Thảo luận Thành viên:Bonsaihoathuan2016

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Bonsaihoathuan2016, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Bonsaihoathuan2016. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tuanminh01 (thảo luận) 08:14, ngày 21 tháng 4 năm 2016 (UTC)[trả lời]

Vi phạm bản quyền[sửa mã nguồn]

Bạn nên xem xét lại bài chuối ngự. Những nội dung bàn bổ sung thêm vào bài là nhưng nội dung chép y hệt từ một số trang như: [[1]]... Mong bạn biên tập lại để tránh vi phạm bản quyền. Morning (thảo luận) 03:05, ngày 13 tháng 8 năm 2016 (UTC)[trả lời]

Thư mời tham gia dự án Khủng long :)[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia dự án Khủng long
Dinoproject-icon2.png Dự án Khủng long trên Wikipedia tiếng Việt rất vui khi được gặp bạn! Chúng tôi đã xây dựng một dự án nơi mà người yêu thích khủng long đang là thành viên trên Wikipedia tiếng Việt có thể dùng sự hiểu biết của mình để xây dựng các bài viết có chất lượng về khủng long. Nếu bạn có dự định viết một bài về đề tài khủng long bạn hãy vào trang dự án để xem tất cả các hướng dẫn cần thiết hay hỏi các thành viên của dự án để hỗ trợ cho việc viết bài (nếu cần). Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia dự án xin cứ tự nhiên ghi tên mình vào danh sách tham gia vì dự án sẽ trở nên đông vui hơn khi có bạn cùng tham gia!

 Khủng Long (tám) 🌴🦕🦖 -- 13:35, ngày 15 tháng 7 năm 2018 (UTC)[trả lời]

Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 16:11, ngày 9 tháng 9 năm 2019 (UTC)[trả lời]

Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 19:39, ngày 20 tháng 9 năm 2019 (UTC)[trả lời]

Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 17:34, ngày 4 tháng 10 năm 2019 (UTC)[trả lời]

Thư mời Thảo luận[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Bonsaihoathuan2016,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các thảo luận sau đây:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến và tạo tiền lệ giải quyết các vấn đề về rối gian lận biểu quyết, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

  • Lưu ý: Tất cả các thành viên đã đăng ký hoặc vô danh đều được quyền tham gia thảo luận tại dự án Wikipedia tiếng Việt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  13:49, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)[trả lời]

Mời bạn tham gia các biểu quyết tháng 11/2019[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Bonsaihoathuan2016, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có các biểu quyết sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

  • Điều kiện bỏ phiếu:
  • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về biểu quyết Quy chế Biểu quyết).
  • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn quan tâm và tham gia các biểu quyết đang được xin ý kiến đã được đề cập trong nội dung thư.

-- ✠ Tân-Vương  13:01, ngày 1 tháng 11 năm 2019 (UTC)[trả lời]

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Symbol star 2ca02c - candidate.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “22 (bài hát của Taylor Swift)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 L.Lawliet  10:54, ngày 23 tháng 4 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 00:07, ngày 17 tháng 6 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Độ phân giải thấp[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:24-365 With BLACKPINK Reality Show Teaser Poster.jpg. Tuy nhiên, tôi cho rằng lý do mà bạn đưa ra để sử dụng hình dưới hình thức "sử dụng hợp lý" là không đúng. Xin hãy đọc kỹ hướng dẫn tại Wikipedia:Nội dung không tự do, sau đó đến trang mô tả hình để làm sáng tỏ tại sao bạn cho rằng hình đủ tiêu chuẩn sử dụng hợp lý. Dùng một trong các tiêu bản tại Wikipedia:Hướng dẫn mô tả sử dụng hợp lý là một cách đơn giản để bảo đảm hình của bạn tuân thủ quy định của Wikipedia, nhưng hãy nhớ rằng bạn phải điền hết toàn bộ tiêu bản. Đừng chỉ đặt một tiêu bản trống vào trang hình.

