Phim ngắn Doraemon 3D

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
(đổi hướng từ Doraemon 3D short)
Bước tới: menu, tìm kiếm

Phim ngắn Doraemon 3D (ドラえもん3Dショートムービー Doraemon 3D Shooto muubii ?) là một tập hợp những phim ngắn 3D có thể xem miễn phí trên website Doraemon, ra mắt năm 2008, bao gồm Prologuera mắt ngày 21 tháng 3, Dorayaki Factory (Nhà máy bánh Dorayaki) ngày 13 tháng 6 và Oshizukani ngày 8 tháng 8. Các tập phim do Shogakukan phát hành.

Prologue[sửa | sửa mã nguồn]

Doraemon
Thông tin phim
Phát hành Shogakukan
Công chiếu 21 tháng 3, 2008
Quốc gia Nhật Bản
Ngôn ngữ Tiếng Nhật

Tập phim ngắn này thể hiện cảnh Doraemon đi bộ trên những chấm tròn đủ màu sắc, cậu dừng lại lấy chong chóng tre rồi bay lên.

Nhà máy bánh Dorayaki[sửa | sửa mã nguồn]

Dorayaki Factory
Thông tin phim
Phát hành Shogakukan
Công chiếu 13 tháng 6, 2008
Quốc gia Nhật Bản
Ngôn ngữ Tiếng Nhật

Doraemon ở trong nhà máy bánh Dorayaki(bánh rán) và âm thầm lấy cắp một chiếc. Chuông báo động vang lên và cậu rơi vào một dây chuyền sản xuất bánh trên một băng chuyền, bị bột phủ lên đầu, lửa lò nướng thiêu cháy, chui luồn vào đường ống. Cuối cùng cậu rơi vào nửa dưới của một chiếc Dorayaki và bị nửa trên kẹp vào giữa.

Oshizukani[sửa | sửa mã nguồn]

Oshizukani
Thông tin phim
Phát hành Shogakukan
Công chiếu 8 tháng 8, 2008
Quốc gia Nhật Bản
Ngôn ngữ Tiếng Nhật

Doraemon lén lút leo lên thang để lấy bánh Dorayaki được cất trong chạn mà không bị một con mèocanh gác phát hiện. Cậu lấy được bánh nhưng đồng thời làm rơi toàn bộ những thứ bên trong dù đã cố sức ngăn lại (sử dụng cả hai tay, hai chân để hứng). Kết quả là con mèo canh gác thức giấc và cào trầy khắp mặt Doraemon.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]