Thảo luận Thành viên:Ohchick97

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Ohchick97, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Ohchick97. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tuanminh01 (thảo luận) 03:14, ngày 25 tháng 8 năm 2016 (UTC)

Có đôi điều trao đổi với bạn:
  1. Bạn sử dụng dịch máy và không biên tập lại, vì vậy bài viết cần phải bị xóa.
  2. Tên bài sai, bạn dịch là "Đại dân quốc xã hội chủ nghĩa Ả Rập Libya" vậy cho hỏi chữ "People" bỏ đi chăng?.
  3. Bài viết không có trong các Wikipedia khác, nếu có đủ khả năng ngoại ngữ bạn có thể viết bài Lịch sử Libya như bên tiếng Anh.
CNBH (thảo luận) 05:38, ngày 29 tháng 10 năm 2011 (UTC)

Đừng bỏ biển xóa như vậy, bạn không chịu bỏ công ra dịch thì bài viết sẽ không tồn tại được đâu. Tên bài đúng phải là Đại dân quốc Nhân dân Xã hội chủ nghĩa Ảrập Libya. Viết về một chế độ không thể cẩu thả như vậy đâu. [1][2] CNBH (thảo luận) 01:23, ngày 30 tháng 10 năm 2011 (UTC)

Nếu bạn muốn giữ bài viết thì cần biên tập lại sau khi dịch máy. Nếu bạn không có khả năng nhều về ngoại ngữ thì chỉ nên dịch một đoạn ngắn. CNBH (thảo luận) 08:48, ngày 30 tháng 10 năm 2011 (UTC)

Bỏ biển xóa là vi phạm quy định đó bạn ơi.CNBH (thảo luận) 14:27, ngày 31 tháng 10 năm 2011 (UTC)

Rất hoan nghênh lòng nhiệt tình của bạn nhưng tôi xin được góp ý rằng nếu khả năng ngoại ngữ của bạn chưa được hoàn chỉnh thì có lẽ nên hạn chế tham gia vào lĩnh vực dịch thuật. Như bạn đã thấy, sử dụng Google Translate rồi viết thẳng thành bài mới như những bài vừa qua sẽ chẳng ai hiểu nổi. Nếu quá quan tâm về một bài viết nào đó, bạn nên bỏ thời gian để tra những từ không biết rõ nghĩa trong từ điển rồi sắp xếp lại để tạo thành từng câu hoàn chỉnh. Cảm ơn CNBH (thảo luận) 07:11, ngày 1 tháng 11 năm 2011 (UTC)

Tặng huy chương[sửa mã nguồn]

Việc lập một tài khoản khác rồi tặng huy chương cho mình không được hay đâu bạn ơi. CNBH (thảo luận) 13:43, ngày 13 tháng 11 năm 2011 (UTC)

Dịch máy[sửa mã nguồn]

Rất cảm ơn các đóng góp các đóng góp của bạn song tôi phải đề nghị bạn không được dịch máy rồi sao chép vào để tạo thành bài mới. Bạn không nên làm những việc quá sức của mình. Nếu làm như bạn thì tôi đã có thể viết được vài chục nghìn bài và Wikipedia tiếng Việt đã có thể đạt được mức một triệu bài từ lâu. Đây không phải là nơi chứa đựng những bài viết mà chẳng ai hiểu là nó đang viết cái gì CNBH (thảo luận) 13:55, ngày 28 tháng 11 năm 2011 (UTC)

Biểu quyết xóa bài[sửa mã nguồn]

Mời bạn Ohchick97 cho ý kiến về việc xóa các bài Cosma Hoàng Văn Đạt, Giuse Đặng Đức NgânPhêrô Nguyễn Văn Khảm--113.185.2.188 (thảo luận) 17:36, ngày 29 tháng 6 năm 2012 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến về quy định trên. Xin cảm ơn. Na Tra (thảo luận) 10:08, ngày 27 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 05:20, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Điển Lễ vs Wikipedia:Thái độ trung lập[sửa mã nguồn]

Điển Lễ là cách xử sự gồm cả việc dùng kính ngữ rất nhiều, nhưng theo Wikipedia thì không dùng kính ngữ do nó có tính cung kính, "thiên vị", vì vậy việc áp điển Lễ ở đây là không phù hợp. Ngoài ra, vấn đề này đã được tuân theo từ rất lâu trên Wikipedia là gọi theo niên hiệu hoặc Tông hiệu chứ không có gọi là hoàng đế, hay vua, hay vương vị; nếu bạn muốn thay đổi, tôi yêu cầu bạn ra WP:TL để có được sự đồng thuận nhất định.

