Thảo luận Thành viên:Nguyen Thi Dieu Ha

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Xin chào Nguyen Thi Dieu Ha
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 290 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.261.978 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng". Nếu không đưa nguồn thông tin vào bài viết hoặc viết với văn phong quảng cáo tâng bốc PR, bài viết sẽ được coi là không đạt tiêu chuẩn và sẽ bị xóa nhanh.

Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện).

Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt. Cách làm: Mở 2 cửa sổ, một cửa sổ edit bài viết dùng soạn thảo trực quan, một cửa số dịch nội dung. Khi đó bạn có thể copy paste nội dung đã dịch từ cửa số Dịch bài sang bài viết.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.TuanminhBot (thảo luận) 18:39, ngày 3 tháng 7 năm 2020 (UTC).

July 2020[sửa mã nguồn]

Information icon Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Một trang bạn vừa tạo gần đây có thể không phù hợp với một số quy định của Wikipedia về các trang mới, nên nó sẽ bị xóa trong thời gian ngắn (nếu nó chưa bị xóa). Vui lòng sử dụng chỗ thử nếu bạn có bất kì sửa đổi thử nghiệm nào, và nên xem xét sử dụng Article Wizard. Để biết thêm thông tin về việc tạo bài viết, bạn có thể đọc bài viết đầu tiên của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo trang hướng dẫn để tìm hiểu thêm về cách đóng góp. Cảm ơn bạn. 1 = 0,999999999... 05:45, ngày 4 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Đề xuất xóa bài Bảo tàng Nowa Huta[sửa mã nguồn]

Ambox warning yellow.svg

Bài viết Bảo tàng Nowa Huta đã được đề xuất xóa vì những quan tâm sau đây:

Nội dung không chính xác: Bảo tàng Nowa Huta được thành lập năm 2005 và không hề có bất kỳ sự sáp nhập nào vào năm 2019.

Mặc dù tất cả các đóng góp xây dựng cho Wikipedia được đánh giá cao, nội dung hoặc bài viết có thể bị xóa vì bất kỳ một vài lý do.

Bạn có thể ngăn chặn đề xuất xóa bằng cách xóa bỏ thông báo {{proposed deletion/dated}}, nhưng xin vui lòng giải thích lý do trong tóm lược sửa đổi của bạn hoặc trên trang thảo luận của bài viết.

Xin vui lòng xem xét cải thiện bài viết để giải quyết các vấn đề được nêu ra. Dời {{proposed deletion/dated}} sẽ dừng quy trình đề xuất xóa, nhưng các quy trình xóa khác tồn tại. Đặc biệt, quy trình xóa nhanh có thể dẫn đến việc xóa mà không cần thảo luận, và biểu quyết xóa bài cho phép thảo luận để đạt được sự đồng thuận về việc xóa. Thiện HậuPokémon Trainer (thảo luận) 05:36, ngày 7 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Kết nối ngoại ngữ[sửa mã nguồn]

Vui lòng tham khảo Trợ giúp:Liên kết giữa ngôn ngữ#Kiểu kết nối mới thông qua Wikidata để liên kết ngoại ngữ với bài tiếng Anh hoặc tiếng Pháp hoặc tiếng Đức hoặc tiếng Trung,... khi dịch sang tiếng Việt. Cảm ơn bạn.  A l p h a m a  Talk 23:18, ngày 9 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Wikipedia không lấy chính Wikipedia làm nguồn, đều đó là thiếu trung lập, bạn không nên chèn vào bài như vậy.  A l p h a m a  Talk 23:20, ngày 9 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Như Alphama đã nhắc nhở ở trên, bạn nên chèn liên kết ngoại ngữ ở những bài dịch từ tiếng Ba Lan sang. Ngoài ra nguồn gốc thông tin lấy từ bên ngoài chứ không dẫn từ các wikipedia khác. Én bạc (thảo luận) 22:46, ngày 11 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Stroj-orawski-05.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Stroj-orawski-05.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 01:20, ngày 11 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Znaczek TKB 1.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Znaczek TKB 1.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 01:20, ngày 11 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Góp ý lần 2[sửa mã nguồn]

