Thảo luận Thành viên:Chí Khang

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Xin chào Chí Khang, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Sau đây là một số liên kết có ích cho bạn:

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Chí Khang. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn. –Nguyễn Thanh Quang 10:07, ngày 24 tháng 5 năm 2006 (UTC)

Re: quan tâm đến võ thuật[sửa mã nguồn]

Vâng, tôi biết 1 chút về võ thuật. Tôi đứng thế trung bình tấn lần đầu tiên năm tôi 5 tuổi. Bây giờ tôi đang đeo cấp đai nhất đẳng hồng đai.--Silviculture 03:41, ngày 30 tháng 12 năm 2006 (UTC)

Tôi đâu đến nỗi dữ như vậy, tôi cung la` 1 người phụ nữ Việt nam ma`. À, bạn biết tiếng đức a`? (rất xin lỗi nếu như tôi đã xưng hô không đúng với bạn. Tôi không biết năm sinh của bạn ma`).--Silviculture 15:40, ngày 31 tháng 12 năm 2006 (UTC)

Nhờ bạn dịch hộ bài viết sau đây từ tiếng Pháp sang tiếng Việt về võ cổ truyền Ấn độ.--Silviculture 05:08, ngày 25 tháng 1 năm 2007 (UTC)

Có biết ngủ là gì không[sửa mã nguồn]

Xem nhật trình bạn viết bài, không biết bạn có thời gian ngủ không :-)? Xem Chí Khang tham gia nhiệt tình tôi rất phục. Cứ thế tiếp tục nhé. Thân mến. Thaisk 22:41, ngày 5 tháng 2 năm 2007 (UTC)

Chúc mừng năm mới[sửa mã nguồn]

Chúc năm mới may mắn, chúc 1 đại dương tình bạn, 1 khách sạn tình yêu, 1 người yêu chung thủy, cùng gia đình hạnh phúc an khang.--Silviculture 09:53, ngày 14 tháng 2 năm 2007 (UTC)

Chúc Chí Khang và gia đình gặp nhiều may mắn trong năm mới
2007.jpg

Thaisk 13:44, ngày 16 tháng 2 năm 2007 (UTC)

Huy chương đóng góp tích cực[sửa mã nguồn]

Tôi muốn hỏi ý kiến của bạn để đặt medal huy chương đóng góp tích cực lên trang thành viên của bạn, về những đóng góp của bạn trong vấn đề địa dương nước Pháp trên Wikipedia tiếng Việt. Mong được bạn chấp nhận. Thân, Vietbio 12:05, ngày 20 tháng 3 năm 2007 (UTC)

Đại học Sorbonne[sửa mã nguồn]

Mình rất cần thông tin về trường đại học lớn này, bạn có thể giúp mình không? Kinhlup 23:56, ngày 13 tháng 4 năm 2007 (UTC)

Bầu cử tại Pháp[sửa mã nguồn]

Mong bạn giúp đỡ cải thiện bài Bầu cử tổng thống Pháp, 2007 để bài có được thông tin chính xác và đầy đủ hơn (chắc bài tại tiếng Pháp có đầy đủ thông tin). Cảm ơn. Nguyễn Hữu Dng 00:49, ngày 1 tháng 5 năm 2007 (UTC)

Nghỉ hè?[sửa mã nguồn]

Anh Khang đâu rồi nhỉ? Anh vắng mặt wiki buồn quá. Thaisk (thảo luận, đóng góp) 16:58, ngày 12 tháng 5 năm 2007 (UTC)

Mách nhau cùng dùng[sửa mã nguồn]

Tôi theo dõi nội dung và tốc độ nhập các bài về Pháp, tôi đoán anh dùng chương trình bên ngoài để soạn thảo tự động phần giới thiệu viết thành lời văn, từ các thông số lặp lại trong bảng. Tôi cũng làm việc này, tôi dùng Microsoft Word và Excel. Tôi muốn giới thiệu một số kĩ xảo để mọi người cùng dùng, nhưng không chắc là ai cũng dùng các chương trình này. Anh có thể cho biết mình dùng chương trình gì để làm việc này?. Thaisk (thảo luận, đóng góp) 12:57, ngày 30 tháng 5 năm 2007 (UTC)

Đại học Sorbonne[sửa mã nguồn]

Theo mình biết thì hiện đại học này rất nổi tiếng ở Pháp, trụ sở chính ở thủ đô Paris. Có khá nhiều nhân vật nổi tiếng của Pháp đã từng học ở đây. Bà Tôn Nữ Thị Ninh cũng học ở đây vào năm 1964.

