Thảo luận Thành viên:Tunguyentr

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Mục lục

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Tunguyentr!

Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.202.871 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư của chúng ta.

Nuvola apps edu languages.svg

Xin mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Tunguyentr.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.

Mong bạn nhớ các nguyên tắc:
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả, và
Essay.svg phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật".

Bạn có thể mạnh dạn:
Nuvola apps keyboard.png Tìm kiếm mọi bài mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.

Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, sách hướng dẫn, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Cuối cùng, mong bạn thử, đọc, hỏi rồi viết. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

Tuanminh01 (thảo luận) 08:30, ngày 24 tháng 7 năm 2014 (UTC).

Hãy dừng tạo những bài vô nghĩa lại[sửa mã nguồn]

Bạn đang tạo hàng loạt bài không đủ nổi bật và không nguồn. Xin hãy dừng lại và đọc kỹ các hướng dẫn Chào mừng trên trước khi có những sửa đổi tiếp theo. Che Guevaranhắn tin 13:22, ngày 24 tháng 7 năm 2014 (UTC)

July 2014[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi tạm thời vì sửa đổi gây hại. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết ở Wikipedia:Biểu quyết/Biểu quyết về việc đưa thông điệp kêu gọi tham gia lên trang chính. Xin cảm ơn! --ngọcminh.oss (thảo luận) 13:43, ngày 18 tháng 8 năm 2014 (UTC)

Tạo bài[sửa mã nguồn]

Chào bạn, hiện tại tôi thấy bạn đang tạo 1 loạt các bài về clb mà ngoài bảng thông tin ra không hề có thêm nội dung gì khác. Đề nghị bạn dừng việc tạo các bài có nd như vậy và tập trung chỉnh sửa, bổ sung thêm cho các bài đã tạo, trước khi nó bị bqv xóa vì chất lượng kém.Jspeed1310 (thảo luận) 11:28, ngày 10 tháng 10 năm 2014 (UTC)

Đề nghị xóa nhanh Yeovil Town F.C.[sửa mã nguồn]

Bài Yeovil Town F.C. nằm trong danh mục xóa nhanh của Wikipedia, được nêu tại mục C1 của tiêu chuẩn xóa nhanh, lý do bài viết mang nội dung vớ vẩn hoặc bao gồm các văn bản hoàn toàn không mạch lạc hoặc sai ngữ pháp, nội dung hoàn toàn không có ý nghĩa. Mời xem Wikipedia:Sơ khai để biết được tiêu chuẩn tối thiểu cho một bài viết ngắn của Wikipedia. Ngoài ra cũng cần chú ý rằng bài viết về chủ thể phải thỏa mãn độ nổi bật và cần trích dẫn nguồn tham khảo đáng tin cậy để kiểm chứng nội dung của bài.

Nếu bạn cho rằng thông báo này xuất hiện ở đây do có sai sót, hãy phản đối đề nghị xóa nhanh bằng cách nhấn vào liên kết trên và nhấn vào nút "Nhấn vào đây để phản đối xóa nhanh" trong khung lớn màu đỏ (nếu bạn không thấy khung này tức là yêu cầu xóa đã được gỡ bỏ). Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang thảo luận của bài với một nội dung ghi sẵn để bạn nêu ra lý do vì sao bài này không nên bị xóa. Lưu ý là một khi bài đã bị gắn tiêu bản xóa nhanh, nếu nó đáp ứng (các) tiêu chí, nó có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Xin đừng tự gỡ tiêu bản xóa nhanh khỏi bài viết mà hãy nêu lý do tại trang thảo luận trước. Nếu trang đã bị xóa, bạn có thể liên lạc với bảo quản viên để họ gửi thông tin về bài viết đã bị xóa về cho bạn. Theblues (thảo luận) 15:58, ngày 10 tháng 10 năm 2014 (UTC)

Đề nghị xóa nhanh Sheffield United F.C[sửa mã nguồn]

