo nên tập tin này, bạn sẽ cần phải xác định người chủ giữ bản quyền là ai. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, thì những thông tin cần phải ghi là một liên kết đến trang web mà hình đó được lấy về, cùng với việc ghi lại các điều khoản sử dụng nội dung của trang web đó. Tuy nhiên, nếu người giữ bản quyền khác với người phát hành trang web, bản quyền của họ cũng nên được công nhận.

Nếu bạn đã tải lên các hình khác, hãy kiểm tra lại bạn đã ghi nguồn và thêm thẻ quyền hay chưa. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tập tin mà bạn đã tải lên tại liên kết này. Những hình ảnh không rõ nguồn gốc và không ghi thẻ quyền sẽ bị xóa một tuần sau khi bị đánh dấu, như mô tả tại tiêu chuẩn xóa nhanh. Nếu hình được giữ bản quyền theo giấy phép không tự do (theo Wikipedia:Sử dụng hợp lý) hình sẽ bị xóa sau 48 giờ sau 07:28, ngày 16 tháng 5 năm 2009 (UTC). Nếu bạn có câu hỏi xin hãy hỏi chúng tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin.

Đây là thông báo tự động của TVT-bot. Để có được sự giúp đỡ về chính sách sử dụng hình, xem Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một bảo quản viên Wikipedia. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. 07:28, ngày 16 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Bài viết chọn lọc

Mời Eternal Dragon cho ý kiến tại Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Đôrêmon (phim hoạt hình), cảm ơn bạn.pq (thảo luận) 14:32, ngày 23 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Hình như là lộn địa chỉ rùi bạn :D Eternal Dragon (thảo luận) 14:39, ngày 23 tháng 5 năm 2009 (UTC)
Xin lỗi nhầm :)pq (thảo luận) 15:31, ngày 23 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Xoá và khoá trang thành viên

Tôi đã làm, tuy nhiên mới chỉ đặt mức khoá thành viên mới và IP, vì có thể một số thành viên muốn tặng sao cho bạn chẳng hạn, họ sẽ không thực hiện được việc đó nếu khoá hoàn toàn. conbo trả lời 17:32, ngày 24 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Tôi không hiểu là Quang đã khoá (theo lịch sử) nhưng sau đó lại có ai đó mở trang thành viên của bạn ra. conbo trả lời 14:28, ngày 25 tháng 5 năm 2009 (UTC)
Làm thế nào để di chuyển được giống bài Đắc Sơn mà bác vừa làm hả bác?--*khi người ta trẻ* (thảo luận) 15:16, ngày 25 tháng 5 năm 2009 (UTC)
Vâng,khi tôi di chuyển nó như thế này bác ạ [1],trông thế này không đẹp lắm.--*khi người ta trẻ* (thảo luận) 15:24, ngày 25 tháng 5 năm 2009 (UTC)
Vâng,ý tôi là thế.--*khi người ta trẻ* (thảo luận) 15:30, ngày 25 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Tiêu bản

Tôi nghĩ chúng ta không cần đem tất cả các xã phường vào tiêu bản cấp tỉnh. Lí do: xin xem trang Thảo luận Cộng đồng. Thân chào.--Trình Thế Vân thảo luận 17:59, ngày 25 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Cảm ơn

Cảm ơn Eternal Dragon đã sửa các trang con bot của tôi hoan nghênh nhầm. An Apple of Newton thảo luận 17:18, ngày 29 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Thành viên:Nuoc rua bat 10

Eternal Dragon nên đưa thành viên này ra WP:TNCBQV để giải quyết nghi ngờ của mình. Đặt bảng tại trang thành viên không thôi không giải quyết được vấn đề gì cả. Tân (thảo luận) 18:42, ngày 5 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Vầng : } Eternal Dragon (thảo luận) 16:26, ngày 6 tháng 6 năm 2009 (UTC)
Ý tôi không giải quyết được vấn đề tức là dạng "treo tiêu bản chưa phải là cấm", bạn phải nhờ một BQV khác thực hiện việc đó thôi. :) Tân (thảo luận) 16:48, ngày 6 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Về bài viết Sa Đéc

Dạo gần đây, bài viết này thường được sửa đổi và thêm vào nhiều thông tin chưa rõ nguồn từ rất nhiều địa chỉ IP khác nhau, làm cho bài viết thiếu tính khách quan, hi vọng Eternal Dragon có thể hỗ trợ điều chỉnh để bài viết trên được tốt hơn. Lê Tân (thảo luận) 18:27, ngày 9 tháng 6 năm 2009 (UTC)

ĐHQGHN

Tớ là cựu sinh viên ở ĐHQGHN, ngay buổi đầu tiên bước chân vào đã được nghe nói chuyện và nhấn mạnh: "ĐHQGHN không có chữ "Trường" ở trước", còn những tài liệu bạn nêu ra là họ có sự nhầm lẫn. Công nhân áo hồng (thảo luận) 17:05, ngày 14 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Minh Nhí

Bạn có thể dùng nút "xem thử" thay vì cứ sửa đổi nhỏ như thế.-- Trình Thế Vânthảo luận 03:04, ngày 15 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Hehe, nhìn trang thay đổi gần đây toàn thấy bạn, đánh bóng tên tuổi ghê nhỉ.-- Trình Thế Vânthảo luận 03:11, ngày 15 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Re: Shoutbox

Thanks. Tôi đã thử nghiệm thành công với một shoutbox ở trang thành viên của tôi. NHD (thảo luận) 05:41, ngày 19 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Bác này giống mình ghê, đem tiêu bản từ bên tiếng Anh về không bao giờ chịu viết tài liệu :) Nghĩa (thảo luận) 14:10, ngày 19 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Tôi đã cập nhật thêm rùi : ) Eternal Dragon (thảo luận) 16:15, ngày 19 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Tuổi hồng thơ ngây

Bài hát này có một số web đưa thông tin tác giả là "Sỹ Nguyên" nhacso, nhaccuatui (trang này chú ý banner đồ họa trên clip), thực hư ra sao?-- Trình Thế Vânthảo luận 08:33, ngày 20 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Đại Nghĩa

