Thảo luận Thành viên:Kill-Vearn/Lưu 02

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Ngôi sao Tin tức[sửa mã nguồn]

Press barnstar.png Ngôi sao Tin tức
Tặng bạn một ngôi sao nhằm ghi nhận công sức làm phóng viên Tin tức, góp phần phục vụ bạn đọc Wikipedia suốt năm qua, cộng thêm công phục dựng và trùng tu trang điểm tin nội bộ sau nhiều năm hoang phế (dù đôi lúc có hơi hướng lá cải 1 chút). Chúc bạn sớm thoát khỏi sân si và tu thành chánh quả như mong đợi. ~ Violet (talk) ~ 18:16, ngày 30 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 23 tháng 1 năm 2021, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết LauncherOne, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

+ Hỏa Nhân Tà Thần (thảo luận) 06:58, ngày 23 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Một tô bún thịt nướng cho bạn![sửa mã nguồn]

Saigon Bun thit nuong.jpg Một tô bún thịt nướng cho bạn!
Thanks bạn iu đã cứu chuyên mục BCB của trang Thời báo. Dạo này mình bí quá trời bí luôn á =)) May mà có bạn hihi. Iu thương! —  Băng Tỏa  18:49, ngày 25 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Băng Tỏa để dành xài mấy tháng luôn nhe - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 06:04, ngày 26 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Thiết kế logo Tết[sửa mã nguồn]

Logo-vi-wiki-Tet-Tan-Mao.png
Mời bạn thiết kế logo Tết cho Wikipedia!
Thân mời bạn tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia tiếng Việt của chúng ta. Hãy vào đề mục này tại trang thảo luận của cộng đồng để đọc hướng dẫn cũng như đề cử (các) sản phẩm của bạn. Một tuần nữa sẽ diễn ra bầu chọn để chọn ra logo chính thức được treo lên trang chính, lúc đó xin mời bạn vào chung vui và đóng góp ý kiến.
Cảm ơn và xin chúc bạn một ngày mới tốt lành! —  Băng Tỏa  14:20, ngày 28 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Mình thiết kế xấu lắm - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 14:30, ngày 28 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Messier 87” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

~ Nguyenhai314 (thảo luận) 15:07, ngày 28 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Cố vấn[sửa mã nguồn]

Chào bạn, nếu bạn có hứng thú, mời bạn đăng ký trở thành cố vấn cho các thành viên mới của Wikipedia tại Wikipedia:Dự án Phát triển cộng đồng/Danh sách thành viên cố vấn. —  Băng Tỏa  13:46, ngày 29 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Băng Tỏa Mình chỉ thích viết bài - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 14:11, ngày 29 tháng 1 năm 2021 (UTC)

BCB của Thời báo[sửa mã nguồn]

Bạn bảo là để dành xài mấy tháng mà sao chưa chi đã xếp lịch một cái ngày 6 một cái ngày 10 vậy :)) Thế này thì chắc chỉ đủ xài đến hết tháng 3 thui. :P —  Băng Tỏa  01:26, ngày 30 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Băng Tỏa do mấy ngày Tết mình ưu tiên có thành viên wiki hoạt động nhiều đó mà - Kill-Vearn (thảo luận) 01:40, ngày 30 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Thành viên mới nổi bật tháng 3 để mình viết nha. Hay là bạn có sẵn rồi? —  Băng Tỏa  01:19, ngày 1 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Hoàn thành Không thấy bạn rục rịch gì nên mình publish luôn rồi hihi =)) Nhân vật của tháng 3 là Tàn Kiếm đó :)) —  Băng Tỏa  01:44, ngày 1 tháng 2 năm 2021 (UTC)
bạn cứ thêm gì cũng được. ok - Kill-Vearn (thảo luận) 01:45, ngày 1 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Một chiếc bánh sandwich thịt gà cho bạn![sửa mã nguồn]

ChickFilA-ChickenSandwich.jpg Một chiếc bánh sandwich thịt gà cho bạn!
Chúc mừng bạn hiền vì đã đổi tên thành công ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 03:58, ngày 31 tháng 1 năm 2021 (UTC)

IP[sửa mã nguồn]

Chào bạn, không nên xúc phạm IP bạn nhé. Huống hồ IP này có thể dùng chung, những người khác dùng IP này cũng có thể thấy những bình luận không hay của bạn. ~ Violet (talk) ~ 15:19, ngày 31 tháng 1 năm 2021 (UTC)

ok - Kill-Vearn (thảo luận) 15:21, ngày 31 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Sorry tính nhắn bạn ngưng sửa tí để tôi trộn lịch sử mà lười thảo luận nhiều quá. Với thấy cũng hơi lâu chưa nhảy edit mới nên tưởng off rồi. ~ Violet (talk) ~ 15:43, ngày 31 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Sát nhập, sáp nhập[sửa mã nguồn]