Bài Sheffield United F.C nằm trong danh mục xóa nhanh của Wikipedia, được nêu tại mục C1 của tiêu chuẩn xóa nhanh, lý do bài viết mang nội dung vớ vẩn hoặc bao gồm các văn bản hoàn toàn không mạch lạc hoặc sai ngữ pháp, nội dung hoàn toàn không có ý nghĩa. Mời xem Wikipedia:Sơ khai để biết được tiêu chuẩn tối thiểu cho một bài viết ngắn của Wikipedia. Ngoài ra cũng cần chú ý rằng bài viết về chủ thể phải thỏa mãn độ nổi bật và cần trích dẫn nguồn tham khảo đáng tin cậy để kiểm chứng nội dung của bài.

Nếu bạn cho rằng thông báo này xuất hiện ở đây do có sai sót, hãy phản đối đề nghị xóa nhanh bằng cách nhấn vào liên kết trên và nhấn vào nút "Nhấn vào đây để phản đối xóa nhanh" trong khung lớn màu đỏ (nếu bạn không thấy khung này tức là yêu cầu xóa đã được gỡ bỏ). Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang thảo luận của bài với một nội dung ghi sẵn để bạn nêu ra lý do vì sao bài này không nên bị xóa. Lưu ý là một khi bài đã bị gắn tiêu bản xóa nhanh, nếu nó đáp ứng (các) tiêu chí, nó có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Xin đừng tự gỡ tiêu bản xóa nhanh khỏi bài viết mà hãy nêu lý do tại trang thảo luận trước. Nếu trang đã bị xóa, bạn có thể liên lạc với bảo quản viên để họ gửi thông tin về bài viết đã bị xóa về cho bạn. Theblues (thảo luận) 15:59, ngày 10 tháng 10 năm 2014 (UTC)

Swindon Town F.C.[sửa mã nguồn]

Cảm ơn đã đóng góp thông tin, như dường như bạn đang tạo lượng lớn bài không có thông tin chỉ có bản mẫu đội hình và câu lạc bộ => việc này có thể dẫn tới bài có thể bị xóa vì không có nội dung. Xin dừng lại đôi chút hãy tạo nội dung đôi ba câu giới thiệu đầu bài và hãy thêm nguồn vào bài trong cặp thẻ ref. Cảm ơn bạn.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 20:22, ngày 15 tháng 10 năm 2014 (UTC)


Bài Conference Premier đã được đặt biển xóa nhanh khỏi Wikipedia theo quy định xóa nhanh, bởi bài viết này là một bài viết tiếng nước ngoài được sao chép từ một dự án Wikimedia khác và dán vào đây, hoặc đã được di chuyển xuyên wiki sang một dự án khác. Xin đọc Wikipedia:Dịch thuật để tìm hiểu cách yêu cầu hoặc tham gia dịch thuật các nội dung từ các phiên bản Wikipedia tiếng nước ngoài sang tiếng Việt.

Nếu bạn cho rằng thông báo này xuất hiện ở đây do có sai sót, hãy phản đối đề nghị xóa nhanh bằng cách nhấn vào liên kết trên và nhấn vào nút "Nhấn vào đây để phản đối xóa nhanh" trong khung lớn màu đỏ (nếu bạn không thấy khung này tức là yêu cầu xóa đã được gỡ bỏ). Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang thảo luận của bài với một nội dung ghi sẵn để bạn nêu ra lý do vì sao bài này không nên bị xóa. Lưu ý là một khi bài đã bị gắn tiêu bản xóa nhanh, nếu nó đáp ứng (các) tiêu chí, nó có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Xin đừng tự gỡ tiêu bản xóa nhanh khỏi bài viết mà hãy nêu lý do tại trang thảo luận trước. Nếu trang đã bị xóa, bạn có thể liên lạc với bảo quản viên để họ gửi thông tin về bài viết đã bị xóa về cho bạn. Namnguyenvn (thảo luận) 04:05, ngày 18 tháng 10 năm 2014 (UTC)

Dừng việc chỉnh sửa không nhiều ý nghĩa với nội dung bài đi bạn ơi. [1]  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 17:54, ngày 29 tháng 12 năm 2014 (UTC)

Invitation[sửa mã nguồn]

A gummi bear holding a sign that says "Thank you"
Thank you for using VisualEditor and sharing your ideas with the developers.

