Thảo luận Thành viên:Liverpool

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Liverpool!

Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.262.075 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư mở này.

Nuvola apps edu languages.svg

Mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Liverpool.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.

Bạn hãy nhớ các nguyên tắc
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả.

Đầu tiên bạn nên mạnh dạn
Nuvola apps keyboard.png thử mọi liên kết mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.

Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Lời khuyên cuối cùng, bạn hãy làm lần lượt: thử, đọc, hỏi rồi hẵng viết. Chúc bạn thành công.

  Nguyễn Hữu Dng--12:04, ngày 14 tháng 8 năm 2008 (UTC)

Nhắc[sửa mã nguồn]

Liverpool chú ý là Wikipedia không được dùng Wikipedia như một reference (như tại bài Sami Hyypiä mà Liverpool đã dùng bài bên English Wikipedia làm dẫn chứng và đã được xóa). Wikipedia dùng Wikipedia như references thì giống như A dựa vào B và B dựa vào A và cả hai đều không có nguồn!

Ngoài ra, Liverpool đã làm việc tại đây từ tháng 8 năm 2008 nên dùng thời gian đọc các mã về cách viết <ref></ref>, <ref name=""></ref>, <references />... khi viết các nguồn dẫn chứng (thay vì lúc nào cũng viết toàn thể cái địa chỉ url vào bài).

Mekong Bluesman (thảo luận) 19:48, ngày 4 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Đề nghị bạn không dán tiêu bản lung tung, như tiêu bản cầu thủ của Samuel Eto'o lại dán vào bài Xavi Hernández, điều này được coi là phá hoại. conbo trả lời 17:21, ngày 14 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Chỉnh lý nghiêm túc[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn chú ý kiểm tra lại chính tả của bài trước khi lưu trang, ngoài ra mời xem Wikipedia:Hướng dẫn về bố cục để biết một bài cần có đề mục nào. Tối thiểu thì nó cần một đoạn giới thiệu, thể loại, và liên kết liên wiki. Bài Stoke City F.C. do bạn vừa viết thiếu mất hai phần cuối đó bạn. Tân (thảo luận) 03:48, ngày 28 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Liên kết liên wiki[sửa mã nguồn]

Trân trọng các đóng góp của bạn về mục bóng đá, xin nhắc bạn toàn "quên" đưa liên kết liên wiki (interwiki) vào cuối mỗi bài. Đó là đặc trưng của wikipedia, mong bạn nhớ mỗi lần sau viết bài. Phổ Lạp Đế Ni (thảo luận) 17:55, ngày 22 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Điều này không những đặc trưng mà còn rất quan trọng. Ví dụ thế này: Một người google cầu thủ ra bài Wiki tiếng Anh -> nhìn bài tiếng Anh sẽ thấy bài tiếng Việt -> đọc và sửa bài tiếng Việt -> viết các bài mới cho Wiki tiếng Việt -> thêm nhiều người đọc sẽ lại thêm nhiều người viết... Thấy không, một việc làm nhỏ mà bao nhiêu lợi ích.

--203.160.1.56 (thảo luận) 18:07, ngày 22 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Dường như bạn không tiếp thu ý kiến đóng góp, chán! Phổ Lạp Đế Ni (thảo luận) 10:11, ngày 26 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Bản mẫu[sửa mã nguồn]

Chúc mừng Liv của đồng chí thắng trận 6-1. Cái bản mẫu (tiêu bản) là phải có chữ Bản mẫu ở trước, không được đặt tên không đâu. Cái bài đặt không tên sẽ bị xoá đi. Tích Lan nhân (thảo luận) 17:14, ngày 26 tháng 9 năm 2009 (UTC)

Bài chọn lọc bóng đá[sửa mã nguồn]

Mời Liverpool, một thành viên mê bóng đá tham gia góp ý tại đây nhé.--Prof MK (thảo luận) 15:07, ngày 13 tháng 11 năm 2009 (UTC)

Bản quyền hình ảnh[sửa mã nguồn]

Mong bạn chú ý đến bản quyền hình ảnh với, vì các hình bạn tải lên đều không thể sử dụng được tại Wikipedia. Chúng đều vi phạm Wikipedia:Nội dung không tự doWikipedia:Quyền tác giả. Tân (thảo luận) 12:30, ngày 20 tháng 11 năm 2009 (UTC)

Hợp nhất[sửa mã nguồn]

Đồng chí nếu có thời gian thì hợp nhất 2 bài Zenit lại làm một nhé. Gia Nạp nhân (thảo luận) 15:09, ngày 22 tháng 11 năm 2009 (UTC)