Dù giáo sư Trần Đại Nghĩa nổi tiếng hơn nhưng người ta chỉ thường dùng cả tên cả họ để chỉ ông, chứ ít khi nào dùng tên Đại Nghĩa. Và với diễn viên Đại Nghĩa, đây là nghệ danh của anh. Eternal Dragon (thảo luận) 14:34, ngày 1 tháng 7 năm 2009 (UTC)
Bác nhắn tin thì phải vào trang thảo luận của em chứ điền vào trang của bác thì biết lúc nào bác trả lời để đọc :). Nghĩa (thảo luận) 14:38, ngày 1 tháng 7 năm 2009 (UTC)
Uh, xin lỗi, tôi tiện tay ấy mà, mà lỡ rùi thi lỡ luôn đi :D Eternal Dragon (thảo luận) 14:39, ngày 1 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Bảo quản viên

Nhiều phá hoại quá! Tôi đề cử Eternal Dragon làm bảo quản viên nhé.-- Triều Tiên nhân  12:30, ngày 4 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Để chống phá hoại thôi mà. Cần gì phải nghĩ ngợi quá!-- Triều Tiên nhân  12:51, ngày 6 tháng 7 năm 2009 (UTC)
Eternal Dragon mà làm BQV thì ai mà phục, hoàn toàn không xứng đáng, và Wikipedia hết thời rồi, làm như không có người nào khá hơn chút sao ?thảo luận quên ký tên này là của 85.183.144.15 (thảo luận • đóng góp). 13:44, ngày 11 tháng 7 năm 2009 (UTC)
Gì quan trọng đến thế. Chỉ cần không lạm dụng chức năng đó và chống phá hoại hiệu quả thì được rồi. Phục hay không khó nói lắm. Mấy người tôi "phục" nhất ở đây toàn thành viên thường.--123.27.181.155 (thảo luận) 13:47, ngày 11 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Hầy, tôi vẫn chưa có ý định đó đâu, các bác cứ khéo lo :D Eternal Dragon (thảo luận) 16:11, ngày 11 tháng 7 năm 2009 (UTC)

VPBQ?

Ah, vậy thì họ VPBQ à? thảo luận quên ký tên này là của Niem khuc cuoi (thảo luận • đóng góp).

Tình thần hợp tác trên Wikipedia

Gừi ED, Tôi thấy bạn tham gia rất tích cực trên Wiki, rất tốt. Tuy nhiên, nay tôi nói với bạn thẳng thắn trong tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Bạn có viết mới những bài viết về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về những nghệ sĩ Việt Nam. Tôi có theo dõi, xem, và nếu thấy cần sửa chữa điều gì thì tôi làm. Tuy nhiên, bạn lại luôn "đóng băng" trước những sửa đổi của tôi và có thể của nhiều người khác nữa, bằng chứng là liên tục, liên tục lùi lại. Có thể bạn bảo vệ những gì mình viết, nhưng thiết nghĩ cũng cần nhắc lại tính "mở" của Wiki.

Về bài Thanh Bạch, có chi tiết về Nốt nhạc vui, tôi thấy trong bài viết này còn có liệt kê ra nhiều game show khác như: Siêu thị may mắn, Đi tìm ẩn số. Vậy thì cần thiết chi phải giới thiệu Nốt nhạc vui có bao nhiêu vòng thi?-- Trình Thế Vânthảo luận 03:29, ngày 10 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Đúng Nốt nhạc vui là như thế, nhưng tôi nghĩ cũng không cần thiết. Do đó, tôi sẽ xóa những thông tin về vòng thi, người nổi tiếng. Góp ý thêm: bạn nên viết cách cô đọng các bài viết cho mang tính "bách khoa", hạn chế dùng những từ ngữ "văn chương" thái quá, bạn có đồng ý với tôi, đây là một bách khoa chứ không phải một tờ báo điện tử hay không?-- Trình Thế Vânthảo luận 03:45, ngày 10 tháng 7 năm 2009 (UTC)
Tôi nghĩ là thừa. Người ta (trong đó có tôi) có thể chỉ quan tâm đến nhân vật của bài. Nếu thế, hãy viết một bài về Nốt nhạc vui nhé.-- Trình Thế Vânthảo luận

03:56, ngày 10 tháng 7 năm 2009 (UTC) Vấn đề này không phải là quá to tát cần phải có một cuộc biểu quyết, nhưng nếu bạn thích thì cứ tiến hành. Tôi cũng không có ý khơi gợi bàn phím chiến gì cả. Lời cuối tôi muốn nói với bạn là: hãy mở lòng ra trên Wiki, đừng bảo vệ khép kín những gì mình viết, vì thực tế, đó chưa hẳn là của bạn.-- Trình Thế Vânthảo luận 04:04, ngày 10 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Tôi đã trả lời ở trang thảo luận, nhưng chắc ý kiến của tôi cũng không giá trị lắm. Eternal Dragon thử nhờ những người cũng quan tâm về chủ đề này xem.--Paris (thảo luận) 13:01, ngày 12 tháng 7 năm 2009 (UTC)
Nhờ Eternal Dragon vào Wikipedia:Thảo luận#Thay đổi kiểu trình bày của chú thích xem phần Kiểu hiện nay và Kiểu đề nghị 2 đã giống hệt nhau chưa (trên IE). Không rõ tại sao Tân thấy đã thay đổi mà tôi thì chưa.--Paris (thảo luận) 13:54, ngày 12 tháng 7 năm 2009 (UTC)
Cám ơn Eternal Dragon!--Paris (thảo luận) 14:22, ngày 12 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Về bài: Cổng thông tin

Ông bạn hình như chưa đọc bao giờ nội dung 2 bài. Tất cả các bài nội dung tôi viết đều trích dẫn nguồn gốc. Cái bài mà ông coi là nguồn gốc chính ấy là 1 bài dịch, cũng không phải người ta viết. Tôi rất tôn trọng quyền tác giả. Chúc ông gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Cảm ơn ông đã lắng nghe. thảo luận quên ký tên này là của Radiogaga (thảo luận • đóng góp).

Tiêu bản

Cảm ơn.--DMT (thảo luận) 15:20, ngày 18 tháng 7 năm 2009 (UTC)

"Xin lỗi..."