Hello, Tunguyentr,

The Editing team is asking for your help with VisualEditor. I am contacting you because you have switched out of VisualEditor several times. Please tell them what they need to change to make VisualEditor work for you, so that you didn't need to switch to the wikitext editor. The team has a list of top-priority problems, but they also want to hear about small problems. These problems may make editing less fun, take too much of your time, or be as annoying as a paper cut. The Editing team wants to hear about and try to fix these small things, too. 

You can share your thoughts by clicking this link. You may respond to this quick, simple, anonymous survey in your own language. If you take the survey, then you agree your responses may be used in accordance with these terms. This survey is powered by Qualtrics and their use of your information is governed by their privacy policy.

More information (including a translateable list of the questions) is posted on wiki at mw:VisualEditor/Survey 2015. If you have questions, or prefer to respond on-wiki, then please leave a message on the survey's talk page.

Thank you, Whatamidoing (WMF) (talk) 20:57, ngày 25 tháng 3 năm 2015 (UTC)

Viết tắt[sửa mã nguồn]

Xin hạn chế viết tắt ở các bài viết Wikipedia, ví dụ như CLB, FA, ... A l p h a m a  Talk - Bot - Page 16:29, ngày 4 tháng 6 năm 2015 (UTC)

Mời xem lại các bản dịch của bạn, nhiều chỗ dùng đại từ "họ" đầu câu thiếu trôi chảy trong tiếng việt. 1890s dịch là thập niên 1890.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 17:59, ngày 6 tháng 6 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Chân thành mời BQ chất lượng bài dịch GA[sửa mã nguồn]

Mời qua Wikipedia:Biểu quyết/Chất lượng bài dịch GA từ phiên bản Anh. Quan điểm và ý kiến của bạn là đều rất cần thiết để tìm ra sự đồng thuận thật sự ở Wikipedia. Hy vọng bạn sẽ tham gia! Nguyentrongphu (thảo luận) 19:37, ngày 31 tháng 1 năm 2016 (UTC)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Cấp quyền Tuần tra viên tự động[sửa mã nguồn]

Chào Tunguyentr, tôi vừa cấp quyền Tuần tra viên tự động cho bạn vì những sửa đổi đáng tin cậy của bạn trong một thời gian dài. Việc này là để giảm bớt sự chú ý của các tuần tra viên trang Thay đổi gần đây do các sửa đổi của bạn về sau sẽ được tự đánh dấu tuần tra. Cảm ơn bạn, chúc bạn tiếp tục đóng góp thêm nhiều nội dung chất lượng cho Wikipedia. Tuanminh01 (thảo luận) 06:56, ngày 5 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 05:03, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Tên bài mùa giải bóng đá[sửa mã nguồn]

Đề nghị bạn chuyển số năm ở cuối tên bài. Cách đặt của bạn là cách đặt của người Anh, không phải của người Việt.Shitisreal+Discusión 10:21, ngày 17 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Cho mình hỏi làm thế nào để chuyển được vậy? Phải tạo một bài mới hay ko? Tunguyentr (thảo luận) 13:20, ngày 18 tháng 10 năm 2016 (UTC)

