Thảo luận Thành viên:Thuvan1980

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Thuvan1980!

Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.259.228 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư của chúng ta.

Nuvola apps edu languages.svg

Xin mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Thuvan1980.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.

Mong bạn nhớ các nguyên tắc:
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả.

Bạn có thể mạnh dạn:
Nuvola apps keyboard.png Tìm kiếm mọi bài mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.

Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Cuối cùng, mong bạn thử, đọc, hỏi rồi viết. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

 Михаил Александрович Шолохов (thảo luận) 15:36, ngày 15 tháng 12 năm 2009 (UTC)

Các diễn viên[sửa mã nguồn]

Bạn hãy bổ sung thêm nguồn gốc của các thông tin trong bài các diễn viên của bạn (tất nhiên phải thỏa mãn Wikipedia: Thông tin kiểm chứng được) và thêm các liên kết liên wiki cho các bài đó. Tôi thấy bạn có hiểu biết khá nhiều về họ, tôi nghĩ rằng bạn không khó khăn gì khi chỉnh trang cho bài hoàn chỉnh thêm và bớt sơ khai đi. Михаил Александрович Шолохов (thảo luận) 15:36, ngày 15 tháng 12 năm 2009 (UTC)

Trang thành viên không phải là nơi thảo luận, đó là nơi mỗi thành viên tự giới thiệu về bản thân mình và người khác không có quyền tự ý sửa đổi, trừ việc tặng huy chương. Nếu bạn có nhắn gì với tôi, mời sang trang thảo luận thành viên, đó là nơi các thành viên nhắn tin và thảo luận với nhau. Và bạn nhớ ký tên bằng bốn dấu ngã ~ liện tiếp nhau sau mỗi thào luận. Chúc vui. Михаил Александрович Шолохов (thảo luận) 16:32, ngày 15 tháng 12 năm 2009 (UTC)

Tôi cũng cho rằng chúng ta không nên tạo một lúc nhiều bài sơ khai, ta nên tập trung tạo xong một bài hoàn chỉnh rồi sau đó mới nhảy sang tạo bài khác tiếp. Lênin có nói là "thà ít mà tốt", đúng không ? Михаил Александрович Шолохов (thảo luận) 16:41, ngày 15 tháng 12 năm 2009 (UTC)

Tây du ký[sửa mã nguồn]

Những trang bị xóa có cách viết hoa chưa đúng. Theo Wikipedia:Tên bài, tên bài ghi bằng chữ thường (trừ chữ đầu và danh từ riêng). Đối với i hoặc y, bạn có thể tạo một trang đổi hướng.--Trungda (thảo luận) 01:58, ngày 1 tháng 6 năm 2010 (UTC)

Bản mẫu phim dự kiến chiếu năm 2012[sửa mã nguồn]

HCV DHN đã có ý kiến thảo luận về bản mẫu này với nội dung đại lược: Bản mẫu này không cần thiết và không rõ lấy tiêu chí nào để đưa các phim vào đây vì 1 năm có quá nhiều phim. Tôi đồng tình với quan điểm này và xóa bản mẫu đó. Mỗi năm trên phạm vi quốc tế có quá nhiều phim, tôi chưa rõ bạn có khả năng thu thập được bao nhiêu % phim cho đủ để đưa vào bản mẫu này và không rõ bản mẫu sẽ dài tới đâu. Bạn nên lập các bản mẫu theo các tiêu chí giới hạn, ví dụ như phim đoạt giải tại các liên phim...

