Thảo luận Thành viên:Ltn12345

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

  Thể loại:Sông của Việt Nam[sửa mã nguồn]

  Bạn không cần phải thêm thể loại này cho từng con sông, do từng bài viết này đã được thêm thể loại sông tại các tỉnh tương ứng, và đều là thể loại con của thể loại lớn này. Hari caaru (thảo luận) 16:21, ngày 20 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Ngữ chi Bahnar[sửa mã nguồn]

  Không rõ lý do gì mà bạn đã chạy Cat-a-lot Ngữ chi Bahnar → Ngữ chi Bahnaric? Xem thêm thảo luận tại Thảo luận:Ngữ chi Bahnar. P.T.Đ (thảo luận) 04:27, ngày 22 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @P.T.Đ: Xin lỗi bạn nếu gây ra vấn đề gì. Mình mới dùng nên muốn thử cách sử dụng của Cat-a-lot nên đã vào Thể loại:Thể loại đổi hướng không trống và chọn 1 category bất kỳ. Không biết là đang có cuộc tranh luận trước đó.--Ltn12345 (thảo luận) 08:03, ngày 22 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Bình thường những thể loại này nên để trống để tránh trùng lặp, kiểu có thể do ai đó ghi nhầm nên sẽ vào trang soft redirect.--Ltn12345 (thảo luận) 08:07, ngày 22 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Không có gì đặc biệt. Chỉ là bạn cần để tên thể loại đúng theo tên bài chính thể loại đó. P.T.Đ (thảo luận) 17:09, ngày 22 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hoàng Tử Duyệt mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 1 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 11 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Thảm sát khu phố người Hoa ở Boston mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 2 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 30 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  - Ɲǥườɩ ȶɾųỿ cầųƮhat's life 06:32, ngày 26 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam VI mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn. – Nguyenmy2302 (thảo luận) 06:22, ngày 31 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

  Minor Barnstar Hires.png Ngôi sao Đóng góp nhỏ
  Tặng bạn ngôi sao đầu tiên cho những đóng góp hữu ích trên Wikipedia tiếng Việt. P.T.Đ (thảo luận) 12:30, ngày 31 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Chào hỏi![sửa mã nguồn]

  Bài Chiến tranh Việt–Chiêm (1367–1396), mình đọc qua thấy bố cục tốt quá. Viết được vậy chắc bạn cũng tham gia Wikipedia được một thời gian chứ nhỉ, thế mà mình không thấy, cũng không nghe thành viên cũ nhắc. Thành viên mới thì quả thật là xuất sắc. Mình làm quen nhé, mình không rành sử Việt lắm, nhưng cũng yêu thích lịch sử. Phóng lợn thập bộ lục sát. (thảo luận) 12:06, ngày 1 tháng 6 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Lính thủy đánh bạc: Cảm ơn bạn. Mình cũng mới tham gia vài tháng thôi. Trước đây mình chủ yếu viết bên tiếng Anh, về dịch COVID-19 ở Việt Nam (COVID-19 pandemic in Vietnam, COVID-19 vaccination in Vietnam, Nanocovax,..) với cả mấy bài liên quan tới Việt Nam như Hanoi. Về lịch sử thì mình cũng có viết en:Âu Lạc nhưng mà lâu rồi chưa động vào với bài còn nhiều vấn đề lắm.--Ltn12345 (thảo luận) 05:57, ngày 2 tháng 6 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chiến tranh Việt–Chiêm (1367–1396) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn. – Nguyenmy2302 (thảo luận) 08:39, ngày 4 tháng 6 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bạo động tại Ürümqi, tháng 7 năm 2009 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn, bài thứ 2 trong tuần. – Nguyenmy2302 (thảo luận) 13:17, ngày 6 tháng 6 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Cái chết và tang lễ của Leonid Brezhnev mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 6 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 18 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn. – Nguyenmy2302 (thảo luận) 08:48, ngày 14 tháng 6 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Trục xuất người Triều Tiên ở Liên Xô mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 7 trong năm được lên mục Bạn có biết. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn. – Nguyenmy2302 (thảo luận) 01:23, ngày 16 tháng 6 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Thoả thuận Daruvar mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 8 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 18 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn. – Nguyenmy2302 (thảo luận) 02:07, ngày 21 tháng 6 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chia rẽ Tito-Stalin mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 9 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 46 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn. – Nguyenmy2302 (thảo luận) 03:45, ngày 25 tháng 6 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Biểu tình Nội Mông 2020 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 10 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 70 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn, bài viết thứ 10 ~ – Nguyenmy2302 (thảo luận) 01:55, ngày 28 tháng 6 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời[sửa mã nguồn]

  Thư ngỏ của dự án Trung Hoa:
  Meridian Gate, Beijing.jpg Dự án Trung Hoa trên Wikipedia tiếng Việt rất vui khi được gặp bạn! Chúng tôi đã xây dựng một dự án nơi mà những người quan tâm đến lịch sử, văn hóa cũng như các vấn đề khác liên quan tới Trung Quốc có thể dùng sự hiểu biết của mình để xây dựng các bài viết có chất lượng liên quan đến hai quốc gia này. Nếu bạn có dự định viết một bài liên quan tới chủ đề Trung Quốc bạn hãy vào trang dự án để xem tất cả các hướng dẫn cần thiết hay hỏi các thành viên của dự án để hỗ trợ cho việc viết bài (nếu cần). Dự án rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu từ phía bạn tại trang thảo luận của dự án. Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia dự án xin cứ tự nhiên ghi tên mình vào danh sách vì dự án sẽ trở nên đông vui hơn khi có bạn cùng tham gia!

  Nếu bạn chưa tham gia dự án nào ở Wikipedia tiếng Việt thì hãy thử chọn đây là dự án đầu tiên xem. Như cái tên của nó, chủ đề bài viết sẽ rất rộng, bạn có thể đóng góp tùy thích. Đại hùng miêu (thảo luận) 18:37, ngày 28 tháng 7 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Cảm ơn bạn. Mình đã tham gia rồi. – Ltn12345 (thảo luận) 05:09, ngày 29 tháng 7 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Một tô cơm lươn cho bạn![sửa mã nguồn]

  Jangeo-deopbap.jpg Một tô cơm lươn cho bạn!
  Tặng bạn một tô cơm lươn. Chúc bạn ngon miệng. Mình mong là bạn đã không buồn quá khi bài Chiến tranh Việt-Chiêm bị thất cử. Dạo này cao nhân ở mảng lịch sử ít người. Kinh nghiệm cá nhân của mình là bạn nên đi làm quen các bạn đó trước cái đã hoặc tham gia đóng góp ý kiến, giúp sửa bài ở khu vực BVCL/BVT/DSCL để mọi người dần quen với bạn. Sau này, khi bạn đem bài ra ứng cử sẽ dễ nhận được sự giúp đỡ hơn.  Băng Tỏa  10:06, ngày 31 tháng 7 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Cảm ơn bạn! – Ltn12345 (thảo luận) 11:05, ngày 1 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Bạn Ltn12345 không cần buồn, tầm 1 tháng nữa tái cử bài này cũng không muộn. Nếu không thì khi nào thừa suất đề cử thì tớ đem ứng cử luôn cho!  Jimmy Blues  12:06, ngày 7 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Thảm sát Voćin mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 11 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 19 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn. – Nguyenmy2302 (thảo luận) 02:05, ngày 9 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Một bàn tiệc BBQ Hàn Quốc cho bạn![sửa mã nguồn]