À bạn dùng chức năng di chuyển ở tab "Khác" phía trên cùng của bài viết ấy.Shitisreal+Discusión 12:18, ngày 2 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Ok cảm ơn bạn nhiều. Tunguyentr (thảo luận) 15:49, ngày 2 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Albanian Superliga là tên tiếng Anh. Mình nghĩ nên đổi là Superliga Albania. Hoặc có thể đổi sang tên tiếng Albania là "Kategoria e Parë" cho các giải giai đoạn 1911 đến 1997-98, và "Kategoria Superiore" cho các giải trở về sau. Hoặc để hẳn tiếng Việt là "Giải bóng đá vô địch quốc gia Albania".Shitisreal+Discusión 11:05, ngày 15 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Mình hiểu rồi, sẽ đổi lại thành tên tiếng Việt. Cảm ơn bạn. Tunguyentr (thảo luận) 17:25, ngày 15 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Cho mình hỏi có cách nào đổi hàng loạt tên mùa giải từ trước ra sau để phù hợp với tiếng Việt không? Hay là phải chỉnh thủ công bằng tay?Tunguyentr (thảo luận) 05:41, ngày 16 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Thủ công thôi bạn ạ, tuy nhiên bạn có thể làm nhanh hơn nhờ dùng chức năng tìm và thay thế ở thanh công cụ sửa đổi (thanh mà có hai chữ A ấy). Ở thanh công cụ của phần sửa đổi bạn nhấn vào mục nâng cao. Ở dòng thứ hai, ngoài cùng bên phải của thanh công cụ bạn nhấn vào biểu tượng kình lúp màu xanh. Bạn nhấn nội dung cần thay ở dòng trên và nội dung thay thế ở dòng dưới. Ví dụ mình hay làm là mình thay [[19 bằng [[<Tên giải> 19 và xóa phần tên tiếng Anh đi cũng bằng công cụ tìm và thay thế. Nói chung mình cũng tự tìm hiểu thôi. Bạn cũng nên bỏ thời gian khám phá các công cụ của wiki làm đẩy nhanh tốc độ làm việc hơn. Mà mình thấy bạn tạo bài nhanh thật.Shitisreal+Discusión 06:47, ngày 16 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Mình tạo các bài cùng chủ đề bằng cách chép hết tất cả vào Word rồi thay thế hàng loạt các chữ, từ giống nhau rồi chỉnh sửa lại cho phù hợp với tiếng Việt và đăng lên một lần luôn. Nhờ cách này cũng tiết kiệm đc nhiều thời gian để tạo ra các bài gần giống nhau đó.Tunguyentr (thảo luận) 09:17, ngày 16 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Ừm bạn sắp tạo bài về Ukraina nên mình góp ý là tên quốc gia mà wikipedia tiếng Việt chọn là Ukraina, không phải Ukraine. Thứ hai là về tên giải bóng đá, cái này không bắt buộc lắm nhưng mình nghĩ là nên nói. Bạn đặt tên là Cúp quốc gia nhưng mình thấy có cách đặt khá hợp lý là "Cúp bóng đá ..." vd như Cúp bóng đá Quần đảo Cook, Cúp bóng đá Angola hay Cúp bóng đá Đức vì nó làm rõ đây là giải bóng đá chứ không phải giải đấu môn khác.Shitisreal+Discusión 16:33, ngày 25 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Bởi vì mình ko xem các bài cúp bóng đá đã được dịch qua tiếng Việt trước như của Đức hay Tây Ban Nha nên ko để ý đến cách dịch có sẵn từ trước này. Mình sẽ rút kinh nghiệm và sửa lại. Với cho mình hỏi là các logo của các giải đấu hoặc cúp có thể sử dụng trong wikipedia tiếng Việt giống như tiếng Anh hay không? Có khi nào bị dính lỗi bản quyền không? Tunguyentr (thảo luận) 15:21, ngày 27 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Được chứ, bạn chỉ cần vào trang file của bên tiếng Anh, down ảnh về, tải lên wiki tiếng Việt và thêm các thông tin về tập tin mà bên wiki tiếng Anh mà họ đã cung cấp rồi.Shitisreal+Discusión 05:04, ngày 28 tháng 11 năm 2016 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Giải bóng đá hạng nhất quốc gia Tahiti mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Damian Vo (thảo luận) 09:07, ngày 5 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Tải tập tin[sửa mã nguồn]