Như đã góp ý là bạn không nên sử dụng nguồn Wikipedia từ các dự án khác như tiếng Anh, tiếng Ba Lan làm nguồn vì làm như vậy là không trung lập. Bản chất của Wikipedia là không sử dụng nguồn chính mình tạo ra. Lưu ý nếu bạn tiếp tục phớt lờ thì có thể dẫn án cấm sẽ ảnh hưởng đến việc tham gia cuộc thi của bạn.  A l p h a m a  Talk 04:36, ngày 12 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Bạn có thể tham khảo Bản mẫu:Chú thích web để biết cách chú thích cho nguồn dẫn. Cảm ơn bạn.  A l p h a m a  Talk 12:21, ngày 12 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Chào bạn, bạn không nên sử dụng nguồn pl.wikipedia.org làm nguồn nữa. Cảm ơn bạn. Đây là lần cuối cùng, bạn sẽ bị cấm nếu tiếp diễn sử dụng nguồn Wikipedia chứng cho Wikipedia, việc này làm mọi người rất nhiều thời gian để chỉnh sửa bài  A l p h a m a  Talk 19:05, ngày 13 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Liên kết Wikidata[sửa mã nguồn]

Chào bạn, gần đây bạn đã tạo rất nhiều bài mà không hề có liên kết khoản mục Wikidata, yêu cầu bạn sau khi tạo bài liên kết Wikidata với bài viết tương ứng tại ngôn ngữ khác, bằng cách nhấn vào "Thêm liên kết" ở dưới cùng của thanh công cụ bên trái, sau đó nhập tên viết tắt ngôn ngữ (ví dụ: enwiki là Wikipedia tiếng Anh...) và tên trang tại ô thứ 2. Chi tiết, vui lòng tham khảo Trợ giúp:Liên kết giữa ngôn ngữ#Kiểu kết nối mới thông qua Wikidata. Cảm ơn bạn. Keo010122Talk to me 02:20, ngày 16 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Đề xuất xóa bài Bảo tàng lịch sử Tự nhiên ở Krakow[sửa mã nguồn]

Ambox warning yellow.svg

Bài viết Bảo tàng lịch sử Tự nhiên ở Krakow đã được đề xuất xóa vì những quan tâm sau đây:

Bài viết này có nội dung trùng lập với bài viết Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Thủy cung ở Kraków, nên tách hoặc chuyển nội dung vào bài đó thay vì tạo bài riêng.

Mặc dù tất cả các đóng góp xây dựng cho Wikipedia được đánh giá cao, nội dung hoặc bài viết có thể bị xóa vì bất kỳ một vài lý do.

Bạn có thể ngăn chặn đề xuất xóa bằng cách xóa bỏ thông báo {{proposed deletion/dated}}, nhưng xin vui lòng giải thích lý do trong tóm lược sửa đổi của bạn hoặc trên trang thảo luận của bài viết.

Xin vui lòng xem xét cải thiện bài viết để giải quyết các vấn đề được nêu ra. Dời {{proposed deletion/dated}} sẽ dừng quy trình đề xuất xóa, nhưng các quy trình xóa khác tồn tại. Đặc biệt, quy trình xóa nhanh có thể dẫn đến việc xóa mà không cần thảo luận, và biểu quyết xóa bài cho phép thảo luận để đạt được sự đồng thuận về việc xóa. Thiện HậuPokémon Trainer (thảo luận) 06:18, ngày 16 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Cảnh cáo dịch máy[sửa mã nguồn]

Vui lòng không đăng những nội dung dịch thô không chỉnh sửa lên Wikipedia vì nó có thể gây khó hiểu cho người đọc hoặc thậm chí khiến họ hiểu nhầm. Nếu tiếp tục vi phạm, bạn có thể bị cấm sửa đổi. 1 = 0,999999999... 14:56, ngày 27 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Tên bài[sửa mã nguồn]