Thật tiếc là tôi không biết tiếng Trung, trong nhiều trường hợp ghi chữ Hán cho tên nhân vật vào bài vẫn phải copy bên en.wiki hoặc nhờ thành viên khác hỗ trợ.--Trungda (thảo luận) 03:27, ngày 19 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Tôi không biết tiếng Hoa nên không chắc lắm, nhưng dựa vào các kĩ năng tìm kiếm cơ bản thì có thể là:
很抱歉,你只是个妓女 (Tôi xin lỗi em chỉ là con đĩ)
hoặc
很抱歉 可惜你只是一个妓女 (Tôi xin lỗi thật không may em chỉ là một con đĩ)
Bạn có thể hỏi thêm các thành viên biết tiếng Trung hoặc contact với dịch giả Trang Hạ xem tên chính xác là gì. Chúc bạn thành công.

Tích Lan nhân (thảo luận) 04:16, ngày 19 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Đổi tên

Chào bạn Eternal Dragon, cám ơn bạn đã nhắc nhở, hiện nay tôi đã xin đổi tên, hy vọng sẽ không trùng với ai. Tondattien (thảo luận) 00:06, ngày 21 tháng 7 năm 2009 (UTC) Tên đã đổi, Xin cảm ơn. Trandattien (thảo luận) 03:24, ngày 22 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Thể loại huyện

Đề nghị Eternal Dragon tạm dừng việc tạo các thể loại huyện để chúng ta tìm cách đặt tên hợp lý hơn. Thứ nhất, một số huyện cùng tên như Tân Uyên (Tân Uyên, Bình Dương và Tân Uyên, Lai Châu) cần tạo thể loại khác nhau. Thứ hai, có nên đặt tên là "thể loại:huyện abc" hay chỉ cần ghi "thể loại:abc". An Apple of Newton thảo luận 11:09, ngày 21 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Ngoài TP Hồ Chí Minh, Paris cũng đặt tên các quận theo số nên chúng ta cần ghi đầy đủ để phân biệt. An Apple of Newton thảo luận 05:57, ngày 24 tháng 7 năm 2009 (UTC)
Nếu để như ED thì người đọc có thể nhầm đây là phường ở Paris. Và để thống nhất, tôi nghĩ chúng ta nên ghi đầy đủ tên phường/xã, tên huyện/quận, tên tỉnh. An Apple of Newton thảo luận 08:39, ngày 24 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Yến Vy

Bạn nói chưa đúng, cô này có "đóng" một cách tự nguyện (xem clip thì biết), không phải là người "phát hành" thôi. 118.71.81.251 (thảo luận) 10:06, ngày 26 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Chỉ đóng 1 clip mà bị quay trộm nữa thì không phải thuộc thể loại đó, còn vấn đề tự nguyện hay không thì không liên quan. Eternal Dragon (thảo luận) 10:08, ngày 26 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Đặt liên kết

Nếu thấy cứ "chăm" đặt liên kết của cùng một trang nhằm mục đích quảng cáo thì ED có thể liên hệ BQV để "chặn" tên cái site được đặt vào wiki. Tích Lan nhân (thảo luận) 15:12, ngày 26 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Cảm ơn bạn đã nhắc :DThick thi sock (thảo luận) 16:17, ngày 26 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Lý do

Bạn này sao sửa đổi những đóng gớp của tôi bên mục Trần Thị Thùy Dung thế. Đề nghị cho lý do? Mà bạn hay ai khóa topic này lại vậy, tôi thấy không còn sửa đổi được nữa! ILU (thảo luận) 07:32, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Sao bạn chưa nêu lý do nhỉ. Nếu không đóng góp được gì thì đừng phá hoại sự đóng góp của người khác. Hãy lùi lại việc làm vô ý thức và coi thường người khác của bạn đi!ILU (thảo luận) 07:36, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Chào bạn, bạn có thể xem lại những gì tôi thay thế
 • Thứ nhất là câu này: "Trong cuộc thi, cô cũng được đánh giá là thí sinh có tính nết chân thành, hồn nhiên và giản dị"-->Có hơi hướng bình luận và văn phong ko thích hợp, bạn còn bỏ cả tiêu bản {{cần dẫn nguồn}}

Chính vì đoạn này thiếu nguồn nên tôi đã sửa lại văn phong. Nghĩa là đây là sự đánh giá của phóng viên báo chí chứ không phải là từ thí sinh. Bạn đưa lại đi tôi đặt nguồn cho.

 • Đoạn thứ 2 là cái chú thích, chú thích của bạn ko đầy đủ và làm xấu bài.

Gì mà không đầy đủ và làm xấu bài. Nếu chính thức thì Zing nó đăng lại của báo Hoa học trò online. Như vậy chính xác phải đăng link gốc từ Hoa học trò online chứ không phải zing. Vả lại, đã có nhiều tranh cãi về "tờ báo" zing, nhiều người thống nhất nó không phải là một "tờ báo" hay cơ quan ngôn luận, làm sao mà đủ tiêu chuẩn so với Vnexpress.

 • Cuối cùng là cái liên kết này, nó yêu cầu phải có tài khoản--vi phạm quy định về liên kết ngoài. Eternal Dragon (thảo luận) 07:37, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Bạn kéo thanh cuốn xuống thử xem. Đã nhìn kỹ chưa mà bảo yêu cầu phải có tài khoản!

Cái liên kết đó xóa là đúng rồi. Mấy cái slide vớ vẩn, chẳng có thông tin gì. Thích quy định thì đọc lại quy định đi.--123.17.182.184 (thảo luận) 07:46, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)
Sao lại vớ vẩn, chẳng có thông tin. Tên mục rõ ràng là "Slide ảnh tổng hợp" thì nội dung của nó là ảnh tổng hợp chứ sao lại nói không có thông tin?