  Samgyeopsal table.jpg Một bàn tiệc BBQ Hàn Quốc cho bạn!
  Khi nào bạn định ứng cử bài Âu Lạc bên en vậy? Chúc bạn nhiều may mắn nha. Thằng Laska "sủa bậy" gì gì bạn cứ mặc kệ hết đi nha, đừng nghe nó.  Băng Tỏa  18:42, ngày 9 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Chắc phải một thời gian nữa. Bây giờ mình cảm thấy vẫn còn 1 số thứ cần cải thiện. – Ltn12345 (thảo luận) 00:17, ngày 10 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Cuộc vây hãm Dubrovnik mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 12 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 99 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn. Nguyenmy2302 (thảo luận) 12:07, ngày 13 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

  Symbol star 2ca02c - candidate.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài "The Room" tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

  Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

    Tiện thể, thân mời bạn tham gia biểu quyết ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 12:10, ngày 13 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Hi[sửa mã nguồn]

  Êi, nhờ bạn việc nhỏ, sửa ở bài này Việt Nam được không? 42.113.204.214 (thảo luận) 03:32, ngày 14 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời tham gia ý kiến nốt[sửa mã nguồn]

  FA candidate gold.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Bánh mì Việt Nam” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

  Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

    - Martin L. KingI have a dream 06:39, ngày 14 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Huy hiệu Kim Nhật Thành và Kim Chính Nhật mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 13 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 20 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn ~ – Nguyenmy2302 (thảo luận) 02:24, ngày 16 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Biểu tình của sinh viên Nhật Bản 1968–1969 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 14 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 55 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn ~ – Nguyenmy2302 (thảo luận) 05:31, ngày 25 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời tham gia xây dựng bộ tiêu chí về Độ nổi bật (bệnh viện tại Việt Nam)[sửa mã nguồn]

  Chào bạn. Hiện nay cộng đồng đang thảo luận về việc xây dựng bộ tiêu chí độ nổi bật cho chủ thể bệnh viện tại Việt Nam (tại đây). Mong bạn dành chút thời gian cho ý kiến. Sự tham gia góp ý của bạn sẽ góp phần giúp dự án phát triển hơn. Thân ái. Nguyenhai314 (thảo luận) 03:34, ngày 26 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Sự kiện hồ Plitvice mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 15 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 30 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Mình làm tròn lên 30 nhé, chúc mừng bạn ~ – Nguyenmy2302 (thảo luận) 05:02, ngày 30 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời tham gia biểu quyết, thảo luận về Huyện cấp thị[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, hiện tại ở Wikipedia đang có thảo luận về cách dịch đơn vị hành chính "Huyện cấp thị" của Trung Quốc sang tiếng Việt.

  Chúng tôi rất mong muốn bạn tham gia và cho ý kiến của mình ở thảo luận/biểu quyết này. Ý kiến của bạn rất quan trọng trong việc xác định đúng tính chất cấp bậc, địa vị của đơn vị hành chính đó, làm cơ sở cho việc xây dựng các bài viết liên quan trong Dự án hành chính Trung Quốc. Xin lỗi nếu đã làm phiền bạn. Rượu Thịt Chó (thảo luận) 14:29, ngày 31 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Cộng hòa kongsi mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 16 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 11 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn ~ – Nguyenmy2302 (thảo luận) 05:09, ngày 1 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Gắn biển dự án[sửa mã nguồn]

  Vị đại hiệp nhớ là dịch xong bài Trung Quốc nào gắn biển dự án phần thảo luận rồi thêm luôn vào list nhé, cho nó hoành tá tràng. Dự án Trung Hoa ấy. Tôi thì bận combat với Hùng Bá, nhiều khi không để ý được. --Bắc Ẩm Cuồng Đao (thảo luận) 01:37, ngày 2 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Cuộc vây hãm Kijevo năm 1991 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 17 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 30 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chế độ Cảng chủ mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 18 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 34 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Quên tí, chúc mừng bạn ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 01:02, ngày 3 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Sự kiện Tế Nam mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 19 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 31 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 01:14, ngày 6 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Wikipedia:Biểu quyết/Tên bài + Thời gian[sửa mã nguồn]

  Xin chào bạn Ltn12345, tôi là Nacdanh, hy vọng không làm phiền đến bạn. Hiện tại, Wikipedia tiếng việt đang có biểu quyết về tên bài, đây là vấn đề quan trọng với cộng đồng. Lá phiếu của bạn vô cùng quý giá, quyết định đến nhiều quy định tiêu chuẩn hóa của Wikipedia tiếng Việt sau này. Trân trọng mời bạn góp ý và cho phiếu tại Wikipedia:Biểu quyết/Tên bài + Thời gian. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ. – Nacdanh (thảo luận) 06:54, ngày 7 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Cộng hòa Zheltuga mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…
  • ...trước khi nhà Thanh kịp nhận ra, những người khai thác vàng bất hợp pháp đã thành lập một nước cộng hòa độc lập trên sông Amur với luật pháp, tòa án và cơ quan thực thi pháp luật riêng?"

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 20 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 15 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 20 trong năm được lên mục BCB! – Nguyenmy2302 (thảo luận) 00:29, ngày 8 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Mời bạn cùng đánh giá góp ý[sửa mã nguồn]

  Symbol star 2ca02c - candidate.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Cộng hòa Serbia Krajina” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

  Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

  Thấy bạn có quan tâm khởi tạo và đóng góp cho chủ đề cũng như chính bài viết này, nên thân mời bạn tham gia đánh giá và góp ý để nâng cao chất lượng bài viết. Cảm ơn bạn! Lcsnes (thảo luận) 01:52, ngày 9 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Lcsnes: Xin lỗi vì bây giờ mới trả lời bạn được. Trước hết mình phải nói là dù rất quan tâm tới chủ đề này, rào cản ngôn ngữ là vấn đề lớn (mình không rành tiếng Nga với tiếng Serbia-Croatia), bởi vậy việc tiếp cận cũng như kiểm chứng nguồn là tương đối khó khăn. Vấn đề đầu tiên phải nói là vấn đề từ ngữ. Có một số từ như "ngự muội" trong "Cũng trong khoảng thời gian ấy, công nương Jelena Nemanjić Šubić, ngự muội của Stefan Dušan và phu nhân của lãnh chúa Croatia Mladen III Šubić, lập ra Tu viện Krka." không quá phổ biến, thậm chí phần lớn người đọc sẽ không hiểu nghĩa, mong bạn có thể dùng từ khác. Ngoài ra có sự thiếu đồng nhất trong việc dịch cụm SAO (Serbian Autonomous Oblast), có đoạn dịch là khu tự trị có đoạn dịch là tỉnh tự trị, mà oblast trên Wikipedia tiếng Việt có bài riêng nên vì vậy mình nghĩ có thể giữ nguyên oblast cũng được, không cần dịch. Một vấn đề nữa là phần lớn các nguồn trong bài là tiếng Nga và tiếng Serbia (cũng dễ hiểu vì bài này dịch từ sr.wikipedia), nên vì vậy có thể có một số lo ngại về tính trung lập. Ngoài ra là mình cảm thấy bài này hơi nhiều red link, mình nghĩ bạn nên bỏ đi hoặc là viết nếu có thể. Cái này chỉ là cá nhân mình không thích thôi, chứ cũng không hẳn là bắt buộc. Chúc bạn may mắn với biểu quyết bài viết tốt. – Ltn12345 (thảo luận) 02:57, ngày 12 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc và góp ý. Mình đã sửa lại từ ngữ cho dễ hiểu và chuẩn hơn như ý kiến của bạn (ngự muội=>em gái; dùng oblast đúng chỗ, trong bài cũng có từ tỉnh là từ pokrajine thì vẫn giữ nguyên). Về redlink thì trước đây mình cũng hay bỏ luôn khi dịch, nhưng nhiều thành viên khuyên là nên để lại giúp cho nhiều người khác cùng tham gia viết bài, mình cũng thấy nhiều bài chủ đề này được bạn xanh hóa, nên mạn phép cứ giữ như vậy. Vấn đề quan trọng chính là tính trung lập, lo ngại là hoàn toàn có cơ sở, nhưng mình đọc nguyên ngữ thì thấy bài viết này xử lý khá tốt vấn đề này (dẫn ý, tổng hợp, lấy cả nguồn tiếng Anh, Croat, nêu rõ tội ác chiến tranh từ phán quyết), có thể vì vậy nên mới được chất lượng BVT tại sr. Tất nhiên, điều này có thể là khá võ đoán và mang tính chủ quan từ phía mình khi đọc chưa nhận ra, hoặc khi chuyển tải từ ngữ đã mất tính trung lập. Biết bạn cũng bận và trả lời bên trên cũng đã rõ ràng, thấy nhờ như thế này cũng phiền, nhưng nếu bạn có chút thời gian, rất mong bạn chỉ giúp 1, 2 ý hoặc câu chữ, từ ngữ còn chưa được trung lập, mình sẽ xem xét điều chỉnh lại. Cảm ơn & chúc bạn tốt lành! Lcsnes (thảo luận) 16:41, ngày 13 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết An quốc quân mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 21 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 39 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 01:34, ngày 10 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Tháng 9, 2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận[sửa mã nguồn]

  Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận quan trọng sau:

  Lưu ý: Các biểu quyết đều có quy định về điều lệ bỏ phiếu, bạn cần xem tài khoản của mình đã đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu chưa, bạn chỉ được cho ý kiến trong các biểu quyết. Riêng các thảo luận thì cho phép tham gia thoải mái.

  Nếu bạn không muốn nhận thư mời, có thể tự gỡ tên mình ở Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư.

  Chúc bạn sức khỏe! P.T.Đ (thảo luận) 22:23, ngày 10 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Trận Vukovar mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 22 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 168 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 05:44, ngày 12 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

  FA candidate gold.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Nghiêm Phục” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

  Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

  ˜“*°•༒𝓝𝓱𝓪𝓬𝓝𝔂༒•°*”˜ 02:09, ngày 1 tháng 10 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

  Symbol star 2ca02c - candidate.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài "Vụ phát tán video Vàng Anh" tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

  Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

    Thân mời bạn tham gia biểu quyết ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 14:21, ngày 3 tháng 10 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Tháng 10, 2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận[sửa mã nguồn]

  Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận quan trọng sau:

  Lưu ý: Các biểu quyết đều có quy định về điều lệ bỏ phiếu, bạn cần xem tài khoản của mình đã đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu chưa, bạn chỉ được cho ý kiến trong các biểu quyết. Riêng các thảo luận thì cho phép tham gia thoải mái.

  Nếu bạn không muốn nhận thư mời, có thể tự gỡ tên mình ở Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư.

  Chúc bạn sức khỏe! P.T.Đ (thảo luận) 14:54, ngày 24 tháng 10 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 (Việt Nam) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 23 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 67 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn. Biheo2812 (thảo luận) 05:36, ngày 29 tháng 10 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Nguyenmy2302[sửa mã nguồn]

  Hi vọng có thể nhận được ý kiến và góp ý từ bạn. ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 05:21, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Một tách cà phê cho bạn![sửa mã nguồn]

  Ca Phe Sua Nong.JPG Chào Ltn, mới đây chắc bạn cũng đã biết, bạn RFS đã tái cử bài chiến tranh Việt Chiêm mà bạn viết chính theo gợi ý của tôi. Hi vọng bạn sẽ hỗ trợ phản hồi trong biểu quyết, để tăng thêm cơ hội trúng cử cho bài viết. Nếu như thành công, hi vọng đó sẽ là động lực để bạn tiếp tục có những bài ứng cử chất lượng cao trong tương lai cho cộng đồng, vì tôi tin rằng bạn có thể viết những bài như vậy. Chúc bạn một ngày tốt lành!  Jimmy Blues  03:00, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Mời tham gia[sửa mã nguồn]

  Mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên/Aviađồng bộ hóa bản mẫu. MediaWiki message delivery (thảo luận) 06:46, ngày 8 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BVT[sửa mã nguồn]

  Chúc mừng bạn. – Tiếng vĩ cầm🎻 12:52, ngày 21 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Chúc mừng Ltn với BVT đầu tiên cho dự án, hãy lấy đây làm động lực để quay lại đề cử nhiều bài chất lượng cho mục BVT nhé, cộng đồng rất cần bạn và luôn sẵn lòng hoan nghênh bạn xây dựng không gian BVT.  Jimmy Blues  16:10, ngày 22 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hút thuốc ở Bắc Triều Tiên mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 24 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 32 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Why Marx Was Right mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 25 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 46 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Màu tím hoa sim 06:34, ngày 22 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Wikipedia:Biểu quyết/"Đồng thuận" tại Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

  Mời bạn tham gia một cuộc biểu quyết quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn lẫn lâu dài tới dự án. Xin cảm ơn! SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 04:31, ngày 23 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Hỗ trợ chống phá hoại[sửa mã nguồn]

  Wikipe-tan mopping.svg

  Mời bạn hỗ trợ chống phá hoại !