Nguồn tham khảo[sửa mã nguồn]

Thông tin trên các diễn đàn không thể lấy làm làm nguồn tham khảo được. Liverpool thay nguồn tham khảo khác đi, không tôi sẽ xóa đấy.--Prof MK (thảo luận) 14:55, ngày 4 tháng 12 năm 2009 (UTC)

Bản quyền có vấn đề đối với Tập tin:Zenitspb.png[sửa mã nguồn]

Cám ơn bạn đã truyền lên Tập tin:Zenitspb.png. Tuy nhiên, hình có thể sẽ bị xóa trừ khi bạn xác định được người giữ bản quyền và tình trạng bản quyền. Tổ chức Wikimedia rất cẩn thận về các hình chứa trong Wikipedia do luật bản quyền (xem Chính sách bản quyền của Wikipedia).

Người giữ bản quyền thường là người tạo ra tập tin, chủ của người đó, hoặc người cuối cùng được chuyển quyền sở hữu. Thông tin bản quyền được thông báo cho mọi người bằng cách sử dụng tiêu bản bản quyền. Ba loại giấy phép cơ bản trên Wikipedia là nội dung mở, phạm vi công cộng, và sử dụng hợp lý. Hãy tìm tiêu bản thích hợp tại Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh và đặt nó vào trang hình như sau: {{TênTiêubản}}. Nếu bạn truyền hình từ Wikipedia ngôn ngữ khác, mời bạn xem hướng dẫn từng bước tại Cách truyền hình từ WP ngôn ngữ khác.

Xin hãy ghi thông tin bản quyền vào những hình bạn đã truyền lên hoặc sẽ truyền lên. Hãy ghi nhớ rằng hình ảnh không có những thông tin quan trọng này có thể bị một quản lý xóa bỏ.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời xem Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một quản lý Wikipedia. Cám ơn sự hợp tác của bạn. 04:32, ngày 14 tháng 1 năm 2010 (UTC)

Bản quyền có vấn đề đối với Tập tin:CSKA.png[sửa mã nguồn]

Cám ơn bạn đã truyền lên Tập tin:CSKA.png. Tuy nhiên, hình có thể sẽ bị xóa trừ khi bạn xác định được người giữ bản quyền và tình trạng bản quyền. Tổ chức Wikimedia rất cẩn thận về các hình chứa trong Wikipedia do luật bản quyền (xem Chính sách bản quyền của Wikipedia).

Người giữ bản quyền thường là người tạo ra tập tin, chủ của người đó, hoặc người cuối cùng được chuyển quyền sở hữu. Thông tin bản quyền được thông báo cho mọi người bằng cách sử dụng tiêu bản bản quyền. Ba loại giấy phép cơ bản trên Wikipedia là nội dung mở, phạm vi công cộng, và sử dụng hợp lý. Hãy tìm tiêu bản thích hợp tại Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh và đặt nó vào trang hình như sau: {{TênTiêubản}}. Nếu bạn truyền hình từ Wikipedia ngôn ngữ khác, mời bạn xem hướng dẫn từng bước tại Cách truyền hình từ WP ngôn ngữ khác.

Xin hãy ghi thông tin bản quyền vào những hình bạn đã truyền lên hoặc sẽ truyền lên. Hãy ghi nhớ rằng hình ảnh không có những thông tin quan trọng này có thể bị một quản lý xóa bỏ.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời xem Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một quản lý Wikipedia. Cám ơn sự hợp tác của bạn. 04:33, ngày 14 tháng 1 năm 2010 (UTC)

Lưu ý[sửa mã nguồn]

Lưu ý khi chỉnh đội hình hiện tại của các câu lạc bộ bóng đá không nên chép nguyên bên tiếng Anh như ví dụ bài AS Roma làm mất phần chỉnh theo màu cờ sắc áo của đội đã có ở phiên bản của ta. Thân Dung005 (thảo luận) 21:54, ngày 21 tháng 1 năm 2010 (UTC)

Trần Văn Học[sửa mã nguồn]

Chào Liverpool! Bạn vừa viết bài cầu thủ Trần Văn Học và tôi có một chút thắc mắc về tuổi anh này. Theo tôi được biết thì năm 2008, Trần Văn Học đã cùng U21 Đà Nẵng vô địch giải U21 báo Thanh niên (nghĩa là lúc đó anh tối đa cũng chỉ 22 tuổi). Năm 2009, anh này được triệu tập vào đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games (nghĩa là tối đa cũng chỉ 23 tuổi). Vậy sao bạn lại ghi Trần Văn Học sinh năm 1981 (tức năm ngoái đã 28). Tất cả các thông tin khác tôi đều biết và không thấy có vấn đề gì. Chỉ có mỗi chi tiết này muốn hỏi bạn cho rõ. Bongdentoiac (thảo luận) 07:34, ngày 14 tháng 2 năm 2010 (UTC)

