Chính sách thị thực của Saint Kitts và Nevis

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dấu nhập cảnh Saint Kitts và Nevis

Du khách đến Saint Kitts và Nevis phải xin thị thực trừ khi họ đến từ một trong 103 quốc gia được miễn thị thực.

Hành khách trên tàu khách du lịch có thể đến Saint Kitts và Nevis lên đến 24 giờ mà không cần xin thị thực.[1]

Bản đồ chính sách thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Chính sách thị thực Saint Kitts và Nevis

Miễn thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Công dân của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau có thể đến Saint Kitts và Nevis du lịch mà không cần thị thực lên đến 3 tháng (trừ khi được chú thích):[2][3][4]

1 — lên đến 6 tháng đối với hộ chiếu Công dân Anh tại Montserrat, 3 với hộ chiếu Công dân Anh và những nơi khác.
2 — lên đến 6 tháng.
3 — lên đến 1 tháng.
4 — lên đến 27 ngày.

Người sở hữu hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ của  Haiti và người sở hữu hộ chiếu phổ thông đi công tác không cần thị thực để đến Saint Kitts và Nevis lên đến 6 tháng.

Thỏa thuận miễn thị thực với hộ chiếu ngoại giao và công vụ được ký với Indonesia nhưng chưa được thông qua.[5]

Thị thực điện tử[sửa | sửa mã nguồn]

Du khách đến từ những quốc gia cần xin thị thực đến Saint Kitts và Nevis có thể xin thị thực điện tử trực tuyến. Với một bản phê chuẩn được in ra họ sẽ được cấp thị thực tại cửa khẩu bởi Cơ quan Xuất nhập cảnh với phí 100 USD. Thời gian ở lại tối đa là 30 ngày.[6]

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]