Tôi không hiểu lắm một trang đổi hướng lại có gì quan trọng đến thế. ^_^ Vốn dĩ khi nhấn vào trang này, người đọc sẽ được chuyển hướng đến trang có tên dùng phổ biến. Cả hai tên đều được dùng rất nhiều nên giữ lại trang này để một số độc giả (có khuynh hướng dùng "sát nhập") tiện hơn cho tra cứu là một chuyện bình thường. Tôi không muốn làm to chuyện đến mức phải thảo luận cộng đồng, rồi biểu quyết các thứ. Đây không phải là tên bài chính. ~ Nguyenhai314 (thảo luận) 17:11, ngày 1 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Sai chính tả thì bỏ, như vậy bọn học sinh mới tiến bộ, chứ để hoài chúng nó ko hiểu mà cứ nghĩ như vậy là đúng thì cái sai sẽ còn mãi. cái sai còn mãi ăn vô nhận thức có những người sẽ luôn cho là đúng ko bao giờ chịu sửa giống như bạn vậy đó - Kill-Vearn (thảo luận) 17:15, ngày 1 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Có một điều thú vị là tôi không bao giờ dùng "sát nhập", nhưng tính đến thời điểm này, vẫn có vô vàn người dùng nó, nhất là báo chí, truyền thông và nguồn hàn lâm. Chúng ta hoạt động trên Wikipedia, do đó, tinh thần trung lập và tôn trọng triệt để các quan điểm là điều luôn được nêu cao. Có những điều đôi khi tôi cũng không làm khác được, và trường hợp này cũng vậy. Chúng ta không có quyền phán xét đúng sai, hãy để thời gian trả lời. Đến khi nào không còn nguồn nào được xuất bản sử dụng từ này thì lẽ dĩ nhiên, trang đổi hướng kia tồn tại cũng vô ích. ~ Nguyenhai314 (thảo luận) 17:18, ngày 1 tháng 2 năm 2021 (UTC)
bạn treo cổ 1 bảo quản viên còn được mà chứ nói gì phán xét, kệ bạn, trùm mền ngủ đây - Kill-Vearn (thảo luận) 17:22, ngày 1 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Cứ mở thảo luận đi. Cộng đồng ta thích thảo luận lắm. Vĩnh Lạc Đế Nội các 17:12, ngày 1 tháng 2 năm 2021 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Olga Petit mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 10 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết đầu tiên trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 06:28, ngày 3 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Vasily Nesterovich Savvin mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 10 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 2 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.
Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Reema Juffali mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki bronze medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền đồng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 8 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 3 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 06:43, ngày 7 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Quốc kỳ Nhật Bản[sửa mã nguồn]

Tôi đạng định đem bài này ra ứng cử CL. Không biết có thể nhờ bạn Kill-Vearn review bài được không?  Jimmy Blues  02:52, ngày 7 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Mintu Martin Đây là bài cũ ngày trước mình rớt ứng cử đây mà, thôi bạn làm sao thì làm mình ko làm đâu, nhớ lại chuyện cũ trong lòng ko thấy vui, đọc lại thấy buồn lắm, thông cảm, với lại Tết mình muốn đi chơi nhiều hơn, làm biếng theo dõi và sửa chữa 1 bài ứng cử lắm - Kill-Vearn (thảo luận) 04:20, ngày 7 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Phỏng vấn[sửa mã nguồn]

Mong quý bạn đây dành chút thời gian quý báu tham gia phỏng vấn. Tôi xin hỏi 2 câu hỏi qua đây:

  • Bạn có hiểu gì về dự án Wikibooks không? (Hiểu rõ, Hiểu sơ sơ, Biết nhưng không hiểu, Chưa từng nghe tên)
  • Xin bạn đưa ra ít nhất 3 câu hỏi mà bạn thắc mắc về Wikibooks. Những câu hỏi này chỉ là những câu hỏi không có trả lời để tránh làm phiền quý bạn (đương nhiên nếu quý bạn muốn thì tôi sẽ trả lời), mục đích chỉ là thu thập khảo sát và tìm định hướng thu hút thành viên từ Wikipedia sang dự án Wikibooks.

Xin lỗi đã làm phiền quý bạn. Đức Anh (Thảo luận · Wikibooks) 13:35, ngày 7 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Không hiểu rõ - Kill-Vearn (thảo luận) 14:28, ngày 7 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Có thể bạn không cần câu trả lời nhưng xin quý bạn đây có thể cho tôi ít nhất 3 câu hỏi được không ạ, tôi chỉ ghi vào khảo sát thôi chứ không trả lời nếu làm phiền quý bạn. – Đức Anh (Thảo luận · Wikibooks) 14:32, ngày 7 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Ko biết thì trong đầu ko hình dung ra điều gì thì làm sao mà hỏi bạn. ko biết hỏi gì luôn - Kill-Vearn (thảo luận) 14:34, ngày 7 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Thảo luận[sửa mã nguồn]

Nếu bạn thấy khó chịu vì những thảo luận tuyên truyền lồng ghép chính trị, chủ trương lãnh đạo tại WP, đặc biệt là ở những không gian cộng đồng, bạn có thể báo cáo ở Tin nhắn cho BQV mà không cần làm theo họ. ~ Violet (talk) ~ 08:08, ngày 10 tháng 2 năm 2021 (UTC)

OK - Kill-Vearn (thảo luận) 12:52, ngày 10 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Sửa chính tả[sửa mã nguồn]

Choco-Nut Bake with Meringue Top cropped.jpg Chào bạn, cảm ơn bạn vì những sửa đổi về lỗi chính tả vừa qua của bạn. Auhg8 (thảo luận) 12:31, ngày 10 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Hỏi tí[sửa mã nguồn]

Bạn ơi, làm sao bạn tìm ra được các trang có lỗi để sửa thế? Có thể chỉ mình không? Mình muốn áp dụng để tìm các trang có dấu sai. Cảm ơn bạn.--Auhg8 (thảo luận) 12:46, ngày 10 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Mình lấy từ sai trong trang Thành viên:Caruri rồi search trong trang này nè