Lothringen[sửa mã nguồn]

Trong một số bài về các thành phố Pháp, có lẽ vì bạn dịch từ Wiki tiếng Đức nên nhầm tên vùng Lorraine thành Lothringen. Mong bạn lưu ý và sửa lại.--Sparrow 20:28, ngày 22 tháng 9 năm 2007 (UTC)

Moselle[sửa mã nguồn]

Chờ mãi chưa thấy bài này bác ạ, có khoảng 500 liên kết đến nó, khá nhiều. Nguyễn Thanh Quang 16:38, ngày 28 tháng 9 năm 2007 (UTC)

Các département viết gần hết chỉ còn mấy bài thôi mà bác, đơn vị này ưu tiên viết trước đi bác, để hạn chế các "liên kết đỏ. Nguyễn Thanh Quang 16:50, ngày 28 tháng 9 năm 2007 (UTC)

Mực nước biển[sửa mã nguồn]

Chí Khang có thể tạo luôn liên kết đến mực nước biển trong các bài thành phố không? Tôi nghĩ nó có ích. Thaisk (thảo luận, đóng góp) 18:01, ngày 18 tháng 10 năm 2007 (UTC)

Tham gia bỏ phiếu[sửa mã nguồn]

Bạn đã bỏ phiếu chọn Không gian Portal chưa? Nếu chưa thì xin bạn bỏ chút ít thì giờ xem xét và bỏ phiếu bằng cách bấm vào đây để bỏ phiếu chọn cho Không gian Portal. Cám ơn bạn.Lê Sơn Vũ 12:43, ngày 21 tháng 10 năm 2007 (UTC)

Mời biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời Chí Khang biểu quyết Thảo luận Wikipedia:Xóa trang#Đề nghị xoá bài chất lượng kém sau 7 ngày. Lê Thy 09:09, ngày 27 tháng 10 năm 2007 (UTC)

Nguyễn Thiện Nhân[sửa mã nguồn]

Hôm nay, 4-11-2007. Em vừa đề cử bài viết Nguyễn Thiện Nhân cho sao chọn lọc tuần lễ 18-11 đến 24-11. Rất mong anh/chị đọc qua bài và nêu ý kiến của mình, em xin thành thật cảm ơn. Kick:MetoΜαγντφτερ 17:44, ngày 3 tháng 11 năm 2007 (UTC)

Hỏi thăm[sửa mã nguồn]

Anh Chí Khang nghỉ lâu quá nhỉ, có gì mới cho mọi người biết cho vui. Thân mến. Thaisk (thảo luận, đóng góp) 22:53, ngày 25 tháng 9 năm 2008 (UTC)

Vấn đề đối với Tập tin:Blason-barleduc.gif không tự do[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Blason-barleduc.gif. Hình này được xác định là hình không tự do theo giấy phép mà bạn đã chọn, tuy nhiên, hình lại không được sử dụng ở bất cứ bài nào tại Wikipedia Tiếng Việt, như vậy là trái với tiêu chuẩn số 7, hình sẽ bị xem là vi phạm bản quyền và có thể bị xóa sau hai ngày.

Mong bạn nhanh chóng quay lại để kiểm tra tại sao hình của mình lại không được sử dụng, xem xét việc sử dụng nó, và nhớ phải ghi mô tả sử dụng hợp lý cho mỗi lần sử dụng.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời đặt câu hỏi tại Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một bảo quản viên Wikipedia. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. 13:18, ngày 1 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Vấn đề đối với Tập tin:Rodez F-120.jpg không tự do[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Rodez F-120.jpg. Hình này được xác định là hình không tự do theo giấy phép mà bạn đã chọn, tuy nhiên, hình lại không được sử dụng ở bất cứ bài nào tại Wikipedia Tiếng Việt, như vậy là trái với tiêu chuẩn số 7, hình sẽ bị xem là vi phạm bản quyền và có thể bị xóa sau hai ngày.

