Thảo luận Thành viên:Huỳnh Đức DeuGer

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Huỳnh Đức DeuGer, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ hoặc tới trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Huỳnh Đức DeuGer. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tân (thảo luận) 21:28, ngày 19 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Chính trị[sửa mã nguồn]

Bạn đam mê chính trị ư!!Zanyhe (thảo luận) 11:39, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Dịch bài[sửa mã nguồn]

Mình thấy bạn vừa dịch 2 nhân vật chính trị người Trung, bạn cần copy luôn cả nguồn bên wikipedia tiếng Anh sang wikipedia tiếng việt nữa nhé. Cảm ơn bạn. Ngomanh123 (thảo luận) 15:50, ngày 12 tháng 2 năm 2019 (UTC).

Tham số đếm năm[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mình nghĩ các bài về chức sắc Công giáo không cần tham số về thời gian, mong bạn không tiếp tục chỉnh bản mẫu những bài này nhé :D.-- ✠ Tân-Vương  23:37, ngày 9 tháng 3 năm 2019 (UTC)