Bạn thêm thông tin vào tập tin File:Telekom S-League (Solomon Islands).png giống như mình làm tại Tập tin:PompeyLeague.jpg nhé.Shitisreal+Discusión 14:44, ngày 6 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Cảm ơn bạn. Tunguyentr (thảo luận) 15:14, ngày 6 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Khi bạn tạo những bài như Giải vô địch quốc gia, Cúp quốc gia, Danh sách câu lạc bộ,... nếu rảnh bạn cũng có thể vào trang Bóng đá trên thế giớiDanh sách các giải đấu bóng đá và cập nhật tên giải, cúp và link danh sách nhé.Hugopako (thảo luận) 16:05, ngày 12 tháng 12 năm 2016 (UTC)
bạn có định viết bài Danh sách các câu lạc bộ bóng đá ở Tuvalu này không vì nó đang đổi hướng tới trang chưa được viết.Hugopako (thảo luận) 17:41, ngày 19 tháng 12 năm 2016 (UTC)
mình sẽ viết bài đó, cảm ơn bạn đã nhắc nhở.Tunguyentr (thảo luận) 18:05, ngày 19 tháng 12 năm 2016 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Giải bóng đá vô địch quốc gia Palau 2014 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Damian Vo (thảo luận) 02:58, ngày 12 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia dự án Bóng đá!
Football pictogram.svg Dự án Bóng đá trên Wikipedia tiếng Việt rất vui khi được gặp bạn! Nếu bạn có dự định viết một bài về đề tài bóng đá bạn hãy vào trang dự án để xem tất cả các hướng dẫn cần thiết hay hỏi các thành viên của dự án để hỗ trợ cho việc viết bài (nếu cần). Nếu có thắc mắc, bạn có thể để lại tin nhắn ở trang thảo luận của dự án. Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia dự án xin cứ tự nhiên ghi tên mình vào danh sách vì dự án sẽ trở nên đông vui hơn khi có bạn cùng tham gia! Thân

Mintu Martin (thảo luận) 02:41, ngày 25 tháng 12 năm 2016 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bóng đá Tuvalu mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Mintu Martin (thảo luận) 11:34, ngày 29 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Ngày tháng[sửa mã nguồn]

Bạn chú ý khi thay ngày tháng từ tiếng Anh sang tiếng Việt như trong bài Cúp bóng đá Phần Lan 2016, ví dụ bạn thay nhầm một loạt tên người là "Markkus" thành "tháng Bakkus" hay là "Janne" thành "tháng Mộtko". Bạn nên thay một cách an toàn hơn như "Mar 2016" thành "tháng 3, 2016".Hugopako (thảo luận) 18:40, ngày 1 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Mình vẫn muốn để ngày tháng qua tiếng Việt thuần túy hơn là ghi tháng theo số, trong lúc sửa có thiếu sót, mình sẽ khắc phục trong các lần sau. À nếu mà ở trong các hàm date= hay accessdate= hay archivedate= thì vẫn để như bình thường.Tunguyentr (thảo luận) 08:53, ngày 2 tháng 1 năm 2017 (UTC)
Mình nhấn mạnh phần replace all nhầm thôi chứ cách viết ngày tháng chữ thì mình thấy có nhiều thành viên theo rồi (ví dụ như MrTranCFCVN), và nếu đặt trong bản mẫu footballbox thì không sao. Mình nhớ là trong bản mẫu cite web thì viết tháng bằng chữ tiếng Việt vẫn gây lỗi (bạn có thể xem lịch sử bải cúp Phần Lan 2016. Ngày trước đi học mình nhớ là mọi người vẫn viết bằng số cho tháng nhiều nên mình nghĩ bạn theo cách phổ biến thì vẫn hạn chế lỗi hơn .Hugopako (thảo luận) 09:09, ngày 2 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:50, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Dự án Bóng chuyền[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia dự án Bóng chuyền
Volleyball game.jpg Thân mời bạn tham gia Dự án Bóng chuyền, một dự án hợp tác giữa các thành viên Wikipedia có chung sở thích hoặc quan tâm nhằm hoàn thiện thêm các bài viết về bóng chuyền và các tổ chức, hoạt động có liên quan tới môn thể thao này. Hiện tại dự án này vừa mới được khởi động và cần sự giúp đỡ của rất nhiều thành viên có hứng thú hoặc quan tâm tới đề tài bóng chuyền. Chúng tôi rất mong được nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của các bạn, hãy tới ghi danh tại trang chính của Dự án và giúp Wikipedia hoàn thiện các bài viết mà bạn yêu thích hoặc xem qua danh sách các việc cần làm tại đó.

