Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Buiquangtu”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
#{{OK}} Tôi xin đồng ý cho bạn làm điều phối viên, hy vọng bạn sẽ làm tốt và xứng đáng với vai trò "người giữ công cụ bảo quản"! Chúc bạn ứng cử thành công. [[Thành viên:JohnsonLee01|JohnsonLee01]] ([[Thảo luận Thành viên:JohnsonLee01|thảo luận]]) 23:30, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#{{OK}} Có người xung phong cầm chổi thì tại sao không cho bạn cơ hội. Tôi đồng ý để bạn này có công cụ ĐPV. <span style="text-shadow:gray 3px 3px 2px;"><font face="AR Cena" color="black"><b>[[User:TuanUt |Tuấn Út ]]</b></font></span><sup> [[User talk:TuanUt|Thảo luận]]</sup></span> 05:49, ngày 6 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#:<s>{{OK}}</s> Sắp tới khi vắng bóng Tuanminh, chúng ta cần thêm nhiều bạn năng nổ và nhiệt tình xung phong tuần tra trang thay đổi gần đây. [[Thành viên:Nguyentrongphu|Nguyentrongphu]] ([[Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu|thảo luận]]) 18:22, ngày 6 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#{{ok}} Đầu tiên, bạn làm tôi nhớ đến [https://vi.wikipedia.org/wiki/Wikipedia:Bi%E1%BB%83u_quy%E1%BA%BFt_ch%E1%BB%8Dn_b%E1%BA%A3o_qu%E1%BA%A3n_vi%C3%AAn/Thusinhviet Biểu quyết chọn bảo quản viên/Thusinhviet], một con người phá cách và đổi mới, rất năng động. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ giống với người mà tôi ấn tượng nhất trong môi trường này ^___^. Wikipedia là môi trường có tính mở rất cao và không trọng hình thức, chỉ cần ai đó muốn cống hiến thì hãy đáp lại lời kêu gọi cháy bỏng đó, cơ hội là công bằng và luôn dành cho người khao khát. Có lẽ do đọc nhiều thông tin về cải tổ Nội các Nhật Bản nên tôi bị nhiễm điều này chăng ^____^. Tất nhiên, khi bạn làm sai, bạn sẽ bị "trừng phạt". Dám làm và dám chịu trách nhiệm, dám từ chức luôn luôn là một mục tiêu mà tôi mong mỏi các thành viên tại wikipedia tiếng Việt nên hướng tới. Vì một Wikipedia mở như tôn chỉ sơ khai của nó. Tái bút, hy vọng bạn để lại nhiều ấn tượng nếu may mắn đắc cử.--[[Thành viên:Nacdanh|Nacdanh]] ([[Thảo luận Thành viên:Nacdanh|thảo luận]]) 09:24, ngày 8 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#:Cám ơn bác Nacdanh vì đã dẫn ra ứng cử của bqv Thusinhviet. Tôi có chung ý tưởng với Thusinhviet rằng các cuộc thảo luận là một trong những điều quan trọng nhất trên wiki, nhưng tôi không cho rằng phải trở thành bqv hay đpv thì mới được thảo luận. Dù cuộc biểu quyết này thành công hay thất bại, tôi vẫn sẽ tiếp tục thảo luận những vấn đề mà tôi có quan tâm, với tư cách là một thành viên bình thường. [[Thành viên:Buiquangtu|<span style="color: navy">B</span>]] <sup> [[Thảo luận Thành viên:Buiquangtu|<span style="color: light red"> nhắn gửi</span>]] </sup> 12:19, ngày 8 tháng 9 năm 2020 (UTC)
20.939

lần sửa đổi

Trình đơn chuyển hướng