Ngoài ra, bạn nhớ ký tên bằng 4 dấu ngã ~~~~ để người đọc dễ dàng nhận ra người thảo luận với mình. Chúc bạn vui.--Trungda (thảo luận) 07:31, ngày 5 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Ở Wiki không ai lại khoe tuổi ra để cật vấn người khác như vậy. Mong Thuvan1980 nên có thái độ bình tĩnh và thảo luận nên khiếm nhã hơn. Wiki tiếng Việt là Wiki tiếng Việt, Wiki tiếng Anh là Wiki tiếng Anh, không thể là một và không thể lấy Wiki tiếng Anh làm nguyên mẫu "rập khuôn" được. Vả lại, Wiki tiếng Anh đâu phải là Wiki của người Mỹ, "thế giới tự do" chỉ là một khái niệm của Chiến tranh lạnh, không nên dùng nó làm cái lý ở đây.-- Trịnh Xuân 09:24, ngày 8 tháng 1 năm 2012 (UTC)
Tại wikipedia vẫn có các bài viết danh sách, như: Danh sách quốc gia, Danh sách các chi của Tortricidae, Danh sách đô thị tại Burgos... (bạn chỉ cần gõ từ khóa "danh sách" vào ô tìm kiếm là thấy vô khối), vì thế việc viết bài "Danh sách phim" bạn đề cập không có gì là buồn cười như bạn nghĩ. Nhưng dù sao, tôi vẫn cho rằng, một bài viết "Danh sách phim" như vậy vẫn cần một tiêu chí giới hạn nhất định (theo quốc gia, theo giải thưởng...) chứ chắc chắn là bạn không thể thu thập hết thông tin về các phim "thành công" trên khắp 5 châu (giả sử: phim đoạt giải tại Botswana, Cameroon...).
Wiki là sản phẩm tập thể, kết quả của sự tham gia số đông và cần sự đóng góp của số đông, vì không ai bao quát hết được mọi thứ "rác rưởi" đang có mà bạn nói. Mỗi người chỉ có thể tham gia trong phạm vi thời gian và điều kiện cho phép, và tôi cũng không phải là ngoại lệ, chắc bạn cũng hiểu điều đó. Tôi không ghét những gì bạn tạo ra (thậm chí không rõ những phim bạn đưa vào bản mẫu đó của nước nào), đơn giản vì thấy những gì không phù hợp thì bỏ. Mong bạn hiểu và không nên quá bức xúc. Nếu tôi ghét những gì bạn tạo ra thì đã chăm chăm soi vào đóng góp của bạn để tìm cách hồi sửa hoặc xóa đi hết.--Trungda (thảo luận) 15:36, ngày 8 tháng 1 năm 2012 (UTC)
Wiki ngày càng chú trọng về chất lượng, vì thế việc đòi hỏi nguồn gốc hoặc treo biển chất lượng kém là cần thiết. Như tôi từng trao đổi với bạn, nếu bạn có thời gian rà soát các bài viết chưa đạt yêu cầu, bạn có thể gắn biển một cách phù hợp. Việc làm này được nhiều thành viên quan tâm thực hiện, không phải vì sự ích kỷ cá nhân nào. Vì tôi không hiểu biết nhiều về phim ảnh nên không tham gia được nhiều với bạn trong lĩnh vực đó, chỉ có thể đưa vài ý kiến đóng góp. Tôi ủng hộ bạn lập các bản mẫu hay danh sách, nhưng với giới hạn tiêu chí nhất định (có thể thể hiện ngay ở tên gọi của bài viết hay bản mẫu đó), để đảm bảo rằng sản phẩm tạo ra đề cập hết được đề tài, ít thiếu sót nhất (tôi nhớ không nhầm thì trước đây từng có bài viết như Danh sách người Ý - bao hàm chủ đề quá lớn và cũng không xác định tiêu chí nào để đưa vào, và đã bị xóa).--Trungda (thảo luận) 04:06, ngày 9 tháng 1 năm 2012 (UTC)
Tôi muốn nói thêm một lần nữa với bạn rằng wikipedia là từ điển mở, các bài viết wikipedia là sản phẩm trí tuệ tập thể, vì thế không thể chỉ dựa trên cảm quan của một cá nhân để đảm bảo chắc chắn rằng nó đạt yêu cầu ngay lập tức. Càng ngày wiki càng hướng vào việc nâng cao chất lượng, việc đặt ra các yêu cầu bằng treo biển, thảo luận để nâng chất lượng là cần thiết, không xuất phát từ vụ lợi cá nhân hay gì "ghét cái này, thích cái kia". Bạn hãy suy nghĩ theo hướng đó điều đó để tránh hiểu lầm về những thành viên nhiệt tình đóng góp cho wikipedia.--Trungda (thảo luận) 03:52, ngày 12 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Jacquou, người nông dân nổi dậy (phim)[sửa mã nguồn]

Dường như bài này quá ít Chú thích nguồn gốc? Lưu Ly (thảo luận) 15:20, ngày 30 tháng 5 năm 2012 (UTC)

Vậy bạn tự quyết định giữ lại thông tin mình đưa lên + nguồn gốc hoặc hãy xóa nó (vì sẽ người khác đòi hỏi chú thích). Lưu Ly (thảo luận) 15:40, ngày 30 tháng 5 năm 2012 (UTC)
Mời bạn đọc kỹ một quy định chính thức của Wikipedia tiếng Việt, đó là Chú thích nguồn gốc. Lưu Ly (thảo luận) 01:53, ngày 31 tháng 5 năm 2012 (UTC)
Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Gérard Depardieu  vào Tuần 2/2013 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Trả lời[sửa mã nguồn]

Link xem lý do tại sao theo link.  TemplateExpert  Thảo luận 15:32, ngày 25 tháng 1 năm 2013 (UTC)

Biểu quyết xóa bài[sửa mã nguồn]

Hiện tại ba bài viết Nhà có 5 nàng tiên Mỹ nhân kế (phim 2013)Hello cô Ba đang bị đem ra biểu quyết xóa, thấy chị có quan tâm đến điện ảnh, rất mong có ý kiến và phiếu bầu của chị tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài .

PS: Nhìn tên thành viên nên tôi đoán là "chị", nếu trật mong chị thông cảm :) Memberofc1 (thảo luận) 14:58, ngày 19 tháng 2 năm 2013 (UTC)

Vậy rất mong chị bỏ phiếu ( "{{bqg}} Lý do giữ bài viết" hoặc "{{bqx}} Lý do xóa bài viết") tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài . Tôi thật sự muốn những phiếu bầu của các thành viên có kiến thức về điện ảnh tham gia cho phiếu để kết quả bầu chính xác hơnMemberofc1 (thảo luận) 15:09, ngày 19 tháng 2 năm 2013 (UTC)

Ý chị là sao???Memberofc1 (thảo luận) 15:16, ngày 19 tháng 2 năm 2013 (UTC)

Danh sách các nhạc sĩ Tân nhạc Việt Nam[sửa mã nguồn]

Bạn hiểu như thế nào là Tân nhạc, mà lại thực hiện sửa đổi như vậy? Mong bạn hãy xem xét cho kỹ nội dung của tựa bài rồi hãy sửa đổi, nếu có gì thắc mắc thì hãy tham khảo ý kiến của các bạn https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BA%B7c_bi%E1%BB%87t:Danh_s%C3%A1ch_th%C3%A0nh_vi%C3%AAn/sysop hay Wikipedia:Danh sách bảo quản viên; còn nếu không thì hãy trực tiếp trao đôi với mình xem việc tạo trang mới theo ý bạn. Cám ơn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 07:54, ngày 13 tháng 2 năm 2014 (UTC)

À, xin nói thêm cho bạn biết rằng Tân nhạc Việt Nam là một dòng nhạc gồm có các dòng như Nhạc tiền chiến, Nhạc đỏ, Tình khúc 1954-1975, Nhạc vàng, Nhạc trẻNhạc hải ngoại hoàn toàn khác với các thể loại nhạc mà bạn vừa nêu như nhạc hòa tấu là một thể nhạc; giao hưởng, nhạc kịch, Opera là những thể loại nhạc thuộc dòng nhạc cổ điển; còn bán cổ điển theo tôi thuật ngữ này thật không chính xác, chỉ do người ta thấy sao nói vậy mà thôi. Cám ơn bạn đã tham khảo. Phamnhatkhanh (thảo luận) 08:37, ngày 13 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Sự nhầm lẫn trầm trọng[sửa mã nguồn]

Mình xin nói cho bạn rõ điều này trong âm nhạc nói chung sẽ có Tân nhạcCổ nhạc, ví dụ Nhạc cổ điển là thuộc cổ nhạc ở châu âu, tân nhạc của họ có các thể loại như pop, rock,... Còn ở Việt Nam ta cổ nhạc có chèo, tuồng, ... mời bạn tham khảo thêm bài Âm nhạc Việt Nam.

Về phần tân nhạc mời bạn tham khảo thêm thật kĩ tường tận bài Tân nhạc Việt Nam. À bạn có nói rằng Tân nhạc Việt Nam không phải là một dòng nhạc như bạn nói mà chỉ ám chỉ nhạc được viết lên có sử dụng các nhạc cụ, và heptatonic scale theo kiểu phương Tây do re mi, xin thưa bạn rằng nhạc nào mà chả có sử dụng nhạc cụ, nếu không sao còn gọi gì là âm nhạc.