- Kill-Vearn (thảo luận) 12:51, ngày 10 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Mình tìm dấu gạch nối thì nó ra là "Không có kết quả nào khớp với câu truy vấn.". Hay là chỉ từ mới được còn dấu không được nhỉ?--Auhg8 (thảo luận) 13:10, ngày 10 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Ko biết nữa, bạn hỏi bạn khác nhé - Kill-Vearn (thảo luận) 13:27, ngày 10 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Mình thì thường mở trang thể loại, sửa hết luôn, haha. Thôi giờ mình cứ làm vậy luôn tại hầu như trang nào cũng có. Chúc bạn vui vẻ.--Auhg8 (thảo luận) 13:33, ngày 10 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Qua offline nên ko nhắn trả lời, ok - Kill-Vearn (thảo luận) 23:52, ngày 10 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Chúc bạn năm mới vui vẻ ![sửa mã nguồn]

WikipediA
tiếng Việt

Happy New Year![sửa mã nguồn]

Red envelope – Phong bao lì xì mừng tuổi.pdf
ChunTei Black Fu Nagayama Kai.svg

Một mùa xuân mới đã đến, mình gửi bạn Thần chết phong bao lì xì,
chúc bạn luôn khỏe mạnh, đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

Hankiz tl 14:01, ngày 11 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Cảm ơn bạn nhé - Kill-Vearn (thảo luận) 14:20, ngày 11 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Năm mới[sửa mã nguồn]

Chúc phóng viên năm mới tràn đầy sức sống nhé! B nhắn gửi 23:43, ngày 11 tháng 2 năm 2021 (UTC)

@Buiquangtu: Ủa tôi cũng viết báo mà sao bạn không chúc? —  Băng Tỏa  01:42, ngày 12 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Cả tôi nữa ^_^ ~ Nguyenhai314 (thảo luận) 01:51, ngày 12 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Xin chào[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn! Xin bạn cho ý kiến tại b:Wikibooks:Biểu quyết cấp quyền/Điều phối viên/Nguyenhai314. Xin cảm ơn! Đức Anh (Thảo luận · Wikibooks) 06:45, ngày 17 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Trao thưởng King of FA 2020 đi quý phóng viên ơi. Lâu quá nôn nao cả ruột gan ^_^ – ~ Nguyenhai314 (thảo luận) 14:05, ngày 19 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Tuần sau mới được, còn phải kiểm tra hết, lúc này bận rồi tuần sau mới lên wiki được - Kill-Vearn (thảo luận) 00:31, ngày 20 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 23 tháng 2 năm 2021, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Ngozi Okonjo-Iweala, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

~ Violet (talk) ~ 16:27, ngày 23 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Hình như bạn cập nhật thiếu. Thiên Đế đáng ra cũng được nhận danh hiệu King of Good Article + (toàn thời gian). SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 06:12, ngày 25 tháng 2 năm 2021 (UTC)
@Nguyentrongphu: Danh hiệu chỉ được trao khi đã hoàn tất thống kê chu đáo, mà mình vẫn chưa thống kê hết - Kill-Vearn (thảo luận) 09:57, ngày 25 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Mai mốt tốt nghiệp xong và khi nào rảnh thì bạn nên tái xuất giang hồ nhé. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 14:25, ngày 25 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Vương quốc Daju” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Trước khi nghỉ mời bạn nhận xét cho trang này trước. Biểu quyết sắp đáo hạn mà số phiếu ít quá! Russian Federal Subjects (thảo luận) 02:17, ngày 1 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Thư mời tham gia bình chọn giao diện Trang Chính mới[sửa mã nguồn]

04:47, ngày 1 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Thư này do MediaWiki message delivery gửi thay mặt cho Trần Nguyễn Minh Huy. Nếu bạn không muốn nhận các thư như vậy trong tương lai, xin hãy thêm Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn vào trang thảo luận thành viên của mình.

Bạn là người phong danh hiệu hoàng gia cho các thành viên. Bạn nên nói đôi lời an ủi với Nguyenhai. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 08:19, ngày 1 tháng 3 năm 2021 (UTC)
ok - Kill-Vearn (thảo luận) 08:33, ngày 1 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 28 tháng 2 năm 2021, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Mars 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

+ Hỏa Nhân Tà Thần (thảo luận) 05:19, ngày 2 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Phục vụ --> Phụ vụ[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tôi có thấy bạn chỉnh từ phục vụ thành phụ vụ, tuy vậy việc bạn tinh chỉnh chưa chính xác. Thực tế mà nói, ngay cả từ "phục vụ" cũng sai nốt (do dùng sai lệch trong văn nói), đúng ra nó là "phụng vụ" (từ phụng tự mà ra). Rất cảm ơn bạn đã hỗ trợ chỉnh trang, nhưng chắc tôi cũng cần đi dò sửa do "dùng sai" từ ngữ rồi :D...Chúc bạn một ngày tốt lành. ✠ Tân-Vương  15:52, ngày 2 tháng 3 năm 2021 (UTC)

