Thảo luận Thành viên:Bonthefox3

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đề nghị ngưng sửa đổi[sửa mã nguồn]

Tôi đề nghị bạn Bonthefox3 ngưng sửa đổi tên các bản mẫu ở nhiều lĩnh vực như điện ảnh, hàng không, truyền hình, âm nhạc... Các sửa đổi của bạn hoặc là làm lỗi rất nhiều bản mẫu ở các bài viết, hoặc là khiến bảng thông tin bài bị trình bày rất xấu! Nếu bạn tiếp tục hành vi này, tôi sẽ thưa với các BQV liệt bạn vào hành vi phá hoại. Mong bạn cân nhắc và suy nghĩ kĩ!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:44, ngày 26 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Nhờ giúp[sửa mã nguồn]

Chào bạn Bonthefox3, mình đang thi Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Tỳ linh Nhật Bản không biết bạn có thể xem qua bài viết và cho mình ý kiến nhận xét của bạn có được ko ạ ? - ~CĐT 08:15, ngày 6 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Bản mẫu:Thông tin đơn vị hành chính Việt Nam[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vừa thêm gì vào bản mẫu thế? Đơn vị hành chính ở Việt Nam thì làm gì mà có hiệu kì được, đã vậy khi bạn chỉnh lại thì nó còn lỗi nặng hơn nữa, hiện ra nguyên dòng mã nguồn trên bản mẫu. Đề nghị bạn tìm hiểu kĩ hơn và thử nháp trước khi sửa đổi chính thức nhé, bản mẫu này dùng cho gần 13.000 trang lận. Thanhdien8421 (thảo luận) 16:00, ngày 6 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Xin mời bạn tham gia các biểu quyết, thảo luận tháng 10 năm 2019.[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết, thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Bonthefox3,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các cuộc biểu quyết và thảo luận sau đây:

  • Biểu quyết chọn thành viên bảo trì dự án:
  • Biểu quyết và thảo luận về các vấn đề khác của Wikipedia tiếng Việt:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các cuộc biểu quyết và thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

  • Điều kiện bỏ phiếu:
  • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).
  • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về Cúp Wiki).
  • Điều kiện thảo luận: Tất cả các thành viên tự động xác nhận và vô danh quan tâm.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  12:32, ngày 16 tháng 10 năm 2019 (UTC)