Thảo luận Thành viên:Thaolinh0605654

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Thaolinh0605654, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Thaolinh0605654. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tuanminh01 (thảo luận) 14:52, ngày 8 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 14:28, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Một chiếc cupcake cho bạn![sửa mã nguồn]

Choco-Nut Bake with Meringue Top cropped.jpg Cho Thaolinh cái cupcake mới mua ở Thánh Bền. — jan Win (tl~đg) 10:49, ngày 26 tháng 3 năm 2017 (UTC)
Nếu Thaolinh muốn chú thích rằng bài viết đang được hoàn thiện thì hãy đặt bản mẫu {{Đang sửa đổi}} hoặc {{Đang viết}} ở trên cùng bài nhé. - jan Win (tl~đg) 08:10, ngày 13 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Bạn đừng tạo một trang trắng, nếu bạn muốn viết nó từ từ thì hãy viết ở chỗ thử hoặc ở trang nháp của bạn hoặc ở trang thành viên của bạn, khi hoàn thành rồi thì hẵng lưu làm bài viết thật chứ đừng tạo ra một trang trống. Nếu bạn muốn cho người khác biết là bài viết đang hoàn thành thì đừng tạo một đề mục mang tên "ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THÀNH" mà hãy gắn các bản mẫu như tôi mới đưa ra ở trên vào đầu bài. - jan Win (tl~đg) 08:40, ngày 17 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Nếu bạn đang hoàn thành bài viết thì bạn hãy thêm bản mẫu {{đang viết}} vào đầu bài chứ đừng chú thích vào bài viết rằng bài đang hoàn thành. - jan Win (tl~đg) 05:30, ngày 24 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Tôi đã gắn biển hộ bạn, lần sau bạn nhớ đừng chú thích vào bài như vậy nhé. - jan Win (tl~đg) 05:33, ngày 24 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 18:18, ngày 29 tháng 3 năm 2018 (UTC)

dịch[sửa mã nguồn]

Tôi thấy bạn còn nhiều từ tiếng anh k dịch trong bài, bạn k nên để kiểu nửa tây nửa ta như vậy, nên cố gắng việt hóa gần hếtΒΑΣΙΛΈΩΣ Μέγας (thảo luận) 07:13, ngày 3 tháng 4 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Last Fantasy mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Thánh Thiện TALK_MT 15:06, ngày 5 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Reminder: Share your feedback in this Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 01:17, ngày 13 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 00:26, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Peach (bài hát của IU) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…
  • …tựa đề bài hát Peach đặt theo loại trái cây yêu thích của ca sĩ IU?"

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Thánh Thiện TALK_MT 02:06, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)