Chào bạn, khi tạo bài về tạp chí vui lòng chỉ dùng tên tạp chí, không dùng tiền tố tạp chí đứng đầu. Cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 02:48, ngày 16 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Đề nghị thêm liên kết giữa các ngôn ngữ để kiểm soát chất lượng bản dịch[sửa mã nguồn]

Chào bạn Nguyen Thi Dieu Ha, rất vui vì bạn đã tham gia đóng góp cho Wikipedia. Bạn tạo bài viết mới về chủ đề Ba Lan khá nhiều, nhưng các bài viết của bạn đều không có liên kết tới ngôn ngữ gốc. Đề nghị bạn thêm các liên kết ngôn ngữ này (Tham khảo trang này: Trợ giúp:Liên kết giữa ngôn ngữ) để các thành viên duyệt bài dễ dàng kiểm chứng chất lượng bản dịch của bạn. Việc không thao tác thêm liên kết giữa các ngôn ngữ sẽ khiến các thành viên khác cho rằng bạn không tuân theo quy tắc biên dịch, hậu quả là một số bài của bạn bị đánh dấu chất lượng kém, hoặc không đủ độ nổi bật, sẽ bị xóa sau 7 ngày. Xin cảm ơn và hãy lưu tâm. — ʇǝqǝʌƃuɐɹƃuoW 🙆‍♂️trao yêu thương🙆‍♀️ 17:25, ngày 19 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Chào bạn Nguyen Thi Dieu Ha. Cảm ơn bạn đã gửi thư hồi âm cho tôi. Tôi đã đọc và xác nhận rằng các bài viết gần đây đều là bài bạn tự viết, do vậy chưa có trên phiên bản wiki khác. Rất hoan ngênh những đóng góp của bạn. Xin lỗi bạn vì có lẽ tôi đã gây hiểu lầm, do trong cuộc thi Ba Lan này đã có 2 thành viên mà chúng tôi xác định là lạm dụng công cụ dịch quá mức, không có động thái trau chuốt bài mà đăng ngay trên Wikipedia. Cảm ơn bạn, chúc bạn nhiều sức khoẻ để đóng góp những bài viết chất lượng cho Wikipedia. — ʇǝqǝʌƃuɐɹƃuoW 🙆‍♂️trao yêu thương🙆‍♀️ 02:11, ngày 20 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thể loại:Tạp chí khoa học và công nghệ Ba Lan[sửa mã nguồn]

Xin chào, mình vừa tạo một thể loại mới tên là Thể loại:Tạp chí khoa học và công nghệ Ba Lan để tiện xếp hết các bài về tạp chí Ba Lan mà bạn dịch vào. Sau này bạn dịch/viết bài nào về tạp chí của Ba Lan thì xếp bài vào thể loại này giúp mình với nhé, bằng cách ghi [[Thể loại:Tạp chí khoa học và công nghệ Ba Lan]] ở cuối bài. Cám ơn bạn nhiều~  BăngTỏa (thảo luận) 18:37, ngày 20 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Góp ý[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tôi là Mạnh An, một người thường đi biên tập lại những bài viết của bạn. Tôi thấy thảo luận của Mongrangvebet ở trên và tôi thấy bạn thực sự có khả năng viết bài về mảng tạp chí. Bạn có những bài tự viết khá dài về các tạp chí của Ba Lan nhưng chừng đó là chưa đủ, bạn cần chỉnh sửa nó để có được văn phong bách khoa. Bạn nên định dạng lại các chú thích theo đúng bản mẫu thường được sử dụng chứ đừng nên để liên kết trần vì nó gây bức xúc và rất mất thời gian để sửa lại hết. Hơn nữa, bạn không cần phải dẫn nguồn từ trang web của Creative Commons đâu vì nó chẳng có ích gì cả. Thực sự còn rất nhiều thứ mà bạn chưa hoàn chỉnh nhưng dù sao cũng hoan nghênh bạn đã tự viết rất nhiều bài viết. Tôi rất vui nếu được hợp tác với bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ  A tám 02:36, ngày 21 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Nghỉ mệt tí nào![sửa mã nguồn]