Nếu hình được xác nhận rằng nó đã không được sử dụng hợp lý, nó sẽ bị xóa trong vài ngày theo tiêu chuẩn xóa nhanh của chúng tôi. Nếu bạn có câu hỏi nào hãy hỏi tại trang hỏi về bản quyền tập tin.DoraMoon (thảo luận) 01:35, ngày 14 tháng 8 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Về anime "Kami-sama ni natta Hi"[sửa mã nguồn]

Tôi không đồng ý việc bạn để "The Day I Become a God" làm tên bài cho wikipedia tiếng Việt. Bạn cho rằng cứ cái gì phổ biến hơn thì dùng. Điều này sai hoàn toàn vì không phải cứ phổ biến hơn là tư nhiên đúng. Tiêu biểu là "phản dame" mà giới trẻ hay viết. Thứ hai là phim được chiếu tại Nhật Bản với tên chính thức bằng tiếng Nhật, tiếng Anh chỉ là tiêu đề nhỏ dịch nghĩa. Thứ ba là tiếng Anh tuy phổ biến nhứng không phải là ngôn ngữ chính thức ờ Việt Nam, và đây là Wikipedia TIẾNG VIỆT, vì thế hoặc là bạn để tên gốc phát hành ở Nhật (Angel Beats! và Charlotte được chấp nhận vì nó là tên gốc được phát hành ở Nhật), hoặc là tên tiếng Việt (nếu được phát hành chính thức ở Việt Nam). "The Day I Become a God" không được chấp nhận vì nó chỉ là tiêu đề phụ. Bạn có thể đối chiếu qua Wikipedia tiếng Nhật với 3 tác phảm này (hi vọng bạn biết tiếng Nhật). Dùng tiêu đề tiếng Anh của bạn là một sự khẳng định "ngầm" rằng tiếng Việt đang phụ thưộc tiếng Anh, không có sự tương tác trực tiếp với ngôn ngữ gốc (ở đây là tiếng Nhật) và không có vị thế ngay chính tại Wikipedia tiếng Việt. Điều này rất nguy hiểm và cần phải chú ý. Thân. Insutantokouhii‬ 05:23, ngày 27 tháng 12 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Nhắc nhở[sửa mã nguồn]

Vui lòng không tiếp tục xóa các nhãn thông báo hình khi bạn chưa giải quyết được vấn đề đặt ra của các thông báo đó. Việc cố ý xóa thông báo hình có thể khiến tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời. Mong bạn lưu ý, thân ái. – minhhuy (thảo luận) 17:04, ngày 28 tháng 3 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 9, 2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận[sửa mã nguồn]

Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận quan trọng sau:

Lưu ý: Các biểu quyết đều có quy định về điều lệ bỏ phiếu, bạn cần xem tài khoản của mình đã đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu chưa, bạn chỉ được cho ý kiến trong các biểu quyết. Riêng các thảo luận thì cho phép tham gia thoải mái.

Nếu bạn không muốn nhận thư mời, có thể tự gỡ tên mình ở Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư.

Chúc bạn sức khỏe! P.T.Đ (thảo luận) 22:23, ngày 10 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tập tin:Japan Ground Self-Defense Force Emblem.png không tự do nhưng không được dùng đến[sửa mã nguồn]

⚠

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Japan Ground Self-Defense Force Emblem.png. Theo như trang mô tả tập tin thì đây là một tập tin không tự do và do đó cần phải tuân thủ tất cả các tiêu chí để sử dụng hợp lý. Một trong các tiêu chí đó là tập tin phải hiện diện trong ít nhất một bài viết, nhưng tập tin này lại đang không nằm trong bài viết nào. Nếu nó từng hiện diện trong một bài viết nào đó, bạn có thể đến đó và xem tại sao nó lại bị gỡ ra. Bạn có thể đưa nó lại vào bài nếu bạn cho rằng tập tin vẫn còn hữu ích. Tuy nhiên, nếu tập tin này có thể được thay bằng một tập tin tự do, thì ta phải ưu tiên dùng tập tin tự do đó hơn một tập tin có bản quyền (xem quy định của Wikipedia về nội dung không tự do).

