Dream League Soccer

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dream League Soccer
Nhà phát triểnFirst Touch Games
Nhà phát hànhFirst Touch Games
Dòng trò chơiDream League Soccer
Nền tảngiOS
Android
Ngày phát hành
  • TC 26 tháng 2 năm 2016
Thể loạiGame thể thao
Chế độChơi đơn (offline), Chơi nhiều người (online)

Dream League Soccer là một trò chơi điện tử bóng đá được phát triển và phát hành bởi Studio của nước Anh First Touch Games dành cho iOSAndroid. Phiên bản này đã được phát hành trên toàn thế giới cho iOS vào ngày 25 tháng 2 năm 2016 và ngày 9 tháng 4 cho người dùng Android.[1] Bìa trò chơi gồm tiền đạo Real Madrid C.F. Gareth Bale và tiền đạo F.C. Barcelona Luis Suárez.

Lối chơi[sửa | sửa mã nguồn]

Dream League Soccer về cơ bản là cho phép bạn tạo ra đội bóng trong mơ của bạn. Người chơi bắt đầu trò chơi bằng cách trở thành người quản lý của một đội bóng tên là Dream FC và được chọn cho cho mình một trong các cầu thủ nổi tiếng làm đội trưởng, còn lại sẽ là những cầu thủ ngẫu nhiên nằm trong đội hình. Người chơi có thể thay đổi tên đội của họ, giày, trang phục và biểu tượng.[2] Có sáu mức độ chơi là Academy Division, Amateur Division, Division 3, Division 2, Division 1, Junior Elite Division và Elite Division. Người chơi bắt đầu vơi Academy Division và mục đích của người chơi là đưa câu lạc bộ của bạn đến Elite Division cũng như hoàn thành mục tiêu mùa của bạn và trở thành đội bóng tốt nhất trên hành tinh. Nếu bạn giành được Elite Division, bạn phải đối mặt với Allstars XI, sau đó bạn chơi tới International Cup, nếu bạn giành chiến thắng bạn sẽ đến Allstars Cup, nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ chơi với đội First Touch United mà khi đó bạn sẽ chơi với đội ngũ nhân viên của Studio. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ chơi với đội của bạn trong Ultimate Challenge, nếu bạn chiến thắng một lần nữa, bạn sẽ quay lại Elite Division và chu kỳ tiếp tục. Trò chơi này cho phép bạn tuyển những cầu thủ FIFPro thật để xây dựng đội của riêng bạn. Bạn có thể đặt tên, nâng cấp và chỉnh sửa sân vận động của riêng bạn và đấu với các đội khác trong chế độ Dream League Online. Trò chơi được cung cấp miễn phí nhưng trong đó có các gói được mua bằng tiền thật.

vi.m.wikipedia .org[sửa | sửa mã nguồn]

Giống như FIFAPES, Dream League Soccer phát hành trò chơi mới mỗi năm, các nhà phát triển liên tục cập nhật trên cùng một trò chơi. Trò chơi ban đầu được phát hành dưới cái tên Dream League Soccer 2019, sau cập nhật nó đã được đổi thành Dream League Soccer vào tháng 12 năm 2019. Vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, một bản cập nhật lớn được phát hành với cập nhật đồ hoạ, giao diện người dùng và đổi tên thành Dream League Soccer 2020.[3]

Tiếp nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Đón nhận
Các điểm số đánh giá
Xuất bản phẩmĐiểm số
Google Play4.6/5
iTunes4.5/5
Microsoft Store4.8/5

Trò chơi nhận được phản hồi tích cực từ người dùng và nhà phê bình, bất chấp việc sử dụng mua hàng trong ứng dụng. Trò chơi đã được Gamereactor xếp hạng 5 trên 10.[4] Trò chơi đã bị chỉ trích vì trong trò chơi có sử dụng trí tuệ nhân tạo. Trò chơi có hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Trò chơi cũng giành được giải trò chơi hay nhất năm 2016 trên Cửa hàng Google Play.[5]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “BREAKING NEWS! Dream League Soccer 2016 Released! | First Touch Games”. www.firsttouchgames.com. Truy cập ngày 18 tháng 10 năm 2016. 
  2. ^ Andrea, Rizki. “Logo Dream League Soccer”. 
  3. ^ “BREAKING NEWS! Dream League Soccer 2018 Released! | First Touch Games”. www.firsttouchgames.com (bằng tiếng en-US). Truy cập ngày 19 tháng 3 năm 2018. 
  4. ^ Holmes, Mike. “Dream League Soccer 2016”. Gamereactor UK. Truy cập ngày 18 tháng 10 năm 2016. 
  5. ^ Levine, Jason. “Dream League Soccer Kits and Logos”. 

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]