Bạn có thể cùng giúp sức mở rộng dự án bằng cách gửi thư mời này (chèn bản mẫu {{Thư mời tham gia Dự án Bóng chuyền}} vào trang thảo luận của các thành viên) để giới thiệu về dự án này tới mọi người!

WAYNE MARK ROONEYR10 07:45, ngày 30 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mùa giải bóng đá[sửa mã nguồn]

Mình có đề nghị nhỏ với bạn là: Khi tạo các trang mùa giải bóng đá mà theo kiểu 2 con số (2000-01 chẳng hạn) bạn viết dấu "-" thay cho dấu dash "–" nhé. Vì mình cũng muốn thuận tiện khi viết tên bài cho mọi người thôi.Hugopako (thảo luận) 19:35, ngày 19 tháng 2 năm 2018 (UTC) ok bạn, mình sẽ lưu ýTunguyentr (thảo luận) 14:08, ngày 20 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Copyeditor Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên tập viên
Tặng bạn ngôi sao vì những đóng góp to lớn và bền bỉ cho Wikipedia. Chúc bạn sức khỏe, thành công, hạnh phúc và tài lộc cũng như có nhiều thời gian rảnh rỗi đóng góp cho Wikipedia.  A l p h a m a  Talk 00:43, ngày 4 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Cảm ơn bạn! Tunguyentr (thảo luận) 13:35, ngày 4 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Bài chưa dịch đầy đủ[sửa mã nguồn]

Xin chào, mình nhận thấy bạn đang dịch 1 số bài về bóng đá, tuy nhiên có 1 vài chỗ chưa được dịch như [2]. Mời bạn xem lại dịch cho đầy đủ, tạm thời rút quyền tuần tra viên của bạn.  A l p h a m a  Talk 15:40, ngày 21 tháng 3 năm 2018 (UTC) Mình sẽ để ý kĩ hơn, cảm ơn bạn đã nhắc nhở!Tunguyentr (thảo luận) 16:18, ngày 21 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Xin hãy cập nhật ngôn ngữ cho các bài viết bạn đã tạo.[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn vì đã đóng góp bài viết cho dự án Wikipedia tiếng Việt, đặc biệt là về chủ đề bóng đá, nhưng bạn đừng quên cập nhật danh sách ngôn ngữ ở góc bên trái. Thân. Phjtieudoc (Thảo luận) 04:32, ngày 30 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Thể loại của các bài mới bạn tạo[sửa mã nguồn]

Bạn tạo rất là nhiều bài, điều đó rất đáng hoan nghênh. Ngoài ra bạn còn tạo sẵn thể loại chưa có nữa, và đó là vẫn đề mình rất quan tâm. Mình thấy có lẽ bạn không có ý định tạo các thể loại đó nên có góp ý về cách đặt tên (vì rất có thể vài tháng nữa mình sẽ tạo cho bài của bạn, và mình bookmark khá là nhiều bài của bạn tạo rồi):

People from ABC ---> Người ABC. Trước đây có thảo luận đặt tên các thể loại này. Mình không tham gia, nên sau này bot của Alphama tạo các thể loại có dạng Người từ ABC. Nhưng mình thấy việc dùng từ "từ" là thừa. Bạn có thể xem Thể loại:Người Việt theo tỉnh hay Thể loại:Người Hoa Kỳ theo tiểu bang, được tạo từ lâu và có dạng người ABC. Còn cách đặt Nhân vật từ thì không phổ biến lắm đâu

Sportspeople from ABC ---> Vận động viên ABC.

