Thảo luận Thành viên:I Love Triệu Đà

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào I Love Triệu Đà!

Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.261.952 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư của chúng ta.

Nuvola apps edu languages.svg

Xin mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:I Love Triệu Đà.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.

Mong bạn nhớ các nguyên tắc:
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả.

Bạn có thể mạnh dạn:
Nuvola apps keyboard.png Tìm kiếm mọi bài mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.

Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Cuối cùng, mong bạn thử, đọc, hỏi rồi viết. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

 -- ClanKeytalk-butions 04:47, ngày 2 tháng 2 năm 2011 (UTC)

Câu hỏi tại Thảo luận:An Dương Vương[sửa mã nguồn]

Đã trả lời. Chúc bạn năm mới vui vẻ :) -- ClanKeytalk-butions 04:47, ngày 2 tháng 2 năm 2011 (UTC)

Bạn cũng có thể xem thêm các hình do thành viên này tải lên ở Wikimedia Commons - Kho lưu trữ hàng triệu tập tin mở miễn phí dùng trong Wikipedia và các dự án Wikimedia khác -- ClanKeytalk-butions 04:54, ngày 2 tháng 2 năm 2011 (UTC)

Thanks very much! Năm mới hái đầy tài lộc nha bạn ;)) I Love Triệu Đà (thảo luận) 05:02, ngày 2 tháng 2 năm 2011 (UTC)I Love Triệu Đà

Talkback[sửa mã nguồn]

Bạn có tin nhắn mới
Xin chào, I Love Triệu Đà. Bạn có tin nhắn mới tại Thảo luận:Nam Việt.
Tin nhắn được ghi vào 13:25, ngày 11 tháng 2 năm 2011 (UTC). Bạn có thể xóa thông báo này bằng cách xóa bỏ bản mẫu {{Hồi âm}} hoặc {{ha}}.

ClanKeytalk-butions 13:25, ngày 11 tháng 2 năm 2011 (UTC)

Đang định viết về tranh cãi triều Nam Việt của Triệu Đà thì thấy bài "Vấn đề chính thống của nhà Triệu" thấy quá chi tiết mà chưa thấy có liên kết với bài "Triệu Đà" nên mình có gắn vào. Cái tên bạn hài vãi capon
Bạn có thể tham khảo 3 video clip sau về nhà Triệu và nước Nam Việt trên YouTube:

- https://www.youtube.com/watch?v=QqVAsAXrlYo

- https://www.youtube.com/watch?v=GYUuxkVLGvs

- https://www.youtube.com/watch?v=XOCWQIMg2dU

I Love Triệu Đà (thảo luận) 11:46, ngày 29 tháng 8 năm 2014 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết ở Wikipedia:Biểu quyết/Biểu quyết về việc đưa thông điệp kêu gọi tham gia lên trang chính. Xin cảm ơn! --ngọcminh.oss (thảo luận) 13:44, ngày 18 tháng 8 năm 2014 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Copyeditor Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên tập viên
gửi bạn ngôi sao  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 11:38, ngày 29 tháng 8 năm 2014 (UTC)

Cảm ơn bạn nhé :) I Love Triệu Đà (thảo luận) 16:01, ngày 30 tháng 8 năm 2014 (UTC)

Thành Bản Phủ (Cao Bằng)[sửa mã nguồn]

Rất cảm ơn bạn trong thời gian qua đã đóng góp nhiều bài viết quý báu về thời kỳ Triệu Đà và Thục Phán. Tuy nhiên, xin bàn với bạn 2 điều:

 • Trong số những bài bạn vừa tạo ra, còn rất nhiều đoạn chép nguyên văn từ nguồn ở bên ngoài. Điều này là vi phạm quy định của Wikipedia và những đoạn văn đó có thể bị xóa hoàn toàn ra khỏi bài. Tôi biết rất là khó để thay đổi câu văn, vì nhiều đoạn văn bên ngoài đã viết cô đọng và không thể tóm lược được nữa, nhưng phải cố gắng, hay là cách dùng tạm là để những câu văn đó trong ngoặc kép ""(trích nguyên văn), và nói rõ là ai nói. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng. Xem: Thành Bản Phủ (Cao Bằng).
 • Cần phân biệt rõ truyền thuyết và chứng minh khoa học. Những tên gọi hay là dữ kiện chỉ biết qua truyền thuyết, và chưa có hiện vật chứng minh, chưa được các nhà khoa học công nhận chính thức, thì cần phải ghi rõ, để tránh sự hiểu lầm. Như tên gọi Nam Cương hoặc Thành Bản Phủ Cao Bằng có từ thời Thục Chế chỉ là truyền thuyết, và đến nay chưa được công nhận rộng rãi.

