Chính sách thị thực của Ecuador

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Entry stamp
Exit stamp
Dấu nhập và xuất cảnh.

Ecuador có một trong những chính sách thị thực dễ dãi nhất thế giới vì hầu hết du khách được miễn thị thực để ở lại lên đến 90 ngày, trừ công dân của PeruVenezuela họ được ở lại tối đa 180 ngày, và công dân Trung Quốc được phép ở lại 90 ngày mỗi năm. Tất cả du khách phải sở hữu hộ chiếu có hiệu lực 6 tháng, trừ công dân của Argentina, Bolivia, Brasil, Chile, Colombia, Paraguay, Peru, Uruguay. Công dân của các nước này có thể vào Ecuador bằng thẻ căn cước.[1]

Bản đồ chính sách thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Chính sách thị thực Ecuador
  Ecuador
  Nhập cảnh bằng thẻ căn cước
  Miễn thị thực
  Cần xin thị thực

Yêu cầu thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Công dân của 13 quốc gia sau cần xin thị thực để vào Ecuador.[1]

1 - Miễn thị thực nếu ở hữu mã phê chuẩn.

Galapagos[sửa | sửa mã nguồn]

Tất cả du khách đến Quần đảo Galápagos phải đăng ký trước trực tuyến và xin Thẻ QUản lý Quá cảnh tại sân bay.[6]

Thống kê du khách[sửa | sửa mã nguồn]

Hầu hết du khách đến Ecuador đều đến từ các quốc gia sau:[7]

Quốc gia 2014
 Colombia 375.755
 Hoa Kỳ 259.468
 Peru 175.678
 Venezuela 119.795
 Tây Ban Nha 67.652
 Argentina 58.607
 Chile 43.896
 Cuba 41.547
 Đức 33.317
 Canada 33.240
Tổng 1.557.006

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]