Sport(s) in ABC ---> Thể thao ABC. Tương tự với các môn thể thao khác: Bóng đá ABC, Cầu lông ABC

Mình cũng không định tạo các thể loại như kiểu Câu lạc bộ thể thao khởi đầu năm 1234 hay Khởi đầu năm 1234 ở ABC vì nó rất là mất thời gian.

Ngoài ra thì bạn nhớ các tên nước sau: Ả Rập Xê Út thay cho Ả Rập Saudi, Gruzia thay cho Georgia (Georgia hiện nay là tên bài của tiểu bang Hoa Kỳ), Litva thay cho Lithuania, Bénin thay cho Benin

Tạm thời là thế. Nếu bạn không đồng ý hay có thắc mắc thì hãy tag mình để mình kịp thời trả lời. Brooke Henderson 07:54, ngày 6 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Còn nữa,
International footballers thì bạn hãy chuyển thành Cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia, cả các cấp độ trẻ nữa. Brooke Henderson
Thật ra thì mình cũng thấy đang tiên phong về một lĩnh vực chưa ai đụng đến, cho nên là vẫn cần sự góp ý và bổ sung, với mục đích cuối cùng không gì khác là tạo ra nhiều bài cho Wikipedia Tiếng Việt càng tốt, mình sẽ ghi nhận các góp ý của bạn và chỉnh sửa,Tunguyentr (thảo luận) 13:51, ngày 6 tháng 5 năm 2018 (UTC)
Bạn ơi, Brasil thay cho Brazil nhé. Brooke Henderson 10:33, ngày 23 tháng 5 năm 2018 (UTC)
Và hãy viết là "sinh ngày", đừng viết mỗi chứ "sinh" không. Và vẫn còn nhiều vấn đề nữa. Brooke Henderson 10:39, ngày 23 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Và thực tình mà nói, bạn nên tạo chậm chậm lại bạn ạ. Bạn tạo nhanh quá. Đôi khi bài bạn còn những phần tiếng Anh chưa dịch, và mình, với tư cách người tuần tra Đặc biệt:Trang mới, không theo xuể bạn ạ. Hãy tận dụng thời gian, cải thiện bài viết, để ý tới các bài viết xung quanh một chút. Brooke Henderson 10:47, ngày 23 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Theo như mình đang dịch thì chỉ cần thêm chữ "đội tuyển" vào các chỗ bị sai là được, còn ví dụ như "cầu thủ đội tuyển bóng đá U-21 quốc gia Đức" là hợp lý rồi đúng ko? Những tên giải chưa dịch được, mình vẫn để như vậy vì không muốn dịch sai. Còn bất cứ thứ gì cứ góp ý thẳng thắn, xin nhận hết để hoàn thiện Tunguyentr (thảo luận) 16:39, ngày 23 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Với lại mình đang tranh thủ tạo các bài viết ngắn như theo tiếng Anh, mong bạn đừng xóa, thêm "Sơ khai" vào cũng được. Mình cảm ơn. Tunguyentr (thảo luận) 16:54, ngày 23 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Barnstar of Diligence Hires.png Ngôi sao Cần mẫn
Tặng bạn ngôi sao này, cảm ơn bạn đã cống hiến cho wiki biết bao bài viết! ~~ 05:20, ngày 27 tháng 6 năm 2018 (UTC)

cảm ơn bạn nhiều!Tunguyentr (thảo luận) 16:46, ngày 27 tháng 6 năm 2018 (UTC) cùng cố gắng viết thật nhiều bài nào!!^^ Tunguyentr (thảo luận) 17:16, ngày 27 tháng 6 năm 2018 (UTC)