Sau bảy ngày mà vẫn không được dùng trong bất kỳ bài viết nào thì tập tin này sẽ bị xóa dựa trên tiêu chí xóa nhanh của Wikipedia. Mong bạn lưu ý giúp. Cảm ơn bạn. Nguyenhai314 (thảo luận) 16:09, ngày 24 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Nguyenhai314 Đã sử dụng tập tin trên cho bài viết Danh sách trang thiết bị của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản. Bonsaihoathuan2016 (thảo luận) 02:26, ngày 4 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]
Cảm ơn bạn đã thông báo. Khi nào sử dụng bạn có thể tự động xóa biển mà không cần phải ping người đặt biển. – Nguyenhai314 (thảo luận) 02:29, ngày 4 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 10, 2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận[sửa mã nguồn]

Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận quan trọng sau:

Lưu ý: Các biểu quyết đều có quy định về điều lệ bỏ phiếu, bạn cần xem tài khoản của mình đã đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu chưa, bạn chỉ được cho ý kiến trong các biểu quyết. Riêng các thảo luận thì cho phép tham gia thoải mái.

Nếu bạn không muốn nhận thư mời, có thể tự gỡ tên mình ở Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư.

Chúc bạn sức khỏe! P.T.Đ (thảo luận) 14:54, ngày 24 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Mời ý kiến[sửa mã nguồn]

Mời bạn Bonsaihoathuan2016 cho ý kiến đánh giá khách quan và công tâm tại Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Linh dương đầu bò góp phần xây dựng wikipedia. Trân trọng - "Mạc ngôn thanh tu" (thảo luận) 18:48, ngày 6 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Mời tham gia[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên/Aviađồng bộ hóa bản mẫu. MediaWiki message delivery (thảo luận) 06:46, ngày 8 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Cảnh báo cuối[sửa mã nguồn]

Đề nghị bạn dừng ngay hành vi đổi tên hàng loạt mà chưa thông qua thảo luận. Nếu tiếp tục, bạn có thể bị cấm. Trân trọng! SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 04:28, ngày 14 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thông báo cấm[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi tạm thời vì một lý do nào đó. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

Bạn bị cấm 24h do tự ý đổi tên hàng loạt mà chưa thông qua đồng thuận. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 14:08, ngày 14 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Bonsaihoathuan2016 Bạn vui lòng không xóa các thông báo, cảnh cáo, nhắc nhở (và kể cả các thảo luận khác) khi chưa lưu trữ Nhac Ny Talk to me ♥ 07:15, ngày 15 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 12/2021[sửa mã nguồn]

Xin đừng xóa nội dung bài viết của Wikipedia mà không giải thích lý do tại tóm lược sửa đổi. Xóa bỏ nội dung mà không giải thích là không có tính xây dựng, và sửa đổi của bạn đã bị hồi sửa. Nếu bạn muốn thử nghiệm, mời sử dụng chỗ thử. Cám ơn. Màu tím hoa sim 08:27, ngày 15 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 12/2021[sửa mã nguồn]

Hoan nghênh tham gia Wikipedia. Có lẽ bạn không cố ý trong việc xóa nội dung bài viết ở Wikipedia. Khi xóa nội dung bạn vui lòng để lại lý do trong mục tóm lược sửa đổi và thảo luận về các sửa đổi nếu nó có thể gây tranh cãi tại trang thảo luận của bài viết. Nếu việc xóa nội dung vừa rồi là do vô tình thì không sao cả, sửa đổi đó đã được lùi lại, bạn có thể xem thêm trong phần lịch sử trang. Vui lòng tham khảo trang chào mừng để tìm hiểu thêm về cách đóng góp cho bách khoa toàn thư mở này, và nếu bạn muốn thử nghiệm vui lòng viết vào chỗ thử. Cảm ơn bạn. ありがとう (thảo luận) 08:46, ngày 15 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Cảnh báo lần cuối[sửa mã nguồn]