Mong bạn nhanh chóng quay lại để kiểm tra tại sao hình của mình lại không được sử dụng, xem xét việc sử dụng nó, và nhớ phải ghi mô tả sử dụng hợp lý cho mỗi lần sử dụng.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời đặt câu hỏi tại Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một bảo quản viên Wikipedia. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. 13:19, ngày 1 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Vấn đề đối với Tập tin:Villejui.png không tự do[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Villejui.png. Hình này được xác định là hình không tự do theo giấy phép mà bạn đã chọn, tuy nhiên, hình lại không được sử dụng ở bất cứ bài nào tại Wikipedia Tiếng Việt, như vậy là trái với tiêu chuẩn số 7, hình sẽ bị xem là vi phạm bản quyền và có thể bị xóa sau hai ngày.

Mong bạn nhanh chóng quay lại để kiểm tra tại sao hình của mình lại không được sử dụng, xem xét việc sử dụng nó, và nhớ phải ghi mô tả sử dụng hợp lý cho mỗi lần sử dụng.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời đặt câu hỏi tại Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một bảo quản viên Wikipedia. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. 13:22, ngày 1 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Vấn đề bản quyền về hình ảnh đối với Hình:MOULINScathedrale.jpg[sửa mã nguồn]

Vấn đề Bản quyền Hình ảnh

Cảm ơn bạn đã tải lên Hình:MOULINScathedrale.jpg. Tuy nhiên, hiện nay nó thiếu thông tin về tình trạng bản quyền. Wikipedia rất xem trọng vấn đề bản quyền. Nó có thể bị xóa trong thời gian tới, trừ khi bạn có thể xác định giấy phépnguồn gốc của hình. Nếu bạn biết những thông tin này, bạn có thể thêm một thẻ quyền vào trang mô tả hình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy tự nhiên nêu nó lên tại trang những câu hỏi về bản quyền tập tin. Xin cảm ơn lần nữa về sự hợp tác của bạn. pq (thảo luận) 16:57, ngày 24 tháng 7 năm 2011 (UTC)

Nguồn và bản quyền không xác định đối với Hình:Amiens mit Kathedrale.jpg[sửa mã nguồn]

Thiếu giấy phép và nguồn gốc

Cảm ơn bạn đã tải lên Hình:Amiens mit Kathedrale.jpg. Tôi thấy trang mô tả hình của bạn hiện không xác định ai là người đã tạo nên nó, do đó tình trạng bản quyền cũng không rõ ràng. Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải có lời giải thích hợp lý tại sao bạn có quyền dùng nó tại Wikipedia (xem cách ghi thẻ quyền ở dưới), đồng thời bạn cần ghi rõ bạn tìm thấy nó ở đâu, mà trong đa số trường hợp đó là địa chỉ trang web mà bạn đã lấy, và các điều khoản sử dụng được ghi trong trang web đó.

Tập tin này cũng không có thẻ quyền, và bạn phải ghi. Nếu bạn tạo/chụp bức ảnh, âm thanh, hoặc video, bạn nên dùng thẻ {{GFDL-self}} để phát hành nó theo GFDL. Nếu bạn tin rằng tập tin phù hợp với các tiêu chí tại Wikipedia:Sử dụng hợp lý, hãy dùng một thẻ như {{sử dụng hợp lý trong bài|tên_bài}} hoặc một trong những thẻ khác liệt kê tại Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh#Sử dụng hợp lý. Mời xem Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh để có danh sách đầy đủ các thẻ quyền mà bạn có thể dùng.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Hình thiếu nguồn gốc và giấy phép có thể bị xóa sau một tuần từ khi bị đánh dấu, theo tiêu chuẩn xóa nhanh. Nếu hình được giữ bản quyền và không tự do (theo Wikipedia:Sử dụng hợp lý) thì hình sẽ bị xóa sau 48 giờ sau 17:21, ngày 24 tháng 7 năm 2011 (UTC). Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. pq (thảo luận) 17:21, ngày 24 tháng 7 năm 2011 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:49, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:46, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)