Chính sách thị thực của Haiti

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Entry stamp
Exit stamp
Dấu nhập và xuất cảnh.

Haiti cho phép công dân của tất cả các quốc gia ở lại không cần thị thực 3 tháng trừ công dân của Colombia, Cuba, Panama, và Cộng hòa Dominica. Tuy nhiên, công dân của Colombia, Panama, và Cộng hòa Dominica có thể nhập cảnh không cần thị thực nếu họ có hộ chiếu hoặc thẻ cư dân còn hiệu lực của Hoa Kỳ, Canadian, hoặc Schengen.[1]

Tất cả những người không dùng hộ chiếu Haiti phải trả phí du khách 10 đô la Mỹ khi nhập cảnh.[2]

Bản đồ chính sách thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Chính sách thị thực của Haiti
  Haiti
  Miễn thị thực
  Cần xin thị thực

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “Thông tin quốc gia (mục visa)”. Timatic. Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) thông qua Olympic Air. Truy cập ngày 1 tháng 4 năm 2017. 
  2. ^ “Visa Entry Requirements for Haiti”. Consular Services. Embassy of the Republic of Haiti. Truy cập ngày 16 tháng 5 năm 2016.