ThiênĐế98 bạn ghi lộn rồi kìa, mình chỉnh phụ vụ thành phục vụ chứ ko phải phục vụ thành phụ vụ - Kill-Vearn (thảo luận) 01:18, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Bạn @ThiênĐế98: lậm vô từ ngữ tôn giáo nhiều quá rồi. Nhưng mà chắc bạn cũng đúng một phần bởi vì tiếng Việt hiện đại được sử dụng hiện nay vốn dĩ từ các nhà truyền đạo người Pháp - Kill-Vearn (thảo luận) 14:08, ngày 4 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Cứ dò dò về gốc từ vậy chắc phải lập Wikipedia chữ Nôm quá. Mà có wikipedia chữ la tinh đó, mơ về một ngày có wikipedia chữ Nôm. B nhắn gửi 00:25, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Chữ Nôm có tinh túy gì quá đâu nhỉ? Tiếng Việt đa phần từ là Hán Việt, tức gốc Tàu hết, đội phương Tây là về mặt chữ viết thôi. Vĩnh Lạc Đế Nội các 00:38, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Ai nói tinh túy. Chỉ là bây giờ ít người viết/gõ chữ Nôm, nên khó có cộng đồng để phát triển Wikipedia chữ Nôm thôi. Còn thì chữ nào chẳng thú vị. B nhắn gửi 00:43, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Symbol note.svg Ý kiến "Phục vụ" 服務 (phục trong phục tùng) viết thế là đúng mà nhỉ? Chữ "phụng vụ" có thể là một thuật ngữ tôn giáo mới hình thành trong tiếng Việt trong quá trình truyền bá đạo Thiên Chúa, bởi vì trong chữ Hán không có từ này và bản thân tôi cũng không thấy từ này được dùng trong ngữ cảnh thường nhật bao giờ.--Hankiz tl 00:53, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)

@Buiquangtu: Wikipedia từng có thử nghiệm một phiên bản chữ Nôm nhưng đã xong thử nghiệm và xóa vì ít người tham gia (hầu hết người tham gia là người rành tiếng Trung không rành tiếng Việt). Nay cũng có một phiên bản thử nghiệm không chính thức ở ngoài Wikipedia. NHD (thảo luận) 02:07, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)
DHN Thanks anh. Cũng đáng tiếc. B nhắn gửi 02:13, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)
@Buiquangtu: Xem trang thảo luận của phiên bản thử nghiệm thấy người Trung nói chuyện với nhau bằng tiếng Việt cũng khá thú vị :). NHD (thảo luận) 02:19, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Một quả lựu đạn cho bạn![sửa mã nguồn]

F1 grenade travmatik com 01 by-sa.jpg Một quả lựu đạn cho bạn!
Tặng bạn quả lựu đạn F1 để ném vô nhà hàng xóm ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 10:05, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Mời tham gia một số thảo luận cộng đồng quan trọng[sửa mã nguồn]

Chào bạn! Cộng đồng Wikipedia tiếng Việt hiện đang cần sự góp ý của bạn trong một số vấn đề quan trọng đang được thảo luận tại phòng thảo luận chung, đặc biệt là những thảo luận sau đây:

Đồng thời, cộng đồng cũng đang mở biểu quyết về đối tượng thành viên đủ điều kiện đóng biểu quyết cộng đồng.

Nếu quan tâm và có thời gian, mong bạn xem xét và cho ý kiến về các vấn đề trên. Những ý kiến của bạn sẽ giúp Wikipedia tiếng Việt hoạt động hiệu quả hơn. Thân ái.

13:44, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Thư này do MediaWiki message delivery gửi thay mặt cho Trần Nguyễn Minh Huy. Nếu bạn không muốn nhận các thư như vậy trong tương lai, xin hãy thêm Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn vào trang thảo luận thành viên của mình.

Đổi hướng[sửa mã nguồn]

Chào bạn! Nhờ bạn giúp mình đổi hướng từ McCartney đến bài viết Paul McCartney nhé! Mong bạn giúp đỡ! 14:22, ngày 7 tháng 3 năm 2021 (UTC) Hongkytran

@Hongkytran: What? bạn tự làm được mà, tại sao phải nhờ? - Kill-Vearn (thảo luận) 14:29, ngày 7 tháng 3 năm 2021 (UTC)
McCartney có rất nhiều ý nghĩa, xem https://en.wikipedia.org/wiki/McCartney_(disambiguation) cho nên ko đổi hướng đến được đâu - Kill-Vearn (thảo luận) 14:31, ngày 7 tháng 3 năm 2021 (UTC)

https://m.sggp.org.vn/hoi-chung-hot-girl-13661.html nguồn đây quý phóng viên biên tập thêm nhé. Tôi đi ngủ đây. Nguyenhai314 (thảo luận) 18:09, ngày 7 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Ngủ đi, nhớ ngày mai sửa phụ nhe - Kill-Vearn (thảo luận) 18:14, ngày 7 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Viết bài[sửa mã nguồn]

https://thanhnien.vn/gioi-tre/goc-khuat-hot-girl-ky-2-tu-nhien-noi-tieng-536391.html Nguồn đây, quý phóng viên viết thêm nhé ^_^ Nguyenhai314 (thảo luận) 17:10, ngày 8 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Đã dùng. Viết chi tiết quá thì cái bài sẽ giống bài báo lá cải nên mọi link dùng ý ít ít thôi - Kill-Vearn (thảo luận) 05:01, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Đính chính[sửa mã nguồn]

À thực ra thì tôi có người yêu rồi nhé. 8/3 mới đi ăn lẩu xong. Vĩnh Lạc Đế Nội các 18:36, ngày 8 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Ghê hé, lẩu chắc ngon lắm, món nhiều nước húp rộp rộp - Kill-Vearn (thảo luận) 18:38, ngày 8 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Tôi chỉ thích thịt bò ba chỉ thôi. Vĩnh Lạc Đế Nội các 18:45, ngày 8 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Giám mục và linh mục[sửa mã nguồn]

