Chính sách thị thực của Nigeria

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Du khách đến Nigeria cần có thị thực trừ khi họ đến từ một trong những quốc gia được miễn thị thực. Tất cả du khách đều phải có hộ chiếu có hiệu lực 6 tháng.

Bản đồ chính sách thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Chính sách thị thực Nigeria
  Nigeria
  Miễn thị thực
  Thị thực tại cửa khẩu

Chính sách thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Công dân từ 17 quốc gia sau có thể đến Nigeria mà không cần thị thực:[1]

Miễn thị thực với những công dân trước đây của Nigeria mà sở hữu hộ chiếu có hiệu lực cùng với hộ chiếu Nigeria hết hạn.

Công dân  Kenya có thể xin thị thực tại cửa khẩu ở lại tối đa 90 ngày.

Người sở hữu hộ chiếu ngoại giao và công vụ của Brazil, Trung Quốc, NamibiaNam Phi không cần thị thực cũng như người sở hữu hộ chiếu ngoại giao của Thổ Nhĩ Kỳ.
Công dân Trung Quốc sở hữu hộ chiếu làm việc công cũng không cần thị thực tối đa 30 ngày.

Người sở hữu phê chuẩn thị thực điện tử được cấp bởi Trụ sở Uỷ ban Nhập cư tại Abuja, có thể xin thị thực tại cửa khẩu, nếu sở hữu đơn xin thị thực và hóa đơn thanh toán thị thực điện tử và lời mời từ một công ty của Nigeria chịu trách nhiệm về nhập cư.[2]

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]