Thảo luận Thành viên:Takkuchan

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Nuvola apps kteatime.png Chào mừng bạn đến trang thảo luận thành viên của Takkuchan!
☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Xem thảo luận cũ lưu trữ: Phần 1


Danh sách tập DRM 2005[sửa mã nguồn]

Mình nghĩ nên chia các tập nhỏ thống nhất với danh sách loạt phim 1979, giống như bên ja ドラえもん (2005年のテレビアニメ)のエピソード一覧.Bbqvn (thảo luận) 06:53, ngày 16 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Truyện dài Doraemon mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/T-ara[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến. Cám mơn ㅡ ManlyBoys /_ Chúng ta sẽ ổn thôi mà _/ 13:59, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Có vấn đề về cấp phép tập tin Tập tin:Pia Wurtzbach MU2015 1.jpg[sửa mã nguồn]

Copyright-problem.svg

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Pia Wurtzbach MU2015 1.jpg. Tôi nhận thấy tuy bạn đã ghi một thẻ quyền hợp lệ, lại không có bằng chứng nào cho thấy người tạo ra tập tin đồng ý cấp phép như trong thẻ quyền đã ghi.

Nếu bạn chính là người tạo ra toàn bộ tập tin này nhưng đã đăng ở đâu đó trước đây (đặc biệt là trực tuyến), xin hãy lựa chọn một trong các cách sau:

  • để lại một ghi chú cho phép tái sử dụng theo CC-BY-SA hoặc một giấy phép tự do được chấp nhận khác (xem danh sách này) tại trang đăng tải đầu tiên nội dung này; hoặc
  • gửi thư điện tử xuất phát từ nơi đăng tải đầu tiên đến permissions-viAt char.svgwikimedia.org, trong đó ghi quyền sở hữu của bạn đối với nội dung và dự định của bạn muốn phát hành nó theo một giấy phép tự do. Bạn có thể tìm thấy thư mẫu tại đây.

Nếu bạn không phải là người tạo ra hoàn toàn tác phẩm, xin vui lòng yêu cầu người tạo ra tập tin thực hiện một trong hai bước đã ghi ở trên, hoặc nếu người sở hữu tập tin đã cho phép bạn qua thư điện tử, xin chuyển tiếp thư đó đến permissions-viAt char.svgwikimedia.org.

Nếu bạn tin rằng tập tin phù hợp với các tiêu chí tại Wikipedia:Nội dung không tự do, hãy dùng một thẻ dạng {{sử dụng hợp lý trong bài|tên bài viết}} hoặc một trong những thẻ khác có trong Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh#Sử dụng hợp lý, rồi thêm một cơ sở sử dụng hợp lý để làm cơ sở cho việc sử dụng tập tin trong một hoặc nhiều bài viết. Xem Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh để có danh sách đầy đủ các thẻ quyền mà bạn có thể sử dụng.

Nếu bạn đã tải lên các tập tin khác, hãy nghĩ đến việc kiểm tra lại xem bạn cũng đã ghi bằng chứng về việc người sở hữu bản quyền đã đồng ý phát hành tác phẩm của họ theo thẻ quyền mà bạn ghi hay chưa. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tập tin do bạn tạo ra trong nhật trình tải lên. Những tập tin thiếu bằng chứng về sự cấp phép có thể sẽ bị xóa sau một tuần từ khi bị treo bảng, như đã nói trong các tiêu chí xóa nhanh. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin hãy hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Xin cảm ơn. minhhuy (thảo luận) 13:21, ngày 24 tháng 3 năm 2016 (UTC)

thành thật xin lỗi bạn. ban đầu ảnh lấy từ bên en lúc cop giấy phép & miêu tả mình quên để ý xem họ ghi gì. đến khi bạn thông báo mình mới biết tập tin có vấn đề :( Dora LVL (thảo luận) 03:31, ngày 25 tháng 3 năm 2016 (UTC)
Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Phim điện ảnh Doraemon mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Phân giải thấp[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Bạn chú ý rằng một trong các tiêu chí thỏa mãn quy định sử dụng hợp lý là hình ảnh cần có độ phân giải vừa đủ để có thể nhìn nhận rõ nội dung đang muốn truyền tải. Vậy nên việc tải lên các tập tin áp phích phim có độ phân giải quá cao là vi phạm quy định này của Wikipedia. Xin thu nhỏ phân giải khoảng từ 300 đến 400px hoặc sao cho phần mềm MediaWiki không tự động gợi ý thêm các nấc phân giải khác trong trang miêu tả hình (mà nguyên nhân là do phân giải gốc quá lớn). Ví dụ như Tập tin:Macbeth 2015 poster.jpg ban đầu đã được tải lên với độ phân giải lớn quá mức, đến nỗi có thể nhấp vào hình để phóng to lên gấp nhiều lần so với phần được sử dụng trong bài viết, và việc này là không được phép. Tôi đã tải lên phiên bản phân giải thấp giúp bạn trong một số tập tin tương tự. Mong bạn lưu ý. Thân ái. --minhhuy (thảo luận) 04:54, ngày 27 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Wikipedia:Biểu quyết/Xóa phiếu Trắng khỏi Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho nhận xét. Cám mơn ㅡ ManlyBoys 02:57, ngày 16 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Bạn xem giúp tham số network không hiện ra trong infobox của bài Doraemon.115.78.193.169 (thảo luận) 09:47, ngày 12 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Vấn đề bản quyền hình ảnh đối với Tập tin:DigimonWorld2Battle.JPG[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:DigimonWorld2Battle.JPG. Tuy nhiên, hiện nay nó thiếu thông tin về tình trạng bản quyềncấp phép sử dụng. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền. Nó có thể bị xóa trong thời gian ngắn sắp tới, trừ khi chúng tôi có thể xác nhận rằng nó có một giấy phép chấp nhận được và nguồn gốc để kiểm chứng. Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả tập tin. Bạn có thể tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để xem bạn được và không được những tập tin nào lên Wikipedia. Bạn có thể tìm thấy một thẻ quyền phù hợp với tập tin của bạn tại trang về thẻ quyền.