Một sự nhầm lẫn nghiêm trọng khác rằng bạn có nêu ra valse, blues, tango, samba; xin nói với bạn lần nữa là đâu phải tân nhạc là chỉ có bao nhiêu thế, nếu là sáng tác vào thời đểm bây giờ xin bạn xếp vào Nhạc trẻ, còn phong cách pop, rock, r&b, ballad gì đó thì không cần quan tâm

Bạn có nói nhạc không lời mà gắn với opera là viết chung vì những người hay sáng tác khí nhạc cũng hay sáng tác nhạc kịch, kiểu như Trần Mạnh Hùng lại là một sự nhầm lẫn nữa, nhạc không lời thì có liên quan gì đến opera, Opera là một thể loại phát triển từ cuối thời phục hưng trong âm nhạc cổ điển

Còn nếu nói về nhạc đương đại là một khái niệm rộng hơn nữa, nếu không bạn có thể tạo bài Danh sách các nhạc sĩ Âm nhạc Việt Nam. Cám ơn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 03:47, ngày 14 tháng 2 năm 2014 (UTC)

À bạn có thể chỉ ra cụ thể bài nào không phải mà tôi vẫn xếp vào? Phamnhatkhanh (thảo luận) 03:50, ngày 14 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Còn nếu bài nhạc sĩ quá rộng thì được rồi tôi sẽ thêm mục nhạc đượng đại. Phamnhatkhanh (thảo luận) 04:00, ngày 14 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Tạo bài[sửa mã nguồn]

Bạn đã thêm mục, nếu bạn viết được bài Nhạc cổ điển trong Tân nhạc Việt Nam thì mới đủ thuyết phục vì Nhạc cổ điểnTân nhạc Việt Nam hoàn toàn khác nhau, mong bạn tham khảo thật kĩ. Cám ơn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 04:24, ngày 14 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Còn nếu thêm nữa, bạn có khả năng viết Tân nhạc Việt Nam#Tân nhạc Việt Nam đương đại được không? Phamnhatkhanh (thảo luận) 04:42, ngày 14 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Nếu nói như bạn tại trang thảo luận thì còn gì gọi là nhạc Việt nữa, nhạc Việt là thế không giống như suy nghĩ của bạn nhé. Nếu bạn nói tân nhạc Việt Nam không tồn tại, cũng giống như những loại nhạc khác trên thế giới thì hãy chứng minh cho tôi xem đi. Nếu bạn bỏ đi cổ nhạc Việt thì cũng sai vì nó đã tồn tại.

Nhạc người ta theo thể loại nhưng đặc trưng nhạc Việt thì theo dòng bạn à từ đó có thể dẫn ra phong cách. Xin bạn đừng giận, Chính bạn mới thiển cận. Phamnhatkhanh (thảo luận) 05:16, ngày 14 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Tân nhạc[sửa mã nguồn]

Mời bạn vào thảo luận tại Thảo luận:Danh sách các nhạc sĩ Tân nhạc Việt Nam để tìm cách giải quyết mâu thuẫn.--Trungda (thảo luận) 07:34, ngày 14 tháng 2 năm 2014 (UTC)

À bạn đã tham khảo ở đâu mà thảo luận với mình như vậy? Phamnhatkhanh (thảo luận) 08:32, ngày 14 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Có thể bạn đa hiểu quá rộng ý nghĩa của từ Tân nhạc thành ra hiểu sai chăng? Phamnhatkhanh (thảo luận) 02:10, ngày 15 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Mời bạn vào thảo luận tại Thảo luận:Danh sách các nhạc sĩ Tân nhạc Việt Nam để tìm cách giải quyết mâu thuẫn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 02:45, ngày 15 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Mời bạn vào thảo luận tại Thảo luận:Danh sách các nhạc sĩ Tân nhạc Việt Nam để tìm cách giải quyết mâu thuẫn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 09:09, ngày 16 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Mời bạn vào thảo luận tại Thảo luận:Danh sách các nhạc sĩ Tân nhạc Việt Nam để tìm cách giải quyết mâu thuẫn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 03:54, ngày 17 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Mời bạn vào thảo luận tại Thảo luận:Danh sách các nhạc sĩ Tân nhạc Việt Nam để tìm cách giải quyết mâu thuẫn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 03:23, ngày 18 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Mời bạn vào thảo luận tại Thảo luận:Danh sách các nhạc sĩ Tân nhạc Việt Nam để tìm cách giải quyết mâu thuẫn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 02:07, ngày 19 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Xin hỏi bạn làm sao có được danh sách các tác giả có các ca khúc sáng tác trước 75 trở lại thời tiền chiến và ở hải ngoại được cho phép lưu hành? Nếu có cho tôi đi, nếu muốn thì bạn hãy soạn vào Danh sách các nhạc sĩ Tân nhạc Việt Nam, cám ơn bạn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 05:17, ngày 20 tháng 2 năm 2014 (UTC)

