Thảo luận Thành viên:Maika Dang

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Maika Dang, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Maika Dang. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn!  CNBH (thảo luận) 20:02, ngày 17 tháng 10 năm 2012 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến về quy định trên. Xin cảm ơn. Na Tra (thảo luận) 09:52, ngày 27 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Tên bài viết[sửa mã nguồn]

Trước khi đổi tên bài các Hậu Phi kèm theo tên chồng của họ (trong ngoặc), bạn nên tra cứu xem trên wikipedia có bài nào mang tên hậu, phi trùng với họ hay danh hiệu của họ không. Nếu không ai trùng lắp thì không cần đổi hướng làm dài tên bài viết, vì điều đó không cần thiết và không đúng với tinh thần đặt tên bài viết wikipediangắn gọn. Cách ghi thêm tên chồng (vua) của họ chỉ dùng khi có nhiều bà hậu cùng họ, như Mã hoàng hậu chẳng hạn.--Trungda (thảo luận) 15:33, ngày 20 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 05:04, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Dừng việc đổi hướng thủ công bài viết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vui lòng không tự ý cắt dán đổi hướng thủ công các bài viết, như đã làm tại Bát Nhĩ Tế Cát Đặc hoàng hậu (Thanh Thế Tổ). Wikipedia tuân thủ chính sách ghi công tác giả, và việc làm của bạn sẽ khiến bài viết bị mất toàn bộ lịch sử do người dùng khác đóng góp. Bạn vui lòng dùng chức năng "Di chuyển trang" nếu muốn đổi tên bài (việc này sẽ bảo lưu lịch sử trang sau khi đổi tên), hoặc yêu cầu đổi tên tại Wikipedia:Yêu cầu di chuyển trang nếu không thể tự đổi tên. Mong bạn chú ý. Thân ái. --minhhuy (thảo luận) 03:53, ngày 25 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Một lần nữa tôi nhắc nhở bạn không tự ý cắt dán và tẩy xóa nội dung trang. Nếu bạn muốn trợ giúp trong vấn đề này, vui lòng làm theo quy trình yêu cầu chính thức đã hướng dẫn. Nếu bạn vẫn tiếp tục bỏ qua sự nhắc nhở này, tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa tạm thời. --minhhuy (thảo luận) 04:11, ngày 25 tháng 11 năm 2016 (UTC)
Tôi chỉ nhắc nhở bạn việc đổi tên bài sai quy cách, chứ không nói mục đích bạn đổi tên như vậy là đúng hay sai, mong bạn phân biệt rõ hai vấn đề khác nhau này. Nếu bạn bất đồng với thành viên khác, có thể thảo luận riêng với thành viên đó hoặc nhờ cộng đồng tham gia phân xử. --minhhuy (thảo luận) 04:22, ngày 25 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Tên bài viết[sửa mã nguồn]

Bạn vừa di chuyển một số trang hậu phi các triều đại, có kèm theo tên vua chồng của các bà này. Nhưng tại wikipedia, việc bổ sung tên nhân vật có liên quan (kiểu vua chồng) trong ngoặc đơn chỉ cần thiết khi có nhân vật trùng tên với họ (như trường hợp Dương thục phi), nếu không việc thêm vào chỉ làm tên nhân vật dài không cần thiết. Mong bạn chú ý điều này.--Trungda (thảo luận) 19:28, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 14:03, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

BQXB[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Quý nhân. Thân mến. jan Win (tl~đg) 13:05, ngày 1 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)