Bạn tự ý xóa các cảnh báo một lần nữa thì sẽ bị cấm. Đã có quy định về chuyện này. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 10:00, ngày 15 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Quy định thật vô lý vì nó không hề mang tính đóng góp xây dựng cho Wikipedia. – Bonsaihoathuan2016 (thảo luận) 10:11, ngày 15 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]
Quy định được đặt ra đều có lý do cả. Lý do là số lần cảnh báo sẽ ảnh hưởng tới lệnh cấm hay không trong tương lai. BQV cần thấy được số lần cảnh báo để ra quyết định tốt nhất. Quy định là do cộng đồng tự đặt ra. Bạn có thể tham gia tạo quy định mới ở đây Wikipedia:Biểu quyết/"Đồng thuận" tại Wikipedia tiếng Việt. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 10:21, ngày 15 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Nguyentrongphu Thành viên tiếp tục xóa các cảnh báo sau cảnh báo lần cuối này Nhac Ny Talk to me ♥ 14:55, ngày 17 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Nguyentrongphu BQV xem xét lịch sử trang thảo luận này và xử lý thích hợp. Nhac Ny Talk to me ♥ 16:12, ngày 17 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thông báo cấm[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi tạm thời vì một lý do nào đó. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

Bạn bị cấm 1 tuần vì liên tục đổi tên bài trước khi có đồng thuận + tiếp tục xóa các cảnh báo. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 23:51, ngày 18 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Mức cấm của bạn bị tăng lên 1 tháng vì tội lách lệnh cấm. Nếu bạn tiếp tục lách lệnh cấm bằng tài khoản mới, mức cấm của bạn có thể bị tăng lên tiếp. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 00:40, ngày 24 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Lệnh cấm này không rõ ràng, thời hạn cấm được hiển thị là vô hạn. Mong bạn hãy giải quyết cho thỏa đáng. Bonsaihoathuan2016 (thảo luận) 07:36, ngày 27 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thư mời tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia[sửa mã nguồn]

Wikipedia-logo-vi-tet-mau-tuat.svg

Mời bạn thiết kế logo Tết cho Wikipedia!

Thân mời bạn tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia tiếng Việt của chúng ta. Hãy đọc hướng dẫn cũng như đề cử (các) sản phẩm của bạn ở trang này.
Cuộc bầu chọn logo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24 tháng 1. Lúc đó, mời bạn vào chung vui và đóng góp ý kiến.
Cảm ơn và xin chúc bạn một ngày mới tốt lành!

Danh tl 17:21, ngày 6 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

Thông báo cấm[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi tạm thời vì một lý do nào đó. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

Bạn bị cấm 3 tháng vì tiếp tục hành vi tạo tài khoản lách lệnh cấm. Nếu tiếp tục lách lệnh cấm thì án cấm sẽ tiếp tục tăng. 2 lần nữa thì sẽ thành vô hạn. Mong bạn cân nhắc. Hẹn gặp bạn 3 tháng nữa. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 01:55, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

Tưởng sắp hết hạn cấm thì giờ lại lòi ra một án cấm khác và nó vô lí không tả được. Nếu bạn không chứng minh được lý do bạn cấm mình là hợp lí thì mình sẽ kháng cáo đến cùng. Bonsaihoathuan2016 (thảo luận) 10:10, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
Mời bạn xem: Wikipedia:Yêu cầu kiểm định tài khoản/MinhKhoi2001. ~Cát trắng~ Đơn giản là thế⛅ 10:13, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
Lý do rất rõ ràng là do bạn dùng rối trong thời gian bị cấm, đây là bằng chứng, nếu bạn còn tiếp tục hành vi này khi đang thi hành án cấm thì sẽ bị tăng lên tiếp. NguyễnQuangHải19💬 10:17, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
Cách đổi tên bài giống nhau nhưng hai tài khoản không chung IP, vả lại tài khoản MinhKhoi2001 cũng đang kháng cáo rằng bạn đó không liên quan đến mình. Bonsaihoathuan2016 (thảo luận) 10:19, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
Không chung IP nhưng chung subnet, nếu mình không lầm thì là 1 tài khoản sử dụng mạng chính, 1 tài khoản sử dụng cục hút khác (chắc vậy). Mà mình đang thắc mắc sự trùng hợp là tại sao bạn lại đăng nhập vào wiki đúng hôm mà tài khoản rối kia bị cấm, và bạn bị tăng án cấm lên. NguyễnQuangHải19💬 10:27, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