Phải đây không? http://cucnghethuatbieudien.gov.vn/LicensedSongs.aspx?sitepageid=544&act=search&cdr=0. Cám ơn bạn nhiều nghen. Phamnhatkhanh (thảo luận) 02:57, ngày 2 tháng 3 năm 2014 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Đnb[sửa mã nguồn]

Bạn không nên và đúng ra là không có quyền xóa bảng "độ nổi bật" được đặt bởi bất cứ thành viên nào tại đây. Việc xóa là do thành viên có kinh nghiệm, hoặc qua biểu quyết quyết định. DangTungDuong (thảo luận) 13:24, ngày 1 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Xin bạn giải thích giùm khái niệm "trả thù cá nhân" ??? Hiện tại bài đó không phải tôi đặt biển đnb mà là thành viên khác. Nếu không muốn thảo luận thì tôi mang bài ra biểu quyết. DangTungDuong (thảo luận) 13:36, ngày 1 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Bài Quốc Trung thông tin, nhận xét của bạn cung cấp là hoàn toàn đúng, tôi đã lược gọn vào mục nhận xét về nhạc sến, vì bố cục chung không tách nhận xét nhạc sến thành đề mục riêng được. DangTungDuong (thảo luận) 13:26, ngày 1 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Đề nghị bạn dùng lý do chính đáng hơn để xóa biển dnb, không nên dùng lý do không hề liên hoan đến bài ㅡ ManlyBoys /_ Chúng ta sẽ ổn thôi mà _/ 13:46, ngày 14 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Nguồn dẫn[sửa mã nguồn]

Mời bạn dẫn nguồn chính thống về khả năng tuyệt chủng của khoai từ (Dioscorea esculenta), đừng dịch/tham khảo từ những nguồn như wiki tiếng Anh etc. Khonghieugi123 (thảo luận) 15:47, ngày 14 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Âm Hán Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Tôi muốn nghe giải thích của bạn việc thêm âm Hán Việt vào những nhân vật phương Tây. Một số tên trong sách cũ có thấy như Lư Thoa, nhưng phần nhiều không có tài liệu nhắc đến, như Tiêu Bang, Hải Đốn. Tôi đã bỏ những tên không phổ biến đó đi. Việc này tựa như thêm chữ Hán vào các nhân vật đương đại vậy. conbo trả lời 09:09, ngày 17 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Đề nghị bạn chấm dứt việc thêm các từ Hán Việt nhằm mô tả cách gọi tên nhân vật. Đây là một việc làm không cần thiết, chưa kể độ chính xác của việc thêm vào chưa được thẩm tra tính chính xác. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 11:10, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)
Nếu bạn tiếp tục việc thêm các từ Hán Việt không cần thiết và chưa chứng minh độ chính xác vào bài viết, tài khoản của bạn sẽ bị cấm sửa đổi một thời gian. Mong bạn chú ý.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 11:17, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Cảnh cáo về sửa đổi gây tranh cãi không qua đồng thuận[sửa mã nguồn]

Bạn tạo nick nào tôi khóa nick đó, mỗi lần bạn thêm một từ Hán Việt gây tranh cãi như vậy là mỗi lân tôi lùi sửa. Tôi khóa và tôi lùi sửa cho đến khi nào bạn chịu thảo luận nghiêm túc với mọi người. Thân. --minhhuy (thảo luận) 12:25, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)
Đang có rất nhiều người thảo luận với bạn, cả trong trang thảo luận của bạn, trang thảo luận của các bài viết, và trang tin nhắn BQV. Thay vì tiếp tục thảo luận với mọi người, bạn lại tiếp tục thêm vào các sửa đổi gây tranh cãi. Vậy ai là người vi phạm? --minhhuy (thảo luận) 12:36, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)
Không có quy định nào nói rõ bạn phải thực hiện các cuộc thảo luận như thế nào về vấn đề gây tranh cãi, việc này là tùy cơ linh hoạt. Một thông lệ từ xưa của Wikipedia là các sửa đổi gây tranh cãi sẽ bị lùi lại kèm với lý do, và lý do này có thể nêu ra ở bất cứ đâu để thu hút sự chú ý của người đã thêm sửa đổi đó, có thể là trong trang thảo luận bài viết, trang thảo luận của chính bạn, hoặc các trang cộng đồng như WP:TLWP:TNCBQV (nếu có việc cần đến ba tác vụ cấm, khóa và xóa). Ở trên bạn đã được nhiều người quan tâm nhắc nhở, chứ không phải họ cứ lùi lại sửa đổi của bạn liên tục nhiều lần mà không có lý do nào. Cái bạn cần lưu ý là bạn phải thảo luận với mọi người cho đến khi nào đã có được sự đồng thuận và không còn gây tranh cãi nữa, khi mà đang có nhiều thành viên cùng bất đồng quan điểm với bạn. Bạn không thể cứ để mọi người đang bất đồng như vậy rồi lao vào sửa đổi tiếp bất chấp bị nhiều người phản đối. --minhhuy (thảo luận) 13:04, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Thông báo cấm[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi trong 48 giờ vì Liên tục thêm các nội dung gây tranh cãi bất chấp nhiều lần nhắc nhở của cộng đồng. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm. minhhuy (thảo luận) 13:22, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Tên Hán Việt[sửa mã nguồn]