ILU (thảo luận) 07:51, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC) ILU (thảo luận) 07:42, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Bạn Eternal Dragon đề nghị trả lời những phản hồi của tôi nhé. Đừng dùng IP nói linh tinh nữa! ILU (thảo luận) 07:49, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Nếu bạn Eternal Dragon không có ý kiến gì nữa thì hãy lùi lại thao tác sửa đổi những đóng góp của tôi đi nhé. Còn nếu không phải giải thích được tại sao! ILU (thảo luận) 07:55, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Mà qua đây cho tôi hỏi, kẻ nào "dấu tay" khóa topic đó lại không cho sửa đổi nữa thế. Chắc không phải bạn đúng không, vì bạn đâu phải Bảo quản viên? ILU (thảo luận) 07:57, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Câu cú như bạn thì thuộc kiểu bình luận, đừng xóa tiêu bản mà chưa đặt nguồn
Bạn không thực hiện đủ trình bày của 1 chú thích, còn có phải là gốc hơn thì ko quan trọng, Zing cũng là nguồn đáng tin cậy
Cái slide vừa rồi là của cá nhân thực hiện, và không nên đưa những thứ VPBQ lên đây. Eternal Dragon (thảo luận) 07:58, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Uhm, trả lời như bạn thì "đuối lý" lắm. Tôi sẽ chất vấn từng ý với bạn nhé:

 • Thứ nhất, bạn nói rằng câu cú như tôi thuộc kiểu bình luận, vậy câu đầu tiên có thuộc kiểu bình luận không? Câu nào tốt hơn?
 • Thứ 2, bạn nói rằng Zing cũng là nguồn đáng tin cậy, nhưng Zing đăng lại của Hoa học trò, thì đăng nguồn gốc là Hoa học trò thì tốt hơn hay nguồn thứ cấp Zing tốt hơn? Tôi biết ý bạn là muốn đăng mấy cái comment độc giả chứ gì? Nhưng mà bạn nên nhớ ý kiến độc giả chưa bao giờ được Wikipedia khuyến khích. Nếu bạn thích ý kiến độc giả tôi sẽ cho bạn một loạt cái link, tác giả chọn cái link này có vẻ có "ý đồ" quá! Vì vậy tốt nhất là đăng link gốc, và không có ý kiến độc giả, để mỗi người đọc tự có cái nhìn và nhận định khác nhau.
 • Thứ 3, tôi không hiểu sao bạn lại từ chối cái Slide đó, nó cung cấp thêm hình ảnh rất đầy đủ của nhân vật trong cuộc thi mà cô tham gia, nghĩa là mang lại tác dụng lớn chứ không phải vô ích. Nó không vi phạm điều gì của Wikipedia cả. Vì vậy, lý do bạn từ chối nó coi chừng lại xuất phát từ việc mỗi cá nhân bạn "không thích" mà thôi, như vậy chính bạn mới là cục bộ.

Một lần nữa, tôi đề nghị bạn tôn trọng những gì tôi đã đóng góp, với những giải thích rất tỉ mỉ của tôi trên này! ILU (thảo luận) 08:12, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

 • Xin nhắc lại, câu của bạn thêm vào đã không có nguồn mà bạn còn xóa tiêu bản
  Nguồn ở Zing thì có thể tạm chấp nhận, nó ko bằng VNexpress nhưng cách trình bày chú thích cũ ít ra là hơn bạn
  cái trang của bạn đưa tới không được hoan nghênh do chứ hình ảnh VPBQ, nó còn đòi hỏi phải dùng Flash để xem, nên ko dc hoan nghênh, hãy đoc kỹ quy định. Eternal Dragon (thảo luận) 08:17, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)
 • Tôi đã nói rồi, đằng nào câu cũ cũng không có nguồn đúng không, như vậy bạn giữ lại cũng không tốt. Tôi sửa lại văn phong, là có ý định để thêm nguồn đó. Bạn cứ đưa lại đi, tôi thêm nguồn vào cho nhé!
 • Tôi vẫn không hiểu bạn giải thích ý thứ 2 như thế nào, thế nào là không trình bày đủ một chú thích. Cái này thì bạn sai hoàn toàn, bởi ngay điều khoản Wikipedia không khuyến khích ý kiến độc giả, kiểu như diễn đàn. Chú thích là "Hoa hậu Thùy Dung vượt qua kỳ thi tốt nghiệp PTTH vào năm 2009" không có nghĩa là phải đăng cả những comment độc giả về việc cô tốt nghiệp 33 điểm mà chỉ cần đăng thông tin cô đã tốt nghiệp, lại còn thêm chi tiết điểm số thế nào là quá đủ (thậm chí "thừa" rồi còn gì- nếu bên nước ngoài có lẽ họ đã không đăng điểm chi tiết lên đâu vì vi phạm quyền tôn trọng thông tin cá nhân!). Còn nếu bạn thích khách quan nhất là đăng lại chính nguồn từ Hoa học trò, nó ở đây: http://www.hoahoctro.vn/tin247/26071.hht
 • Cái slide của tôi đưa link đòi hỏi dùng Flash để xem, ừ thì cứ cho nó không được hoan nghênh, nhưng cũng không có nghĩa là nó bị cấm. Flash thì gần như máy nào chả cài, chế độ xem rất dễ dàng và thuận tiện, bạn đừng lý sự cùn như thế. Ít ra link này cũng có tác dụng với đa số người xem, chứ không phải thiểu số. Nó không có bất cứ lý do gì để bị từ chối!

Một lần nữa, đề nghị bạn tôn trọng những đóng góp của tôi nếu không có lý do chính đáng để xóa nó! ILU (thảo luận) 08:27, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Tôi mệt với bạn lắm rồi đấy, có lẽ bạn không hề đọc kỹ những giải thích của tôi.