Chào bạn, cảm ơn bạn vì câu hỏi về chức sắc Công giáo, để tránh rắc rối, tôi sẽ dùng ngôn ngữ "bình dân" để thảo luận, mong rằng bạn sẽ thu được các thông tin có ích, cần thiết:

  • Giám mục, là người đứng đầu Giáo hội Công giáo ở địa phương, được tham vấn kỹ lưỡng bởi Giáo triều Rôma (Bộ Giám mục) và giáo hoàng bổ nhiệm, qua tham vấn. Ở Việt Nam có cả thảy 27 giáo phận, gồm khoảng 30 giám mục đương nhiệm quản lý.
  • Linh mục, là người thay quyền giám mục, được giám mục bổ nhiệm coi sóc, hỗ trợ quản lý một nhà thờ/họ đạo nhỏ, thuộc giáo phận. Ở Việt Nam, thường một giáo phận có khoảng 80 đến hơn 200 giáo xứ, mỗi giáo xứ thường do một đến hai linh mục quản lý.

Do đó, xét rõ thì linh mục "nhỏ" hơn giám mục, và "nhiều vô số kể". Danh sách linh mục mà bạn liệt kê từ enwiki cho thấy một số lượng rất rất ít ông "có tí ảnh hưởng", đủ để họ viết bài, có thể xem nó là dạng danh sách gồm mấy ông linh mục nổi bật (bài này có thể coi là bài thể loại:"mấy ông linh mục nổi bật"). Dĩ nhiên linh mục không đủ dnb, trừ khi họ làm việc gì có ảnh hưởng lớn (linh mục nhạc sĩ, linh mục-nhà từ thiện, linh mục-đại biểu quốc hội đại diện tôn giáo, linh mục-nhà bất đồng chính kiến,...). Nếu viết các bài linh mục trên wiki, e là đa phần sẽ bị xóa và cần xóa "ngay tắp lự" trong "một nốt nhạc" vì không nổi bật. P.S: Ở biểu quyết bạn bức xúc, tôi nhìn thấy trường hợp công giáo trong đó khoảng 8 năm trước, họ-thành viên không am hiểu, sẽ "vịn" vào các nội dung trong bài là chủ yếu; cách viết bài có tâng bốc không, có-họ ghét(1); trình bày có đàng hoàng không, không-không thích(2); nội dung có nhiều, dày không-không, sẽ bị đánh giá không nổi bật (wiki tiếng Việt còn nặng tư tưởng dài là đủ, dài là chất lượng, cái này bạn quá rõ!). Tôi viết ở đây với tâm tình chia sẻ bằng hữu về những khó khăn của dạng bài tôn giáo trên dự án này. Tôi thiết nghĩ nếu có 1 thành viên phục hưng dự án Phật giáo, các bài viết về các sư thầy sẽ thêm phần chất lượng, góp phần phong phú cho dự án của chúng ta. Trước đây có DPV Mai Ngọc Xuân, nâng cấp infobox của Phật giáo cho khá tương đồng và đẹp mắt, tôi những tưởng dự án Phật giáo đã tìm được thành viên hỗ trợ, tiếc là thành viên này đã rời bỏ Wiki khá sớm. Chút thảo luận tại đây, mong bạn không phiền lòng, nếu có chi chưa rõ, đừng ngại tag tiếp... Chúc bạn ngày tốt lành ✠ Tân-Vương  00:31, ngày 9 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Hỏi bạn chút[sửa mã nguồn]

Đoạn tranh cãi trực tiếp gần đây giữa 2 mem được copy ra Word (Time News Roman, font chữ 13pt, cách dòng 1.5pt) dài 15 trang (tương đương 1 bài báo khoa học, hay 1 tiểu luận cá nhân) thì được ghi ở "Thời báo Wiki" không vậy.  A l p h a m a  Talk 15:06, ngày 9 tháng 3 năm 2021 (UTC)

@Alphama: ko hiểu, có phải anh nói bạn Phú và bạn Hải ko? - Kill-Vearn (thảo luận) 01:50, ngày 10 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Đúng đó, đây có lẽ là lập kỷ lục năm 2021 đó.  A l p h a m a  Talk 04:36, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Đã tạo trang Wikipedia:Thời báo Wikipedia/Bài luận/Hot girl - một cuộc tranh luận kinh điển - Kill-Vearn (thảo luận) 05:01, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Các bạn không làm nhà khoa học nên có vẻ khá bất ngờ, nhưng trong thế giới khoa học thì đây là chuyện cơm bữa. Thậm chí tranh cãi mấy chục năm mà vẫn chưa có kết luận. Đây mới là kỷ lục đợt tranh luận dài nhất tính theo byte giữa nhiều thành viên khác nhau tranh luận. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 04:48, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Tôi cũng có viết vài bài luận văn có tính nhân văn cao và thú vị. Nếu rảnh, xin mời các bạn đọc. Xem Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 05:04, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)

OK, khi nào rảnh mình sẽ sắp xếp và đăng báo - Kill-Vearn (thảo luận) 05:06, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Chút góp ý cho Thời báo Wikipedia[sửa mã nguồn]

