Thảo luận Thành viên:Pharaoh Atem

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Mình cũng pình phường. Mấy hôm nay vẫn theo dõi và đóng góp cho Wiki, chỉ ít đăng nhập thôi.pq (thảo luận) 01:21, ngày 13 tháng 12 năm 2009 (UTC)

Cảm ơn Atem đã tặng mình ngôi sao danh giá, nhưng mình chỉ đóp góp thường xuyên thôi chứ có gì mà đặc biệt? :) --minhhuy*=talk-butions 10:07, ngày 13 tháng 12 năm 2009 (UTC)

Biết được "đằng nào cũng trượt" là một chuyện, nhưng bạn đây có biết lý do tại sao trượt hay không ? Cái đó mới là quan trọng nhất đấy. Biết được cái đó mới thể "đậu", còn không thì muôn đời vẫn trượt. 137.132.3.8 (thảo luận) 14:24, ngày 15 tháng 12 năm 2009 (UTC)

Mời tham gia dự án Âm nhạc[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia dự án Âm nhạc!
Musical note nicu bucule 01.svg Dự án Âm nhạc trên Wikipedia tiếng Việt rất vui khi được gặp bạn! Nếu bạn có dự định viết một bài về đề tài âm nhạc bạn hãy vào trang dự án để xem tất cả các hướng dẫn cần thiết hay hỏi các thành viên của dự án để hỗ trợ cho việc viết bài (nếu cần). Nếu có thắc mắc, bạn có thể để lại tin nhắn ở trang thảo luận của dự án. Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia dự án xin cứ tự nhiên ghi tên mình vào danh sách vì dự án sẽ trở nên đông vui hơn khi có bạn cùng tham gia! Thân

Mong bạn sẽ tham gia dự án và đóng góp! Trnhgduoc2222 (thảo luận) 13:38, ngày 29 tháng 3 năm 2012 (UTC)

Chúc mừng năm mới[sửa mã nguồn]

Chúc Pharaoh Atem và gia đình năm mới hạnh phúc. --Ashitagaarusa (thảo luận) 02:47, ngày 1 tháng 1 năm 2010 (UTC)

Xong, Wiki và TT lại mất thêm một thành viên trụ cột, Pq chia tay rồi! --minhhuy*=talk-butions 13:50, ngày 4 tháng 1 năm 2010 (UTC)

Tên gọi[sửa mã nguồn]

Tuy Miyano Shiho là tên thật của nhân vật này nhưng Haibara Ai được sử dụng nhiều hơn. Hơn nữa, Khôi Nguyên Ai là phiên âm tên của Haibara Ai chứ không phải Miyano Shiho. Nếu bạn muốn đổi tên thì trước hết phải chỉnh sửa bài sao cho người ta hiểu mình đang đọc thông tin về Haibara Ai. Chứ thế này hình như là tiền hậu bất nhất. Và bạn cũng phải chú ý đến các trang đổi hướng của chúng nữa chứ: Ai Haibara, Haibara Ai, Miyano Shiho, Shiho Miyano. Bongdentoiac (thảo luận) 06:05, ngày 7 tháng 1 năm 2010 (UTC)

nghỉ`hưu[sửa mã nguồn]

Shanghai Old Town B&W.jpg Pharaoh Atem em`xin`mấy`bác`đc`nghỉ`hưu. byebye`wiki!
Hiện tại đang có một cuộc thăm dò ý kiến cho bài này. Nếu có thể, xin mời bạn tham gia đóng góp ý kiến tại
Xin chào, Pharaoh Atem. Hiện tại đang có một cuộc thăm dò ý kiến cho bài này. Nếu có thể, xin mời bạn tham gia đóng góp ý kiến tại Thảo luận:YuYu Hakusho.
Bạn có thể xóa thông báo này bằng cách xóa bỏ bản mẫu {{Thăm dò ý kiến}}.

Ca phe[sửa mã nguồn]

Rảnh uống ca phe hè? Lưu Ly (thảo luận) 02:37, ngày 18 tháng 2 năm 2011 (UTC)

Dự án Lịch sử[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia dự án Lịch sử:
Nikolaos Gyzis - Ηistoria.jpg Dự án lịch sử trên Wikipedia tiếng Việt rất vui khi được gặp bạn! Chúng tôi đã xây dựng một dự án nơi mà người đam mê lịch sử đang là thành viên trên Wikipedia tiếng Việt có thể dùng sự hiểu biết của mình để xây dựng các bài viết có chất lượng về lịch sử. Nếu bạn có dự định viết một bài về đề tài lịch sử bạn hãy vào trang dự án để xem tất cả các hướng dẫn cần thiết hay hỏi các thành viên của dự án để hỗ trợ cho việc viết bài (nếu cần). Dự án rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu từ phía bạn tại trang thảo luận của dự án. Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia dự án xin cứ tự nhiên ghi tên mình vào danh sách vì dự án sẽ trở nên đông vui hơn khi có bạn cùng tham gia!

--British Empire (thảo luận) 17:13, ngày 26 tháng 4 năm 2011 (UTC)

{{subst:db-badfiletype-notice|Tập tin:Historyoftrunks.jpg|nowelcome=|{{{key1}}}={{{value1}}}}} TuanUt (thảo luận) 12:41, ngày 4 tháng 12 năm 2012 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời tham gia cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Cảm ơn bạn.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 12:43, ngày 1 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:54, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:52, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)