Theo Wikipedia:Tên bài về tên bài:

Tên bài viết theo thường lệ được đặt theo tên tiếng Việt phổ biến (hoặc tên vay mượn phổ biến) của chủ đề bài viết. Ví dụ:

 • Bill Clinton (không "William Jefferson Clinton")
 • Bút Tre (không "Đặng Văn Đăng")
 • Hulk Hogan (không "Terry Gene Bollea")
 • Giải Oscar (không "Giải thưởng Viện Hàn lâm")

Xem Bài kiểm tra trên máy tìm kiếm để tìm những lời khuyên cụ thể về tên bài viết. Wikipedia không tiên đoán tương lai. Chúng ta không rõ tên gọi nào sẽ được sử dụng, do vậy những gì đã, đang và sẽ được sử dụng phải quen thuộc với độc giả.

Trường hợp này bạn chỉ phiên âm, tuy nhiên một số tên phiên âm ở các bài, bạn không có kèm theo nguồn hàn lâm chứng minh tên như vậy, dịch ngang từ Hán ra tiếng Việt đúng là không cần thiết và không nguồn. Tôi chỉ cần đặt nhãn {{mâu thuẫn}} vì không nguồn hàn lâm chứng minh là có thể loại tên đó ra khỏi bài. Bạn bị cấm là do thêm các thông tin không nguồn hàng loạt vào các bài ở Wikipedia không nguồn, đây là kiểu gây hại.

Thứ 2 là, việc phiên âm theo tôi đúng là không cấm, vì ở các bài về Trung Quốc vẫn dùng phiên âm. Tuy nhiên tên Tây như Mozart là phiên âm Hán Việt là thiếu hợp lý vì độc giả không quen và ít biết cái tên này. Viết Wikipedia là phục vụ nhu cầu giáo dục trí thức phổ biến mang tính phổ cập. Trong trường hợp này, bạn nên dừng sửa đổi tìm đồng thuận rộng rãi trước (tuy nhiên tôi chưa thấy bạn làm điều đó) vì có quá nhiều người phản đối theo cách phiên âm này ở các bài Tây. Cách khôn ngoan là dừng, không chống lại số đông, tìm đồng thuận qua thảo luận. Có lẽ bạn tiếp tục sửa đổi cho nên đây là lý do cấm vì chưa đồng thuận. Bạn cho rằng không vi phạm quy định thì sẽ không bị cấm là chưa hẳn chính xác. Vì chưa có quy định, nếu bạn bị số đông chống thì phải tìm đồng thuận. Đích xác, bạn bị cấm là do chưa tìm đồng thuận trước khi tiếp tục sửa đổi theo ý bạn. Nếu không đồng thuận thì đây là việc làm nguy hiểm, cá nhân tự do làm thì bóp méo sự đồng thuận của cộng đồng, từ đó đổ bể mô hình tìm đồng thuận.

Lưu ý: tôi đứng ở phía trung lập, và không tham gia tranh chấp từ trước.  A l p h a m a  Talk 05:21, ngày 21 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:57, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:56, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

 1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
 2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Bình luận chưa đúng tại Lịch sử sửa đổi: Thích Trúc Thái Minh[sửa mã nguồn]