Cảm ơn bạn.--Langtucodoc (thảo luận) 14:56, ngày 30 tháng 8 năm 2014 (UTC)

Tôi đồng ý với cách dùng tạm mà bạn nêu ra. Thực sự là câu văn trên báo đã rất cô đọng, súc tích mà đủ ý rồi, rất khó thay đổi.
Về tên gọi Nam Cương tôi đã đặt là trang định hướng tới bài Âu Việt vì lãnh thổ Âu Việt cũng tương xứng với nước Nam Cương theo truyền thuyết.I Love Triệu Đà (thảo luận) 16:00, ngày 30 tháng 8 năm 2014 (UTC)

Đề nghị không biến chuyện truyền thuyết thành lịch sử[sửa mã nguồn]

Bạn liên tiếp sửa các bài quan trọng vể lịch sử VN ([1]), Văn Lang, và thêm vào các chi tiết, bản đồ chưa được giới học giả công nhận rộng rãi, mà chỉ là lời thuật, giả thuyết của 1 số ít người, bản đồ tự vẽ cũng chưa được công nhận, như là về các vùng đất truyền thuyết: Nam Cương và ở Cao Bằng. Đề nghị bạn không biến những bài lịch sử có tính cách bách khoa ở đây thành nơi viết chuyện cổ tích hay báo lá cải.--109.91.38.190 (thảo luận) 23:28, ngày 15 tháng 2 năm 2015 (UTC)

Bạn vẫn tiếp tục cách viết bài không bách khoa và không khách quan:
 1. Dùng những thông tin với nguồn rất yếu, nguồn tự tạo, có thể nghi ngờ là tin vịt hay truyền thuyết
 2. Cố tình gán ghép những sự việc không liên quan vào bài
 3. Quá nhiều phần xem thêm, nhiều khi phần xem thêm còn dài hơn cả nội dung bài chính
 4. Xếp quá nhiếu thể loại cho các bài về nhà Triệu, làm tràn thể loại mẹ khi bài đã nằm trong thể loại con. Như bài Bảo tàng Lăng mộ Triệu Văn Đế, lý do gì mà bạn xếp bài này vào thể loại: Quốc gia cổ trong lịch sử Việt Nam ? Một bảo tàng chắc chắn không phải là 1 quốc gia cổ.
 5. Cố tình quảng cáo cho các bài về nhà Triệu, chẳng hạn như xếp tên huyện và xã còn trước tên 1 tỉnh
 6. Chép nguyên văn quá nhiều từ bên ngoài
Đề nghị bạn thay đổi và chấn chỉnh ! Cách viết và quảng cáo của bạn không thích hợp với 1 tự điển bách khoa, và không khách quan, trung lập !--109.91.39.19 (thảo luận) 10:54, ngày 30 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại biểu quyết này. Cảm ơn bạn.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 13:24, ngày 21 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Giải thích[sửa mã nguồn]

Bạn ơi có thể giải thích cho mình ý Việt Nam là chư hầu của Trung Quốc trong bài Vua Việt Nam được không? Cám ơn bạn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 02:42, ngày 11 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:54, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Đền Đồng Xâm mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Damian Vo (thảo luận) 06:21, ngày 3 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Cảm ơn bạn nhiều lắm! I Love Triệu Đà (thảo luận) 09:58, ngày 3 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Gán cho IP là cấm toàn hệ thống[sửa mã nguồn]

Tuy IP bất đồng với bạn, nhưng bạn vào trang của IP và gắn nhãn cấm trên toàn hệ thống là sai, khiến IP lại gắn lại nhãn cho bạn. Tôi cấm 2 bạn mỗi bạn 48h vì lỗi vi phạm thái độ văn minh. Mong bạn đối xử văn minh hơn trong các lần sau. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 05:55, ngày 4 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:49, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Request[sửa mã nguồn]

Hello.

Could you create the article en:Theatre in Azerbaijan in Vietnamese Wikipedia just like the article Sân khấu cổ truyền Việt Nam?

Thank you.

31.200.20.213 (thảo luận) 10:48, ngày 16 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Xin anh cho ý kiến về việc thêm chữ Hán vào sau tên các nhân vật lịch sử VN[sửa mã nguồn]

Từ 12 năm qua đây là một vấn đề rất đau đầu của Wikipedia tiếng Việt. Vì cứ có người thêm, một thời gian lại có người xóa, nay mời anh thảo luận cho có đồng thuận áp dụng lâu dài, tránh hao tổn sức lực vô ích cho Wikipedia tiếng Việt tại: Wikipedia:Thảo luận#Việc thêm chữ Hán từng dùng ghi tên nhân vật Việt Nam ở Wikipedia tiếng Việt. Chân thành cảm ơn anh trước.-Lão Ngoan Đồng (thảo luận) 18:16, ngày 2 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Thể loại:Cải lương có thuộc Thể loại:Nhạc cổ truyền Việt Nam?[sửa mã nguồn]