Cho tôi góp ý một chút nhé. Có lẽ thông tin một thành viên nào đó tuyên bố khá mạnh miệng là sẽ rời khỏi Wikipedia, một dự án "thống khổ" trong "nhục nhã", mà đã trở lại chỉ sau chưa đầy 3 ngày (sớm hơn rất nhiều so với dự đoán của cộng đồng) cũng đáng để lên thời báo chứ bạn nhỉ. GiaoThongVN (thảo luận) 03:29, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Tin này bạn Băng Tỏa đăng rồi bạn ơi, bạn đọc lại đi - Kill-Vearn (thảo luận) 03:35, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Với lại quy trình chung là mình về hưu thì bạn làm phóng viên luôn đi, bạn theo dõi thay đổi gần đây nhiều nắm rõ tin tức viết báo sẽ ok mà, tự viết luôn đi nhé - Kill-Vearn (thảo luận) 03:36, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)
@Kill-Vearn: À vậy hả? Chắc tôi chưa xem kỹ. Còn chuyện làm phóng viên chắc để tôi xem sao nhé, nếu tôi thấy có hứng thú thì làm. GiaoThongVN (thảo luận) 04:39, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)
@GiaoThongVN: Chuyên mục này mở mà bạn ơi. Nếu bạn thấy có gì hay ho thì cứ vào đăng thoải mái nha. —  Băng Tỏa  15:19, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Bạn ko cần làm mọi chuyên mục đâu, vài chuyên mục thôi, ví dụ Thành viên mới nổi bật chẳng hạn - Kill-Vearn (thảo luận) 05:01, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Wikipedia:Wikipedia emperor of the year 2020[sửa mã nguồn]

Bạn iu ơi, mình thấy nếu bỏ điều kiện "Yêu cầu ứng viên tối thiểu 3 tháng trước năm 2020" sẽ giúp thống kê danh hiệu này trở nên xôm tụ hơn. Nhiều người sẽ nhận danh hiệu hơn, từ đó có nhiều động lực để viết bài hơn. Bạn thấy thế nào, mình muốn nghe ý kiến của bạn. –  Băng Tỏa  00:18, ngày 12 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Băng Tỏa Vậy sẽ ko công bằng cho các bạn năm 2019, phải đủ thời gian phục vụ, ít nhất 3 tháng trước khi năm 2020 bắt đầu để có thể làm tử tước. ko công bằng và làm giảm giá trị cuộc xét tuyển nhưng bạn Tỏa đừng lo vì đã có tiêu chí bổ sung King+ - Kill-Vearn (thảo luận) 03:34, ngày 12 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Một ổ bánh mì cho bạn[sửa mã nguồn]

01 Baoguette Pork Banh Mi.jpg Một ổ bánh mì cho bạn
Hiện tại mình đang upgrade bài Bánh mi Việt Nam và cần nhiều sự giúp đỡ từ các thành viên chuyên ẩm thực. Chính vì vậy nên mình ngỏ ý muốn nhờ bạn bắt tay với mình, hy vọng bạn không phiền :D Nhân tiện tặng luôn cho bạn 1 ổ bánh mì để có sức lên Wikipedia, cũng như cảm nhận được một phần của chuyến hành trình mà mình đang rảo bước ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 14:34, ngày 13 tháng 3 năm 2021 (UTC)
@Baoothersks: Mình có nghĩ ra một sáng kiến là bọn mình có thể nhân cơ hội này để vực dậy Wikipedia:Dự án/Nội dung chất lượng cao :D, lập một trang con cho năm 2021 rồi tạo các đề mục cho các bài dự định ứng cử, xong bọn mình kêu gọi mọi người vào đóng góp ý kiến và thảo luận cho xôm tụ trong các đề mục đó. :D —  Băng Tỏa  20:45, ngày 13 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Xin lỗi nhé, mình quyết định nghỉ hưu rồi - Kill-Vearn (thảo luận) 13:42, ngày 14 tháng 3 năm 2021 (UTC)
30 năm rồi nghỉ hưu mới có lương hưu nhé bạn. Lỡ có duyên với Wiki thì làm 30 năm đi. =))  A l p h a m a  Talk 01:33, ngày 15 tháng 3 năm 2021 (UTC)
quy định mới ko có bằng đại học thì bị cắt biên chế, về hưu sớm ko có đủ năm thì ko có lương hưu gì hết. chú em phải nghỉ việc về trồng mai luôn rồi kìa đại ka - Kill-Vearn (thảo luận) 02:02, ngày 15 tháng 3 năm 2021 (UTC)

BQXB[sửa mã nguồn]

Đến hẹn lại lên. Phiền bạn cho một lá phiếu vào Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Rừng thông Măng Đen nhé. GiaoThongVN (thảo luận) 02:30, ngày 14 tháng 3 năm 2021 (UTC)

@Kill-Vearn: Bạn ơi, đừng quên bỏ một phiếu giúp tôi nhé. GiaoThongVN (thảo luận) 21:41, ngày 14 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Ầy[sửa mã nguồn]