 • Thứ nhất, tôi đã bảo không hiểu ai khóa cái topic này lại, tôi không sửa lại được nên không thể thêm nguồn. Nếu không, tôi đã không phải mất thời giờ với bạn làm gì.
 • Thứ hai, tôi đã nói nguyên nhân rồi, zing đúng là đăng bài từ hoa học trò, thông tin là đủ để dẫn chứng. Tôi không phản đối nội dung bài báo của Zing, vì đây không phải bài báo của zing mà là nó đăng lại từ bài báo khác, còn vấn đề về Zing thì đã từng có tranh cãi từ chính bảo quản viên rằng trang này không có đủ tư cách của một nguồn uy tín, nhưng tôi không phản đối làm gì vì rõ ràng đây là nó đăng lại chứ không viết. Nhưng cái không được của nó là đăng thêm những ý kiến độc giả theo một chiều, kiểu diễn đàn, nghĩa là có dụng ý không tốt của người đăng khi chọn lọc link này, thiếu khách quan. Hay người ta có thể chọn một cái link có nhiều ý kiến độc giả khác, và tốt nhất là không nên đưa ý kiến độc giả, dù sao chỉ là một nhóm độc giả của Zing. Tốt nhất là đăng lại link gốc và không nên có comment, để mỗi người khi đọc thông tin có cái nhìn nhận và đánh giá khác nhau. Tôi đã đưa lại link gốc của Hoa học trò rồi đấy, bạn tự tay sửa lại nhé.
 • Còn thứ 3, việc bạn lí sự về cái slide Ảnh mà theo tôi nó quá tốt và chẳng có vấn đề gì thì tôi đã thấy cái khách quan của bạn như thế nào rồi đấy. Như tôi đã nói, Wikipedia nói rằng không khuyến khích đòi hỏi cài Flash nhưng không có nghĩa là cấm nó. Nó tồn tại vẫn tốt hơn nhiều là không có gì. Người nào cài flash thì sẽ xem được, đơn giản như vậy thôi

ILU (thảo luận) 08:49, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Tôi nghi ngờ thành viên ILU‎ là troll (thảo luận vòng vo, tự kêu mình không sửa được bài). Eternal Dragon chú ý đừng quá xa đà thảo luận.--123.17.182.184 (thảo luận) 09:14, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Huỳnh Phúc Điền

Eternal Dragon vẫn chưa viết bài về đạo diễn Huỳnh Phúc Điền? Viết kỹ lưỡng để có một bài viết chọn lọc (đầu tiên của Eternal Dragon, có lẽ cũng đầu tiên của giải trí Việt Nam), rất hay đấy chứ.--123.17.182.184 (thảo luận) 10:07, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Hơi khó đấy bạn ạ : ) thông tin về tiểu sửa và thậm chí là hoạt động của các nghệ sĩ Việt Nam thời gian trước đây thường khá hiếm và sơ sài để thành bài chọn lọc. Người viết cũng là 1 vấn đề nữa, chưa đủ level :P Eternal Dragon (thảo luận) 13:38, ngày 27 tháng 7 năm 2009 (UTC)
Thường thì người nào ít thông tin tức ít nổi tiếng. Mà ít nổi tiếng thì cũng không cần viết quá dài. Vì vậy chưa có gì là mission impossible. Mà mình còn có thể chọn bài nào đầy đủ tài liệu cơ mà. Eternal Dragon là người viết rất tốt trong nhóm thành viên trẻ. Cứ tự tin lên. Mình viết còn có người khác sửa cơ mà. Đưa bài của mình ra bình chọn cũng là một cách nâng level đấy :D.--222.252.143.15 (thảo luận) 07:42, ngày 28 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Trong bài viết Vết chân tròn trên cát" hiện nay, Eternal Dragon viết : "Vết chân tròn trên cát" cùng với "Sao em nỡ vội lấy chồng", "Chiếc vòng cầu hôn", "Thành phố trẻ",... được coi là những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Trần Tiến <ref>[http://www.laodong.com.vn/Home/Tran-Tien-Ngai-ti-phu-khong-tien/20071/18306.laodong Trần Tiến: "Ngài tỉ phú"... không tiền]--[[Lao Động (báo)|Lao Động]]. Truy cập [[25 tháng 7]] năm [[2009]]</ref>. <== Nguồn không hỗ trợ nội dung, trong bài viết không nhắc đến "sao em nỡ vội lấy chồng" và cũng không viết "gắn liền tên tuổi"... Coi chừng người ta sẽ phải chú ý đến những nguồn dẫn của bạn đấy ! Mà nói thế chứ, bạn viết bài về "Mặt trời bé con" theo yêu cầu được không ? --85.183.144.170 (thảo luận) 02:12, ngày 30 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Bạn quên dấu ... rồi, những bài hát này đã quá nổi tiếng và "đừng cho rằng" nó ko đi liền với nhạc sĩ Trần Tiến, nhưng thật đáng tiếc là tôi không thể tìm được một liên kết thích hợp. Bài Mặt Trời bé con cũng hay đấy, ban đợi 1 chút nhé. Eternal Dragon (thảo luận) 04:22, ngày 30 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Vấn đề đối với Tập tin:Xalo 2.JPG không tự do

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Xalo 2.JPG. Hình này được xác định là hình không tự do theo giấy phép mà bạn đã chọn, tuy nhiên, hình lại không được sử dụng ở bất cứ bài nào tại Wikipedia Tiếng Việt, như vậy là trái với tiêu chuẩn số 7, hình sẽ bị xem là vi phạm bản quyền và có thể bị xóa sau hai ngày.

Mong bạn nhanh chóng quay lại để kiểm tra tại sao hình của mình lại không được sử dụng, xem xét việc sử dụng nó, và nhớ phải ghi mô tả sử dụng hợp lý cho mỗi lần sử dụng.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời đặt câu hỏi tại Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một bảo quản viên Wikipedia. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. 14:32, ngày 1 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Miketh

Đừng khó khăn quá Eternal Dragon ơi. Xin hỏi hình nào mà Miketh vừa tải lên mà không có nguồn gốc ? Hình Châu Du dân có nguồn nhưng không biết có được sử dụng hợp lý hay không và không biết trang web đó ghi sao, nhưng tạm thời tôi bỏ vào bài vì hình SDHL phải được sử dụng ngay. Và bao lâu chưa chứng minh được là đó có phải Comhop hay không thì nên xem là thành viên đó chưa bị cảnh cáo lần nào ? 92.226.29.84 (thảo luận) 01:20, ngày 4 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Trang web mà Com hop à không Miketh1 tải lên hình như thuộc dạng blog, hình ảnh ở đó thì copy từ nhiều nguồn, bạn có thể xem mấy tấm hình đều được in chữ của nhiều website khác nhau [2]. Vì vậy khả năng người chủ web đó tự chụp hình là rất ít, nếu nhữg tấm hình này do người chủ trang web chụp thì cũng không có thông tin nào ghi là cho phép dùng rộng rãi, và cái tiêu bản bạn IP vừa thêm vào hình như không đúng lắm. Nếu không coi đây là Com hop35 ngay từ đầu, thì trang thảo luận của người này đã có không ít những nhắc nhở, anh ta biết, nhưng cố tình lờ đi, chỉ nội việc này là đã đủ cấm rồi. Bên cạnh đó là những thứ linh tinh đã bị xóa đi mà chỉ BQV mới thấy. Mấy hôm nay có người có ý kiến thì sẽ tạm hiền lành lại và phá hoại bằng IP (113.xxx - 117.xxx), sau khi lắng di rồi thì sẽ tiếp tục, bạn hãy chờ xem. Eternal Dragon (thảo luận) 02:43, ngày 4 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Tiêu bản hành chính Bình Thuận