Về danh hiệu, người ta dùng danh hiệu gì khi còn sống thì cứ ghi y chang như vậy. Không quan tâm sử sách ghi làm sao. Vì đó cũng là trung lập, khi mà chúng ta đã dùng Việt Nam Dân chủ Cộng hòa chứ không phải Bắc Việt, hay Việt Nam cộng hòa chứ không phải Ngụy quyền hay Nam Việt. Tôi có giải thích đó, nếu danh hiệu chỉ xưng là Hoàng đế Nhà Nguyễn thì hóa ra cũng công nhận Hoàng đế Tây Sơn là chính thống hả (ngược lại).

Nếu bạn vẫn không vừa ý, tôi sẽ đưa vấn đề này ra Wikipedia:Tin nhắn cho bảo quản viên giải quyết.--Lão Ngoan Đồng (thảo luận) 09:05, ngày 27 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Ngoài ra

220x200px Cờ này là giả dối, không nguồn, tôi yêu cầu không đưa nó vào một lần nào nữa.--Lão Ngoan Đồng (thảo luận) 09:06, ngày 27 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 14:14, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Có đề nghị xoá tập tin do bạn tải lên[sửa mã nguồn]

Gửi người tải lên: Tập tin phương tiện mà bạn đã tải lên Tập tin:Triệu Tổ Tĩnh Hoàng Đế.jpg đã được liệt vào xóa nhanh vì bạn đã chọn một giấy phép bản quyền hạn chế sự sử dụng, như chỉ dùng cho mục đích phi thương mại, hoặc chỉ dùng với mục đích giáo dục hoặc chỉ được phép dùng tại Wikipedia. Dù có vẻ nó có lý khi cho rằng những tập tin như vậy có thể được dùng tự do tại Wikipedia, vì lời cho phép ghi rõ ràng như vậy, thực ra, nó không đơn giản như vậy[3] [4]. Xin đừng tải thêm bất kỳ tập tin nào với những hạn chế như vậy, vì nội dung tại Wikipedia cần phải tương thích với Giấy phép Tài liệu Tự do GNU, một giấy phép cho phép bất kỳ ai cũng được dùng nó với bất cứ mục đích gì, thương mại hoặc phi thương mại. Mời xem hướng dẫn về nội dung không tự do của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nếu bạn là người tạo ra tập tin phương tiện này và muốn nó được giữ lại trên Wikipedia, bạn có thể tải nó lên lại (hoặc sửa đổi trang mô tả hình nếu nó chưa bị xóa) và sử dụng giấy phép {{GFDL-self}} để cấp phép nó dưới GFDL, hoặc {{cc-by-sa-3.0}} để cấp phép nó dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike, hoặc dùng {{PD-self}} để phát hành nó vào phạm vi công cộng.

Nếu bạn không tạo ra tập tin phương tiện này, xin hãy hiểu rằng đại đa số hình ảnh tìm thấy trên Internet không phù hợp với Wikipedia. Phần lớn nội dung trên Internet đều được giữ bản quyền và người tạo ra hình đó có độc quyền sử dụng chúng. Wikipedia tôn trọng bản quyền của người khác - xin đừng tải lên những hình vi phạm đến quyền lợi đó của họ. Trong một số trường hợp hạn chế, chúng ta có thể sử dụng một hình theo một tuyên bố sử dụng hợp lý - nếu bạn chắc chắn rằng sử dụng hợp lý có thể áp dụng ở đây, bạn có thể chọn một trong những thẻ quyền sử dụng hợp lý tại danh sách này. Nếu không thể áp dụng cơ sở sử dụng hợp lý, bạn có thể phải liên lạc với người giữ bản quyền và yêu cầu họ phát hành nó dưới một giấy phép tự do.

Nếu bạn có câu hỏi nào, xin vui lòng đặt nó tại Các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. —Trần Quế Nhi (thảo luận) 06:20, ngày 30 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Biểu quyết xóa bài[sửa mã nguồn]

Đã lâu rồi trang Wikipedia:Biểu quyết xóa bài bị vắng, mời bạn vào xem xét để giải quyết các bài đang còn bị phân vân về đnb. Cảm ơn bạn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 18:43, ngày 8 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 18:19, ngày 29 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Reminder: Share your feedback in this Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 01:17, ngày 13 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 00:27, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:40, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)