Xin bạn vui lòng kiểm tra lại tất cả các tập tin mà bạn đã tải lên để chắc chắn chúng đã được ghi thông tin đầy đủ. Đây là dánh sách tập tin do bạn tải lên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy tự nhiên nêu nó lên tại trang những câu hỏi về bản quyền tập tin. Xin cảm ơn về sự hợp tác của bạn. Tuấn Út Thảo luận 03:16, ngày 16 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:42, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

{{Doraemon}} bị mất game r bạn ơi.115.78.193.169 (thảo luận) 06:32, ngày 22 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Vương Nguyên (ca sĩ)[sửa mã nguồn]

Xin chào, tôi thấy bạn đã xóa rất nhiều thông tin trong bài, cả thông tin hữu ích và thông tin liên hoan đến TFBoys (vô ích). Nếu bạn đồng ý, tôi sẽ lùi để biên tập lại cho bài, còn thông tin ngoài lề thì tôi sẽ gộp vào TFBoys ㅡ ManlyBoys 04:09, ngày 26 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Re: Doraemon (loạt phim 2005)[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tuy chưa rõ câu hỏi và vấn đề của bạn lắm, nhưng "lượng truy cập rất thấp" không phải là một tiêu chí hay lý do chính đáng để gộp một trang vào trang khác. Rất nhiều bài viết về các làng mạc, thị trấn trên toàn thế giới của Wikipedia tiếng Việt thậm chí không có lượt truy cập nào trong vòng 3 tháng, nhưng không vì vậy mà chúng ta gộp chúng vào một bài viết dạng như "Các thị trấn của ABC". Mỗi bài viết được tạo ra vì chúng có đủ độ nổi bật để tra cứu riêng biệt, hay mục đích của các danh sách là để phụ trợ cho bài viết chính nếu chúng quá dài. Theo tôi, chính vì các danh sách liên quan đến series phim Doraemon quá dài nên mới cần tạo các trang con. Việc gộp chúng vào một trang khiến tiến trình tải trang trở nên nặng nề, khó truy cập, hao tổn tài nguyên máy chủ, và hẳn bạn đã biết là những trang có nội dung quá dài theo hình thức nhúng sẽ tự động bị cắt bớt nội dung.

Trên là các chia sẻ từ kinh nghiệm biên tập của tôi, chúc bạn tìm ra hướng giải quyết thích hợp cho vấn đề của mình. Thân ái. --minhhuy (thảo luận) 03:13, ngày 3 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Xin lỗi nhưng tôi không hiểu rõ câu hỏi của bạn cho lắm. Để có thể trợ giúp bạn tốt hơn, bạn có thể vui lòng chỉ ra cụ thể tình trạng như vậy đang nằm trong bài viết hay danh sách nào không? Cảm ơn bạn. --minhhuy (thảo luận) 14:09, ngày 6 tháng 9 năm 2016 (UTC)
Trường hợp như ở bài Danh sách tập phim Doraemon (loạt phim 2005), nếu HTV3 phát sóng các tập phim không theo thứ tự nào thì không cần thiết phải giữ lại cột "STT (HTV3)", chỉ cần số tập gốc tại Nhật Bản là được, do đã có cột ngày phát sóng tại Việt Nam làm mốc. Thông thường khi chiếu phim tại các quốc gia, chỉ có một số ít ngoại lệ tập phim đó không được chiếu, còn lại đều chiếu theo thứ tự như phim gốc, có lẽ ngoại lệ chỉ xảy ra trường hợp như ở bài viết trên tại Việt Nam :^) --minhhuy (thảo luận) 07:57, ngày 19 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

WikiDefender Barnstar Hires.png Ngôi sao Bảo vệ Wiki
Chúc ý kiến,vui vẻ Tphatla (thảo luận) 11:54, ngày 17 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Barnstar of Reversion Hires.png Ngôi sao Chống phá hoại
Mời bạn trao ngôi sao chống phá hoại nhé Tphatla (thảo luận) 07:03, ngày 19 tháng 9 năm 2016 (UTC)


Đây là trang thảo luận của Takkuchan, nơi bạn có thể đưa lời nhắn đến Takkuchan.

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ![sửa mã nguồn]

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới thịnh vượng!!!

Xin chào Takkuchan, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.

Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong mùa Giáng sinh và năm mới.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ.

Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. Trantrongnhan (Thảo luận) 01:29, ngày 24 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

Trantrongnhan (Thảo luận) 01:29, ngày 24 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Lùi sửa[sửa mã nguồn]

Mình thấy bạn phải đối phó với IP nhiều nên mình nghĩ bạn có thể xin cấp quyền lùi sửa để chống phá hoại các bài viết nhanh hơn.Hugopako (thảo luận) 16:37, ngày 28 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:35, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)