Thảo luận Thành viên:HoangXuanVinh74

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào HoangXuanVinh74, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (P.T.Đ (thảo luận) 11:48, ngày 25 tháng 2 năm 2017 (UTC)). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:HoangXuanVinh74. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tuanminh01 (thảo luận) 07:03, ngày 14 tháng 8 năm 2016 (UTC)

Sprinter[sửa mã nguồn]

Bạn liên kết các bài vận động viên điền kinh với sprinter là sai rồi. Sprinter là vận động viên chạy nước rút, trong khi điền kinh có tới cả chục môn. Đáng ra nên là Athlete hoặc Track and field athlete.Ricci Leah+Discusión×Ranníocaíocht 12:34, ngày 19 tháng 8 năm 2016 (UTC)

UCBVCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/243 Ida. Xin cảm ơn. --Albert Einstein 23:18, ngày 27 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Yêu cầu tôn trọng thành viên khởi động thảo luận[sửa mã nguồn]

Bản chất của biểu quyết xóa bài là thảo luận về bài viết đó để giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định giữ hay là xóa. Vì vậy tôi đã chủ động đưa bài viết đó ra và nêu ý kiến của mình ra trước, nếu các bạn khác bất đồng có thể tự nêu ý kiến của mình ra để tranh luận lại. Ý của tôi vô cùng đơn giản: thảo luận trước, biểu quyết sau, tránh tình trạng không thảo luận cũng không đếm xỉa tới ý kiến của người khác. Yêu cầu không tự ý di chuyển không gian, tôi cho rằng đây là một kiểu bóp méo và làm sai lạc ý kiến thảo luận của cá nhân, đi ngược tinh thần Wikipedia không phải là nơi thử nghiệm dân chủ căn bản hơn 15 năm nay của Wikipedia.--Lão Ngoan Đồng (thảo luận) 09:17, ngày 30 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Chào[sửa mã nguồn]

Bạn có thấy là bài Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Metis (vệ tinh) này hết lỗi dịch chưa? Nếu chưa, bạn báo cho tôi. Tôi sẽ mở lại BQ. Không có chuyện tự ý gạch phiếu chống kiểu đó khi vấn đề chưa được giải quyết. Nguyentrongphu (thảo luận) 06:53, ngày 7 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Ồ cám ơn Nguyentrongphu (thảo luận), tôi thấy vẫn còn những lỗi diễn đạt, có vẻ mọi người đọc không kĩ rồi. Phú đọc sẽ thấy những logic diễn đạt bị lỗi. Thôi thì tôi sẽ sửa giùm vậy. HoangXuanVinh74 (thảo luận) 15:46, ngày 7 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Bài đó tôi chưa đọc. Dạo này có quá nhiều bài chất lượng kém đề cử tràn lan, tôi không có thời gian dò hết. Nếu bạn chấp nhận sửa bài thì vụ này tôi bỏ qua chứ không là tôi tước sao ngay. À mà, vụ này cũng bình thường thôi. Nhiều thành viên dạo này cứ a dua bỏ phiếu đồng ý chứ không hề kiểm tra chất lượng bài viết. Dù gì cũng cảm ơn bạn sửa dùm. Mai mốt, có ai tự ý gạch phiếu bạn, bạn báo tôi để tôi dành lại công lý. Thế nhé. Nguyentrongphu (thảo luận) 21:43, ngày 7 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Nguyentrongphu (thảo luận) Tôi đã kịp gỡ lại sao BVT của bài, chất lượng dịch còn chưa tốt. HoangXuanVinh74 (thảo luận) 11:02, ngày 8 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Mà bạn không cần phải nêu ra tất cả những chỗ dịch sai (nếu thích thì bạn nêu hết ra cũng được, nhưng thường thì tôi không có thời gian nêu hết ra). Nêu 1-2 câu làm ví dụ thôi rồi không bao giờ nêu nữa. Rồi bắt người ta dò lại hết. Nếu vẫn còn chỗ dịch sai thì phiếu chống vẫn còn. Nguyentrongphu (thảo luận) 21:15, ngày 8 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 14:28, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Kết nối ngoại ngữ

Vui lòng tham khảo Trợ giúp:Liên kết giữa ngôn ngữ#Kiểu kết nối mới thông qua Wikidata để liên kết ngoại ngữ với bài tiếng Anh hoặc tiếng Pháp hoặc tiếng Đức hoặc tiếng Trung,... khi dịch sang tiếng Việt. Cảm ơn bạn.

P.T.Đ (thảo luận) 11:48, ngày 25 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Đề nghị rút sao/Kinh tế Việt Nam Cộng hòa[sửa mã nguồn]

Xin HoangXuanVinh74 xem xét lại lá phiếu phản đối của mình. Tôi đã chỉ ra khá nhiều lỗi trong bài nhưng đã lâu không thấy bạn cũng như cộng đồng vào tham gia thảo luận hay nâng cấp sửa chữa cho bài. Hiện tại bài không còn thỏa mãn khá nhiều tiêu chí của một bài viết chọn lọc. Đúng là bài không cần cập nhật gì nhiều tuy nhiên ngay cả một mục Dịch vụ nằm to tướng trong bài thế kia mà hai ba năm nay không thấy ai bổ sung cả?210.10.201.226 (thảo luận) 05:56, ngày 8 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)