Wikipedia:Tin nhắn cho bảo quản viên

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếmBáo cáo thành viên phá hoại

Thành viên Thiên đế 98

Tôi đặt thẻ dnb về bài: Chuyến viếng thăm Philippines của Giáo hoàng Phanxicô , tự ý bỏ thẻ độ nổi bật. --Eightcirclestheorem (thảo luận) 07:10, ngày 4 tháng 10 năm 2015 (UTC)

Tôi ghi rõ lý do rồi: bên Eng Wiki còn có bài, lý do ko đủ dnb?? Eightcirclestheorem, tôi cho đây là hành vi trả đũa' cho vụ cãi lộn thua tại đây:[1] -- Thiên - Hoàng 98

Thứ nhất bên wiki tiếng Anh có bài không mặc định được là bên wiki Việt có bài. Thứ hai bạn hãy để mọi người làm theo những quy định của wiki. Còm việc bạn nói là hành vi trả đủa gì chứ. Tôi thấy bên bài của ông giáo hoàng này sang Mỹ cũng bị đặt thẻ đnb và có ai đó xóa đi. Còn bài này tôi sẽ không dễ chấp nhận để bạn tùy tiện bỏ thẻ dnb của tôi. Vì tôi làm theo luật chơi của wiki. Nếu bạn tự xóa thẻ của tôi nghĩa là bạn không làm theo luật. Như vậy là không tuân theo quy tắc hoạt động, mất tính trung lập. Và tôi thấy không có gì gọi là trả đủa bên đó.--Eightcirclestheorem (thảo luận) 07:23, ngày 4 tháng 10 năm 2015 (UTC)

Ừm, vậy xl nha Eightcirclestheorem, tui ko biết, với lại Wiki ta có thể coi là chư hầu của En Wiki mà (theo DangTungDuong nhận xét lời của tui), nên thường tui thấy luật bên En đem qua Wiki, dnb tui thấy cũng thế, chủ yếu dựa vào En để phán xét thôi nên tui thấy En có bài nên xoá dnb. P/s: đũaông ơi ^^ -- Thiên - Hoàng 98 07:28, ngày 4 tháng 10 năm 2015 (UTC)
Tôi đang dùng dt di động. Nên không tiện xem the đnb bên đi mỹ của Giáo Hoàng ai xóa. Nếu như bạn cũng lại xóa tiếp thì tôi nghĩ như vậy là không trung lập đâu. Hãy làm theo luật chơi, sự kiện có tác động thật sự mới lên viết. Nếu cứ đà này thì khi Giáo Hoàng đi đến nước nào cũng có một bài vậy wiki thành báo lá cải mất. Là sự kiện vừa xảy ra không nên biên soạn vội vì thật sự chúng ta chưa thây được mức độ ảnh hưởng của nó.--Eightcirclestheorem (thảo luận) 07:43, ngày 4 tháng 10 năm 2015 (UTC)
Có  Bạn Oai làm đúng quy định, thẻ đnb đã được đưa vào bài. Tuy nhiên hai bạn hãy quen với việc thảo luận với nhau theo quy trình giải quyết mâu thuẫn trước, sau đó hẵng đem việc này ra đây.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 09:31, ngày 4 tháng 10 năm 2015 (UTC)
Lần sau mình rút kinh nghiệm. Trong lần này mình cũng hơi hấp tấp, vi cho rằng Thiên đế đá xóa thẻ hai lần cả bài bên Mỹ do Én Bạc đặt và bài này do mình đặt. Thiên đế 98 cũng vừa nhắn tin cho minh về bạn ấy đã biên tập lại bài này. Mình sẽ đọc lại rồi xem xét việc xóa thẻ. Chờ mình một ngày vì đang dùng điện thoại sắp hết pin. Mình sẽ cân nhắc việc xóa hoặc giữ nếu mình không thấy đủ nổi bật thì mình cứ để đó. Cũng thông cảm nhé.Eightcirclestheorem (thảo luận) 09:50, ngày 4 tháng 10 năm 2015 (UTC)
Tui xác nhận là mình ko xoá cái biển bên Hoa Kỳ đâu Eightcirclestheorem -- Thiên - Hoàng 98 13:44, ngày 4 tháng 10 năm 2015 (UTC)-