Tôi lại thấy các logo trong trường hợp bạn vừa nói đều nằm trong common, do vậy dùng chỗ nào chẳng được, còn logo của tỉnh Bình Thuận cũng như các tỉnh thành khác có thuộc PVCC đâu? Tôi đang tính đồng nhất hóa tất cả các tiêu bản huyện thị tỉnh thành VN dưới dạng đóng/mở được và dùng hình ảnh minh họa là vị trí của tỉnh/thành trên VN.  Nad   9x  08:01, ngày 11 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Theo tôi vẫn nên dùng hình vị trí của tỉnh/thành trên VN làm hình minh họa trong tiêu bản, vì như vậy nhất quán với các tiêu bản cùng chức năng khác, hơn nữa nhiều tỉnh ko có logo và cũng chẳng có hình tiêu biểu đặc trưng cho tỉnh đó. Bạn có thể thấy hiện giờ các tiêu bản về ca sĩ giống hệt nhau về hình thức.  Nad   9x  09:22, ngày 11 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Uhm tôi sẽ làm theo bạn nói, hy vọng ko bị thành viên Trần Vĩnh Tân bắt bẻ.  Nad   9x  10:03, ngày 11 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Why deleted - tại sao xóa phần này?

Tôi nghĩ bạn không nên xóa phần này, mà nên chỉnh sửa nó cho phù hợp. Nếu bạn xóa nó vì lý do như bạn nghĩ thì người khác cũng có thể viết phần này theo cách họ nghĩ. Hãy viết và xóa một cách khoa học và bách khoa. Thanks.

{Khách sạn Các cơ sở lưu trú tại thành phố Hải Dương (chiếm trên 60% so với toàn tỉnh). Giá dịch vụ của các cơ sở lưu trú tương đối ổn định theo giá mà cơ sở đã niêm yết, trung bình từ 150.000 – 360.000 đ/phòng/ngày đêm, trong đó giá phòng tại khách sạn 4 sao Nacimex từ 63USD – 600USD/phòng/ngày đêm, tùy thuộc vào từng loại phòng. Một số khách sạn đã được xếp hạng, với chất lượng dịch vụ tốt như: Khách sạn Nacimex Hải Dương****; Khách sạn Hoà Bình**; Khách sạn Phương Nguyên**; Khách sạn Tân Hương*; Khách sạn Tùng Lâm*; và một số khách sạn có tiếng khác như: Khách sạn Asean; Khách sạn Bình Minh; Khách sạn Hải Dương; Khách sạn Hoa Hồng; Khách sạn Hoàng Long...} Ronan-bzn (thảo luận) 03:52, ngày 16 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Thông báo đếm ngược

Thông báo đếm ngược ban đầu tôi cũng để ở giữa, sau đó chuyển sang trái và cuối cùng nhận thấy ở bên phải nó sẽ nổi bật nhất. Ở giữa, nhìn nó hơi lẫn với các dòng chữ còn lại. Tôi định đổi lại, không rõ ý của Eternal Dragon thế nào?--Paris (thảo luận) 12:17, ngày 16 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Trang thảo luận của Apple tôi không thấy có "mấy cái mã nhấp nháy" nào cả. Tuy có thể làm có dòng chữ đó thay đổi liên tục theo số bài, nhưng tôi thấy cũng không cần phức tạp quá. Hiện nay font chữ hơi lớn, hai số được tô màu, có lẽ cũng đủ rồi.--Paris (thảo luận) 12:32, ngày 16 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Không nên xóa - No deleting

Một bài viết bách khoa thì không nên đem những thông tin không này vào. Nếu muốn giới thiệu, bạn chỉ cần nói sơ qua về một số hoạt động hoặc tiềm năng của chúng là đủ, không nên dài dòng vì đây là bài về tỉnh Hải Dương chứ không phải là khách sạn ở HD. ==> Đoạn này bạn nói đúng. Nhưng nếu như bạn nói: "Ngoài ra, bài còn gặp một số lỗi như ngôn từ khen ngợi, trình bày lộn xộn, thiếu nguồn hoặc bình luận cá nhân,..." thì bạn sẽ thấy hiện nay trên Wkipedia TV có rất nhiều thông tin tương tự, ví dụ:

Theo con số năm 2007, Hà Nội có 511 cơ sở lưu trú với hơn 12.700 phòng đang hoạt động. Trong số này chỉ có 178 khách sạn được xếp hạng với 8.424 phòng. Tình trạng thiếu phòng cao cấp là một trong những nguyên nhân khiến lượng khách nước ngoài tới Hà Nội không cao. Với mức giá được coi là khá đắt ở Việt Nam, khoảng 126,26 USD một đêm cho phòng khách sạn 5 sao, hiệu suất thuê phòng các khách sạn 3–5 sao ở Hà Nội hiện dao động từ 80% đến 90%. Ngoài 9 khách sạn 5 sao là Daewoo, Horison, Hilton Hanoi Opera, Melia, Nikko, Sofitel Metropole, Sheraton, Sofitel Plaza, và InterContinental, thành phố còn 6 khách sạn 4 sao và 19 khách sạn 3 sao.

Đây là một đoạn viết về khách sạn ở HN, về cơ bản tôi thấy nếu như cách bạn nói thì sẽ có rất nhiều bài phải xóa. Mặt khác thì trình độ của nhiều người viết trên Wikipedia là không đồng đều, vì thế thay vì xóa, bạn hãy góp phần bằng cách chỉnh sửa nó. Vì việc xóa sẽ không khuyến khích được những người mới muốn viết, dù có thể là thông tin chưa hợp lý.

