Chính sách thị thực của Cabo Verde

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dấu nhập cảnh Cape Verde

Du khách đến Cabo Verde phải xin thị thực trừ khi họ đến từ một trong những quốc gia được miễn thị thực, chủ yếu là ở châu Phi. Thị thực có thể được xin từ trước tại phái bộ ngoại giao Cabo Verde hoặc tại cửa khẩu ở bất cứ sân bay nào.[1]

Bản đồ chính sách thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Chính sách thị thực Cabo Verde
  Cabo Verde
  Miễn thị thực
  Thị thực tại cửa khẩu

Chính sách thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Công dân của 21 quốc gia và vùng lãnh thổ sau có thể đến Cape Verde mà không cần thị thực:[2]

Người sở hữu hộ chiếu ngoại giao và công vụ được miễn thị thực

Miễn thị thực với những cựu công dân của Cape Verde, cùng với vợ/chồng và con cái họ

Cape Verde thông báo miễn thị thực với tất cả Liên minh châu Âu công dân Liên minh Châu Âu bắt đầu từ tháng 5 hoặc 6 năm 2018.[8]

Thị thực tại cửa khẩu[sửa | sửa mã nguồn]

Du khách từ tất cả các quốc gia có thể xin thị thực tại sân bay quốc tế Sal, Boa Vista, São Vicente hoặc Santiago.

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]