Bạn cứ kháng cáo thoải mái. Cái trò reset cục mô đum wifi của bạn chả qua mắt được ai đâu. Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm chống rối. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 17:25, ngày 23 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

Bạn mà xóa thông báo cấm một lần nữa thì sẽ bị tước luôn quyền sửa đổi ở trang này. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 02:54, ngày 24 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

Thành viên bị cấm này đang yêu cầu xem lại hành động cấm:

Không có bằng chứng xác thực để chứng minh mà chỉ dựa trên phán đoán là tôi đã reset cục mô đun wifi để tạo tài khoản rối

Chú ý: Xin hãy kiểm tra nhật trình cấm của bạn ở liên kết phía trên. Nếu không thấy liệt kê lần cấm đó, hoặc lần cấm gần nhất đã hết hạn, tức là bạn đã bị tự động cấm. Xin hãy xóa bỏ yêu cầu này và làm theo hướng dẫn này. Nếu không chúng tôi không thể bỏ cấm cho bạn được.


Bảo quản viên: Nếu bạn từ chối yêu cầu bỏ cấm, hãy thay thế bản mẫu này bằng thông báo sau.
{{đã xem xét bỏ cấm|1=Không có bằng chứng xác thực để chứng minh mà chỉ dựa trên phán đoán là tôi đã reset cục mô đun wifi để tạo tài khoản rối|từ chối=lý do — ~~~~}}
Nếu bạn đồng ý với yêu cầu (chú ý rằng bạn KHÔNG ĐƯỢC bỏ cấm chính tài khoản của mình), hãy thay thế bản mẫu bỏ cấm bằng {{tlx|bỏ cấm|lý do}}, và đăng dòng sau ngay phía dưới bản mẫu bỏ cấm:
{{subst:Chấp nhận yêu cầu gỡ cấm|lý do}}

Cái trò reset cục mô đum wifi này lần đầu nghe đến luôn đấy, bạn không nói chắc tui cũng không nghĩ ra đâu. Mà dù có biết hay không cũng không quan trọng vì bạn Nguyentrongphu đây và bạn NhacNy bắt tay nhau ghim mình rồi còn đâu. Có khả năng sau 3 tháng án cấm này thì lại bày trò gắn tội khác cho mình, kiếm cớ để cấm mình vô hạn và triệt đường đóng góp Wikipedia của mình cũng không chừng. Xem ra kinh nghiệm chống rối hơn 10 năm của bạn cũng có thể được dùng theo cách này. Bonsaihoathuan2016 (thảo luận) 04:20, ngày 24 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

Bạn à, nếu MinhKhoi2001 có thể không phải là rối của bạn thì thành viên MinhKhoi180801 đã xác định chung IP với bạn và là con rối của bạn rồi, suy ra bạn vẫn bị cấm vì dùng rối lách luật. ~Cát trắng~ Đơn giản là thế⛅ 04:35, ngày 24 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
Nhưng cái quan trọng là lần này mình bị cấm vì thành viên Nguyentrongphu cho rằng MinhKhoi2001 là rối chỉ dựa trên phán đoán mình đã reset cục mô đun wifi để tạo tài khoản rối. Bạn ấy thậm chí còn không biết mình có bao nhiêu cái máy tính hay có bao nhiêu cục mô đun wifi mà đã phán như biết rõ về mình vậy. Bonsaihoathuan2016 (thảo luận) 04:45, ngày 24 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
Bonsaihoathuan2016 wiki ko có thông cảm chuyện nhiều người dùng chung máy tính hay ở chung nhà, nói chung là "tình ngay lý gian", tất cả đều bị xử đẹp xẹt xẹt á á - "Thích Gái Đẹp" (thảo luận) 06:19, ngày 24 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
Bằng chứng là trùng subnet. Bằng chứng rõ như ban ngày rồi, bớt cãi cùn lại. Chả có gì là bày trò hay kiếm cớ. Bạn vi phạm quy định thì sẽ bị cấm; chuyện chỉ đơn giản như vậy thôi. Tôi không có quyền cấm bạn nếu như bạn không tiếp tục vi phạm quy định sau 3 tháng. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 04:48, ngày 24 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]