Chính sách thị thực của Cộng hòa Trung Phi

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dấu nhập cảnh

Du khách đến Cộng hòa Trung Phi phải xin thị thực từ một trong những phái vụ ngoại giao Cộng hòa Trung Phi trừ khi họ đến trừ một trong những nước được miễn thị thực.[1][2]

Bản đồ chính sách thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

  Cộng hòa Trung Phi
  Miễn thị thực

Miễn thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Công dân của  14 nước sau có thể đến Cộng hòa Trung Phi mà không cần thị thực lên đến 90 ngày:

Quá cảnh không cần thị thực được áp dụng với người sẽ tiếp tục hành trình với chuyến bay tiếp theo.

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “Visa Information”. Timatic. IATA. Truy cập ngày 17 tháng 12 năm 2013. 
  2. ^ [1]
  3. ^ [2]
  4. ^ [3]
  5. ^ [4]
  6. ^ [5]
  7. ^ [6]
  8. ^ [7]
  9. ^ [8]
  10. ^ [9]
  11. ^ [10]
  12. ^ [11]
  13. ^ [12]
  14. ^ [13]
  15. ^ [14]
  16. ^ Bản mẫu:Timatic