  Chào bạn, hiện Wikipedia đang cần thêm nhân lực cho công tác phòng chống phá hoại. Cụ thể công việc bao gồm:
  • Tuần tra sửa đổi tại trang Thay đổi gần đây, đánh dấu tuần tra các sửa đổi hữu ích; xem xét hủy các sửa đổi phá hoại và thông báo cho người thực hiện phá hoại tại trang thảo luận của thành viên đó (bằng Twinkle).
  • Tuần tra bài mới tại Trang mới, gắn các bản mẫu thích hợp (bằng tay hoặc Twinkle), góp ý về bài viết hoặc đề nghị xóa nếu trang đó đạt tiêu chuẩn xóa nhanh.

  Để bắt đầu công việc, trước hết thân mời bạn vào trang Yêu cầu cấp quyền để bảo quản viên có thể xem xét cấp các quyền lùi sửa hàng loạt và tuần tra viên cho bạn. Sự tham gia của bạn sẽ giúp Wikipedia tiếng Việt phát triển!

   Băng Tỏa  17:33, ngày 30 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Tập tin:Logotongdieutradanso2019.png không tự do nhưng không được dùng đến[sửa mã nguồn]

  ⚠

  Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Logotongdieutradanso2019.png. Theo như trang mô tả tập tin thì đây là một tập tin không tự do và do đó cần phải tuân thủ tất cả các tiêu chí để sử dụng hợp lý. Một trong các tiêu chí đó là tập tin phải hiện diện trong ít nhất một bài viết, nhưng tập tin này lại đang không nằm trong bài viết nào. Nếu nó từng hiện diện trong một bài viết nào đó, bạn có thể đến đó và xem tại sao nó lại bị gỡ ra. Bạn có thể đưa nó lại vào bài nếu bạn cho rằng tập tin vẫn còn hữu ích. Tuy nhiên, nếu tập tin này có thể được thay bằng một tập tin tự do, thì ta phải ưu tiên dùng tập tin tự do đó hơn một tập tin có bản quyền (xem quy định của Wikipedia về nội dung không tự do).

  Sau bảy ngày mà vẫn không được dùng trong bất kỳ bài viết nào thì tập tin này sẽ bị xóa dựa trên tiêu chí xóa nhanh của Wikipedia. Mong bạn lưu ý giúp. Cảm ơn bạn.  Băng Tỏa  17:41, ngày 30 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Băng Tỏa: hình như hiện tại file này bị thay thế bởi file svg bên Wikimedia Commons rồi. – Ltn12345 (thảo luận) 14:53, ngày 31 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Báo cho đúng thủ tục để 7 ngày sau xóa ấy mà. —  Băng Tỏa  03:19, ngày 1 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  @Băng Tỏa: nhưng mà hình như PD-VietnamGov chỉ áp dụng cho văn bản, không áp dụng cho file đó được. Vẫn nên áp dụng sử dụng hợp lý thì ổn hơn. – Ltn12345 (thảo luận) 04:29, ngày 1 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Vậy bạn có thể qua Commons đề nghị xóa hình bên Commons và thay hình trong bài bằng hình SDHL. —  Băng Tỏa  15:45, ngày 1 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Sao bạn không qua Commons đề nghị xóa hình bên đó? Tôi đề nghị xóa giúp bạn rồi, nhưng rõ ràng là bạn cũng có thể tự làm lấy, sao bạn không làm? Đây là hình của bạn mà. Hay là bạn cố tình không làm để người khác phải làm giúp bạn? Bạn cho tôi một lời giải thích đi. Còn nữa, khi nào bạn online thì nhớ giảm độ phân giải của hình .png này xuống rồi up đè lên bản hiện tại nhé. —  Băng Tỏa  21:21, ngày 21 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Mình xin lỗi vì đã làm phiền bạn. Kiểu ban đầu 1 phần cũng là do mình hơi lười ý, ngoài ra mình cũng đinh ninh là có người khác làm rồi. Với cả lúc đó mình cũng hy vọng người đăng bản svg có thể nhận ra là không dùng PD-VietnamGov được, và tự đề cử xóa các file từng đăng. Như vậy thì có thể về sau bạn đó không làm vậy nữa. Một thời gian sau thì mình thấy chưa có gì thay đổi, vốn định qua Commons đề nghị xóa, nhưng mà nhiều việc nên quên bẵng mất. Tới hôm nay mình mới nhận ra, kiểu mình tưởng mình đã đề nghị xóa rồi... – Ltn12345 (thảo luận) 03:51, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  @Băng Tỏa: mình vừa giảm độ phân giải hình rồi. Bạn check lại xem đúng chưa. – Ltn12345 (thảo luận) 03:52, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Mà mình tưởng có bot tự động thay đổi kích thước tập tin chứ nhỉ? – Ltn12345 (thảo luận) 03:55, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Có bot nhưng nó không chạy tự động như bên en đâu, bạn phải ra lệnh cho nó. Bạn search thử LRBot và Song Vĩ Bot nhé. —  Băng Tỏa  16:34, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Băng Tỏa: bạn ẩn cả file này và file này được không? – Ltn12345 (thảo luận) 16:36, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Feather-core-file-minus.svg Đã xoá Băng Tỏa  20:59, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Số người chết trong thảm sát Nam Kinh mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 26 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 53 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Màu tím hoa sim 07:23, ngày 2 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia[sửa mã nguồn]

  Wikipedia-logo-vi-tet-mau-tuat.svg

  Mời bạn thiết kế logo Tết cho Wikipedia!

  Thân mời bạn tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia tiếng Việt của chúng ta. Hãy đọc hướng dẫn cũng như đề cử (các) sản phẩm của bạn ở trang này.
  Cuộc bầu chọn logo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24 tháng 1. Lúc đó, mời bạn vào chung vui và đóng góp ý kiến.
  Cảm ơn và xin chúc bạn một ngày mới tốt lành!

  Danh tl 17:27, ngày 6 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Đạo luật Smith xét xử các lãnh đạo Đảng Cộng sản mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 2 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 128 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Màu tím hoa sim 05:38, ngày 10 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Tham khảo ý kiến[sửa mã nguồn]

  Xin chào! Bạn có thể dịch qua đoạn văn dưới đây để mình tham khảo sơ qua được không? Nó được trích từ bản enwiki bài Joe Biden, có nhiều từ ngữ khá là khó hiểu, mình đã suy luận các kiểu nhưng thể ra một bản dịch hoàn hảo nhất. Thấy bạn rất am hiểu về chủ đề chính trị nên mong được chỉ giáo!!!

  Đoạn văn: According to some analysts, such as Alexander Nazaryan, Biden broke with both Obama and Trump. Nazaryan writes that Biden's approach "has been marked by an obvious rejection of the daily chaos of the Trump years but also, more subtly, by a no-less-decisive rejection of Obama's proceduralism. His aggressive approach to governing has put Republicans on the back foot, while delighting progressives who didn't think that the 78-year-old former Delaware senator had a wholly original act in the works."