Theo như [2] và nhiều nguồn được dẫn ở đầu bài Cải lương, cải lương ra đời khá trễ, chỉ mới từ đầu thế kỷ 20, nên cải lương có nên coi là thuộc thể loại nhạc cổ truyền Việt Nam không? - jan Win (tl~đg) 11:40, ngày 3 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xóa tập tin/2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xóa tập tin/2017. Một tập tin thứ nhất do chính bạn đăng lên. Xin cảm ơn bạn rất nhiều ! iu miu (thảo luận) 14:20, ngày 14 tháng 12 năm 2017 (UTC)

ảnh[sửa mã nguồn]

2 bức ảnh đó không cân đối, trong bài nam định thành phố và phố cổ nam định đều có rồi. đề nghị bạn cung cấp thêm thông tin có thể kiểm chứng được. hết Đùa nhà rõ xấu mà cũng đăng làm gì không biết

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

 1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
 2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:35, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự[sửa mã nguồn]

Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên ở:

Một số lưu ý:

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt.Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 22:17, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Một số lưu ý:

 • Bạn tham khảo quy định Wikipedia:Biểu quyết để xem cách thức bầu và xem bạn đã hợp lệ bầu cử bỏ phiếu hay chưa. Nếu chưa, bạn được hoan nghênh nêu ý kiến ở phần Ý kiến.
 • Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời.

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 05:54, ngày 13 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia một số biểu quyết ở Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Mốc 1.25 triệu bài của Wikipdia tiếng Việt

Năm 2020, nhân dịp mọi người có thời gian rảnh rỗi hơn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Vì vậy, xin phép mời bạn tham gia một số biểu quyết. Dẫu biết rằng có thể bạn không thích tham gia biểu quyết, tuy nhiên hiện nay dự án chúng ta có nhiều biến chuyển, tôi hi vọng lắng nghe được ý kiến của bạn để giúp dự án ngày càng phát triển hơn. Một số biểu quyết bạn có thể tham gia:

 1. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Buiquangtu
 2. Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi, bổ sung một số quy định trong Quy chế biểu quyết
 3. Wikipedia:Biểu quyết/Phương án đối với quản trị viên có hai ba sửa đổi mỗi năm
 4. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Nothing I Can't

Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 01:07, ngày 24 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết tháng 10/2020[sửa mã nguồn]

Mốc 1.25 triệu bài của Wikipdia tiếng Việt

Chào bạn mời bạn tham gia một số biểu quyết tháng 10/2020:

 1. Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên
 2. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên
 3. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên
 4. Wikipedia:Biểu quyết (đang diễn ra)

Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 20:54, ngày 13 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết/Đề xuất sửa "Bản mẫu:Chất lượng dịch"[sửa mã nguồn]

Từ năm 2018 tới 2020, tệ nạn "dịch máy chất lượng kém" đã trở nên nghiêm trọng nhất trong lịch sử Wikipedia tiếng Việt (tính từ năm 2003) gây ra bởi các thành viên tham "tiền thưởng" từ nhiều cuộc thi khác nhau trong suốt 2 năm (cuộc thi lớn nhất có giải nhất là 46 triệu), trong một dự án vốn dĩ được xây dựng suốt 17 năm từ sự "tự nguyện" (một phần do sự dễ dãi và thờ ơ của cộng đồng). Hậu quả nghiêm trọng cỡ nào thì bạn có thể vô trang biểu quyết để xem rõ hơn. Trong khi lượng rác được "tích trữ" qua năm tháng càng ngày càng nhiều nhưng người dọn rác (dịch máy clk) thì không có ai! Tôi thiết tha cầu khẩn cộng đồng cần phải tìm ra phương án gì đó để bảo vệ dự án Wikipedia thân thương của chúng ta và gìn giữ công sức suốt 17 năm trời của bao nhiêu người làm việc "tự nguyện" trước khi quá muộn. Nếu đề xuất này được thông qua, tôi sẽ là người duy nhất (do không có ai khác xung phong làm) xung phong dọn sạch rác để tiến hành đồng nhất bản mẫu; bản mẫu mới sẽ có nhiệm vụ trong việc hạn chế tối đa lượng rác thải ra nhằm đảm bảo một Wikipedia sạch rác như xưa. Tôi sẵn sàng xắn tay lên làm, nhưng tôi cần cộng đồng "lên tiếng" đồng thuận. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 20:56, ngày 12 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết tháng 1 năm 2021[sửa mã nguồn]

Chào bạn mời bạn tham gia một số biểu quyết tháng 1 năm 2021:

 1. Wikipedia:Biểu quyết/Tiêu chí áp dụng cho công cụ Content Translation 2
 2. Wikipedia:Biểu quyết/Viết hoa hay không viết hoa chữ Nhà khi gọi tên triều đại

Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 09:48, ngày 19 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia BQ BTN Tuanminh vì tội dịch máy clk số lượng lớn + dung lượng lớn, bao che và cổ xúy cho dịch máy clk, và lạm quyền. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 09:52, ngày 28 tháng 1 năm 2021 (UTC)