Thank you.

Ronan-bzn (thảo luận) 15:26, ngày 17 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Bảo Thy

Chuyên gia này viết giúp bài Bảo Thy cái nhỉ. Tốt tốt tý bảo vệ mới xứng đáng, chứ bài vớ vỉn cũng phải khóa, hơi chuối. Viết xong rồi nhờ bảo quản viên đưa nội dung vào.--123.17.189.198 (thảo luận) 05:27, ngày 27 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Ok IP, tôi đang tìm thông tin. Eternal Dragon (thảo luận) 15:04, ngày 27 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Oh, bài đó tôi full log mấy hôm trước rồi mà. Để tôi xem lại! Máy vào Wiki chậm quá! Việt Hà (thảo luận) 15:03, ngày 29 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Nếu lúc nào bạn viết thêm báo cho tôi để tôi mở khóa bài nhé! Việt Hà (thảo luận) 17:54, ngày 29 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Thư Dự án Mạn họa

Thư mời tham gia dự án Mạn họa:
Wikipe-tan without body.png Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng Dự án Mạn họa của Wikipedia với một hệ thống hướng dẫn cụ thể và tổng quát đối với các loạt bài thuộc các lĩnh vực Manga, Anime,... Để tham gia cộng tác, bạn có thể sửa đổi chủ đề mình yêu thích, hoặc đến trang dự án đăng ký làm thành viên mới, hoặc góp ý đề xuất trực tiếp tại trang thảo luận.

--minhhuy*=trò chuyện-đóng góp 10:39, ngày 1 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Re: Fvck.gamevn

 • Thì tôi có nói là treo tiêu bản đó là thành viên này bị cấm luôn đâu, thông thường nếu thành viên có tên không phù hợp như vậy sẽ được theo dõi, nếu các đóng góp là bình thường thì sẽ đặt thông báo đổi tên, nếu các sửa đổi tiêu cực thì bị cấm (như trường hợp thành vien này xoá trắng trang gamevn). Phan Trọng NghĩaTalk 03:55, ngày 5 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Dragon Ball

Nghe MinhHuy nói bạn đang viết các bài về Dragon Ball giống mình, vậy bạn có thể giúp mình hoạn thiện Dragon ball đc ko?

Snow Rain Love Dragon Tooth (thảo luận) 11:08, ngày 7 tháng 9 năm 2009 (UTC)

TL: Qbot

Không phải nó bị lỗi mà nó ngu quá :) Cám ơn ED. Nguyễn Thanh Quang (thảo luận) 10:12, ngày 9 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Re:Chép?

Chào bạn, hiện đang có một lời đề nghị cấm tài khoản của bạn về việc Chép nguyên văn từ bên ngoài tại đây. Mời bạn giải thích về hành động của mình. Eternal Dragon (thảo luận) 15:12, ngày 12 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Tôi đã trả lời tại Wikipedia:Tin nhắn cho bảo quản viên#Đề nghị cấm thành viên, các bài viết về các diễn viên mà tôi vừa tạo là do Thành viên: ZZZZZ viết. Tôi chỉ làm công việc chép từ bài G.I.Joe:Rise of Cobra (vì tiểu sử diễn viên không nên viết trong bài về bộ phim. Như vậy tôi hoàn toàn không vi phạm bất cứ điều khoản nào về bản quyền, nếu có là do thành viên ZZZZZ vi phạm. Tôi cũng đã cô gắng hệ thống lại như do thời gian không đủ. Hôm nay tiếp tục tiền hành nhưng lại thấy các cảnh báo này. *--!@Thành viên:Napolion#(Andy Liang)$ .%. 04:12, ngày 13 tháng 9 năm 2009 (UTC)

tôi cũng rất cảm ơn dấu chấm hỏi của bạn, có thể bạn muốn một lời gai3i th1ich từ tôi hơn là sự buộc tội ác ý từ Phan Trọng Nghĩa. *--!@Thành viên:Napolion#(Andy Liang)$ .%. 04:15, ngày 13 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Nhờ Eternal Dragon xem lại hộ Ma trận (phim)Kẻ huỷ diệt 2 nhé. Xem cái này và so sánh cái này cùng bản của wiki. Tôi tin bạn sẽ có kết luận của mình.--123.27.179.86 (thảo luận) 05:24, ngày 13 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Tôi đã có xem qua thảo luận của bạn (chắc là bạn) với Napolin mấy hôm trước tại mục Bạn có biết và đã xem qua qua chứng cứ này. Tôi có thể khẳng định Napolin có chép và cố tình thảo luận loanh quanh. Thế nhưng, đối với những bài viết do Phantrongnghia nêu ở TNCBQV, người VPBQ đầu tiên là ZZZZZ (bạn có thể xem ở những chứng cứ tôi đưa ra). Và Napolin chỉ chép lại không sai một chữ cho dù ZZZZZ cóp nhặt từ nhiều nơi khác nhau, thứ tự trình bày cũng khác. Ta hãy làm rõ từng vấn đề bạn à. Eternal Dragon (thảo luận) 05:38, ngày 13 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Eternal Dragon thì tôi đồng ý. Nhưng một điều rõ ràng là thành viên này vi phạm bản quyền nhiều lần rồi. Lần này phải xem như cảnh cáo cuối. Tiếp tục sẽ khóa tài khoản. Đừng xa vào thảo luận mất thời gian. Nên nhớ đừng cho troll ăn.--123.27.179.86 (thảo luận) 05:39, ngày 13 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Tôi chỉ cố chứng minh thành viên này "ngộ chép" ở một vài bài (chứ ko phải tất) thôi mà : } Eternal Dragon (thảo luận) 05:46, ngày 13 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Những đoạn về nội dung về các diễn viên trong bài G.I. Joe: Rise of Cobra sẽ bị xóa vì copy (như các bài đã bị treo biển). Trong trường hợp được biên lại, các bài này nên dẫn chiếu đến bài chính mang tên các diễn viên đó, không nên kể lể quá nhiều không khác gì nội dung 1 bài độc lập.--Trungda (thảo luận) 10:37, ngày 13 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Tôi đã nêu ý kiến tại Wikipedia:Tin nhắn cho bảo quản viên#Đề nghị cấm thành viên.--Trungda (thảo luận) 10:54, ngày 13 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Re: 203.162.3.152