  Hongkytran (thảo luận) 06:37, ngày 15 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Hongkytran: Hiểu một cách nôm na là kiểu ... Biden khác với cả Obama và Trump ... cái cách tiếp cận của Biden được đánh dấu bằng việc bác bỏ rõ ràng sự hỗn loạn hàng ngày của Trump nhưng cũng tinh tế hơn, bằng việc dứt khoát bác bỏ chủ nghĩa thủ tục (proceduralism?) của Obama. Và cách tiếp cận này đặt các thành viên đảng Cộng hòa vào thế bất lợi, trong khi làm hài lòng những người theo chủ nghĩa tiến bộ vốn không nghĩ rằng Biden có mới. – Ltn12345 (thảo luận) 07:27, ngày 15 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Mình xem qua thấy bản dịch này có nền tảng tốt hơn so với bản dịch của mình trước đó. Một số câu hơi lủng củng mình đã sửa lại một chút. Cảm ơn bạn đã giúp đỡ! Hongkytran (thảo luận) 14:12, ngày 15 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

  Rosetta Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên dịch viên
  Cảm ơn các đóng góp của bạn trong việc dịch bài chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng bài viết tại Wikipedia tiếng Việt. Tôi có ý định tặng bạn một món quà nhỏ để động viên, nếu bạn có hứng thú mời liên lạc tôi qua email để sắp xếp nhận quà. Chúc bạn một ngày vui vẻ. NHD (thảo luận) 06:42, ngày 20 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  @DHN: em rất cảm ơn anh nhưng mà anh không cần phải tặng quà cáp gì đâu ạ. – Ltn12345 (thảo luận) 09:59, ngày 20 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Tôi có thắc mắc này muốn hỏi, tại sao bạn không muốn ứng cử BVT nữa, trong khi vẫn dịch các bài GA đều đều? Mặc dù tôi có đề cử một số bài của bạn, nhưng mà tôi cũng còn suất đề cử cho những bài khác của tôi nữa.  Jimmy Blues  08:49, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  @Mintu Martin, có thể nói 1 phần do mình không có quá nhiều thời gian nên không phải lúc nào cũng lên Wikipedia được. Bên cạnh đó, trước khi ứng cử BVT là mình thường phải kiểu đọc các sách trong phần tham khảo với check nguồn và tìm xem còn ý nào có thể thêm vào bài không ý (trừ những cuốn sách mình không tiếp cận được). Việc này thì mất khá nhiều thời gian. Đôi lúc nhìn 1 quyển sách dài tầm 300tr là đã thấy nản rồi chưa nói đến đọc+ghi chú lại. Trừ những bài mà mình tự viết ra thì không phải lúc nào mình cũng thế được ý (nhất là những bài rất dài như Dân chủ xã hội hay Trận Vukovar). – Ltn12345 (thảo luận) 09:14, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Tôi nghĩ bạn quá khắt khe rồi. Với dự án BVT của wikipedia tiếng Việt, một bài dịch GA đã là điều kiện quá thuận lợi để đắc cử rồi, vì để đạt sao GA bên en khó gấp nhiều lần so với đạt sao BVT. Như bạn thấy ở bài Đảng cộng sản mới nhất mà bạn dịch đấy, rất đông người ủng hộ, cả bài Việt Chiêm cũng thế. Với chất lượng dịch bài của bạn như hiện tại, bạn cứ thoải mái đề cử các bài GA mà bạn dịch đi, không cần phải ngại. Cộng đồng nói chung và độc giả như tôi nói riêng rất cần và mong muốn những bài tốt như của bạn lên trang chính, để mọi người ngoài thấy rằng dự án chúng ta đang phát triển và đi đúng hướng ra sao. Thân mến!  Jimmy Blues  09:19, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thảo luận cộng đồng về vấn đề dịch máy chất lượng kém[sửa mã nguồn]

  Mời bạn bỏ chút ít thời gian để tham gia (khoảng 5-10 phút) cuộc thảo luận cộng đồng tìm đồng thuận này. Điều này sẽ giúp cộng đồng chúng ta kiểm soát được số lượng bài rác (bài dịch máy clk). SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 09:29, ngày 22 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Barack Obama[sửa mã nguồn]

  Xin lỗi lại phải phiền bạn một lần nữa! Bạn có thể dịch qua giúp mình câu này được không? Mình chưa hiểu lắm về nghĩa câu này, đặc biệt là phần mình in nghiêng trong câu!

  Nguyên văn (trích từ bài enwiki Barack Obama): "Obama nominated three justices to the Supreme Court: Sonia Sotomayor and Elena Kagan were confirmed as justices, while Merrick Garland was denied hearings or a vote from the Republican-majority Senate."

  Hongkytran (thảo luận) 05:06, ngày 25 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Hongkytran: mình nghĩ đoạn sau có thể dịch là Thượng viện do đảng Cộng hòa kiểm soát từ chối tổ chức điều trần hoặc/hay một cuộc bỏ phiếu về việc bổ nhiệm ứng viên Merrick Garland. Không cần nhất thiết lúc nào cũng phải dùng đúng cấu trúc ngữ pháp đâu. – Ltn12345 (thảo luận) 06:39, ngày 25 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Bạn có thể giải thích rõ ràng hơn được không? Mình chưa hiểu lắm về nghĩa! Hongkytran (thảo luận) 10:41, ngày 25 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Hongkytran: mình không rõ bạn còn chỗ nào chưa hiểu. Nếu là về quy trình thì bạn có thể tham khảo thêm ở đây: en:Nomination and confirmation to the Supreme Court of the United States. Mà mấy vụ như thế này báo chí tiếng Việt cũng có nhắc đến mà. Ví dụ trong bài báo này: "Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 14/10, Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ tiếp tục phiên điều trần thứ 3 và cũng là phiên điều trần cuối cùng đối với ứng cử viên Thẩm phán Tòa án Tối cao Amy Coney Barrett, trước khi Thượng viện Mỹ bỏ phiếu thông qua đề cử trong hai tuần tới". – Ltn12345 (thảo luận) 12:10, ngày 25 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Tết 2022[sửa mã nguồn]

  Chúc bạn một cái Tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình! Cảm ơn những đóng góp của bạn trong năm qua. Hy vọng, bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Wikipedia trong những năm tới. P/S: Wikipedia chúng ta có Wikipedia:Thời báo Wikipedia. Nó là nơi cập nhật "nhanh" tình hình trên Wikipedia Vi (ví dụ, thành viên mới, bài luận, biểu quyết và thảo luận cộng đồng vân vân). MediaWiki message delivery (thảo luận) 01:21, ngày 1 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Xung đột biên giới Nga – Thanh mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 3 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 99 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Màu tím hoa sim 03:06, ngày 4 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BVT (2)[sửa mã nguồn]

  Chúc mừng bạn với bài viết tốt thứ 2! –  Hết Tết. 🎻 14:57, ngày 9 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BVT (3)[sửa mã nguồn]

  Chúc mừng bạn với bài viết tốt thứ 3! –  Hết Tết. 🎻 15:06, ngày 9 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  FDR[sửa mã nguồn]

  Xin chào! Rất mong bạn có thể dịch qua giúp mình câu này để mình có thể tham khảo!

