Chính sách thị thực của Madagascar

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tất cả hành khách đến Madagascar phải có thị thực. Công dân của bất cứ quốc gia nào đều có thể xin thị thực có hiệu lực 90 ngày. Ở lại lên đến 30 ngày thì miễn phí trong khi phải trả phí để ở lại tối đa 60 hoặc 90 ngày. Tất cả hành khách phải sở hữu hộ chiếu có hiệu lực ít nhất 6 tháng.[1][2]

Từ chối nhập cảnh và quá cảnh với người sở hữu hộ chiếu  Palestine.

Thống kê du khách[sửa | sửa mã nguồn]

Hầu hết du khách đến Madagascar đều đến từ một trong những quốc gia sau:[3]

Quốc gia 2015
 Pháp 61.059
 Ý 21.593
 Hoa Kỳ 4.165
 Mauritius 3.921
 Trung Quốc 3.774
 Đức 3.496
 Vương quốc Anh 3.167
 Nam Phi 2.550
 Comoros 2.397
 Ấn Độ 2.234
Tổng 244.321

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “Visa Information”. Timatic. IATA. Truy cập ngày 17 tháng 12 năm 2013. 
  2. ^ Visa Information
  3. ^ [1]