Thành viên:Hungda

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  Wikipedia:Quyền tác giả

  Sinh năm: 198x.

  [1]

  Kỷ niệm

  Random Acts of Kindness Barnstar.png Tôi xin tặng Hungda một ngôi sao nho nhỏ, để ghi nhớ những đóng góp quý báu của bạn trên Wikipedia! Chúc bạn luôn vui vẻ và đóng góp thêm nhiều nữa cho Wikipedia! Thân mến.--20 08 (Thảo luận, đóng góp) 11:20, ngày 11 tháng 5 năm 2010 (UTC)
  Category Barnstar.png The Categorisation Barnstar
  Tôi xin trân trọng tặng Hungda Ngôi sao phân loại vì những đóng góp miệt mài không biết mệt của bạn trong việc sắp xếp hệ thống thể loại Wikipedia. Cộng đồng Wikipedia rất cần những đóng góp thầm lặng có tính xây dựng, giúp ích rất nhiều cho việc tra cứu của người đọc,... như những sửa đổi vừa qua của bạn. Có thể công việc này làm mãi sẽ cảm thấy nhàm chán nên tôi thay mặt cộng đồng tặng bạn huy chương này, với hy vọng sẽ khích lệ phần nào và giúp bạn tiếp tục đóng góp với công suất mãnh liệt như thế ;^D. Chào thân ái!

  Ngôi sao này được Trần Nguyễn Minh Huy (thảo luận · đóng góp) trao tặng cho Hungda (thảo luận · đóng góp) vào lúc 12:19, ngày 27 tháng 8 năm 2010 (UTC)

  History Barnstar.png Barnstar
  Xin tặng Hungda ngôi sao này để cảm ơn bạn cho các bài viết về các đơn vị hành chính ở Việt Nam. Thân chúc bạn sức khỏe và thành công!--Mannschaft (thảo luận) 18:28, ngày 31 tháng 10 năm 2010 (UTC)
  Surreal Barnstar.png Huy chương Đóng góp đặc biệt
  Tôi xin trân trọng tặng bạn Hungda một Huy chương Đóng góp đặc biệt, vì những đóng góp lớn của bạn cho vi.wiki, chúc bạn vui vẻ và có thêm nhiều đóng góp.--Да или Нет (thảo luận) 09:14, ngày 13 tháng 4 năm 2011 (UTC)

  Tặng bạn nhân năm mới

  Tireless Contributor Barnstar.gif
  Ngôi sao cống hiến không ngừng
  Thay mặt cộng đồng Wikipedia tiếng Việt tôi xin trân trọng trao tặng bạn Hungda ngôi sao cống hiến không ngừng vì đóng góp rất lớn cho Wikipedia tiếng Việt đặc biệt là về chủ đề sinh học, địa lý cũng như bảo trì các bài viết của Wikipedia. Chúc bạn một năm mới luôn vui vẻ hạnh phúc và vạn sự như ý.Tnt1984 (thảo luận) 08:19, ngày 23 tháng 1 năm 2012 (UTC)

  Dự án tham gia

  Mời bạn tham gia dự án Tỉnh/Thành phố Việt Nam
  Thân chào bạn, Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng Dự án Hành chính Việt Nam trên Wikipedia Tiếng Việt với mục tiêu chính là quản lí, sửa đổi, nâng cấp hoặc tạo mới các bài trong loạt bài nói về Hành chính Việt Nam. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quý báu từ phía bạn đối với trang dự án để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký làm thành viên mới hoặc góp ý đề xuất trực tiếp tại trang thảo luận. Hân hoan đón chào bạn tại Dự án!

  Để biết thêm chi tiết, mời bạn vào trang nhà của dự án hay hỏi trực tiếp các thành viên khác.

  Đóng góp vào mục Bạn có biết

  Bài viết dự kiến hoặc KH đang thực hiện

  Thể loại:Sơ khai Bộ Cẩm quỳ: đã hết vần F.
  Thể loại:Họ Cá hoàng đế
  Đà Nẵng
  An Giang: Chưa bổ sung Bản mẫu ĐVHC: huyện An Phú; huyện Châu Phú (xã Khánh Hòa)
  • Mục bạn có biết: đã có thông báo: 2006 (tuần 1-5), 2013 (tuần 01-32)
  Kiểm tra tại Thể loại:Bài viết mục Bạn có biết so với Wikipedia:Bạn có biết/2006
  Mời bạn tham gia mục từ này nhé Cải cách hành chính Việt Nam 2016 - 2020

  Quan tâm

  Tư liệu

  S Việt Nam

  Lưu ý

  • Hợp chất hóa học: sửa và bổ sung bản mẫu:

  {{chembox new
  | Name =

  Công cụ

  Globe stub.svg
  Thành viên này là người yêu thích
  Địa lý
  Xứ Thanh Thành viên này là một người con của quê hương Thanh Hóa.
  Bản đồ Thành phố và Thị xã Việt Nam.pngThành viên này tham gia dự án Tỉnh/Thành phố Việt Nam.
  |}