  Nguyên văn (trích từ bài Franklin D. Roosevelt): He used radio to speak directly to the American people, giving 30 "fireside chat" radio addresses during his presidency and became the first American president to be televised.

  Hongkytran (thảo luận) 13:15, ngày 11 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Hongkytran: mình nghĩ là có thể dịch như sau: Roosevelt nói chuyện trực tiếp với người dân Mỹ trên sóng radio. Trong nhiệm kỳ của mình, Tổng thống Roosevelt đã có 30 bài phát biểu trên đài phát thanh - hay "trò chuyện bên lò sưởi" và là tổng thống Mỹ đầu tiên được lên truyền hình. – Ltn12345 (thảo luận) 14:32, ngày 11 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Dịch qua[sửa mã nguồn]

  Xin chào! Nhờ bạn dịch qua giúp mình câu tiếng Anh này:

  Nguyên văn, trích từ bài Michael Jackson: In 2013, choreographer Wade Robson filed a lawsuit alleging that Jackson had sexually abused him for seven years, beginning when he was seven years old (1989–1996). In 2014, a case was filed by James Safechuck, alleging sexual abuse over a four-year period from the age of ten (1988–1992). Both had testified in Jackson's defense during the 1993 allegations; Robson did so again in 2005. Hongkytran (thảo luận) 12:09, ngày 23 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Vào năm 2013, biên đạo múa Wade Robson đệ đơn kiện cáo buộc Michael Jackson lạm dụng tình dục mình trong vòng 7 năm, bắt đầu từ khi anh 7 tuổi (1989–1996). Năm 2014, James Safechuck đệ đơn cáo buộc Jackson lạm dụng tình dục mình trong khoảng thời gian 4 năm (1988-1992), bắt đầu từ khi anh 10 tuổi. Tuy nhiên, trước đó, cả hai đều làm chứng bào chữa cho Jackson vào năm 1993; Robson làm chứng một lần nữa vào năm 2005. – Ltn12345 (thảo luận) 12:34, ngày 23 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Cảm ơn bạn nhiều lắm vì đã giúp đỡ mình! À sẵn tiện nhờ bạn dịch qua đoạn này hộ mình: In 2017, it was ruled that Jackson's corporations could not be held accountable for his alleged past actions. The rulings were appealed, and on October 20, 2020, Safechuck's lawsuit against Jackson's corporations was again dismissed, with the presiding judge ruling that there was no evidence that Safechuck had a relationship with Jackson's companies. On April 26, 2021, Robson's case was dismissed because of a lack of supporting evidence that the defendants exercised control over Jackson. Hongkytran (thảo luận) 13:07, ngày 24 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Vào năm 2017, tòa ra phán quyết rằng các công ty của Michael Jackson không thể chịu trách nhiệm về những hành vi bị cáo buộc của nam ca sĩ này trong quá khứ. Phán quyết bị kháng cáo và vào ngày 20 tháng 10 năm 2020, vụ kiện của Safechuck chống lại các công ty của Jackson một lần nữa bị bác bỏ. Tòa ra phán quyết rằng không có bằng chứng cho thấy Safechuck có mối quan hệ với các công ty nói trên. Vào ngày 26 tháng 4 năm 2021, vụ kiện của Robson bị bác bỏ vì thiếu bằng chứng chứng minh rằng các bị cáo thực hiện quyền kiểm soát đối với Jackson. – Ltn12345 (thảo luận) 00:34, ngày 25 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Nhờ bạn dịch giúp mình nốt câu này nữa thôi: The suit sought to compel HBO to participate in a non-confidential arbitration that could result in $100 million or more in damages rewarded to the estate. HBO said they did not breach a contract and filed an anti-SLAPP motion against the estate. Hongkytran (thảo luận) 07:25, ngày 26 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Mục đích là buộc HBO tham gia một vụ tố tụng trọng tài không bí mật. Vụ kiện có thể dẫn đến khoản bồi thường lên tới hơn 100 triệu USD cho Tổ chức quản lý di sản Michael Jackson. Đáp lại, HBO cho biết họ không vi phạm hợp đồng và đã đệ đơn chống SLAPP (Strategic lawsuit against public participation, tạm dịch Vụ kiện chiến lược chống lại sự tham gia của công chúng) đối với tổ chức này. – Ltn12345 (thảo luận) 09:08, ngày 26 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời[sửa mã nguồn]

  Symbol star 2ca02c - candidate.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài "Đặng Nhật Minh" tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

  Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

   

  Hy vọng bạn cho chút ý kiến để hoàn thiện bài. Nhac Ny Talk to me ♥ 06:44, ngày 2 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời tham gia thảo luận cộng đồng[sửa mã nguồn]

  Speech bubbles Thư mời tham gia thảo luận cộng đồng
  Chào Ltn12345, hiện chúng ta có một cuộc thảo luận kéo dài 10 ngày về các nội dung dưới đây:
  • Tạo nhóm uploader và quyền upload_by_url
  • Cho phép nhóm flood tự gỡ quyền này
  • Tạo hai mức khoá mới: khoá điều phối viên và khoá tự đánh dấu tuần tra

  Thảo luận sẽ kết thúc vào lúc 18:11 ngày 10 tháng 3. Mời bạn tham gia và nêu ý kiến.
  Nếu đã tham gia, bạn có thể bỏ qua thư mời này.

  Người Dùng Không Định Danh? 08:19, ngày 2 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Lionel Messi[sửa mã nguồn]