Sao vậy? Có phải vì chuyện hôm qua không? Chuyện có gì đâu mà, thế này thì mục Tin tức đã ế nay lại ế hơn nữa rồi. Lâu lâu có ghé lại nhớ qua thăm tôi nhé. ~ Violet (talk) ~ 16:03, ngày 15 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Ko phải, là nợ môn, ok, hẹn gặp lại bạn - Kill-Vearn (thảo luận) 00:50, ngày 16 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Mời bạn tham gia Hồng Hoa Hội (phiên bản Wikipedia; hội lập ra cho vui thôi và khuyến khích tv tồn tại lâu dài với Wikipedia). Từ bạn thành thù thì dễ. Từ thù thành bạn mới khó. Tôi thì thích làm chuyện khó hơn chuyện dễ haha. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 07:20, ngày 16 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Ể, Nguyentrongphu. xạo ke, thù mình đi kiếm BQV đòi án cấm này nọ mà còn tỏ vẻ. thôi, dù sao cũng nghỉ wiki, nhất định sẽ cai ko vào sửa lần nào nữa, đừng gọi hồn tôi nữa nhe - Kill-Vearn (thảo luận) 08:38, ngày 16 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Kaka tôi đòi cấm nhiều người lắm chứ không riêng gì bạn đâu. Wikipedia còn mạnh hơn ma túy. Tôi cũng muốn cai mà hơn 10 năm rồi vẫn chưa cai được. Mời bạn gia nhập Hội (có thể Wikibreak dài hạn). Wikibreak 5-10 năm cũng được. Lâu lâu rảnh nhớ trồi lên. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 08:42, ngày 16 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Nguyentrongphu không. nghỉ hẳn luôn ấy, tôi thật sự muốn quay lại cuộc sống bình thường - Kill-Vearn (thảo luận) 09:09, ngày 16 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Tùy bạn thôi. Đây là dự án tự nguyện mà nên bạn muốn đi lúc nào chả được. 5-10 năm nữa rảnh rảnh thì tham gia lại. Không thì khi nào về già nếu chán quá không có gì làm thì tham gia Wikipedia lại vẫn chưa muộn. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 09:34, ngày 16 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Trả lời về nhà Minh[sửa mã nguồn]

Phiên bản Wiki tiếng Việt của bài Bột Nhi Chỉ Cân khá sơ sài, nên không rõ. Bột Nhi Chỉ Cân là chỉ các hậu duệ của Bodonchar Mungqaq bao gồm Thiết Mộc Chân, Chingisid là chỉ riêng các hậu duệ của Thiết Mộc Chân. Như vậy, Bột Nhi Chỉ Cân bao hàm Chingisid, nên bạn dẫn liên kết như vậy thì cũng không có sai (nếu ngó qua phiên bản eng của bài Bột Nhi Chỉ Cân thì có một đề mục về Chingisid), và đó cũng là lý do mà bạn gõ Chingisid trên GG nó hiển thị ngay Bột Nhi Chỉ Cân. Nhưng nếu, đổi hẳn Chingisid thành Bột Nhi Chỉ Cân thì sẽ thành sai. Tóm lại, bạn sửa không có sai. Cảm ơn bạn. Vĩnh Lạc Đế Nội các 07:01, ngày 18 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Tàn Kiếm sửa đại thôi, nếu sai sửa lại - Kill-Vearn (thảo luận) 10:26, ngày 18 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Một tách trà cho bạn![sửa mã nguồn]

Meissen-teacup pinkrose01.jpg Làm tách trà cho thanh lọc cơ thể bạn nhé!  A l p h a m a  Talk 01:07, ngày 21 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Ok - Kill-Vearn (thảo luận) 09:50, ngày 21 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Mời tham gia một số thảo luận và biểu quyết cộng đồng quan trọng[sửa mã nguồn]

Chào bạn! Cộng đồng Wikipedia tiếng Việt hiện đang cần sự góp ý của bạn trong một số vấn đề quan trọng đang được thảo luận tại phòng thảo luận chung, đặc biệt là những thảo luận sau đây:

Đồng thời, cộng đồng cũng đang tiến hành bầu chọn bảo quản viên mới: Bluetpp.

Nếu quan tâm và có thời gian, mong bạn xem xét và cho ý kiến về các vấn đề trên. Những ý kiến của bạn sẽ giúp Wikipedia tiếng Việt hoạt động hiệu quả hơn. Thân ái.

03:54, ngày 25 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Thư này do MediaWiki message delivery gửi thay mặt cho Trần Nguyễn Minh Huy. Nếu bạn không muốn nhận các thư như vậy trong tương lai, xin hãy thêm Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn vào trang thảo luận thành viên của mình.

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Die BIF” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Russian Federal Subjects (thảo luận) 02:24, ngày 28 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Tư Mã Ý[sửa mã nguồn]

... đã từng nói câu gì vậy bạn?  Võ-tòng  01:57, ngày 29 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Hỏi bạn phú sẽ rõ bạn nhé - Kill-Vearn (thảo luận) 13:52, ngày 29 tháng 3 năm 2021 (UTC)
Vậy thì đâu còn gì để nói. Dù sao cũng cảm ơn bạn Kill Vearn đã luôn tạo một bầu không khí dễ thở trong những lần các bên đang cào bàn phím căng thẳng.  Võ-tòng  15:57, ngày 29 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Một ly bia cho bạn![sửa mã nguồn]

Export hell seidel steiner.png Thank you bạn iu. Tặng lại bạn một ly bia nè. Nhân tiện bạn có cách nào để quảng bá cho cái Wikipedia:Cộng đồng/Bản mẫu Hộp thông tin quốc gia này hong. Nhiều infobox cần chuyển đổi nhưng dạo này cộng đồng vắng quá.  Băng Tỏa  11:39, ngày 1 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Ý bạn Băng Tỏa là đổi Bản mẫu Hộp thông tin quốc gia cho từng trang phải ko, vậy chỉ có giới thiệu trên trang thảo luận ấy, chứ biết sao giờ - Kill-Vearn (thảo luận) 11:45, ngày 1 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Nhắc nhở[sửa mã nguồn]