Rất tuyệt hihi ~~ 07:30, ngày 4 tháng 7 năm 2018 (UTC)

BCB (lần 1 tuần 27/2018)[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết I-League 2013-14 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Darling (Thảo luận) 13:20, ngày 2 tháng 7 năm 2018 (UTC)

Một núi chè cho bạn![sửa mã nguồn]

Chè bà ba.jpgChè Thưng.jpgTráng miệng.JPG Tặng bạn để bồi bổ sức khỏe! 𝖇𝖚𝖎𝖑𝖊𝖉𝖚𝖈𝖆𝖓𝖍 04:49, ngày 12 tháng 7 năm 2018 (UTC)

Nhờ[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn đổi tên bài Ahmed musa. Cảm ơn.115.74.209.123 (thảo luận) 09:06, ngày 30 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Xong rồi bạn. Bài này ko phải của mình viết. Tunguyentr (thảo luận) 10:08, ngày 30 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Một chiếc bánh hamburger phô mai cho bạn![sửa mã nguồn]

Cheeseburger.png gửi bạn để bồi bổ sức khỏe. Cố lên vì mục tiêu 1.200.000 bài! 𝖇𝖉𝖆𝖓𝖍 05:07, ngày 27 tháng 11 năm 2018 (UTC)
cảm ơn bạn, mình đang cố gắng đây ^^ Tunguyentr (thảo luận) 15:06, ngày 27 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Rosetta Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên dịch viên
Nhờ bạn mà số bài của chúng ta đã tăng vùn vụt. Chúc bạn sức khoẻ. Tuanminh01 (thảo luận) 05:09, ngày 27 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Rosetta Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên dịch viên
Những bài mà bạn dịch gần đây có chất lượng dịch tốt và giúp cho kho tàng kiến thức Wikipedia ngày càng mở rộng hơn, xin cảm ơn bạn! Justice,ScienceandFree(talk) 08:47, ngày 22 tháng 12 năm 2018 (UTC)

Thể loại[sửa mã nguồn]

Bạn làm ơn đổi các thể loại từ "Cầu thủ" sang "Cầu thủ bóng đá" được không? "Nhân vật từ" sang "Người" được không?HugoAWB (thảo luận) 14:03, ngày 26 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Có quy chuẩn gì để thống nhất không bạn? Vì mình chỉ viết sát nghĩa thôi.Tunguyentr (thảo luận) 17:23, ngày 26 tháng 1 năm 2019 (UTC)
Trước đây bạn tạo trước các thể loại với tên "Cầu thủ bóng đá" và đó cũng là cách đặt tên đang chiếm ưu thế ở mảng cầu thủ theo câu lạc bộ, ví dụ Category:Cầu thủ bóng đá Liverpool F.C.. Cái này cũng áp dụng cho các giải vô địch quốc gia, Category:Cầu thủ bóng đá Premier League. Với các giải đấu có chữ "bóng đá" thì bỏ chữ "bóng đá", Category:Cầu thủ Giải vô địch bóng đá thế giới 2014. Có một số ngoại lệ như Category:Cầu thủ Serie A.
Thể loại "Người" / "People from" thì trước đây mình nói rồi, mình muốn thống nhất cách đặt tên. Và rất có thể mình sẽ tạo thể loại cho các bài của bạn nên rất hy vọng bạn đặt tên như vậy, mình sẽ đỡ mất thời gian hơn.Hugopako (thảo luận) 19:39, ngày 30 tháng 1 năm 2019 (UTC)
Có mấy thể loại có sẵn dạng như Category:Cầu thủ bóng đá Liverpool F.C. chẳng hạn, lại còn có thể loại như Category:Cầu thủ bóng đá Fulham, thì chưa có sự thống nhất dạng công thức, thì nếu đề xuất đc dạng Cầu thủ bóng đá + đội A + F.C. đc thì tốt, mình sẽ thống nhất.Tunguyentr (thảo luận) 07:04, ngày 31 tháng 1 năm 2019 (UTC)