  Chào bạn! Nhờ bạn dịch qua giúp mình câu này để mình tham khảo: He has known Roccuzzo since he was five years old, as she is the cousin of his childhood best friend, Lucas Scaglia, who is also a football player. A deal brokered by Uruguay's president Luis Lacalle Pou, the plan to prioritise football players caused some controversy given widespread vaccine scarcity in the region, with the Mayor of Canelones in Uruguay remarking that "Just as the president manifested cooperation with CONMEBOL to vaccinate for the Copa América, he could just as well have the same consideration for Canelones". Hongkytran (thảo luận) 14:20, ngày 2 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Hongkytran:
  Hai người quen biết nhau từ khi Messi mới 5 tuổi. Roccuzzo là em họ của cầu thủ bóng đá Lucas Scaglia, người bạn thân thời thơ ấu của Messi.
  Tổng thống Uruguay Luis Lacalle Pou đã đứng ra làm trung gian đàm phán để có được số vaccine này.
  Trong bối cảnh nguồn vaccine trong khu vực vẫn còn khan hiếm, kế hoạch ưu tiên tiêm chủng các cầu thủ bóng đá đã gây ra nhiều tranh cãi.
  ..."Tôi hy vọng ngài Tổng thống có thể cân nhắc/xem xét điều tương tự với Canelones, giống/cũng như khi ông bày tỏ sự hợp tác với CONMEBOL để tiêm chủng cho các cầu thủ trước thềm Copa América". – Ltn12345 (thảo luận) 15:10, ngày 3 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Nếu được thì bạn có thể dịch lại cái câu A deal brokered... được không? Mình thấy phần dịch câu này ở phía trên hơi bị lộn xộn! Hongkytran (thảo luận) 04:52, ngày 4 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Tổng thống Uruguay Luis Lacalle Pou đã đứng ra làm trung gian đàm phán để có được số vaccine này. Tuy nhiên, trong bối cảnh nguồn vaccine trong khu vực vẫn còn khan hiếm, kế hoạch ưu tiên tiêm chủng các cầu thủ bóng đá đã gây ra nhiều tranh cãi. – Ltn12345 (thảo luận) 07:22, ngày 4 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Nhờ bạn dịch giúp mình câu này: He has kept ownership of his family's old house, although it has long stood empty; he maintains a penthouse apartment in an exclusive residential building for his mother, as well as a family compound just outside the city. Messi keeps in daily contact via phone and text with a small group of confidants in Rosario Hongkytran (thảo luận) 03:43, ngày 6 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Messi vẫn sở hữu căn nhà cũ thời thơ ấu, nhưng nơi đây đã bị bỏ trống từ lâu. 
  Messi dành/tặng cho mẹ mình một căn hộ áp mái, cũng như sở hữu một dinh thự/dinh cơ/biệt thự/biệt viện/biệt phủ (bạn thích dùng từ nào cx dc) bên ngoài thành phố Rosario. 
  Messi vẫn giữ liên lạc hàng ngày với những người bạn tâm tình ở Rosario, qua điện thoại và tin nhắn. – Ltn12345 (thảo luận) 05:40, ngày 6 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Joe Biden[sửa mã nguồn]

  Phiền bạn dịch qua giúp mình đoạn này: In early 2022, Biden made efforts to change his public image after entering the year with low approval ratings, but they continued to fall, dipping to approximately 40% in aggregated polls by February. Hongkytran (thảo luận) 12:16, ngày 7 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Hongkytran: Bước vào năm 2022, tổng thống Biden tìm cách thay đổi/cải thiện/nâng cao hình ảnh công chúng sau khi chứng kiến tỷ lệ ủng hộ đi xuống, tuy nhiên con số/tỷ lệ này tiếp tục sụt giảm, xuống mức 40% trong các cuộc thăm dò dư luận vào tháng 2. – Ltn12345 (thảo luận) 14:27, ngày 8 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thư mời tham gia thảo luận cộng đồng[sửa mã nguồn]

  Vietnam map.png Thư mời tham gia thảo luận cộng đồng
  Chào Ltn12345, hiện chúng ta có một cuộc thảo luận kéo dài 7 ngày về việc đặt lại tên bài cho một số bài viết đơn vị hành chính cấp xã Việt Nam.

  Thảo luận sẽ kết thúc vào lúc 06:02 ngày 18 tháng 3. Mời bạn tham gia và nêu ý kiến. Nếu đã tham gia, bạn có thể bỏ qua thư mời này.

  Danh tl 13:25, ngày 12 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  John Lennon[sửa mã nguồn]

  Nhờ bạn dịch giúp mình câu này nhé (khó hiểu): In protest at Britain's involvement in "the Nigeria-Biafra thing" (namely, the Nigerian Civil War), its support of America in the Vietnam War and (perhaps jokingly) against "Cold Turkey" slipping down the charts, Lennon returned his MBE medal to the Queen. Hongkytran (thảo luận) 15:46, ngày 12 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Sao mình k nhận đc thông báo từ trang này nhỉ?
  @Hongkytran: mình thấy cái câu bạn hỏi mình gần tương tự cái câu bạn hỏi anh NXL1997, thậm chí phải nói là giống hệt. Mình nghĩ với khả năng của bạn hoàn toàn có thể tự dịch được câu này. "Nigeria-Biafra thing" là nói đến nội chiến Nigeria. Bạn có thể đọc thêm ở en:Nigerian Civil War (sao chưa ai viết bài này ở viwp nhỉ?). Còn "Cold Turkey" có lẽ nhắc tới tên bài hát: en:Cold Turkey, còn MBE là gì thì giải thích ngay ở câu bạn hỏi anh NXL1997 rồi. – Ltn12345 (thảo luận) 03:42, ngày 13 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Messi[sửa mã nguồn]

  Xin chào! Bạn giúp tôi dịch qua câu này được không (nhất là phần in nghiêng): First team director Charly Rexach immediately wanted to sign him, but the board of directors hesitated; at the time it was highly unusual for European clubs to sign foreign players of such a young age. On 14 December, an ultimatum was issued for Barcelona to prove their commitment, and Rexach, with no other paper at hand, offered a contract on a paper napkin. 42.114.204.163 (thảo luận) 05:24, ngày 14 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Format số[sửa mã nguồn]

  Bạn ơi, nếu bạn đã dùng #expr thì phiền bạn chèn thêm đoạn mã {{formatnum: <số>}} nhé. Ví dụ thế này: {{formatnum:{{#expr:24001/5.72round0}} }} --> 4.196 để nó cách phần nghìn ra. Cảm ơn bạn – Trân 07:41, ngày 15 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Với cả theo mình bạn nên dùng hàm floor thay cho hàm round0 (floor ở đây là làm tròn xuống, bất kể là phẩy mấy đi chăng nữa).

  {{formatnum:{{#expr:floor(24001/5.72)}} }} --> 4.195

  Theo mình là như vậy, vì suy cho cùng thì 2,9 người/km2 vẫn chưa đến 3 người/km2, nên nếu cho nó thành 3 thì không hợp lý lắm. Trân 07:53, ngày 15 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Theo mình thấy trước đây bạn có sửa theo định dạng cũ ở khá nhiều bài, cụ thể là những bài này. Nếu có thời gian mong bạn chỉnh lại giúp mình nhé. Cảm ơn bạn. Trân 08:44, ngày 15 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Thêm một chút mánh cho bạn nữa là bạn có thể dùng lại chính format num để xử lý các số thập phân, ví dụ:{{formatnum:24.001|R}} sẽ cho ra 24001 hay {{formatnum:5,72|R}} sẽ cho ra 5.72. Như vậy bạn sẽ đỡ phải đổi chấm phẩy thủ công nữa.