Cheeseburger.png Chào bạn, mình là Auhg8, cảm ơn bạn vì những đóng góp về tạp chí Ba Lan. Thưởng thức bánh xong thì bạn để tâm đến vấn đề mình nói sau đây nhé. Nội dung "Ngày truy cập" (và "Ngày xuất bản") trong chú thích web mà bạn hay sử dụng trong các bài viết của mình có định dạng là YYYY-MM-DD chứ không phải DD-MM-YYYY mà bạn vẫn làm. Ví dụ bạn truy cập trang web đó ngày 26 tháng 8 năm 2020 thì bạn ghi: 2020-08-26. Chúc bạn một ngày vui vẻ nhé ~~ Auhg8 13:08, ngày 26 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Bạn tham khảo thêm cái này nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn.--Chúc bạn một ngày vui vẻ nhé ~~ Auhg8 13:09, ngày 26 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Định dạng bài viết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tôi thấy bạn viết rất nhiều bài mà không định dạng ở Wikipedia. Việc này làm cộng đồng mất công sức chỉnh sửa lại. Xem ví dụ ở đây [1] về cách trình bày và ngày tháng cho nguồn dẫn. Nếu hành vi này tiếp tục bạn sẽ bị cấm mà không cần báo trước.  A l p h a m a   Talk  06:19, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Các tạp chí Ba Lan[sửa mã nguồn]

Các tạp chí này có thể không nổi bật theo quy định của Wikipedia. Tạm thời bạn nên dừng viết nhóm bài này, bạn có thể theo dõi cuộc thảo luận và nêu ý kiến ở [2]. Cảm ơn bạn.  A l p h a m a   Talk  22:15, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Tôi nghĩ có lẽ bạn nên dừng viết chủ đề này cho đến khi thảo luận về vấn đề độ nổi bật kết thúc, cảm ơn bạn.  A l p h a m a   Talk  05:13, ngày 4 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Đề xuất xóa bài Súp Żurek[sửa mã nguồn]

Ambox warning yellow.svg

Bài viết Súp Żurek đã được đề xuất xóa vì những quan tâm sau đây:

Theo phiên bản Ba Lan, súp Zur, không phải Zurec

Mặc dù tất cả các đóng góp xây dựng cho Wikipedia được đánh giá cao, nội dung hoặc bài viết có thể bị xóa vì bất kỳ một vài lý do.

Bạn có thể ngăn chặn đề xuất xóa bằng cách xóa bỏ thông báo {{proposed deletion/dated}}, nhưng xin vui lòng giải thích lý do trong tóm lược sửa đổi của bạn hoặc trên trang thảo luận của bài viết.

Xin vui lòng xem xét cải thiện bài viết để giải quyết các vấn đề được nêu ra. Dời {{proposed deletion/dated}} sẽ dừng quy trình đề xuất xóa, nhưng các quy trình xóa khác tồn tại. Đặc biệt, quy trình xóa nhanh có thể dẫn đến việc xóa mà không cần thảo luận, và biểu quyết xóa bài cho phép thảo luận để đạt được sự đồng thuận về việc xóa. — ʇǝqǝʌƃuɐɹƃuoW 🙆‍♂️trao yêu thương🙆‍♀️ 13:59, ngày 22 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Cảnh báo dịch máy hàng loạt[sửa mã nguồn]

Một loạt bài của bạn đã bị treo biển chất lượng kém vì dịch máy không biên tập. Nếu bạn tiếp tục dịch máy, nó sẽ làm giảm chất lượng của wikipedia. Hãy tự biên tập, tóm lược lại bằng lời văn của bạn. Bill Cipher, Stan, Twins, Dipper - Gravity falls and J.Smile 12:39, ngày 25 tháng 9 năm 2020 (UTC)