Chào bạn Thuvan1980, tôi vô tình có xem qua tóm lược bài viết và có thấy dòng "bình luận" của bạn taị lịch sử sửa đổi của trang Thích Trúc Thái Minh. Xin nói rõ duy nhất một lần với bạn tôi không phải là người đặt biển độ nổi bật với bài viết của vị này và cũng không bao giờ có ý định này. Việc đề cập đến đề mục này có vài năm giờ mới đặt biểu về độ nổi bật có khách quan nhất là từ người chuyên về Thiên Chúa giáo ?, tôi đã thử xem qua lịch sử sửa đổi của Thedan3005, DanGong và Tuanminh01, và họ không viết về Thiên Chúa Giáo. Chính vì thế, tôi xác quyết rằng bạn đã có sự nhầm lẫn về thành viên đặt biển độ nổi bật là tôi, thực tế là bạn Eightcirclestheorem, có thể xem cách chi tiết trong lịch sử sửa đổi. Về phần tôi, tôi chỉ đơn giản hủy sửa đổi (lùi sửa đổi) của thành viên mới viết thiếu trung lập. Chính vì thế, nay tôi nhắn tin này, mới mục đích đề nghị bạn thừa nhận nhầm lẫn và thông báo về việc ẩn nội dung sửa đổi này. Vấn đề tôn giáo phức tạp tại không gian Wikipedia này, vì vậy tôi không muốn thấy một số sự hiểu lầm nào gây căng thẳng giữa các tôn giáo trên tại dự án. Chào bạn!-- ✠ Tân-Vương  09:19, ngày 24 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Tôi đặt biển nổi bật Eightcirclestheorem 13:28, ngày 24 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Thư mời Thảo luận[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Thuvan1980,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các thảo luận sau đây:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến và tạo tiền lệ giải quyết các vấn đề về rối gian lận biểu quyết, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

 • Lưu ý: Tất cả các thành viên đã đăng ký hoặc vô danh đều được quyền tham gia thảo luận tại dự án Wikipedia tiếng Việt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  15:13, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mời bạn tham gia các biểu quyết tháng 11/2019[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Thuvan1980, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có các biểu quyết sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về biểu quyết Quy chế Biểu quyết).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn quan tâm và tham gia các biểu quyết đang được xin ý kiến đã được đề cập trong nội dung thư.

-- ✠ Tân-Vương  14:09, ngày 1 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Victory-celebration-in-saigon-may-1975-herve-gloaguen.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Victory-celebration-in-saigon-may-1975-herve-gloaguen.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. a2 + b2 = c2 12:29, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:HuynhTanPhat.PNG[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:HuynhTanPhat.PNG. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:19, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:TrinhDinhThao.PNG[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:TrinhDinhThao.PNG. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:20, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:TranBuuKiem.PNG[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:TranBuuKiem.PNG. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:20, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:HoangVanHoan.PNG[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:HoangVanHoan.PNG. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:20, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:HoangQuocViet.PNG[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:HoangQuocViet.PNG. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:21, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Mattrandantoc.PNG[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Mattrandantoc.PNG. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:21, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:NguyenHuuTho.PNG[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:NguyenHuuTho.PNG. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:21, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Quanky.PNG[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Quanky.PNG. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:22, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Victory-celebration-in-saigon-may-1975-herve-gloaguen.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Victory-celebration-in-saigon-may-1975-herve-gloaguen.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:25, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:BoChinhtri.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:BoChinhtri.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:25, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Trunguong.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Trunguong.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:25, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Thuongvutrunguong1950.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Thuongvutrunguong1950.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:26, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Hoinghi15.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Hoinghi15.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:32, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:ThuongvuTrunguong.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:ThuongvuTrunguong.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:33, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Chien dich dong xuan 1954-1.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Chien dich dong xuan 1954-1.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. NHD (thảo luận) 16:33, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Đề nghị chấm dứt[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:41, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự[sửa mã nguồn]

Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên ở:

Một số lưu ý:

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt.Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 22:22, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Một số lưu ý:

 • Bạn tham khảo quy định Wikipedia:Biểu quyết để xem cách thức bầu và xem bạn đã hợp lệ bầu cử bỏ phiếu hay chưa. Nếu chưa, bạn được hoan nghênh nêu ý kiến ở phần Ý kiến.
 • Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời.

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 05:58, ngày 13 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Chủ nghĩa dân tộc Việt Nam[sửa mã nguồn]

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%E1%BB%A7_ngh%C4%A9a_d%C3%A2n_t%C3%BAy_Vi%E1%BB%87t_Nam