Theo tôi biết thì anh này sinh năm 1987. Bạn thực sự không biết thông tin này hay không muốn nói chuyện với tôi? Bongdentoiac (thảo luận) 05:14, ngày 20 tháng 2 năm 2010 (UTC)

Steven Gerrard[sửa mã nguồn]

Liverpool đã sửa bài rất tốt, tuy nhiên bài hiện chỉ có 1 chú thích. Nếu rảnh, nhớ Liv bổ sung thêm chú thích vào bài.--Prof MK (thảo luận) 01:32, ngày 9 tháng 3 năm 2010 (UTC)

Bài này rất có khả năng chọn lọc. Tôi sẽ cố gắng nâng cấp bài lên chọn lọc để kịp đón mừng World Cup 2010. Rất mong Liv sẽ giúp sức và tham khảo bài Frank Lampard đã được bầu chọn lọc để giúp tôi cùng nâng cấp bài.--Prof MK (thảo luận) 15:54, ngày 11 tháng 3 năm 2010 (UTC)
Mời Liverpool xem và góp ý tại đây.--Prof MK (thảo luận) 15:04, ngày 6 tháng 4 năm 2010 (UTC)

Liverpool FC[sửa mã nguồn]

Bài còn quá ít chú thích, nhiều chỗ chưa được Việt hóa. Mời Liverpool xem bài Paris Saint Germain là một bài mẫu mực về chủ đề câu lạc bộ bóng đá để theo đó mà nâng cấp bài Liverpool.--Prof MK (thảo luận) 16:53, ngày 10 tháng 4 năm 2010 (UTC)

A.C. Milan[sửa mã nguồn]

Mời Liverpool cho ý kiến vào đây, ở đó GV đề cử chọn lọc bài A.C. Milan đấy! Thân mến!--Dan2010 (Thảo luận, đóng góp) 10:20, ngày 29 tháng 4 năm 2010 (UTC)

Messi[sửa mã nguồn]

OK. Anh sẽ xem và hiệu chỉnh bài trong thời gian sớm nhất. À anh hơn em có 5 tuổi thôi (anh sinh năm 1991), nên đừng gọi anh là bác nghe kì lắm.--Prof MK (thảo luận) 10:53, ngày 30 tháng 4 năm 2010 (UTC)

Dịch Thuật[sửa mã nguồn]

Tôi đang sửa lại bài Bayern Munchen và thấy rất nhiều lỗi dịch thuật của Liverpool. Ngoài những lỗi diễn đạt, những lỗi hiểu nhầm, tôi thấy những lỗi nghiêm trọng hơn khi sai các điều cơ bản như nhầm South là Tây, hoặc Sud là Bắc. Nếu chỉ là những lỗi vô tình tôi mong Liverpool lần sau cẩn thận hơn trong việc dịch thuật của mình. Dung005 (thảo luận) 17:48, ngày 13 tháng 5 năm 2010 (UTC)

Chúc mừng năm mới[sửa mã nguồn]

Chúc Liverpool năm mới học ngày càng giỏi, có nhiều niềm vui và cùng anh tô xanh cũng như cập nhật đầy đủ các bài viết về các cầu thủ nhé (cũng như cạnh tranh viết bài cầu thủ Chelsea và Liverpool).--Prof MK (thảo luận) 10:03, ngày 3 tháng 2 năm 2011 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Rafael Márquez  vào Tuần 48/2012 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Dự án bóng đá[sửa mã nguồn]

Hiện dự án đang có thảo luận về việc thống nhất bản mẫu, mời bạn vào thảo luận và cho biết thêm ý kiến của mình.Jspeed1310 (thảo luận) 18:27, ngày 25 tháng 7 năm 2013 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời tham gia cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Cảm ơn bạn.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 12:20, ngày 1 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:54, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:52, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:38, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự[sửa mã nguồn]

Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên ở:

Một số lưu ý:

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt.Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 22:20, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Một số lưu ý:

  • Bạn tham khảo quy định Wikipedia:Biểu quyết để xem cách thức bầu và xem bạn đã hợp lệ bầu cử bỏ phiếu hay chưa. Nếu chưa, bạn được hoan nghênh nêu ý kiến ở phần Ý kiến.
  • Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời.

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 05:56, ngày 13 tháng 9 năm 2020 (UTC)