Nhật trình cấm liệt kê IP này bị cấm một giờ vào năm 2007 vì phá hoại. Ngoài đó không có gì lạ. Lưu ý rằng đó chỉ là nhật trình cấm riêng của Wikipedia tiếng Việt, còn các sysop thật (nhóm quản lý máy móc) quản lý tính năng cấm proxy. VNPT có chỉ định IP khác mỗi lần kết nối hoặc chỉ định cho một thời gian dài hơn? Nếu vẫn gặp vấn đề này trong vòng vài ngày nữa, xin nhắn tin cho tôi, để tôi báo cho nhóm phát triển. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 09:35, ngày 14 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Tôi vừa làm cho bạn trở thành người đầu tiên được miễn cấm IP. Sau đây là thông báo chuẩn giải thích về cờ miễn cấm:

Tôi đã phong cho bạn cờ miễn cấm IP, để cho bạn sửa đổi sau khi đăng nhập, mặc dù địa chỉ IP của bạn đã bị cấm.

Xin hãy đọc kỹ trang Wikipedia:Miễn cấm IP, nhất là đoạn nói về các điều khoản miễn cấm IP. Điều khoản quan trọng nhất là bạn không được phép sử dụng quyền này để sửa đổi Wikipedia qua proxy vô danh hoặc sửa đổi một cách phá hoại. Nếu làm vậy hay có người nghi ngờ lạm dụng, bảo quản viên sẽ rút quyền này ngay.

Đôi khi chúng tôi sẽ kiểm tra rằng bạn sử dụng tài khoản một cách hợp lệ và tuân theo quy định, và bảo quản viên sẽ rút cờ miễn cấm khi mà không cần nữa (thí dụ khi vụ cấm ảnh hưởng đến bạn hết hạn).

Tôi hy vọng rằng thay đổi này sẽ giúp bạn sửa đổi dễ dàng hơn.

Nếu vẫn gặp trở ngại, xin cho tôi biết nhé.

 – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 08:22, ngày 15 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Mời uống cà phê

Mời bạn dành chút thời gian đến họp mặt vào sáng Chủ nhật tuần này. Cảm ơn. Genghiskhan (thảo luận) 06:40, ngày 17 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Rất tiếc là chưa được gặp ED ở Sài Gòn lần này, một thành viên kỳ cựu của Wiki, họp mặt ở HN tôi và Trungda thường có nhắc đến bạn, hy vọng bạn có ngày quay trở lại với chủ đề mà ngày trước thường tham gia. :), Dongsonvh (thảo luận) 03:45, ngày 18 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Mở tài khoản

Tôi đã gửi anh một email có password của tài khoản Labach. conbo trả lời 14:24, ngày 22 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Thanh Bùi

Nếu bạn có thời gian và quan tâm đến chủ đề âm nhạc, xin đến góp ý kiến.

Re:hình

Tôi đã sao chép nó lại bằng công cụ riêng rồi in ra và tải lên máy :)--minhhuy*=trò chuyện-đóng góp 08:24, ngày 24 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Vậy tên tôi nên dùng thẻ quyền nào để phù hợp đây, bạn chỉ giúp nhé, cám ơn :)--minhhuy*=trò chuyện-đóng góp 08:34, ngày 24 tháng 9 năm 2009 (UTC)
Chính xác, nhưng mà biểu trưng ko tự do thì chắc không đưa vào được rồi, đành chờ cơ hội vậy. minhhuy*= (thảo luận) 08:42, ngày 24 tháng 9 năm 2009 (UTC)

mời biểu quyết

mình nghe nói bạn hiểu biết về vật lý nên mời biểu quyết bài Dao động điều hòa.xin thật khách quanHandsomenature (thảo luận) 08:46, ngày 24 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Thư mời

Được biết bạn quan tâm đến chủ đề quân sự, tôi thay mặt cho những thành viên của dự án mời bạn đến tham gia cùng chúng tôi.

Thư mời tham gia dự án Súng Đạn:
Logo tieubansungdan.png Thân chào bạn, Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng Dự án Súng Đạn trên Wikipedia Tiếng Việt. Một nơi tụ hội của nhiều thành viên thuộc nhiều bộ phận trong xã hội, trong đó có cả những quân nhân, để cùng nhau xây dựng các bài viết về vũ khí quân sự. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quý báu từ phía bạn đối với trang dự án. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký làm thành viên mới hay để biết thêm chi tiết, hoặc góp ý đề xuất trực tiếp tại trang thảo luận. Hân hoan đón chào bạn tại Dự án!

Tăng Tuyết Minh

Tập tin:Tăng Tuyết Minh60.jpg hình như mô tả một người đàn ông, trong khi đó Tăng Tuyết Minh là một phụ nữ? EsVie trao đổi- -đóng góp 13:06, ngày 24 tháng 9 năm 2009 (UTC).

Biểu quyết chọn bqv

Chúc Eternal Dragon thành công trong cuộc biểu quyết này, xem ra số phiếu ủng hộ bạn đã áp đảo rồi ^^ Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/chữ ký 07:23, ngày 26 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Chào ED, xin được hỏi bạn về quy định tạo biểu mẫu trên wikipedia: ai được tạo, vì sao tạo, mục đích sử dụng, những tiêu bản nào sẽ bị xoá. Nếu có thời gian, mời ED đến xem Wikipedia:Biểu quyết xoá bài#Bản mẫu:Đã trả lời. Xin cảm ơn!

Mod

Ý kiến chút, wiki nhà ta đâu có mod hay admin đâu mà sa các tên Mod và Admin cũng bị lọt vào "sổ đen" vậy ? Михаил Александрович Шолохов (thảo luận) 09:23, ngày 29 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Cảm ơn về BM

Cảm ơn ED đã nhắc về không gian thành viên. Tôi cũng dự định chép nội dung BM và đấy. Thanks! :*--!@Andy "Napolion" Liang vào (những người bạn)%$