Thông báo cấm không phải để thành viên tự đặt với mục đích nghịch thử, gây nhầm lẫn cho các thành viên khác. conbo trả lời 11:48, ngày 1 tháng 4 năm 2021 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hòa Khánh, Cái Bè mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Chúc mừng bạn với bài viết thứ 4 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 8 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

- ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 07:08, ngày 3 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Nhờ mục Tin tức[sửa mã nguồn]

Xin chào! Nhờ bạn một chút, tôi đã viết xong bài Trận Palma nhưng chưa biết không gian ứng cử cho mục Tin tức ở đâu. Bạn có thể tìm giúp tôi được không? Cảm ơn nhiều! Russian Federal Subjects (thảo luận) 03:35, ngày 4 tháng 4 năm 2021 (UTC)

@Russian Federal Subjects: Không có ứng cử đâu bạn ơi, nếu bạn muốn đăng bài đó lên mục Tin tức thì hãy vào Bản mẫu:Tin tức ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 04:23, ngày 4 tháng 4 năm 2021 (UTC)
@Baoothersks: Cảm ơn bạn. Russian Federal Subjects (thảo luận) 04:27, ngày 4 tháng 4 năm 2021 (UTC)
@Russian Federal Subjects: Xin lỗi, giờ mới online mới thấy tin - Kill-Vearn (thảo luận) 12:16, ngày 4 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Huân chương Tin tức[sửa mã nguồn]

In The News Barnstar Hires.png Huân chương Tin tức (The In The News Barnstar)
Thay mặt cộng đồng, xin trân trọng trao tặng bạn Huân chương Tin tức vì những nỗ lực "giải cứu" cho mục Tin tức trên Trang Chính Wikipedia tiếng Việt. Đóng góp của bạn rất quan trọng, góp phần giữ cho bách khoa toàn thư này không bị lỗi thời trước các sự kiện quốc tế quan trọng gần đây. Mong bạn sẽ tiếp tục gắn bó với mục Tin tức trong tương lai, thân ái! minhhuy (thảo luận) 13:14, ngày 4 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Một ly bia cho bạn![sửa mã nguồn]

Export hell seidel steiner.png for being cool nhé  Võ-tòng  15:39, ngày 4 tháng 4 năm 2021 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hậu Thành, Cái Bè mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Chúc mừng bạn với bài viết thứ 5 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 8 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

- ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 05:51, ngày 5 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Trả lời tin nhắn[sửa mã nguồn]

Tiền Giang • Khu bảo tồn sinh thái Đồng Tháp Mười • Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác • Nhà thờ Cái Bè • Làng cổ Đông Hòa Hiệp • Chợ nổi Cái Bè • Bình Đức, Châu Thành (Tiền Giang) • Trại rắn Đồng Tâm • Cù lao Tân Phong • Cù lao Ngũ Hiệp • Cù lao Thới Sơn (cồn Lân) • cồn Tân Long (cồn Long) • Chùa Vĩnh Tràng • Chùa Sắc Tứ Linh Thứu • Di chỉ Gò Thành • Lăng Hoàng gia • Dinh Đốc phủ Hải • Dinh Tỉnh trưởng Gò Công • Đình Trung Gò Công • Chiến lũy pháo đài Trương Định • Lăng Trương Định • Khu di tích chiến thắng Rạch Gầm – Xoài Mút • Khu di tích chiến thắng Ấp Bắc • Gò Công Đông o Bãi biển Tân Thành o Cồn Ngang • Cù lao Tân Thạnh • Cù lao Thới Trung • Cù lao Lợi Quan • Hòa Khánh, Cái Bè • Bài nhỏ o Cồn Long Đức o Cồn Tròn


Chép đỡ ở đây tự lưu rồi xóa nhé ~ Đồng bằng sông Cửu Long (thảo luận) 10:04, ngày 5 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Ai vậy bro?[sửa mã nguồn]

Hình ai mà thiệt giàu sức cuốn hút... Thiếu TK nên cũng phải kiếm chiện nói cho nơi này bớt hiu quạnh  Võ-tòng  16:02, ngày 6 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Mời bạn chọn biểu tượng mới cho hạng mục chất lượng[sửa mã nguồn]

Emblem-WikiVote.svg

Mời bạn chọn biểu tượng mới cho hạng mục chất lượng !

Chào bạn, bạn nhận được thông báo này vì tôi nhận thấy bạn là một trong những người quan tâm đến mảng BVT/BVCL/DSCL của Wikipedia tiếng Việt nhưng lại chưa tham gia vào thảo luận chọn ra giao diện mới cho biểu tượng bài viết/danh sách chất lượng. Thân mời bạn vào đề mục này tại trang thảo luận chung của cộng đồng để đóng góp ý kiến. Sự đóng góp của bạn sẽ khiến dự án chúng ta phát triển. Cảm ơn và xin chúc bạn một ngày mới tốt lành! —  Băng Tỏa  14:42, ngày 8 tháng 4 năm 2021 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Mỹ Trung, Cái Bè mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Chúc mừng bạn với bài viết thứ 6 trong năm được lên mục Bạn có biết, với dung lượng 8 nghìn byte. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

- ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 01:17, ngày 11 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Ra là vậy[sửa mã nguồn]

Tư Mã Ý đã từng nói... à mà thôi... Tới bữa nay mới hiểu được vụ này là sao. Cảm ơn bro.  Võ-tòng  03:07, ngày 14 tháng 4 năm 2021 (UTC)