Tôi hiểu vì sao bạn đổi tên bài này thành chủ nghĩa dân túy Việt Nam. Nếu bạn đã đổi tên thì cũng nên sửa đổi nội dung cho đồng bộ. Nếu không thì lấy lại tên cũ nhưng sửa lại bài cho trung lập hơn. Theo tôi người Việt sẽ mất 1-2 thế hệ nữa để có được ý thức dân tộc hay tinh thần đoàn kết quốc gia, tự lực tự cường, không sùng bái nước này nước kia là những đặc điểm của chủ nghĩa dân tộc nhưng không nên vì vậy mà đổi tên bài này như bạn đã làm.Somersex (thảo luận) 14:26, ngày 15 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Bài viết chất lượng kém quá chứ không phải trung lập hay không. Chủ nghĩa DT hay bài ngoại cũng không phải là cái gì quá hay hoThuvan1980 (thảo luận) 11:44, ngày 20 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Vui lòng không phá hoại ở trang Chủ nghĩa dân tộc Việt Nam. Một bài viết kém chất lượng đơn giản là một bài viết kém chất lượng, nhưng là bài viết có trọng tâm nội dung, nó có chủ thể xác định mà nó nói tới, làm cho bài trở nên chất lượng không có nghĩa là đổi nó sang một cái tên khác mà nội dung bên trong không hề nói đến. Bánh canh là bánh canh, hủ tiếu là hủ tiếu, cơm tấm là cơm tấm, bún riêu là bún riêu, thế thôi. Cảm ơn.  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 15:11, ngày 26 tháng 9 năm 2020 (UTC)
tái bút: Bánh canh có nấu dở vẫn là bánh canh, hủ tiếu có nấu dở vẫn là hủ tiếu, cơm tấm có nấu dở vẫn là cơm tấm, bún riêu có nấu dở vẫn là bún riêu.  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 15:14, ngày 26 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Hình như bạn không hiểu gì về khái niệm. Ví dụ ông Trump nói làm cho nước Mỹ trở nên vĩ đại, là chủ nghĩa dấn tộc hay chủ nghĩa dân túy. Tôi sửa lại vì nó là dân túy. Vậy thôi, sao bạn lại bảo tôi phá hoại. Hơn nữa bài về chủ nghĩa dân túy và dân tộc cũng có định nghĩa.Thuvan1980 (thảo luận) 08:14, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Cái phá hoại của bạn ở chỗ đã biết là 2 khái niệm khác nhau thì hãy tạo trang dân túy và viết trang đó, mắc mớ gì mà đổi trang dân tộc thành trang dân túy. Không phá hoại thì gọi là gì.  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 08:21, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Để tôi nói cho bạn biết 1 điều, bài này tôi đã đề cử xóa 1 lần và cộng đồng đã giữ lại, bạn không phải treo biển làm gì lần nữa, nhất là lúc này, nếu bạn hiểu rõ chủ nghĩa dân túy thì tạo trang đó thử xem, tôi sẽ vào đọc để xem tầm cỡ am hiểu của bạn cỡ nào. Đừng làm tôi thất vọng. Thân chào.  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 08:25, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Về bài Nhạc Vàng[sửa mã nguồn]

Dạ thưa Ông, Ông xuất bản 1 cuốn sách không có nghĩa là ông được quyền sửa đổi một định nghĩa nào đó theo ý hiểu của ông. Ông bỏ một đống nội dung lan man viết kiểu nhận định cá nhân vào bài liệu có hợp lí hay không?

 1. Tôi không xóa bỏ hết nội dung ông đóng góp. Tôi chỉ lược bỏ những nội dung đi quá xa với chủ đề Nhạc vàng.
 2. Ông có thấy phi lý không khi bài Nhạc Vàng mà lại bỏ vô định nghĩa hàng loạt thể loại khác (trong nước lẫn quốc tế), so sánh, kể tên vài bài rồi kết luận nhạc vàng là "phi nghệ thuật"?
 3. Những nội dung luôn tuồn Ông bỏ vào mục Đặc điểmĐánh giá Ông có đọc thử xem nó liên quan gì về Đặc điểm và Đánh giá không???

P/S: Xin cho tôi biết sách của Ông tựa gì và tên tác giả và NXB? Đọc kiểu viết luôn tuồn của ông rất giống Nguyễn Thụy Kha - người chuyên viết tiểu sử văn nghệ sĩ nhưng chả bao giờ tìm hiểu kỹ chi tiết mà chỉ bao trùm nhận định cá nhân.

CC: User:Tuanminh01 Anh xem có cách nào quản lý người này không chứ khóa trang tạm thời em thấy không xi nhê lắm với người này. Em biên tập bài Nhạc vàngBolero Việt Nam để rồi lâu lâu vào cứ thấy bài lộn xộn như là chỗ cho người này viết nháp sách của ông ta vậy.

Kantcer (thảo luận) 03:02, ngày 22 tháng 10 năm 2020 (UTC)