  {{formatnum:{{#expr:floor({{formatnum:24.001|R}}/{{formatnum:5,72|R}})}} }} --> 4.195

  Cú pháp đúng là dài hơn thật đấy, nhưng mà bạn đỡ phải đi sửa thủ công đổi phẩy thành chấm, rồi chấm thì bỏ, v.v... sửa bài sẽ nhanh hơn nhiều. Trân 01:33, ngày 16 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  BCB[sửa mã nguồn]

  Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Tu chính án Alabama thứ 2 năm 2000 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

  Chúc mừng bạn với bài viết thứ 4 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 18 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

  Chúc mừng bạn ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 01:12, ngày 16 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Quyên góp bài cho NNNX[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, xin nhờ bạn rà lại trong đống bài bạn đã dịch xem có bài nào từng được lên sóng mục On this day của enwiki không. Nếu có thì hãy nói tôi để tôi thêm vào mục NNNX nhé. Cảm ơn bạn nhiều. –  Băng Tỏa  15:59, ngày 24 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Băng Tỏa: hình như có Cuộc vây hãm Dubrovnik (en) và Trận Vukovar (en). – Ltn12345 (thảo luận) 07:45, ngày 25 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Bạn đọc qua thử xem ổn chưa?
  Chiến tranh giành độc lập Croatia: Quân đội Nhân dân Nam Tư xâm chiếm vùng lân cận thành phố Dubrovnik, tiến hành một cuộc vây hãm kéo dài bảy tháng.
  Chiến tranh giành độc lập Croatia: Quân đội Nhân dân Nam Tư chiếm được thành phố Vukovar ở miền đông Croatia, Vukovar thất thủ, chấm dứt cuộc vây hãm dài 87 ngày.  Băng Tỏa  11:03, ngày 25 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  @Băng Tỏa: Mình nghĩ cái cụm "Vukovar thất thủ" ở ý 2 có vẻ hơi thừa? Ngoài ra, ở ý 1, mình nghĩ có thể từ "xâm chiếm" bằng "tấn công"/"tiến công"/"tiến đánh" gì đó, còn từ "vùng" thay bằng "khu vực". – Ltn12345 (thảo luận) 13:57, ngày 25 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  Vậy viết lại ý đầu thành: Chiến tranh giành độc lập Croatia: Quân đội Nhân dân Nam Tư tấn công khu vực lân cận thành phố Dubrovnik, tiến hành một cuộc vây hãm kéo dài bảy tháng. Bạn thấy ổn chưa?  Băng Tỏa  14:01, ngày 25 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  @Băng Tỏa: chắc thế được rồi. – Ltn12345 (thảo luận) 14:07, ngày 25 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  OK xong xuôi hết rồi nhé. Mời bạn đón xem bài mình được tô đậm trên Trang Chính trong mục NNNX vào các ngày 1 tháng 10 và 18 tháng 11 năm nay. Nếu bạn có hứng thú, mời bạn giúp nâng cấp các bài đang tô đậm của NNNX luôn. Rất nhiều bài đã xuống cấp và rất nhiều bài đều thuộc lĩnh vực chính trị, quân sự mà bạn yêu thích.  Băng Tỏa  14:29, ngày 25 tháng 3 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Sủi cảo cho bạn[sửa mã nguồn]

  Homemade jiaozi by Lệ Xuân 01.jpg Sủi cảo cho bạn
  Xin chào Ltn, xin tặng bạn một đĩa sủi cảo ngon xuất sắc do đích thân Lệ Xuân làm. Mong rằng tháng 5 này bạn sẽ vào BCB phụ duyệt bài vì nguyên tháng đó DHN đi vắng.  Băng Tỏa  17:14, ngày 5 tháng 4 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/NguoiDungKhongDinhDanh[sửa mã nguồn]

  Lâu rồi mới có 1 cuộc BQ bầu BQV. Mời bạn tham gia. MediaWiki message delivery (thảo luận) 22:43, ngày 13 tháng 4 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Đề xuất thay đổi quy định BQXB[sửa mã nguồn]

  Mời bạn tham gia đề xuất thay đổi quy định BQXB có ảnh hưởng lâu dài tới dự án. Thanks! MediaWiki message delivery (thảo luận) 04:56, ngày 26 tháng 6 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Cách trích dẫn nguồn[sửa mã nguồn]

  Hi bạn! Tôi thấy bạn xài cùng 1 nguồn 4 lần mà lại đi copy ra 4 lần. Làm như vậy đâu có đúng đâu bạn, muốn xài 1 nguồn nhiều lần thì chỉ cần sử dụng bản mẫu đầy đủ 1 lần, đặt tên cho cái ref rồi mấy chỗ khác gọi tên ref đó mà tái sử dụng thôi. Bạn đi sửa lại nhé. – Trân 08:49, ngày 2 tháng 8 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Không hề giả trân, mình làm thế để cho nó nhanh, tiết kiệm thời gian thôi, copy nguyên cái đoạn đấy từ bài này sang bài khác chỉ đổi số. Với cả như thế thì có vấn đề gì đâu, mấy cái số liệu đấy khác số trang (89, 92, 98, 100) mà bạn? Ý bạn là dùng sfnp, như bài Hòa Bình, hay ý bạn là thêm rp ra đằng sau, như kiểu trong bài An quốc quân? – Ltn12345 (thảo luận) 09:03, ngày 2 tháng 8 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  ý bạn là kiểu <ref name="Tổng_cục_Thống_kê_2022">{{cite book | author = [[Tổng cục Thống kê (Việt Nam)|Tổng cục Thống kê]] | year = 2022 | url = https://www.gso.gov.vn/wp-content/uploads/2022/08/Sach-Nien-giam-TK-2021.pdf | title = Niên giám Thống kê Việt Nam năm 2021 | publisher = Nhà Xuất bản Thống kê | access-date = 2022-08-01 | archive-date = 2022-08-01 | archive-url = https://web.archive.org/web/20220801122014/https://www.gso.gov.vn/wp-content/uploads/2022/08/Sach-Nien-giam-TK-2021.pdf|url-status=live}}</ref>{{rp|89}}[1]:89 rồi sau đó ghi là [1]:92[1]:98[1]:100 á – Ltn12345 (thảo luận) 09:09, ngày 2 tháng 8 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  À nãy mình không để ý là khác số trang. Nếu số trang khác thì không vấn đề gì, nhưng mà mình thấy bạn dùng rp hay hơn, vì vấn đề là mặc dù khác số trang nhưng cái url giống nhau hoàn toàn, khi nào có 4 url khác nhau mở ra đến đúng các trang tương ứng luôn thì mới nên dùng 4 chú thích. – Trân 09:10, ngày 2 tháng 8 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  1. ^ a b c d Tổng cục Thống kê (2022). Niên giám Thống kê Việt Nam năm 2021 (PDF). Nhà Xuất bản Thống kê. Lưu trữ (PDF) bản gốc ngày 1 tháng 8 năm 2022. Truy cập ngày 1 tháng 8 năm 2022.